Giày đá Bóng Adidas X18 Trẻ Em

Giày đá Bóng Adidas X18 Trẻ Em

Giày đá Bóng Adidas X18 Trẻ Em – Mẹo: Hàng tồn kho trên trang web thường xuyên được đồng bộ hóa với hàng tồn kho của cửa hàng. Cỡ giày hiển thị nghĩa là “Còn hàng”, cỡ giày ẩn nghĩa là “Hết hàng”.

Giày Cao Cổ Trẻ Em Adidas X18.3 FG Super Light Màu Xanh Cổ Đen có gì đặc biệt?

Giày đá Bóng Adidas X18 Trẻ Em

Giày đá Bóng Adidas X18 Trẻ Em

Giày boot trẻ em cao gót Adidas X18.3 FG màu xanh nhạt nhẹ nhàng.

Giày Bóng Đá Trẻ Em Adidas X 19.1 Đỏ Vạch Bạc Đế Bạc Fg

Giày trẻ em X18.3 FG xanh có chiều cao vừa phải giúp bạn chơi bóng dễ dàng hơn.

Bạn có thể dễ dàng chọn size giày bằng cách so sánh với size của các loại giày thông dụng. Phương pháp này được đúc kết trong quá trình tư vấn chọn size giày tại cửa hàng. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chọn size giày với độ chính xác lên đến 95%.

Vì giày đá bóng thường được làm ôm sát bàn chân hơn các loại giày khác. Ngoài ra, thiết kế của giày Nike và Adidas thường nhỏ hơn so với các loại giày khác. Vì vậy, sẽ cần tăng size giày phù hợp theo hướng dẫn dưới đây.

Tăng 0.5-1 size so với giày Bata Thượng Đình, Thashoco, Warrior Bata… (tuỳ bạn muốn ôm chân hay thoải mái).

Giày đá Bóng Adidas Freak.3 Tf Đen/xanh Fy0623

Cải thiện 0,5-1 size so với các loại giày đá bóng made in Việt Nam (ví dụ giày giá 100-300 nghìn đồng).

Tham khảo thông tin chi tiết các bước đo giày tại cửa hàng (nhưng đo giày dễ bị sai nên không chính xác).

Để ý. Tất cả các vấn đề trên áp dụng khi đi giày đúng cỡ mô tả. Trong trường hợp đi giày bệt có phần mũi dưới khoảng 0,5cm trở lên thì không cần tăng size. + Sử dụng bảng size giày. Ngoài cách chọn size giày tại cửa hàng, bạn cũng có thể sử dụng phép đo chiều dài bàn chân rồi so sánh với bảng size giày để tìm được size giày phù hợp.

Giày đá Bóng Adidas X18 Trẻ Em

Trước tiên bạn nên sử dụng theo hướng dẫn của cửa hàng, sau đó so sánh với bảng size giày để chọn size giày phù hợp nhất. Chỉ sử dụng số đo chân và bảng quy đổi size giày không có độ chính xác cao nhất. Nếu bạn thấy có sự khác biệt về kích thước và không chắc chắn về kích thước, vui lòng liên hệ với cửa hàng để được hỗ trợ.

Giày Đá Bóng Trẻ Em Akka Kid Speed 2 Đỏ

+ Chú ý khi chọn size giày. Hầu hết các loại giày bóng đá đều được thiết kế với kiểu dáng ngang ôm lấy bàn chân để mang lại cảm giác bóng đá tốt hơn. Chọn những đôi giày cố gắng giảm phần mũi giày và kích thước sẽ cho phép đôi giày co giãn.

Khi chọn cỡ giày, bạn cần quyết định xem bạn muốn đi vừa vặn hay vừa vặn thoải mái (cho phép ngón chân nhỏ để tránh áp lực).

Để điều chỉnh mức độ thoải mái, bạn có thể tăng hoặc giảm kích thước một nửa. Ví dụ bạn đi giày Thượng Đình 40 dày thì có thể lên size 41. Tuy nhiên nếu bạn đi giày Thượng Đình 40 mà ngón chân rộng khoảng 0,5-1 cm thì bạn chỉ cần lấy . cỡ 40. .

Nếu bạn cần hỗ trợ chọn size, hãy hỏi cửa hàng thông tin về size của đôi giày cũ bạn mang, cửa hàng sẽ cho bạn biết.

Giày đá Bóng Adidas Xghosted.3 Vàng/đen

Giày đá bóng là loại giày thể thao dùng để tập luyện với cường độ cao. Ngoài ra, xưởng sản xuất giày với số lượng lớn nên vẫn còn một số lỗi hoặc hư hỏng trong quá trình vận hành. Để khách hàng yên tâm cả khi mua và sử dụng giày, cửa hàng luôn có chính sách bảo hành rõ ràng.

1. Chế độ bảo hành bán ra như thế nào? – Trong quá trình sử dụng giày thường xuyên xảy ra lỗi bong tróc keo. Cửa hàng sẽ xử lý để giày có thể sử dụng bình thường, không khác gì lúc chưa tháo keo.

– Các lỗi khác trong quá trình sử dụng bạn có thể liên hệ với cửa hàng để cửa hàng kiểm tra tình hình và quy trình hỗ trợ nếu có thể.

Giày đá Bóng Adidas X18 Trẻ Em

– Sửa chữa bảo hành. Trong trường hợp giày còn mới nhưng chưa sử dụng bạn có thể liên hệ với cửa hàng để được hỗ trợ đổi hàng. 2. phương thức bảo hành. Liên hệ với cửa hàng để báo giày, để lại số điện thoại đặt hàng để cửa hàng kiểm tra đơn hàng. – Sau khi xác nhận lỗi bảo hành, bạn có thể tiếp tục gửi giày đến cửa hàng để được bảo hành. 3. Địa chỉ gửi giày bảo hành cho cửa hàng – Store

GiÀy ĐÁ BÓng SÂn CỎ NhÂn TẠo X18 MÀu Cam TẶng TẤt

– Điện thoại: 0972616723 4. Shop giày có bảo hành lâu không? – Người tiêu dùng sử dụng giày trên toàn quốc, nếu giày bị hư hỏng có thể liên hệ cửa hàng để được kiểm chứng. Trên thực tế, do cửa hàng nhập hàng rất chọn lọc nên tỷ lệ giày đảm bảo là rất ít. Trong trường hợp giày của bạn bị hư hỏng, cửa hàng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn một cách hài lòng nhất. 5. Các sự cố không được bảo hành – Giày bị lỗi do quá trình sử dụng như: mắc lông, chảy máu, động vật cắn, vật sắc nhọn, vết cắt sắc, thủng. Giày bị rách, hư hỏng do sử dụng quá nhiều trong điều kiện không đảm bảo an toàn như: lũ lụt, hỏa hoạn. Hư hỏng do sử dụng sai (VD: sơ ý gãy móng khi đi giày cao gót trên sân cỏ kém bảo dưỡng) 6. Chi phí bảo hành – Shop chịu hoàn toàn chi phí bảo hành bảo dưỡng, cũng như phí vận chuyển giày chứng minh cho quý khách . Người mua chịu trách nhiệm vận chuyển giày đến cửa hàng để được bảo hành.

Giao hàng trực tiếp nội thành Hà Nội. Giao hàng trên toàn nước Nga bằng dịch vụ chuyển phát nhanh, thanh toán khi nhận tiền mặt khi nhận hàng.

1. Phí vận chuyển tạm thời } Dịch vụ chuyển phát nhanh (cửa hàng hỗ trợ) phí vận chuyển cho tất cả các địa chỉ trên 64 khu vực, cửa hàng chỉ sử dụng hình thức chuyển phát nhanh để giao hàng nhanh chóng cho bạn. Phí giao hàng trong toàn quốc là 27.000 ₫.

► Giao hàng Hoa Tốc Hà Nội: phí vận chuyển từ 20.000đ – 50.000đ/đơn hàng (thu tiền trong 1-2h).

❦♛ Giày đá Bóng X18 Trẻ Em Size 30 37. TẶng TẤt

► Cửa hàng luôn cố gắng giảm chi phí vận chuyển xuống mức thấp nhất cho khách hàng. 2. Thời gian giao hàng. Khách hàng tại Hà Nội: Cửa hàng sẽ sắp xếp thời gian giao hàng phù hợp.

– Khách hàng ở các khu vực: Ở các tỉnh thành phố hoặc khu vực miền bắc, miền trung là 2-3 ngày. Địa chỉ tại các tỉnh thành hoặc khu vực Nam Bộ hoặc Nam Trung Bộ sẽ từ 2-4 ngày. 3. Thông báo cho cửa hàng về quá trình giao hàng. Nếu mặt hàng đang trong thời gian giao hàng, xin vui lòng đừng vội hỏi cửa hàng và hỏi đơn hàng ở đâu.

– Nếu đã hết thời gian giao hàng của đơn hàng ở khoản 2, vui lòng liên hệ cửa hàng để kiểm tra đơn hàng. 4. Quan sát sau khi nhận sản phẩm. Tất cả các đơn giao hàng đồng ý khách hàng sẽ để ý điện thoại để nhận hàng. Nhân viên giao hàng sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn khi gần đến địa chỉ của bạn để sắp xếp việc giao hàng.

Giày đá Bóng Adidas X18 Trẻ Em

– Cố gắng sắp xếp để nhận hàng nhanh nhất có thể (các bưu gửi sẽ được gửi theo khu vực nên nếu không gửi được sẽ đi khu vực khác và rất lâu mới về được).

Adidas X 19.3 Tf

Trong quá trình mua giày không thể tránh khỏi việc đổi giày vì nhầm size. Chính vì thế chính sách đổi trả của cửa hàng sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Để quá trình đổi hàng trở nên dễ dàng hơn, quý khách vui lòng thực hiện theo các bước đổi hàng tại mục 1 dưới đây.

– Bước 2: Sau khi cửa hàng chấp nhận việc đổi hàng, quý khách vui lòng đóng gói hàng hóa và gửi về địa chỉ của cửa hàng (bằng chuyển phát nhanh, bưu điện…)

– Bước 3: Tự theo dõi đơn hàng, khi thấy giao hàng thành công thì chat với cửa hàng để thuyết phục cửa hàng đặt đơn hàng mới.

– Giày dùng để đổi phải còn mới (không dơ, không sờn, buộc dây đầy đủ). Không cần gửi lại quà, hộp giày (mặc định đơn hàng đổi sẽ không kèm quà). Giá của lệnh trao đổi phải bằng hoặc lớn hơn giá của lệnh trước đó. – Nếu giày cũ và bẩn sẽ không được thay mới hoặc sẽ bị phạt đền bù hàng tuần sau đó.

Tổng Hợp Giày Adidas X18.1 Chính Hãng Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 3/2023

– Khách hàng được báo giá

Giày đá bóng trẻ em, giày bóng đá x18, giày đá bóng adidas x18, đá bóng trẻ em, giày đinh đá bóng trẻ em, giày đá bóng winbro x18, mua giày đá bóng trẻ em, giày đá bóng của trẻ em, giày đá bóng futsal trẻ em, giày đá bóng x18 đinh cao, giày đá bóng trẻ em 5 tuổi, giày đá bóng cho trẻ em

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *