Giá Học Phí Trường Quốc Tế á Châu

Giá Học Phí Trường Quốc Tế á Châu – Học phí Trường Quốc tế Á Châu có đắt hay không? Làm thế nào tôi có thể học ở đây và trình độ giáo dục điển hình ở châu Á là gì? Để trả lời câu hỏi này, bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp tốt nhất về từng ngân sách. Tìm hiểu, nghiên cứu và cân nhắc để tăng tốc quá trình nhập học của bạn và nhận được nhiều khuyến mãi hơn ở Châu Á!

Trường Quốc tế Á Châu là môi trường trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (viết tắt là GAIE), được biết đến với việc cung cấp hệ thống giáo dục kết hợp nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, trường còn là hệ thống giáo dục đa cấp từ tiểu học đến đào tạo đại học và sau đại học theo tiêu chuẩn quốc tế, ngôi trường nổi tiếng nhất TP.HCM được các cấp, phụ huynh và học sinh đón nhận.

Giá Học Phí Trường Quốc Tế á Châu

Giá Học Phí Trường Quốc Tế á Châu

Đối với chương trình giảng dạy hiện tại, Châu Á thực hiện chương trình kiểm định học thuật với tư cách là thành viên chính thức của SNG. Trường Á Châu là nơi dạy và học từ lớp 1 đến lớp 12, với chương trình buổi sáng theo Bộ Giáo dục và Đào tạo nước ta, buổi chiều sẽ áp dụng chương trình của Trường và Chương trình Quốc tế Anh. Mỹ. Ngoài ra, các sinh viên theo học cũng đến từ các bang khác nhau, nơi có điều kiện giáo dục như nhau để học tập tại các nước đang phát triển, hoàn toàn tương hỗ để nâng cao khả năng tư duy, tự tin chuyển tiếp du học trong tương lai.

Ngôi Trường Có Học Phí đắt Nhất Hà Nội Có Cơ Sở Vật Chất Và Chương Trình Học Ra Sao?

Ngoài ra, trong các nghiên cứu song song, sinh viên còn được tiếp cận tìm hiểu về các nghi lễ và giá trị đạo đức truyền thống thông qua các hoạt động ngoại khóa. Hiểu biết sâu sắc hơn về lịch sử cội nguồn, văn hóa dân tộc giúp học sinh phát triển kiến ​​thức toàn diện, kết hợp hiệu quả giữa lý thuyết và thực hành.

Điều đó cũng cho thấy các phương pháp giảng dạy đổi mới luôn nhấn mạnh tính tương tác nhiều hơn. Lần lượt các thế hệ học sinh ưu tú đạt nhiều huy chương, giải thưởng và đạt thành tích cao trong các kỳ thi Olympic quốc tế. Đặc biệt, cơ hội chuyển tiếp thẳng vào các trường đại học danh tiếng của Mỹ, Úc, New Zealand, Anh để nâng cao kiến ​​thức chuyên sâu và cơ hội việc làm ngày càng tăng.

2. Mức học phí cụ thể theo từng cấp học của Trường Quốc tế Á Châu 2.1. Học phí cho sinh viên bán thời gian

+ Đối với lớp 6 và lớp 7, tiền ký túc xá bán phần hàng tháng là 12.411.000 đồng.

Trường Quốc Tế Á Châu Miễn 100% Học Phí Khi Nghỉ Dịch Covid 19

+ Đối với lớp 11 và 12, tiền ký túc xá bán phần hàng tháng là 18.397.000 đồng.

Về học phí với nội trú bán phần, có thể nói là được xem xét đầy đủ về chi phí sinh hoạt, tham gia các hoạt động dã ngoại, văn nghệ, thể thao như câu lạc bộ, v.v. Hoặc tùy theo mức giá áp dụng cho cả chương trình Việt Nam và quốc tế.

Xem thêm: Vị trí tuyển dụng Giáo viên phổ thông 2.2. Các chi phí liên quan khác trong quá trình học

Giá Học Phí Trường Quốc Tế á Châu

Lương thực sẽ được phân loại theo 2 cấp học chính và phụ cấp hàng tháng, ví dụ:

Biểu Phí Và Học Phí

Xe buýt đưa đón của Trường học Châu Á sẽ chạy hàng tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu với các hoạt động giải trí và giá vé sẽ khác nhau dựa trên các dịch vụ sau:

Tỉnh Bình Dương (không quá Dầu Một) – Đồng Nai (không quá Biên Hòa)

6 – 12 – Quận Bình Thạnh (chỉ có Phường 7, Phường 12 và Phường 13)

Mức độ bảo hiểm bắt buộc đối với học sinh Trường Quốc tế Á Châu sẽ giống như đối với học sinh các ngành thiên nhiên và môi trường khác. Theo phí công tác bảo hiểm Việt Nam lúc bấy giờ.

Đủ Các Loại Phí ở Trường Tư, Vì Sao?

+ Đồng phục học sinh đóng 342.000đ/bộ. + Đồng phục thể dục đóng 318.000đ/bộ. + Bạn phải trả 38.500 VND/cái cho mũ đồng phục.

3. Chính sách Khuyến mãi Học phí của Trường Quốc tế Á Châu 3.1. giảm học phí

Chính sách học phí ưu đãi Trường Quốc tế Á Châu thực hiện chính sách miễn giảm học phí đối ứng cho học sinh, sinh viên khi có anh chị em theo học tại trường. GAIE giảm 5% học phí mỗi tháng cho học sinh khi anh chị em học tiểu học đến trung học và 1% mỗi học sinh khi anh chị em học cao đẳng, đại học. Ngoài ra, có một số trường hợp được áp dụng giảm học phí:

Giá Học Phí Trường Quốc Tế á Châu

+ Ở cấp THPT, giảm 1%/tháng/học sinh khi GAIE học lớp 5 chuyển vĩnh viễn sang học lớp 6.

5 Trường Quốc Tế Có Mức Học Phí 2021 2022 đắt đỏ Bậc Nhất Hà Nội

+ Ở cấp THPT, giảm 1%/tháng/học sinh khi GAIE học sinh lớp 9 chuyển vĩnh viễn lên lớp 10 của trường.

+ Ở bậc đại học, sẽ có 3 mức cắt giảm ngân sách: 3%/tháng/học sinh khi học sinh đang học từ lớp 1-12 tại Trường Quốc tế Á Châu chuyển tiếp lên cao đẳng/đại học. 2%/tháng/học sinh khi học sinh chuyển tiếp lên cao đẳng/đại học từ lớp 6 đến lớp 12 tại Trường Quốc tế Á Châu.

1%/tháng/học sinh khi học sinh học tại Trường Quốc tế Á Châu liên thông lên cao đẳng/đại học từ lớp 10 đến lớp 12. Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​lo ngại rằng mức giảm học phí này chưa bao gồm tiền ăn, phương tiện đi lại hàng ngày và các khoản ngân sách dịch vụ khác nếu có. Hơn nữa, học sinh, sinh viên còn được tích lũy % chiết khấu so với khuyến mãi học phí nên rất tiện lợi.

Xem thêm: CV xin việc các ngành nghề đẹp nhất tại timviec365.vn 3.2. Chuyển giao dịch ngân sách

Trường Đh Quốc Tế Sài Gòn Công Bố 3 Phương Thức Xét Tuyển

Ưu đãi chi phí xe buýt đưa đón châu Á Về miễn, giảm học phí, sẽ có các điều kiện liên quan đến xét duyệt hồ sơ, cụ thể như sau:

+ Nếu học sinh có từ 2 anh chị em trở lên cùng địa chỉ đưa đón, cùng lớp (cấp 1 hoặc cấp 2) thì được giảm 5% khi sử dụng xe đưa đón của trường. /tháng/học sinh.

+ Nếu học sinh có từ 2 anh/chị/em trở lên cùng địa chỉ học (không cùng cấp tiểu học, cấp 3) thì được giảm giá dịch vụ xe đưa đón 2,5%/tháng/học sinh.

Giá Học Phí Trường Quốc Tế á Châu

Ưu đãi thanh toán năm 2021 Học phí, tiền ăn, tiền xe đi lại sẽ được giảm nếu sinh viên thực hiện giao dịch thanh toán từ 5 tháng trở lên, ví dụ:

Vì Sao Trường Quốc Tế Á Châu Ngưng Tiếp Nhận Học Sinh Có Phụ Huynh Phản đối Tăng Học Phí?

– Thanh toán hoa hồng một lần (16/07/2020 – 31/05/2021) sẽ được chiết khấu với thời hạn thanh toán giao dịch là 16/07/2020.

+ Phí đóng không hoàn lại (không chuyển nhượng/không chuyển nhượng) là 8% áp dụng trên học phí.

– Thanh toán 1 lần (01/08/2020 – 31/05/2021) với hạn thanh toán 01/08/2020 sẽ được chiết khấu.

– Được giãn thanh toán 1 lần tại TP từ 5 tháng đến 9 tháng và trước ngày 1.

Học Phí Bậc Đại Học Chính Quy Khóa Nhập Học 2022

+ Phí đóng áp dụng cho học phí không hoàn lại (không chuyển nhượng/không chuyển đổi) là 4%.

– Ưu đãi lệ phí xét tuyển 1.500.000 đồng/học sinh đối với lệ phí xét tuyển so với cấp THCS và khi xét tuyển so với cấp THPT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *