đại Học Châu á Thái Bình Dương

đại Học Châu á Thái Bình Dương

đại Học Châu á Thái Bình Dương – Đại học Thái Bình Dương là trường đại học có tiếng tại Nha Trang đang dần xóa bỏ định kiến ​​về trường dân lập. Hãy cùng khám phá những bí mật của ngôi trường này ngay bây giờ nhé!

Trường Đại học Thái Bình Dương được thành lập ngày 31 tháng 12 năm 2008 theo Quyết định số 1929/QĐ-TTg. Văn phòng chính của trường được đặt tại số. 79, Đường Mai Thị Dung, Phường Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Đây là trường đại học ngoài công lập đầu tiên của tỉnh Khánh Hòa và vùng duyên hải miền Trung.

đại Học Châu á Thái Bình Dương

đại Học Châu á Thái Bình Dương

Bạn muốn tìm trường đại học phù hợp với mình? Xem ngay bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất Việt Nam!

Việt Nam đoạt 6 Huy Chương Olympic Tin Học Châu Á

Trường đặt mục tiêu trở thành trường đại học thực nghiệm đầu tiên của Việt Nam. Học tập tại Đại học Thái Bình Dương là một quá trình tự học và cùng phát triển. Để phát triển từ trải nghiệm đến học tập, trường đầu tư vào các cơ hội học tập hiện đại và đầy đủ.

Bên cạnh việc thành lập các khoa, bộ môn đào tạo nghề, nhà trường luôn nỗ lực hợp tác với các doanh nghiệp, bởi mục tiêu cuối cùng của đào tạo đại học là đào tạo ra những người lao động có thể làm việc cho các tổ chức, công ty đáp ứng nhu cầu công việc của thời đại toàn cầu hóa hiện nay.

Từ năm 2014, Đại học Thái Bình Dương với sự hỗ trợ của đối tác chiến lược là Ngân hàng Á Châu (ACB) đã giúp nhiều sinh viên có được cơ hội thực tập tại các công ty thông qua các chương trình ngoại khóa hấp dẫn.

Là trường đại học tư thục đầu tiên của khu vực miền Trung, Đại học Thái Bình Dương đối mặt với những định kiến, nhưng cũng là áp lực cạnh tranh lớn từ các trường công lập. Ngoài danh tiếng, tất cả các trường công lập ở đây đều cung cấp những cách giáo dục khác nhau. Thay vì quyết định đương đầu với các “mặt trận”, nhà trường quyết định dạy một số ngành giáo dục để tập trung vào chất lượng.

Đoàn Việt Nam đứng Thứ 8/28 Tại Olympic Vật Lý Châu Á

Những ngành học này không quá đặc biệt nhưng có thể thấy là rất phù hợp với nhu cầu của đội ngũ nhân sự thành phố Nha Trang. Điều này mang lại cho sinh viên của chúng tôi một cơ hội tuyệt vời để tìm được công việc tốt tại địa phương.

Cùng với sự quyết tâm của lãnh đạo nhà trường, thành công của Đại học Thái Bình Dương tất nhiên không thể không kể đến công sức của các thầy cô nơi đây. Trường có một nhóm các giảng viên có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh.

Đội ngũ giáo viên là những người yêu nghề, quan tâm đến sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ. Nhờ tư duy và tư duy năng động, hiện đại, thích ứng nhanh với các xu hướng mới, đội ngũ giáo viên mang đến môi trường học tập sáng tạo giúp sinh viên thích nghi nhanh với môi trường công việc sau khi ra trường.

đại Học Châu á Thái Bình Dương

Trường còn có các nhóm, câu lạc bộ sinh viên nhằm thúc đẩy việc xây dựng môi trường học tập lành mạnh và sự phát triển toàn diện về tri thức cũng như kỹ năng xã hội của sinh viên.

Việt Nam Là đối Tác Quan Trọng Hàng đầu Của Nga Tại Khu Vực Châu Á

Đại học Thái Bình Dương trao học bổng cho sinh viên khai giảng năm học 2018-2019 (Nguồn: Báo Khánh Hòa)

Với xu hướng rõ ràng và quyết tâm “Dám nói, DÁM làm” của Đại học Thái Bình Dương ngày càng thu hút nhiều hồ sơ. Và bạn muốn trở thành sinh viên của “ngôi trường biển” này?

Tuyển sinh cao đẳng, đại học Top 10 ngành học có nguy cơ thất nghiệp cao nhất hiện nay

Bạn là một nhà nghiên cứu và bạn đã chọn chuyên ngành của mình, nhưng bạn vẫn đang suy nghĩ về các cơ hội nghề nghiệp…

Tư Vấn Học Bổng Du Học Nhật Bản Saromalang: Đại Học Apu (châu Á

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Đó là giữa trường đại học và cao đẳng …

Đăng ký đại học, cao đẳng Top 10 trường đại học có tỷ lệ tuyển sinh cao nhất thế giới

Tuyển sinh Cao đẳng, Đại học Xét tuyển sớm học bổng 5 triệu đồng tại Đại học MIT Việt Nam

đại Học Châu á Thái Bình Dương

Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University Vietnam) công bố chính sách học bổng 1.600… Trang chủ / Tin tức du học / Thông tin du học Malaysia / Các trường tại Malaysia / Đại học APU / Đại học Công nghệ Châu Á Thái Bình Dương (APU)

Những Đh Tốt Nhất ở Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương

Trường được thành lập năm 1993 với tên gọi ban đầu là Viện Công nghệ Thông tin Châu Á – Thái Bình Dương. Mục tiêu của trường là đào tạo những sinh viên có trình độ cao, được các nhà tuyển dụng săn đón sau khi tốt nghiệp. Với cộng đồng sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia đang theo học tại trường, APU mang đến một môi trường học tập đẳng cấp thế giới, nơi sinh viên sẵn sàng đương đầu với những thách thức toàn cầu.

Chương trình giảng dạy cốt lõi của APU liên quan đến công nghệ, với mục đích phát triển và khuyến khích sự đổi mới thông qua chương trình giảng dạy nhằm tạo ra những cá nhân có khả năng học hỏi, thích ứng và tư duy phản biện, cầu tiến và sáng tạo. Các chương trình của APU cũng được đảm bảo bởi sự chấp thuận của Bộ Giáo dục Malaysia và được Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Malaysia (MQA) công nhận.

Những thành tựu của APU đã được công nhận với một số giải thưởng quốc gia và khu vực trong những năm qua, thể hiện cam kết trở thành một tổ chức xuất sắc trong giáo dục, nghiên cứu, phát triển và thương mại hóa.

– Sinh viên học tại APU được nhận bằng của trường đối tác – Đại học Staffordshire.

BẾ MẠc KỲ Thi Olympic VẬt LÍ ChÂu Á

– Được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất của Vương quốc Anh, vượt qua Đại học Oxford trong việc cung cấp trải nghiệm học tập cho sinh viên Vương quốc Anh (dựa trên phân tích của Đơn vị Đánh giá Thể chế của Vương quốc Anh) trong một cuộc kiểm toán năm 2005.

– Đây là một trường đại học công lập ở Vương quốc Anh và là thành viên của Liên đoàn các trường đại học.

– Cung cấp các khóa học chất lượng và giảng dạy cao nhất trong cả nước (theo QAA Institutional Audits 2005).

đại Học Châu á Thái Bình Dương

– Được công nhận trong 8 lĩnh vực theo Nguyên tắc hoạt động tiêu chuẩn, đưa trường vào danh sách các trường đại học Vương quốc Anh xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục.

Hội Nghị Tiêu điểm Khu Vực Châu Á

Trường Đại học Mới Tốt nhất cho Nhà tuyển dụng về Khoa học Máy tính.

– Xếp thứ 2 trong các khoa khoa học máy tính được thành lập đầu tiên trên thế giới.

– Hạng 7 về CNTT và CNTT dựa trên số lượng nhân viên, nghiên cứu, giá trị gia tăng, xếp hạng BCS và tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp (theo Computer Weekly, tháng 11/2004).

– Tất cả các chương trình của APU đều được đảm bảo chất lượng bởi Đại học Staffordshire và Staffordshire cũng trực tiếp cấp bằng. Mối quan hệ bền chặt giữa hai trường là một trong những mối quan hệ thành công nhất ở Malaysia, đặc biệt khi cả hai trường đều có chung sứ mệnh đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được săn đón nhiều nhất.

Tất Cả Thí Sinh Việt Nam Có Huy Chương Tại Olympic Tin Học Châu Á

Lưu ý: Tỷ giá tạm tính: 4RM 1USD/ Học phí được chia thành nhiều đợt đóng

Vui lòng liên hệ DUY NHẤT với văn phòng đại diện của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

Ngoài ra, INEC còn tặng vé máy bay (có điều kiện) và quà tặng học tập hữu ích cho du học sinh

đại Học Châu á Thái Bình Dương

Tagged under: APU, du học Malaysia, Đại học Công nghệ Châu Á Thái Bình Dương, Đại học Công nghệ Châu Á Thái Bình Dương (APU)

Vinuni Là đại Học Trẻ Nhất Châu Á

07 04/2023 Du học Thụy Sĩ – Trở thành nhà quản lý khách sạn và dịch vụ trong tương lai

© Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Mạng Quốc tế Giấy ĐKKD số 0304763733 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 26/12/2006 941 HỌC SINH Ba cơ sở, từ cấp 1 đến cấp 3, thành tích học tập

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *