Du Học Thạc Sĩ Mỹ

Du Học Thạc Sĩ Mỹ – Chương trình nhằm mục đích có được kiến ​​thức rộng và chuyên sâu về các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau. Sinh viên thường phải hoàn thành các học phần cung cấp kiến ​​thức cơ bản hoặc đào tạo phương pháp luận (học phần là đơn vị học tập liên kết tất cả các yếu tố, kỹ năng và kiến ​​thức liên quan của các môn học lý thuyết để tạo nên năng lực nghề nghiệp). Ngoài ra, bạn có thể chọn các mô-đun tùy chọn, cho phép bạn tự do tạo cấu trúc khóa học theo sở thích cá nhân của mình. Việc chọn môn học theo sở thích và công việc nghiên cứu chuyên sâu cũng là cơ sở để viết luận văn cuối khóa. Điều này tương tự như chương trình Thạc sĩ ở Vương quốc Anh trong đó sinh viên học một số học phần, sau đó bước vào giai đoạn nghiên cứu độc lập được hướng dẫn và cố vấn bởi một nhà nghiên cứu chuyên gia có uy tín.

Như tên cho thấy, chương trình cung cấp các kỹ năng chuyên nghiệp và đào tạo kỹ thuật cần thiết cho một nghề nghiệp chuyên nghiệp. Học sinh không được phép học nhiều môn tự chọn như trong các chương trình khoa học. Thay vào đó, bạn phải hoàn thành một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt đào tạo những nguyên tắc cơ bản quan trọng nhất. Điều này đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp có năng lực cụ thể theo chủ đề nhất định. Trong khi bằng thạc sĩ học thuật kết thúc bằng một luận án, các chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp thường thay thế nó bằng một kỳ thực tập chính thức trong một công ty hoặc tổ chức có liên quan.

Du Học Thạc Sĩ Mỹ

Du Học Thạc Sĩ Mỹ

Các chương trình thạc sĩ chuyên ngành thường được cung cấp bởi các trường đại học chuyên ngành với các khóa học được thiết kế đặc biệt. Ví dụ, các chương trình MBA thường được cung cấp bởi các trường kinh doanh, các chương trình luật của các trường luật, v.v. Các trường đặc biệt thường có quan hệ đối tác với các doanh nghiệp và các tổ chức nghề nghiệp khác. Những mối quan hệ này không chỉ tạo nên uy tín cho chương trình thạc sĩ của mỗi trường mà còn tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và xây dựng mối quan hệ trong ngành. Sinh viên tốt nghiệp có thể bắt đầu làm việc ngay. Xã hội Hoa Kỳ tôn trọng những người có bằng cấp chuyên nghiệp và trả lương cao cho họ.

Du HỌc NgÀnh Y TẠi MỸ VÀ NhỮng Con SỐ ĐÁng GỜm

Thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh nêu trên có thể đăng ký học dự bị thạc sĩ. Thời gian chuẩn bị cho việc học ngôn ngữ, văn hóa và một số môn chuyên ngành thường là 1 học kỳ hoặc 1 năm.

Hãy liên hệ với ISTAR, hệ thống tư vấn du học và ngoại ngữ với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và hoạch định lộ trình du học của bạn, để được tư vấn chọn trường và chương trình học phù hợp.

Du học sau đại học tại Mỹ (hay còn gọi là du học thạc sĩ tại Mỹ) được đa số sinh viên lựa chọn sau khi hoàn thành chương trình cử nhân và mong muốn bổ sung, đào sâu kiến ​​thức về lĩnh vực này. kỹ năng rất tốt. Tìm hiểu thêm về các chương trình sau đại học và học bổng.

Tổng thời gian học thạc sĩ thường từ một năm rưỡi đến hai năm; Thời gian học tiến sĩ là từ 3 đến 5 năm. Có hai loại Thạc sĩ: Thạc sĩ Học thuật và Thạc sĩ Chuyên nghiệp.

Hn] Ngày Hội Thông Tin Du Học Mỹ Cùng Kaplan

Bằng tốt nghiệp chuyên ngành bao gồm các bằng như: MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh), Med (Thạc sĩ Giáo dục), MFA (Thạc sĩ Mỹ thuật),…

Nghiên cứu sinh tiến sĩ được yêu cầu hoàn thành một đề tài nghiên cứu có ý nghĩa, viết luận án và tất nhiên là phải bảo vệ thành công công trình trước hội đồng xét duyệt. Quá trình học có thể kéo dài đến 8 năm.

Đây là chương trình được thiết kế dành riêng cho những đối tượng chưa có chứng chỉ tiếng Anh mà vẫn đáp ứng đủ điều kiện nhập học chương trình thạc sĩ. Thời gian học thường là 1 học kỳ hoặc 1 năm để học ngôn ngữ, văn hóa và một số môn học đặc biệt.

Du Học Thạc Sĩ Mỹ

Với chương trình này, bạn có thể bắt đầu làm việc ngay sau khi kết thúc thời gian học. Thời gian học kéo dài 12 tháng hoặc có khi dài hơn tùy ngành, trường học. Ở giai đoạn này, bạn phải tham gia lớp học để làm bài tập nhóm, viết tiểu luận và viết luận văn. Đây là những khóa học bắt buộc.

Du Học Thạc Sĩ Nên Chọn Nước Nào?

Chương trình kéo dài hai đến ba năm. Chương trình này không yêu cầu sinh viên phải tham gia các lớp học, mà chỉ cần tập trung vào việc hoàn thành một đề tài nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của một giáo sư được chỉ định. Kết thúc khóa học, hội đồng sẽ đánh giá kết quả học tập của bạn dựa trên bài luận khoảng 30.000-40.000 từ của bạn. Đối với những người đã học chương trình thạc sĩ, các nghiên cứu sâu hơn trong chương trình tiến sĩ được cung cấp.

| >>> Đọc bài viết cực kỳ quan trọng này: STEM là gì? Phân tích chuyên sâu về cơ hội, học bổng, ngành học!

Đây là chương trình được nhiều sinh viên lựa chọn, thu hút sinh viên du học Mỹ bậc cử nhân từ khắp nơi trên thế giới.

GRE: Kỳ thi tốt nghiệp dành cho các ứng viên theo học các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ về kỹ thuật, khoa học xã hội và nhân văn.

Du Học Thạc Sĩ Nên Chọn Chương Trình Gì?

GMAT: Kỳ thi tuyển sinh quản lý sau đại học dành cho các ứng viên theo học các chương trình sau đại học về quản lý và kinh doanh.

MCAT: Bài kiểm tra tuyển sinh đại học y khoa được thiết kế cho các ứng viên theo học các chương trình sau đại học về y, dược, nha khoa và điều dưỡng.

Một Số Nguồn Học Bổng Du Học Mỹ Sau Tốt Nghiệp Học Bổng Chính Phủ/Tổ Chức Chính Phủ

Du Học Thạc Sĩ Mỹ

Học bổng du học Mỹ sau đại học từ chính phủ hoặc các tổ chức chính phủ là nguồn học bổng đáng tin cậy và được trao hàng năm. Về du học Mỹ bằng học bổng chính phủ, có 2 chương trình học bổng lớn thường được quan tâm là Học bổng Fulbright của Chính phủ Mỹ và Học bổng VEF của Quỹ Giáo dục Việt Nam.

ĐiỀu KiỆn HỌc ChƯƠng TrÌnh ThẠc SĨ TẠi PhÁp

Cả hai chương trình đều mang đến cho ứng viên cơ hội theo đuổi học bổng thạc sĩ hoặc tiến sĩ toàn phần tại Hoa Kỳ. Cùng với yêu cầu hồ sơ cao, số lượng ứng viên lớn và số lượng học bổng hạn chế (Fulbright khoảng 20-25), học bổng Fulbright và VEF ngày càng trở nên cạnh tranh. Nếu bạn đang có ý định đăng ký 2 suất học bổng, hãy chuẩn bị càng sớm càng tốt và tạo sự khác biệt của mình để có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị này.

| >>> Đọc hết bài viết này: Du học Mỹ ngành gì, trường nào tốt nhất?

Học bổng/hỗ trợ tài chính có thể được tìm thấy ở hầu hết các trường đại học Hoa Kỳ với các mức hỗ trợ khác nhau tùy thuộc vào tình hình tài chính của trường. Các trường thường cung cấp hai loại hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế:

Đây là một hình thức hỗ trợ tài chính dựa trên thành tích/năng lực như thành tích học tập xuất sắc, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng lãnh đạo, v.v. Học bổng dựa trên thành tích có thể có nhiều hình thức: học bổng, trợ lý, học bổng.

Học Đh Và Thạc Sĩ Tại Mỹ?

Giá trị của học bổng dựa trên thành tích này hoàn toàn phụ thuộc vào chính sách viện trợ và nhà tài trợ của mỗi trường và đặc biệt, bạn không phải hoàn trả lại sau khi tốt nghiệp. Học bổng dựa trên thành tích học tập thường có giới hạn và cũng phải cạnh tranh với nhiều ứng viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới.

Đây là một loại hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu hỗ trợ của bạn. Số tiền trợ cấp phụ thuộc vào khả năng tài chính chi trả cho hồ sơ của bạn và mức độ thuyết phục của hồ sơ, bạn có thể đồng ý hay không. Hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu có thể bao gồm các khoản vay, tiền kiếm được từ công việc bán thời gian ở trường (công việc của sinh viên), v.v.

Một

Du Học Thạc Sĩ Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *