đầu Số Ngân Hàng đông á

đầu Số Ngân Hàng đông á – DongA Bank hiện là một trong những ngân hàng được khách hàng yêu thích nhất. Ý nghĩa của logo DongA Bank nhằm nhận diện thương hiệu và những giá trị mà DongA Bank mang lại cho khách hàng.

DongA Bank là ngân hàng ngày nay cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng, uy tín được nhiều người tin tưởng. Ngân hàng Đông Á được thành lập năm 1992. 01 tháng 7 Sau hơn 15 năm hoạt động và phát triển, DongA Bank đã khẳng định vị thế là ngân hàng cổ phần phát triển hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, trước đây, khi nhìn vào thiết kế logo của họ, tôi không biết ý nghĩa của nó.

đầu Số Ngân Hàng đông á

đầu Số Ngân Hàng đông á

DongA Bank là ngân hàng hàng đầu cung cấp các dịch vụ ngân hàng hiện đại, đáp ứng nhu cầu thiết thực của cuộc sống. Vốn điều lệ ban đầu năm 2010 cuối cùng là 4.500 tỷ đồng, tổng tài sản đạt 55,873 tỷ đồng. VND và có 244 chi nhánh, phòng giao dịch và trung tâm giao dịch trên cả nước.

Ý Nghĩa Logo Ngân Hàng Đông Á

2007-07-07 DongA Bank chính thức sử dụng mẫu thiết kế logo mới, đánh dấu một giai đoạn phát triển “mạnh mẽ” mới của ngân hàng, định hướng xây dựng DongA Bank trở thành một tập đoàn tài chính mạnh tại Việt Nam. Ba chữ A được thiết kế cách điệu để phản ánh mục tiêu đạt được xếp hạng tín dụng 3-A (AAA). Đây là mức xếp hạng tín nhiệm cao nhất đánh giá chất lượng hoạt động của ngân hàng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hình ảnh này còn tượng trưng cho mặt trời màu cam mọc từ phương Đông, một hình ảnh của sự thành công nhưng thiếu sự gần gũi và ấm áp.

Các góc của chữ DongA được bo tròn mang ý nghĩa mềm dẻo, uyển chuyển, thích ứng với thời đại, dựa trên nền tảng vững chắc là chữ Bank tạo nên logo thương hiệu DongA Bank tạo nên một hình thể DongA Bank hoàn hảo. .

Sự kết hợp giữa xanh đậm và đen nhằm kế thừa truyền thống của DongA Bank, trong khi màu cam thể hiện sự thân thiện, tự tin, trẻ trung, cởi mở và tràn đầy sức sống.

Hình ảnh logo mới chuyên nghiệp Đông Á cung cấp thêm 3 giá trị thiết thực và nổi bật, là phương châm cam kết với đối tác và khách hàng: không ngừng sáng tạo, thân thiện và tin cậy. Đồng thời thể hiện định hướng đa dạng hóa hoạt động, tích cực hội nhập, kiến ​​tạo một ngân hàng đa năng, với định hướng là một tập đoàn tài chính vững mạnh với một tập thể nhân sự hết sức đoàn kết, không ngừng tạo ra những giá trị mới thiết thực. mãi mãi

Lãi Suất Ngân Hàng Đông Á Mới Nhất 01/2023

Biểu tượng ngân hàng Đông Á mang tính biểu tượng được tạo thành từ ba chữ A viết hoa lồng vào nhau. Biểu tượng này thể hiện mong muốn đạt chuẩn AAA, chuẩn xếp hạng tín nhiệm cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đánh giá chất lượng hoạt động của ngân hàng. Ngoài ra, nếu sử dụng màu cam, biểu tượng trông giống như mặt trời mọc từ phương Đông. Một hình ảnh rất ấm áp và thân mật. Tuy nhiên, mặc dù ý nghĩa của biểu tượng này rất hay và ấn tượng nhưng thiết kế lại không hoàn hảo để làm nổi bật biểu tượng này. Vấn đề là nếu nhìn logo ở kích thước nhỏ sẽ khiến chúng ta khó nhận ra mọi dấu vết của nó. Trong một số trường hợp, Đông Á sử dụng màu gradient cho icon khiến nó trở nên rối rắm và kém tinh tế.

Về kiểu chữ, nếu font sans-serif được sử dụng cho cụm từ DongA rất đơn giản và dễ nhìn; Ngoài ra, bạn tạo điểm nhấn rất hiệu quả khi chữ A được phóng to so với bốn chữ cái còn lại. Trong khi đó, font chữ serif dùng cho chữ Bank lại không thể kết hợp hoàn toàn với chữ Đông A. Điều này khiến tổng thể kiểu chữ của logo này khá đồng đều và thiếu tính sáng tạo.

Về màu sáng, hai màu cam và xanh lam phối hợp ăn ý với nhau trong tổng thể logo. Tuy nhiên vẫn còn nhiều vấn đề cần khắc phục về biểu tượng logo, kiểu chữ nên màu sắc chưa thể làm cho logo Ngân hàng Đông Á đẹp hơn.

đầu Số Ngân Hàng đông á

Hình ảnh thương hiệu DongA Bank thể hiện sự khác biệt về bản sắc so với các ngân hàng khác, thể hiện tinh thần riêng của Vietinbank, không thể nhầm lẫn. Ý nghĩa của logo nói lên tinh thần cam kết chất lượng, khách hàng, an toàn và tin cậy nhưng cũng thể hiện sự gần gũi, thân thiện thông qua màu sắc và hình họa tượng trưng.

Số Thẻ Ngân Hàng Có Phải Là Số Tài Khoản Ngân Hàng Không?

Khám phá ý nghĩa logo ngân hàng Ý nghĩa logo ngân hàng ACB ít ai biết Hé lộ những bí mật đằng sau ý nghĩa logo Agribank

MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN MIỄN PHÍ Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác Làm thế nào để đăng ký Dong A Bank Online Banking? Sử dụng Dong A Online Banking có khó không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra khi lần đầu mở tài khoản tại Ngân hàng Đông Á. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng này nhé!

Đông Á Internet Banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Đông Á dành cho khách hàng. Dịch vụ sẽ giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch và kiểm tra tài khoản mọi lúc, mọi nơi vô cùng thuận tiện mà không cần đến ngân hàng.

Vậy làm thế nào để đăng ký ngân hàng trực tuyến Đông Á? Để đăng ký dịch vụ ngân hàng này, bạn có thể thực hiện theo 2 cách:

Vụ đại án Đông Á Bank: “truy” Trách Nhiệm Của Nhân Viên Ngân Hàng, Công Chứng Viên

Cách 1, bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch Ngân hàng Đông Á và đăng ký. Tại đây, nhân viên ngân hàng và giao dịch viên sẽ hướng dẫn bạn từng bước điền form và đăng ký Dong A Online Banking.

Lưu ý khi đến ngân hàng đăng ký Đông Á online banking bạn đừng quên mang theo CMND nhé! Nếu không, bạn sẽ phải về nhà và nhặt nó lên. Nếu bạn ở xa các phòng giao dịch của DongA Bank, bạn có thể đăng ký dịch vụ trực tuyến.

Với cách đăng ký ngân hàng trực tuyến DongA Online này, bạn không cần đến ngân hàng mà chỉ cần ngồi tại nhà với thiết bị kết nối Internet. Để đăng ký ngân hàng trực tuyến, bạn có thể sử dụng điện thoại, máy tính, iPad,… theo các bước sau:

đầu Số Ngân Hàng đông á

Bước 1: Để đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến của DongA, bạn truy cập vào website của ngân hàng theo cú pháp: “ebanking.dongabank.com.vn/khcn/#login:”. Sau đó sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới và nhấn vào Đăng ký tại đây.

Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Ví Vnpay Về Ngân Hàng Liên Kết

Bước 2 – Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của ngân hàng và bấm vào nút “Tôi đồng ý” để sang bước tiếp theo. Sau đó nhập tất cả thông tin về thẻ của bạn vào ngân hàng và nhấn nút tiếp tục.

Bước 3: Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân vào bảng “Thông tin cá nhân”. Sau khi nhập đầy đủ thông tin, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn. Điền mã nhận được vào bảng thông tin của dịch vụ đăng ký.

Bước 4: Tạo mật khẩu cho tài khoản ứng dụng của bạn. Tuy nhiên, việc mất mật khẩu phải tuân theo quy định của Ngân hàng Đông Á. Quý khách vui lòng ghi nhớ hoặc ghi lại mật khẩu đăng nhập mỗi khi sử dụng DongA Internet Banking. Nếu bị mất hoặc không nhớ mật khẩu, Quý khách cần liên hệ với các phòng giao dịch của Dong A Bank để yêu cầu cấp lại.

Bước 5: Sau khi hoàn tất việc đăng ký, Đông A

Dong A Bank Lỗ Luỹ Kế Lên Tới 12.000 Tỷ Và âm Vốn Chủ Sở Hữu, Hdbank đủ Sức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *