địa Chỉ Trường Quốc Tế á Châu

địa Chỉ Trường Quốc Tế á Châu – Học phí Trường Quốc tế Á Châu có đắt hay không? Học tập ở đây như thế nào và trình độ giáo dục tiêu biểu ở châu Á là gì? Để trả lời câu hỏi này, bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp tốt nhất về từng ngân sách. Hãy nghiên cứu, tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng để đẩy nhanh quá trình tuyển dụng và nhận được nhiều cơ hội thăng tiến hơn ở Châu Á!

Trường Quốc tế Á Châu là môi trường trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Châu Á (gọi tắt là GAIE), được biết đến là đơn vị cung cấp hệ thống giáo dục kết hợp nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, trường còn là hệ thống giáo dục liên cấp vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế từ bậc tiểu học đến đại học và sau đại học, là ngôi trường tiêu biểu bậc nhất tại TP.HCM, chào đón tất cả các cấp học, phụ huynh và học sinh. .

địa Chỉ Trường Quốc Tế á Châu

địa Chỉ Trường Quốc Tế á Châu

Đối với chương trình giảng dạy hiện tại, Châu Á đã áp dụng chương trình kiểm định giáo dục với tư cách là thành viên chính thức của SNG. Trường Á Châu là nơi giáo dục và đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12, với chương trình buổi sáng theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo nước ta, buổi chiều theo chương trình quốc tế của Anh và chương trình của nhà trường. Mỹ. Ngoài ra, các sinh viên theo học cũng đến từ nhiều khu vực khác nhau, đảm bảo các điều kiện liên quan đến giảng dạy, chẳng hạn như học tập tại các nước đang phát triển, cùng nhau củng cố khả năng tư duy, tự tin di cư để học tập với “người nước ngoài” trong tương lai.

Anh Ngữ Á Châu

Ngoài ra, song song với việc đào tạo, sinh viên có thể tìm hiểu về các nghi lễ truyền thống và các giá trị đạo đức thông qua các hoạt động ngoại khóa. Với sự hiểu biết sâu sắc hơn về lịch sử văn hóa dân tộc giúp học sinh phát triển toàn diện kiến ​​thức kết hợp giữa lý thuyết và thực hành một cách hiệu quả.

Qua đây cũng có thể thấy phương pháp giảng dạy đổi mới được sử dụng luôn đề cao tính tương tác nhiều hơn. Mặt khác, các thế hệ học sinh ưu tú đã đạt nhiều huy chương, giải thưởng và đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc tế. Đặc biệt, mở rộng cơ hội thăng tiến vào nền tảng kiến ​​thức chuyên sâu và cơ hội chuyển tiếp thẳng vào các trường đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Anh Quốc, Anh Quốc…

2. Mức học phí cụ thể các cấp của Trường Quốc tế Á Châu 2.1. Học phí cho sinh viên bán thời gian

+ Đối với khối lớp 6 và lớp 7, tiền ăn bán trú hàng tháng là 12.411.000 đồng.

Con Bị Từ Chối Tiếp Nhận, Phụ Huynh Trường Quốc Tế Á Châu Nhờ Sở Giáo Dục Cứu Xét

+ Năm lớp 11 và 12, tiền ăn bán trú hàng tháng là 18.397.000 đồng.

Liên quan đến học phí một phần này, chúng tôi đề nghị rằng chi phí sinh hoạt, tham gia dã ngoại, hoạt động văn hóa và thể thao hoặc tham gia câu lạc bộ, v.v. Hay như chi phí Học phí áp dụng cho chương trình Việt Nam và quốc tế.

Xem thêm: Vị trí giáo viên THCS 2.2. các chi phí liên quan khác trong quá trình học

địa Chỉ Trường Quốc Tế á Châu

Các bữa ăn phải được phân loại theo hai cấp học chính và học phí hàng tháng, v.d.

Trường Mầm Non Quốc Tế Á Châu

Xe buýt đưa đón của Trường Á Châu phục vụ khách hàng tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu và giá vé dựa trên các lựa chọn sau:

Tỉnh Bình Dương (đến Dầu Một) – Đồng Nai (đến Biên Hòa)

6 – 12 – Quận Bình Thạnh (chỉ dành cho Quận 7, 12 và 13)

Mức bảo hiểm cho học sinh tại Trường Quốc tế Á Châu cũng giống như các trường hợp thiên nhiên và môi trường khác. Cũng giống như tỷ lệ lao động bảo hiểm ở Việt Nam hồi đó.

Đại Học Ajou Hàn Quốc

+ Đồng phục học sinh giá 342.000đ/bộ. + Đồng phục thể dục đóng 318.000 vnđ/bộ. + Nón đồng phục giá 38.500đ/cái.

3. Quy định khuyến mãi học phí của Trường Quốc tế Á Châu 3.1. giảm học phí

Chính sách học phí thuận lợi Trường Quốc tế Á Châu có chính sách miễn giảm học phí cho học sinh, sinh viên nếu có anh chị em cùng học tại trường. GAIE giảm học phí 5%/tháng cho mỗi học sinh khi anh chị em chuyển từ tiểu học lên trung học và 1% mỗi học sinh mỗi tháng khi anh chị em chuyển lên cao đẳng, đại học. Ngoài ra, có một số trường hợp được áp dụng miễn giảm học phí:

địa Chỉ Trường Quốc Tế á Châu

+ Giảm 1%/tháng/học sinh cấp THPT, nếu GAIE học sinh lớp 5 liên tục được chuyển tiếp lên lớp 6 của trường.

Hội Nghị Quốc Tế Về Thư Viện Số Châu Á

+ Ở cấp THCS giảm 1%/tháng/học sinh, nếu GAIE học sinh lớp 9 học liên tục vào lớp 10 tại trường.

+ Sẽ có 3 mức cắt giảm ngân sách ở bậc đại học: 3%/tháng/học sinh nếu học sinh đang học tại Trường Quốc tế Á Châu chuyển tiếp lên cao đẳng/đại học từ lớp 1 đến lớp 12. 2%/tháng/học sinh, nếu học sinh trong độ tuổi từ 6 đến 12 của Trường Quốc tế Á Châu học lên ĐH/CĐ.

1%/tháng/học sinh nếu học sinh đang học tại Trường Quốc tế Á Châu trong độ tuổi từ 10 đến 12 học đại học. Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​lo ngại rằng mức giảm học phí này không bao gồm tiền ăn uống hay ngân sách cho phương tiện đi lại hàng ngày và các dịch vụ khác nếu có. Ngoài ra học sinh, sinh viên còn được tích lũy chiết khấu % so với doanh thu tại trường nên rất tiện lợi.

Xem thêm: CV xin việc ngành nghề hay nhất trên timviec365.vn 3.2. Ưu đãi chuyển nhượng phải chăng

Trường Quốc Tế Việt Úc (vas)

Ưu đãi về chi phí xe đưa đón Châu Á Đối với việc miễn, giảm học phí, việc bồi thường phải tuân theo các điều kiện, ví dụ như sau:

+ Nếu học sinh có từ 2 anh chị em ruột trở lên cùng địa chỉ, cùng học vấn (cấp 1 hoặc cấp 3) được giảm 5% khi sử dụng dịch vụ chuyển trường. /tháng/học sinh.

+ Nếu học sinh có từ 2 anh, chị, em ruột trở lên cùng địa chỉ (không cùng cấp tiểu học, trung học phổ thông) được giảm 2,5%/tháng/học sinh giá vé xe đưa đón học sinh.

địa Chỉ Trường Quốc Tế á Châu

Ưu đãi thanh toán năm 2021 Giảm học phí, tiền ăn, tiền xe cho các giao dịch thanh toán kéo dài từ 5 tháng trở lên, ví dụ:

Tìm Trường Cho Bé

– Thanh toán phí 1 lần (16/07/2020 – 31/05/2021) với thời hạn thanh toán giao dịch là 16/07/2020 được chiết khấu.

+ Mức đóng không hoàn lại áp dụng cho học phí (không được phép chuyển/không được chuyển nhượng) là 8%.

– Thanh toán cước 1 lần (01/08/2020 – 31/05/2021) với hạn giao dịch thanh toán là 01/08/2020 được chiết khấu.

– Đóng cước 1 lần từ 5 – 9 tháng trở lên trước ngày 1 sẽ được giảm giá cước nội thành.

Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn

+ Mức đóng không hoàn lại áp dụng cho học phí (không ủy quyền chuyển/không chuyển nhượng) là 4%.

– Ưu đãi xét tuyển Học phí xét tuyển so với cấp THCS sẽ là 1.500.000 nghìn đồng/học sinh, xét tuyển so với cấp THCS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *