Giày đá Bóng Nam Giá Rẻ

Giày đá Bóng Nam Giá Rẻ

Giày đá Bóng Nam Giá Rẻ – Nói đến giày đá bóng chính hãng, người ta thường nghĩ đến những thương hiệu hàng đầu và nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno, v.v… nhưng sự thật là ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu giày đá bóng chính hãng giá rẻ khác. Trong nội dung này, chúng tôi tập hợp 5 đôi giày bóng đá đích thực rẻ nhất.

Khái niệm giày bóng đá đích thực có nghĩa là giày có thương hiệu riêng và không sao chép, bắt chước thương hiệu của các hãng khác. Ví dụ: nếu bạn tự sản xuất một đôi giày bóng đá và có đóng dấu tên của bạn lên đó, đôi giày đó cũng được coi là hàng thật. Vì vậy, bên cạnh những đôi giày bóng đá chính hiệu đến từ các thương hiệu hàng đầu như Nike, Adidas, Puma, Mizuno,… thì tại Việt Nam còn có một số thương hiệu ít được biết đến hơn như Mitre, Kamito, Jogarbola, Akka, Ebet, Mira,…

Giày đá Bóng Nam Giá Rẻ

Giày đá Bóng Nam Giá Rẻ

Nếu bạn chỉ quan tâm đến giày bóng đá chính hãng và thiết kế rẻ nhất, bạn có thể tham khảo bài viết tại đây. Bài viết này chỉ thống kê giày thể thao của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Nike, Adidas, Puma, Mizno… Sau đây là số liệu thống kê giày đá bóng chính hãng giá cực rẻ được bán tại thị trường Việt Nam.

Giày Bóng đá Giá Rẻ Size 36 đến 44 Giày đá Bóng Nữ Nam Trẻ Em Kids Màu Trắng đẹp Rẻ Size 363738394041424344 Godi

Bài viết này đóng vai trò giới thiệu và sẽ giúp bạn tìm được những đôi giày bóng đá đích thực tốt nhất phù hợp với túi tiền của mình. Do đó, chúng tôi sẽ thống kê dựa trên giá cả, chất lượng và đánh giá của người dùng chứ không chỉ là giá sản phẩm.

Bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno…, tại Việt Nam còn có rất nhiều thương hiệu bình dân khác.

Kamito là thương hiệu giày bóng đá được sản xuất bởi công ty Mizuno Footwear. Giày Kamito được làm từ chất liệu da tổng hợp nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với giày Mizuno chính hãng. Giày bóng đá Kamito được đánh giá là có mức giá hợp lý phù hợp với túi tiền của các cầu thủ Việt Nam và có chất lượng cao. (Giá tham khảo 400-600k)

Thương hiệu Jogarbola là một cái tên mới trên thị trường giày bóng đá Việt Nam. Thương hiệu được phân phối bởi Công ty Động Lực tại Việt Nam. So với những mẫu giày cũ, giày Jogarbola có thiết kế mỏng và đẹp hơn. Vì vậy, thương hiệu này được coi là một điểm nóng gần đây tại thị trường Việt Nam. (Giá tham khảo 500-600k)

Bán Giày đá Bóng Nam Db1001 Giá Chỉ 169.000₫

Mitre là thương hiệu giày bóng đá ra đời thông qua quan hệ đối tác nhượng quyền sử dụng thương hiệu của Mitre Group (Anh) và Dynamic Group (Việt Nam). Giày bóng đá Mitre cũng là một thương hiệu uy tín và chính hãng với giá cả phải chăng. (Giá tham khảo 400-500k)

Akka là thương hiệu giày đá bóng được sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam. Tuy không nổi tiếng nhưng thương hiệu này cũng được khá nhiều người biết đến, giá thành lại rẻ rất phù hợp với túi tiền của đa số các cầu thủ bóng đá tại Việt Nam. Thiết kế nổi bật của giày bóng đá AKKA có kiểu dáng mỏng cho hiệu suất vượt trội trên sân nhân tạo. (Giá tham khảo 300-400k).

Mira có lẽ là thương hiệu giày đá bóng chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam. Thương hiệu được sản xuất bởi các xưởng tại Việt Nam. Giày Mira được chế tác từ da tổng hợp với đế đinh dăm TF thanh mảnh. Giày từ tầm này được đánh giá là hỗ trợ bóng rất tốt so với giá rẻ. (Giá tham khảo 300k).

Giày đá Bóng Nam Giá Rẻ

Trên đây là bài viết tổng hợp về top 5 giày đá bóng real rẻ nhất từ ​​trang tổng hợp Pro:Soccer™. Nếu bạn cũng yêu thích giày thể thao và muốn chia sẻ, tìm hiểu về chúng thì hãy tham gia và cùng chúng tôi xây dựng một nhóm nghiện giày đá bóng nhé. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hay mới về giày bóng đá tại đây, chúng liên tục được cập nhật tại đây. Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại giày bóng đá khác nhau. Giày dép từ trăm đến tiền triệu. Khái niệm đắt rẻ tùy thuộc vào khả năng chi tiêu của mỗi người. Trong nội dung này, chúng tôi sẽ xem xét các loại giày bóng đá cổ cao giá rẻ được bán tại Việt Nam.

Top 10 GiÀy ĐÁ BÓng SÂn CỎ NhÂn TẠo TỐt NhẤt 2021

Giày cao gót giá rẻ ở Việt Nam được chia làm 3 loại chính. Đó là giày Việt Nam giá rẻ, giày fake 1 Trung Quốc và giày chính hãng giảm giá. Giá từ trăm nghìn đến tiền triệu. Giày cao gót giá rẻ sẽ phù hợp với các cầu thủ bóng đá khác nhau. Bóng đá rất vui, giày chỉ là một công cụ, không quan trọng đắt tiền, miễn là vui.

Giày cao gót giá rẻ tại Việt Nam là loại giày phù hợp với các bạn học sinh sinh viên. Với mức giá trên dưới 300.000 VNĐ là bạn đã có thể trải nghiệm những đôi giày bóng đá rồi. Dưới đây là một số thông tin về giày bóng đá đinh cao giá rẻ tại Việt Nam.

Giày bóng đá mũi nhọn Fake1 là hàng giả tốt nhất trên thị trường. Fake1 gai cao thường có giá 500-970.000 đồng. Những đôi giày có mức giá khoảng 50.000 đến 600.000 thường được gọi là hàng fake 1. Những đôi giày có giá từ 700.000 đồng trở lên thường được gọi là hàng super fake. Về bản chất, chúng đều được sản xuất tại cùng một nhà máy nên giá đắt hay rẻ phụ thuộc vào nguyên liệu sản xuất.

Giày đá bóng đinh cao giá rẻ Fake1, Superfake chất lượng tốt do nhà máy lớn Trung Quốc sản xuất

3 đôi Giày Tốt Nhất Cho Sân Cỏ Nhân Tạo Giá Dưới 1,5 Triệu

Giày bóng đá giả đinh cao do nhà máy lớn của Trung Quốc sản xuất nên công nghệ và độ bền rất tốt. Có rất nhiều xưởng giày chính hãng sử dụng nguyên liệu rẻ hơn để sản xuất giày fake với giá rẻ hơn thị trường.

Giày đá bóng đinh cao thật bày bán đều là hàng nhập khẩu, là hàng của các thương hiệu lớn. Giày đá bóng đinh cao chính hãng được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Tuy nhiên, vì đã được sản xuất trong nhiều năm nên chất lượng da có thể không còn tốt như lúc mới sản xuất.

Thông báo về kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân năm 2023 Cảm ơn bạn đã ủng hộ việc mua hàng. Để thuận tiện cho khách hàng mua sắm tại cửa hàng. Cửa hàng chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2023 như sau: – Ngày bán hàng cuối cùng: Ngày 16/01/2023 Dương lịch (tức ngày 25/12/2022 Âm lịch). – Ngày mở cửa trở lại: Ngày 27/01/2023 Dương lịch (tức ngày 06/01/2023 Âm lịch). Trong thời gian diễn ra lễ hội mùa xuân, cửa hàng không thể xử lý đơn hàng và phản hồi khách hàng, rất xin lỗi. Cửa hàng xử lý đơn hàng, trả lời tin nhắn và đợi làm việc lại Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều loại giày bóng đá với các mức giá khác nhau. Từ những đôi giày bóng đá hàng hiệu đắt tiền cho đến những đôi giày giá rẻ chỉ 100-200k. Trong nội dung này, chúng ta hãy xem giày bóng đá 100k. Giới thiệu, tìm hiểu, phân loại và hướng dẫn bạn cách chọn giày bóng đá giá rẻ chất lượng tốt nhất.

Giày đá Bóng Nam Giá Rẻ

Giày bóng đá 100k là giày bóng đá sản xuất tại Việt Nam. Tuy nhiên, sự thật là mức giá rẻ nhất của hầu hết các loại giày da bóng do Việt Nam sản xuất thường vào khoảng 150.000. Vì vậy, khi sneakers sale 100k thường là cửa hàng giảm giá để đẩy hàng tồn lâu ngày không bán được. Tầm 100k thì nên tham khảo giày vải chất lượng tốt hơn.

Top 3 ĐÔi GiÀy ĐÁ BÓng ChẤt LƯỢng GiÁ TỐt GiÁ DƯỚi 350k

Hầu hết giày bóng đá 100k đều giảm giá đinh do hết hàng lâu ngày. Do đó, chất lượng của những đôi giày da, lớp keo dày thường có vấn đề, bởi nó bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và thời tiết. Vì vậy, nếu chọn mua giày bóng đá giá rẻ 100k thì phải suy nghĩ thật kỹ, nếu không bạn sẽ

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *