Fan cứng đ.ố.t ph.á.o hoa đỏ rực một góc trời, chào mừng các cầu thủ trở lại để ‘chống lại thế giới’

Bóng đá đã phải tạm dừng quá lâu ở Đức. Vì thế khi các sân chơi rục rịch trở lại, CĐV tại đây không giấu được niềm vui.

Trong đó, dàn fan cứng của CLB Dynamo Dresden có lẽ là những người chơi trội nhất. Nhân ngày các cầu thủ con cưng chính thức thi đấu trở lại, họ rủ nhau ra bờ sông ngay trước khách sạn của CLB để đốt pháo hoa, pháo sáng ăn mừng. Màn trình diễn này khiến một góc trời ở vùng Saxony, Đức trở nên đỏ rực.

Fan cứng đốt pháo hoa đỏ rực một góc trời chào mừng các cầu thủ trở lại nhưng phải nhận cái kết không viên mãn - Ảnh 2.

CĐV đốt pháo sáng và pháo hoa sáng rực một góc trời để chào đón CLB yêu thích quay trở lại thi đấu.

“Cùng nhau, chúng ta sẽ chống lại cả thế giới”, CĐV muốn gửi thông điệp này đến các cầu thủ Dynamo Dresden để lên dây cót tinh thần trước trận đấu quan trọng với VfB Stuttgart.

Fan cứng đốt pháo hoa đỏ rực một góc trời chào mừng các cầu thủ trở lại nhưng phải nhận cái kết không viên mãn - Ảnh 1.

Các CLB ở Đức được thi đấu trở lại từ giữa tháng 5 nhưng CLB Dynamo Dresden là trường hợp rất đặc biệt. Họ phải chờ gần nửa tháng sau họ mới chính thức trở lại thi đấu vì tình hình dịch Covid-19 diễn ra quá phức tạp ở thành phố Dresden.

Có lẽ do phải nghỉ quá lâu nên cảm giác chơi bóng của các cầu thủ Dresden không tốt, dẫn đến “phơi áo” 0-2 ngay trên sân nhà dù nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt từ màn pháo sáng trước trận.

Soi kèo Hannover vs SG Dynamo Dresden vào 23h30 ngày 3/6/2020 ...

Dynamo Dresden sau trận thua đã kém đội bóng xếp thứ 15 (vị trí an toàn), Nurnberg, 8 điểm. Dù vậy họ vẫn còn cơ hội thoát khỏi nhóm xuống hạng nếu thắng cả 3 trận đấu bù sắp tới.

Chia Sẻ