Giày đá Bóng Adidas X18

Giày đá Bóng Adidas X18

Giày đá Bóng Adidas X18 – Mẹo: Các mặt hàng trên trang web được so khớp với hàng trong kho của cửa hàng. Cỡ giày hiển thị nghĩa là Còn hàng, ẩn nghĩa là Hết hàng.

Mã: N/A Danh mục: Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo Từ khóa: Free Van Hau , giày trắng , woocommerce , X18.1

Giày đá Bóng Adidas X18

Giày đá Bóng Adidas X18

Sẽ có thể dễ dàng chọn size giày bằng cách so sánh với size của các loại giày thông dụng. Phương pháp này tóm lại là tư vấn chọn cỡ giày của cửa hàng. Bạn có thể chọn cỡ giày nhanh chóng và dễ dàng với độ chính xác 95%.

Giày Bóng Đá Adidas X18.3 Đen Đỏ Tf 1992 Sport

Vì giày bóng đá thường được thiết kế ôm chân hơn giày. Ngoài ra, giày Nike và Adidas thường lớn hơn các thương hiệu giày khác. Vì vậy, nên tăng size giày đúng theo hướng dẫn dưới đây.

Tăng 0.5-1 size so với  Giày Thượng Đình, Thashoco, hero bata…

Lên size 0.5-1 so với các loại giày đá bóng made in việt nam (ví dụ giày made in VND 100-300k).

Xem đầy đủ bài viết về các bước đo size giày tại cửa hàng (nhưng việc đo giày rất dễ bị sai nên không chính xác).

Lịch Sử Giá Giày Bóng đá Adidas X18 Xanh Chuối Cập Nhật 2/2023

Lưu ý: Tất cả các trường hợp trên đều hiệu quả bằng cách mang đúng cỡ giày như mô tả. Nếu bạn đi giày rộng và quá khổ từ 0,5cm trở lên thì không cần tăng size. + Sử dụng bảng size giày – Ngoài việc sử dụng cách chọn size giày của cửa hàng, bạn có thể sử dụng số đo bàn chân của mình và so sánh với bảng size giày để tìm được size giày phù hợp.

Bạn nên bắt đầu thao tác theo hướng dẫn của cửa hàng, sau đó so sánh với chart giày để chọn size giày phù hợp nhất. Sử dụng số đo bàn chân và biểu đồ chuyển đổi cỡ giày với rất ít độ chính xác. Nếu bạn thấy kích thước chênh lệch và không chắc chắn trong việc chọn size, vui lòng chat với Shop để được hỗ trợ.

+ Cẩn thận khi chọn size giày – Hầu hết các loại giày đá bóng đều được thiết kế với dáng ngang bàn chân để mang lại hiệu quả tốt nhất khi đá bóng. Chọn những đôi giày cố gắng giảm thiểu kích thước của ngón chân, và chiều rộng sẽ có cách kéo dài giày.

Giày đá Bóng Adidas X18

Khi chọn cỡ giày, bạn cần biết mình muốn mặc trang phục nghiêm túc hay thoải mái (cho phép cỡ ngón chân nhỏ để tránh hạn chế).

Bạn Biết Gì Về Dòng Giày đá Banh Predator Của Hãng Adidas?

Để điều chỉnh mức độ thoải mái, bạn có thể tăng hoặc giảm kích thước một nửa. Ví dụ bạn đi giày Thượng Đình 40 vừa chân thì đi 41 cũng được. Tuy nhiên, nếu bạn đi giày Thượng Đình 40 và bị hở ngón khoảng 0,5 – 1 cm thì chỉ nên lấy size 40.

Nếu cần hỗ trợ chọn size, hãy trao đổi với cửa hàng để lấy thông tin về size giày cũ bạn mang, cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn.

Giày đá bóng là loại giày thể thao dùng cho các hoạt động thể chất cường độ cao. Bên cạnh đó, hãng sản xuất nhiều giày nên vẫn có một số bị hỏng hóc, hư hỏng trong quá trình sử dụng. Để giúp khách hàng yên tâm khi mua và sử dụng giày, cửa hàng luôn có chính sách bảo hành rõ ràng.

1. Bảo lãnh là gì? – Trong quá trình sử dụng giày rất có thể bị bong keo. Cửa hàng sẽ xử lý để giày có thể sử dụng lại nhiều lần, khác với khi chưa tháo keo.

Giày Đá Bóng Đinh Cao X18 Cao Cấp

– Một số lỗi trong quá trình sử dụng bạn có thể trao đổi với cửa hàng để cửa hàng kiểm tra tình hình và nếu có thể sẽ có hướng hỗ trợ bạn nhé.

– Bảo hành là sửa chữa. Nếu giày bị lỗi nhưng chưa qua sử dụng và còn mới, bạn có thể liên hệ với cửa hàng để được hỗ trợ đổi hàng. 2. Phương thức bảo hành – Trao đổi với cửa hàng báo giày hỏng, gửi số điện thoại để cửa hàng xác minh đơn hàng. – Sau khi xác nhận lỗi bảo hành, bạn có thể tiếp tục gửi giày đến cửa hàng để bảo hành. 3. Địa chỉ gửi giày bảo hành cho cửa hàng – Store

– Điện thoại:  0972616723 4. Cửa hàng giày có bảo hành mở rộng không? – Khách hàng sử dụng giày trên toàn quốc, nếu giày bị hư hỏng có thể đến cửa hàng để được bảo hành. Trên thực tế, do cửa hàng nhập hàng rất chọn lọc nên số lượng giày được đảm bảo là rất ít. Nếu giày của bạn bị hư hỏng, cửa hàng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn một cách tốt nhất. 5. Các trường hợp không được bảo hành – Giày bị hư hỏng do các khuyết tật trong quá trình sử dụng như: nứt, chảy, động vật cắn, vật sắc nhọn, vết cắt sắc, thủng. Giày bị rách hoặc hư hỏng do sử dụng quá mức trong điều kiện bất lợi: lũ lụt, hỏa hoạn. Hư hỏng do sử dụng không đúng cách (ví dụ: gãy đinh khi sử dụng giày cao gót trên sân cỏ kém chất lượng) sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của giày. Khách hàng chịu chi phí vận chuyển giày đến cửa hàng để bảo hành.

Giày đá Bóng Adidas X18

Giao hàng trực tiếp tại nội thành Hà Nội. Giao hàng toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh, thu tiền khi nhận hàng COD.

Giày đá Bóng Adidas X18.3 Giá Tốt Tháng 03,2023|biggo Việt Nam

1. Phí vận chuyển tạm tính ► Phí vận chuyển Chuyển Phát Nhanh rẻ (do cửa hàng hỗ trợ) đến tất cả các địa chỉ trên 64 tỉnh thành. Cửa hàng chỉ sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh để vận chuyển nhanh nhất cho bạn. Phí ship toàn quốc 27.000đ.

► Ship Hoa Tốc Hà Nội: Phí vận chuyển 20.000đ đến 50.000đ/đơn hàng (nhận trong 1-2h).

► Cửa hàng luôn cố gắng cải thiện và giảm chi phí vận chuyển xuống mức phải chăng nhất cho khách hàng. 2. Thời gian giao hàng – Khách hàng Hà Nội: Cửa hàng sẽ sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện

– Khách hàng tỉnh: ở các tỉnh thành phía Bắc hoặc miền Trung là 2-3 ngày. Địa chỉ nhận hàng từ 2-4 ngày tại các tỉnh thành phố Miền Nam và Nam Trung Bộ. 3. Thông báo cho cửa hàng về quy trình giao hàng – Nếu hàng đang được giao, đừng vội chạy đến cửa hàng và hỏi đơn hàng ở đâu.

Giày đá Bóng Adidas Xanh Chuối Giá Tốt Tháng 03,2023|biggo Việt Nam

– Nếu đơn hàng vượt quá thời gian giao hàng ở mục 2, vui lòng liên hệ đại lý bán lẻ để xác thực đơn hàng. 4. Lưu ý sau khi nhận hàng – Tất cả các đơn giao hàng mong quý khách hàng lưu ý điện thoại để nhận hàng. Nhân viên chuyển phát nhanh sẽ gọi điện trực tiếp khi gần đến địa chỉ của bạn để sắp xếp việc giao hàng.

– Cố gắng thu xếp lấy hàng thật nhanh (Posteria sẽ giao hàng theo khu vực nên nếu không giao được họ sẽ đi khu vực khác và rất lâu mới về được).

Trong quá trình mua giày không thể tránh khỏi tình trạng đổi giày vì nhầm size. Chính vì thế quy trình đổi trả của cửa hàng sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Để quá trình đổi hàng thuận tiện hơn, quý khách vui lòng thực hiện theo các bước đổi hàng ở mục 1 dưới đây.

Giày đá Bóng Adidas X18

– Bước 2: Sau khi cửa hàng đã nhận được hàng đổi, thu tiền hàng và gửi về địa chỉ cửa hàng (qua dịch vụ chuyển phát nhanh, bưu điện…)

Mw SiÊu KhuyẾn MÃi GiẢm Giá Giày Bóng Đá Fg 𝐀𝐝𝐢𝐝𝐚𝐬 X18 Bạc Hà

– Bước 3: Theo dõi đơn hàng Khi thấy giao hàng thành công thì trao đổi với cửa hàng để khuyến khích cửa hàng đặt đơn hàng mới.

– Giày dùng để đổi phải còn mới (không dơ, không rách, còn đủ dây). Không cần đổi lại quà tặng, hộp đựng giày (mặc định đơn hàng đổi sẽ không kèm quà tặng). Giá trị của lệnh đổi phải bằng hoặc lớn hơn giá trị của lệnh đổi trước đó. – Nếu giày cũ, bẩn sẽ không được đổi hoặc sẽ chịu phạt đền bù cho khách sau này.

– Khách hàng chịu phí vận chuyển đến cửa hàng để đổi, và phí vận chuyển từ cửa hàng đến khách hàng sau khi gửi phiên bản mới. Chi phí vận chuyển từ cửa hàng sẽ rất tốt

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *