Giày Bóng Rổ Nike Nữ

Giày Bóng Rổ Nike Nữ

Giày Bóng Rổ Nike Nữ – LeBron phát triển mạnh dưới rất nhiều áp lực. LeBron 19 khai thác sức mạnh đó bằng hệ thống đệm cập nhật và phần trên có thể khóa được. Lớp đệm trên lưỡi gà và xung quanh cổ giày giúp giảm trọng lượng, giữ cho mắt cá thẳng và mang lại cho người chơi cảm giác an toàn, tự tin để cống hiến hết mình khi trận đấu diễn ra.

Hệ thống đệm có thể tái sử dụng kết hợp Max Air có thể nhìn thấy được với bộ phận Zoom Air dày, nhạy dưới bàn chân trước. Max Air giúp đệm tác động, trong khi Zoom Air giúp đẩy bạn xuống sân. Phần dưới của giày được thiết kế giống như một van và ống tạo nên hoạt động bên trong của nó.

Giày Bóng Rổ Nike Nữ

Giày Bóng Rổ Nike Nữ

Viền tay áo bên trong ôm sát chân để vừa khít, an toàn. Lớp vỏ ngoài mỏng, trong suốt bền và nhẹ để giữ chân bạn và giảm chuyển động trong giày.

Giày Bóng Rổ Nike Chính Hãng

Đế ngoài bằng cao su sử dụng mô hình lưỡi dao được thiết kế vi mô lấy cảm hứng từ biểu tượng vương miện của LeBron để cung cấp lực kéo đa hướng.

Một lớp được tích hợp vào lưỡi giày và cổ giày, mang lại lớp đệm nhẹ xung quanh mắt cá chân và phần trên của bàn chân.

LƯU Ý: Đối với bảng chọn size unisex sẽ xét size chuẩn của nam, size nữ phải quy đổi theo bảng tương ứng bên dưới.

Giày thừa, giày mất. Sử dụng phương pháp này để chọn kích thước phù hợp nhất với bàn chân của bạn.

GiÀy BÓng RỔ ChÍnh HÃng Nike

Gót chân của bạn phải đảm bảo rằng nó bám chặt vào đế giày mà không bị lỏng gót. Đế giữa và phần trên của giày vừa khít nhưng không quá chật.

Bạn cần một chút khoảng trống trong hộp ngón chân để kéo dài nó ra.

Bàn chân của bạn có xu hướng mở rộng khi bạn già đi. Đó là lý do tại sao bạn nên đo lại bàn chân của mình hàng năm. Sau khi sinh, bàn chân của phụ nữ thường to hơn 1/2 size.

Giày Bóng Rổ Nike Nữ

Bàn chân trái và phải cũng có thể khác nhau về chiều dài hoặc chiều rộng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đo cả hai bàn chân và luôn chọn cỡ giày chính xác cho bàn chân lớn hơn.

Bóng Rổ Vô địch Quốc Gia 2019: Ngắm Những Mẫu Giày đỉnh Nhất Giải (kỳ Cuối)

Nếu bạn nghĩ rằng bàn chân của mình nằm giữa các cỡ giày khác nhau và bạn không biết nên chọn cỡ giày nào, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cỡ lớn hơn. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh bằng cách đi tất dày hoặc thêm miếng lót để tạo độ ôm cần thiết.

Bàn chân có xu hướng phát triển trong ngày, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đo bàn chân của mình vào cuối ngày, khi chúng lớn nhất.

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *