đội đá Bóng Việt Nam

đội đá Bóng Việt Nam – Thủ tướng chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games 31 (Chinhphu.vn)

Đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games 31

đội đá Bóng Việt Nam

đội đá Bóng Việt Nam

Trong thư, Thủ tướng chia sẻ: Tối 22/5, chúng ta đã chứng kiến ​​những khoảnh khắc tuyệt vời khi đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games 31. Mọi người dân đều phấn khởi. dành những cảm xúc đặc biệt từ trái tim khi hàng triệu cổ động viên mang theo lá cờ Tổ quốc tạo thành một “rừng” cờ đỏ sao vàng trên khắp cả nước và hô vang khẩu hiệu “Việt Nam bất khả chiến bại”. Sự nỗ lực, thông minh, dũng cảm, kiên cường, đoàn kết, kỷ luật, vì màu cờ sắc áo đã mang lại chiến thắng cho toàn đội. Đó là chiến thắng của tinh thần đoàn kết, hội tụ của người Việt.

Truyền Thông Quốc Tế: Bóng đá Việt Nam Khẳng định Vị Thế ở Khu Vực

Thành tích xuất sắc hôm nay cùng với tấm HCV của đội tuyển bóng đá nữ và thành tích của các môn thể thao thi đấu tại SEA Games 31 đã khẳng định vị thế của bóng đá Việt Nam nói riêng và thể thao Việt Nam. nói chung trong khu vực và đang từng bước vươn ra thế giới. Đảng, Nhà nước sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa và mong các tổ chức, cá nhân, cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ cho sự phát triển của thể thao nước nhà nói chung, thể thao đỉnh cao nói riêng. .

Trong niềm vui chiến thắng hôm nay, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người hâm mộ cả nước đã luôn ủng hộ cho đội tuyển nam và nữ. Xin đặc biệt cảm ơn huấn luyện viên, ban huấn luyện đã cống hiến hết tâm huyết, trí tuệ, vượt qua khó khăn để dẫn dắt đội tuyển đi đến chiến thắng. Đề nghị Ban Khen thưởng Trung ương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các bộ, cơ quan liên quan sớm đề xuất các hình thức khen thưởng phù hợp cho các cầu thủ, huấn luyện viên các đội tuyển, đội tuyển bóng đá. các tập thể, cá nhân xuất sắc ở các môn thể thao khác, đồng thời tổ chức trao giải ngay sau khi SEA Games 31 kết thúc

Một lần nữa, tôi xin gửi lời chúc mừng sâu sắc nhất, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo cùng Ban lãnh đạo và Đội tuyển bóng đá nam Quốc gia U23 Việt Nam. Tôi nghĩ các trận đấu đã kết thúc, nhưng tất cả chúng ta vẫn muốn hô vang những khẩu hiệu “Việt Nam vĩ đại”, “Việt Nam chiến thắng”, “Việt Nam chiến thắng”. Với sự nỗ lực không biết mệt mỏi, các cô gái vàng của đội tuyển nữ Việt Nam đã bảo vệ thành công tấm HCV môn bóng đá nữ tại SEA Games 31.

Cùng nhìn lại màn ăn mừng đầy cảm xúc của tuyển nữ Việt Nam sau trận thắng Thái Lan trên sân Cẩm Phả.

Đội Tuyển Nữ Việt Nam Sẽ Thi đấu 5 Trận Giao Hữu

Sau khi trận đấu kết thúc, cả sân Cẩm Phả như muốn nổ tung. Dưới sân, các cầu thủ ôm nhau hạnh phúc

Khi đó, người hâm mộ đã hạ hàng chục lá cờ Tổ quốc cho các cô gái vàng chạy dọc sân ăn mừng niềm vui chiến thắng.

Đội trưởng Huỳnh Như và Thùy Trang dẫn đồng đội cầm cờ đỏ sao vàng chạy quanh sân ăn mừng niềm vui chiến thắng cùng người hâm mộ.

đội đá Bóng Việt Nam

Nụ cười rạng rỡ của Huỳnh Như trong ngày ghi bàn thắng duy nhất giúp ĐT nữ Việt Nam đánh bại ĐT nữ Thái Lan để bảo vệ thành công tấm HCV môn bóng đá nữ tại SEA Games 31.

Mùa Xuân Lịch Sử Bóng đá Việt Nam: Vff Xây Thêm Giải Trẻ đắp Nền World Cup

Với thành tích toàn thắng tại SEA Games 31, tuyển nữ Việt Nam xứng đáng với huy chương vàng

Đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam đã giành chiến thắng và bảo vệ thành công tấm HCV quý giá. Đây cũng là tấm HCV thứ 3 liên tiếp của thầy trò ông Mai Đức Chung tại SEA Games

Dù trận đấu đã kết thúc nhưng hàng nghìn cổ động viên vẫn chờ đợi để được ăn mừng niềm vui chiến thắng cùng các cô gái vàng của đội tuyển nữ Việt Nam.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cũng có mặt tại sân Cẩm Phả để trao huy chương cho các cầu thủ

Đội Tuyển Việt Nam Tính Toán Cho Trận Gặp Myanmar Và Xa Hơn Nữa

Lần này với tấm HCV SEA Games 31, tuyển nữ Việt Nam đã lập cú hack-trick vàng SEA Games, một thành tích có thể coi là kỳ tích lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Bích Thùy và Văn Sự cắm quốc kỳ lên bục nhận huy chương tại nhà thi đấu Cẩm Phả sau khi đánh bại tuyển nữ Thái Lan.

Đánh bại đối thủ không đội trời chung Thái Lan giúp bóng đá nữ Việt Nam lần thứ hai trong lịch sử vô địch và giành HCV ở 3 kỳ SEA Games liên tiếp (2001, 2003, 2005 và 2017, 2019 và 2022). Một kỳ tích mà có lẽ sẽ khó có đội bóng nào phá vỡ được. (Chinhphu.vn) – Rạng sáng ngày 8/6/2021, tại vòng loại World Cup 2022, Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã giành chiến thắng. Chiến thắng sít sao 4-0 trước Indonesia. Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng toàn đội tuyển bóng đá nam Việt Nam, ban huấn luyện và đích thân huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo.

đội đá Bóng Việt Nam

Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã giành chiến thắng nhọc nhằn 4-0 trước Indonesia

Mua Bộ Quần áo đá Bóng đội Tuyển Việt Nam Mùa Giải 21/22

Trong thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính viết: “Nhân dân và người hâm mộ bóng đá cả nước vui mừng trước kết quả xuất sắc của Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Đội tuyển Đội ta đã thi đấu xuất sắc, giành chiến thắng rất thuyết phục trước một đội bóng lớn trong khu vực, tiếp tục dẫn đầu bảng đấu, mang lại niềm vui, niềm tự hào cho đất nước, nhân dân và người hâm mộ. Nước.

Chiến thắng này là kết quả của tinh thần đoàn kết, bản lĩnh chiến đấu, chiến thuật hợp lý, trình độ kỹ thuật cá nhân, lòng quả cảm, ý chí, nghị lực và tinh thần thể thao cao thượng, được hun đúc từ nền văn hóa Việt Nam. đậm đà bản sắc dân tộc và ý chí vươn lên mạnh mẽ qua các thời đại của nhân dân Việt Nam trên mọi lĩnh vực. Kết quả này là kết quả của sự nỗ lực tập luyện và quyết tâm trong thi đấu của toàn đội dưới sự dẫn dắt trực tiếp của huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo, nhất là trong bối cảnh đại dịch COVID-19. 19 tiếp tục diễn biến rất phức tạp trên thế giới.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, nhà nước và đồng bào trong và ngoài nước, tôi xin gửi lời chúc mừng sâu sắc nhất tới toàn thể Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam, ban huấn luyện và cá nhân huấn luyện viên. HLV trưởng Park Hang-seo.

Các trận đấu sắp tới còn rất nhiều khó khăn, thử thách, người hâm mộ cũng như đồng bào cả nước mong rằng đội tuyển không được chủ quan, tận hưởng những chiến thắng, tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, kỷ cương, kỷ luật. , phát huy những thành tích đã đạt được, niềm tin vào thắng lợi vì màu cờ, sắc áo, quyết tâm thi đấu giành kết quả cao nhất, đáp lại niềm tin yêu của đồng bào cả nước. cũng như ở nước ngoài.

Quần áo Bóng đá Đội Tuyển ViỆt Nam 21 22 Màu Trắng CÓ In Tên Số

Giữ gìn, bảo vệ và phát triển văn hóa dân tộc bền vững, phù hợp với xu thế thời đại*

Phát triển du lịch Bến Tre cần chú trọng đến nét đặc trưng của vùng sông nước và xứ dừa 18:35 | 18/03/2023

Sự lãnh đạo, điều hành xuất sắc của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tuần từ 13-17/3/2023 07:10 | 18/03/2023

đội đá Bóng Việt Nam

Thủ tướng thành lập 5 tổ công tác kiểm tra, đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ thanh toán vốn đầu tư công 23:00 | 14.03.2023

Bộ Quần Áo Đội Tuyển Việt Nam Mẫu Thủ Môn Xanh Lá 2021 2022

Thí điểm mô hình tổ chức hoạt động lao động và rèn luyện nghiệp vụ của phạm nhân ngoài trại giam 22:52 | 14.03.2023

Thành lập Hội đồng quản lý cơ cấu lại hệ thống các tổ chức tín dụng 17:34 | 14.03.2023

Đại diện ngoại giao của Việt Nam tại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *