Giày Bóng Rổ Nike Kyrie 4

Giày Bóng Rổ Nike Kyrie 4 – Một đôi giày Kyrie 4 rất được các cầu thủ bóng rổ trên thế giới ưa chuộng, Nike và Kyrie đã làm hết sức mình để tạo ra những phối màu hấp dẫn và ấn tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày bóng rổ giúp đôi chân mềm mại và thoải mái khi chơi thể thao thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Chính xác, những đôi giày Kyrie 4 được thiết kế dành cho mọi người chơi bóng rổ ở mọi giai đoạn khác nhau với từng phiên bản nâng cao, hỗ trợ lực bám mặt sân tốt giúp thi đấu chất lượng. được rồi

Giày Bóng Rổ Nike Kyrie 4

Giày Bóng Rổ Nike Kyrie 4

Đôi giày có ngoại hình rất giống với thế hệ thứ ba, với những cải tiến đáng kể. Đầu tiên là đế giữa có đệm với miếng đệm khí Zoom ở gót chân. Bộ đệm này giúp xe êm ái, bền bỉ và êm ái hơn so với đời trước.

Giày Bóng Rổ Nike Kyrie 4 Halloween Hàng đẹp Chuẩn

Điểm khác là outsole có đường zigzag lớn chạy từ đầu đến chân, diện tích đế tăng lên, chồng lên midsole giúp tăng độ bám cho những bạn thích phong cách bóng bẩy.

Cuối cùng, chất liệu phía trên cũng đã thay đổi thành lưới kỹ thuật ở đế giày và da lộn ở nửa sau của giày để nâng cao cả hiệu suất và vẻ ngoài.

Những đôi giày rất đẹp và trông tuyệt vời trên đôi chân. Chất liệu cao cấp lần đầu tiên xuất hiện được coi là bước tiến lớn của dòng giày Nike Kyrie. Chất liệu da lộn được sử dụng ở khu vực xung quanh gót chân và mũi giày rất sang trọng, làm tăng thêm giá trị của đôi giày. Ngoài ra, đế nubuck được sử dụng ở khu vực ngón chân để tăng độ bền

Đây là một bước tiến lớn của dòng giày Nike Kerry, tuy nhiên việc sử dụng các chất liệu cao cấp như da giả tự nhiên (da tổng hợp), da lộn (suede) hay nubuck đang là xu hướng mà cả Nike và Nike đang hướng tới. Adidas và Under Armour sử dụng nó rất nhiều. Thay vì chỉ sử dụng một lớp phủ nhựa nhiệt dẻo, các nhà thiết kế của Nike đã sử dụng đế nubuck ở khu vực ngón chân để tăng độ bền.

Giảm Giá Nike Kyrie 4 March Madness Giày Bóng Rổ Giá Tốt, Chất Lượng Cao, Outdoor Bền

Các rãnh đế của Kyrie 4 cũng sâu hơn so với 2 mẫu trước đó. Điều này không chỉ giúp Kyrie 4 bám sàn tốt hơn trên các bề mặt khác nhau mà còn tăng độ bền của đế, một vấn đề mà cả Kyrie 2 và Kyrie 3 sử dụng trên sân ngoài trời đều gặp phải.

Chạy giữa 2 bên đế là một rãnh khá sâu, rãnh này bắt đầu từ gót và chạy theo hình zic-zac cho đến mũi chân. Thiết kế này sẽ giúp mặt đế Kyrie 4 cũng như phần đệm đầu gối được kéo giãn và linh hoạt hơn, nhất là trong những lúc thay đổi đột ngột, chuyển mùa, giao nhau hay giảm tốc khi di chuyển nhanh. .

Với Nike Kyrie 4, các nhà thiết kế vẫn sử dụng đệm Zoom Air ở khu vực gót chân như Kyrie 2 và 3, nhưng công nghệ đệm sẽ quay trở lại ở bàn chân trước và đế giày. Đó là công nghệ tưởng chừng đã bị loại bỏ khỏi giày bóng rổ của Nike, nhưng họ đã quyết định hồi sinh giày này và sử dụng nó cho Nike Kyrie 4.

Giày Bóng Rổ Nike Kyrie 4

Nike Kyrie 4 có lẽ sẽ không chỉ bám sân tốt mà còn có độ bền rất cao. Điều cuối cùng xuất hiện khi nói về Nick Curry 4 là đấu vật.

Top 4 Giày Bóng Rổ Giá Rẻ Nhưng Chất Lượng đỉnh Cao Bạn Nên Biết

Giống như các dòng Kyrie trước đây, Nike Kyrie 4 vẫn sẽ có dáng giày sneaker và phần gót thấp hơn một chút so với khu vực mắt cá chân. Với những bạn có bàn chân rộng sẽ khó đi Nike Kyrie 4 và có thể tăng 0.5 hoặc 1 size giày cho vừa chân.

Nếu bạn muốn sở hữu những đôi giày Nike Kerry độc quyền từ những trang web bán giày chất lượng với giá phải chăng và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặt hàng ngay hôm nay để có được đôi Nike Carries yêu thích của bạn sớm nhất có thể!

36, 36,5, 37, 37,5, 38, 38,5, 39, 39,5, 40, 40,5, 41, 41,5, 42, 42,5, 43, 43,5, 44, 44,5, 45, 45, 46.

Vui lòng nhập số điện thoại hợp lệ để chúng tôi gọi điện xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Cảm ơn!

Nike Chính Thức Giới Thiệu Kyrie 4

Giày bóng rổ kyrie 5 chính hãng, giày bóng rổ kyrie 6, giày bóng rổ kyrie 7, giày peak bóng rổ, giày bóng rổ nike kyrie 5, mua giày bóng rổ, giày bóng rổ hà nội, shop bán giày bóng rổ, giày bóng rổ chính hãng, giày bóng rổ nam, giày bóng rổ nike kyrie 4, giày thể thao bóng rổ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *