Crm Software As A Service

Crm Software As A Service – CRM (quản lý quan hệ khách hàng) là vấn đề thực sự của doanh nghiệp ngày nay: mọi người đều nói về CRM, hầu hết mọi người đều biết rằng họ có thể hưởng lợi từ nó, nhưng chỉ một số ít biết giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của họ.

Không quan trọng công ty của bạn sử dụng 10 người hay hơn 100 người – CRM là công cụ có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng, bán được nhiều hàng hơn và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Crm Software As A Service

Crm Software As A Service

Khi nói đến việc chọn một CRM, nó phải có giá cả phải chăng, nó sẽ giúp bạn ngay tại đây, ngay bây giờ; nó không phải là khó khăn; nó nên được tập trung vào các nhu cầu cụ thể của bạn và nó sẽ có sẵn suốt ngày đêm.

Best Crm Software

Vì vậy, nếu bạn là một trong số 72% công ty nghĩ rằng đầu tư vào công nghệ hiện đại, chẳng hạn như CRM, sẽ mang lại ROI cao và giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình, thì hãy để tôi giúp bạn định hướng vùng biển chưa biết của CRM và tìm một Giải pháp CRM phù hợp với bạn nhất.

Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào vấn đề đó, hãy xem video ngắn này sẽ cho bạn biết lý do CRM dựa trên đám mây phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Đã qua rồi cái thời mà từ “CRM” khiến người ta nghĩ đến hình ảnh của một chương trình phần mềm lớn và đắt tiền, đòi hỏi cả một nhóm chuyên gia CNTT làm việc để triển khai và bảo trì hệ thống.

Các hệ thống CRM ngày nay không chỉ tinh vi và thân thiện với người dùng mà còn có nhiều giải pháp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu riêng của tất cả các loại hình doanh nghiệp – lớn hay nhỏ. Giống như mọi thứ trong thế giới CNTT ngày nay, các hệ thống CRM hiện đại giờ đây mang đến những cơ hội mới, chi phí linh hoạt cũng như quá trình xử lý và phân phối dễ dàng.

How Customer Service Crm Software Improves The Cs Experience

Nói cách khác – mọi thứ đã thay đổi. Ngay cả từ “phần mềm” cũng đã chuyển từ môi trường tại chỗ sang Đám mây. Và trên đám mây, doanh nghiệp của bạn nên tìm kiếm một giải pháp CRM.

Dịch vụ IT Cloud nhìn chung có bước thăng hạng ấn tượng trong thời gian gần đây. Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC) dự đoán rằng chi tiêu cho các dịch vụ đám mây sẽ tiếp tục tăng vào năm 2020, đạt mức tăng trưởng 23% so với 5 năm trước.

Và theo nghiên cứu từ Báo cáo tình trạng đám mây năm 2020 của Flexera, 61% công ty đã trích dẫn việc “di chuyển nhiều khối lượng công việc hơn lên đám mây” là một trong những sáng kiến ​​​​đám mây hàng đầu của họ cho năm 2020 (xếp thứ hai, sau “Cải thiện việc sử dụng đám mây hiện có”).

Crm Software As A Service

Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa biết về đám mây, đây là 8 lý do tại sao CRM dựa trên đám mây là thứ mà tất cả các công ty nên nghiêm túc xem xét nếu họ muốn phát triển doanh nghiệp của mình.

Top 12 Pharmaceutical Crm Software In 2022

Nỗi sợ sâu xa rằng CRM đi kèm với quy trình cài đặt phức tạp không còn hiệu quả nữa. Trên thực tế, CRM hiện đại từ Đám mây là “CNTT không cần lo lắng” và bạn có thể sẵn sàng ngay lập tức (không yêu cầu doanh nghiệp, nhưng nếu cần, bạn có thể tìm thấy ở đây). Tất cả những gì bạn cần là internet. Sau đó, bạn lên mạng và sử dụng nó. Nó đơn giản như vậy.

Bạn không phải trả tiền bảo trì phần cứng, máy chủ và phần mềm. Bạn cũng không cần phải có nhân viên CNTT toàn thời gian tại chỗ, lo lắng về các thiết lập phức tạp, di chuyển dữ liệu hoặc nâng cấp – tất cả đều được thực hiện từ xa.

Hãy tưởng tượng bạn cần thực hiện các cuộc gọi nhanh nhưng có tính chất thay đổi cuộc chơi khi đang di chuyển, hoặc gửi thông tin cập nhật hoặc tìm số điện thoại hoặc địa chỉ email của người liên hệ khi bạn không có mặt ở văn phòng?

Cloud CRM cho phép bạn truy cập hệ thống từ mọi nơi – trong văn phòng hoặc nếu bạn đang làm việc từ xa – trên tàu, trong quán cà phê, ở nhà; và trên mọi thiết bị – cho dù đó là máy tính, máy tính xách tay, điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Một lần nữa, tất cả những gì bạn cần là kết nối internet. Bạn bè của bạn và bạn có thể tìm thấy những người trung niên và thanh niên bất cứ lúc nào, kể cả ngoài giờ làm việc nếu cần thiết, điều này đặc biệt hữu ích cho bất kỳ doanh nghiệp hiện đại nào.

18 Crm Statistics You Need To Know For 2023

Được kết nối liên tục với cơ sở dữ liệu trung tâm, Cloud CRM mang đến cho bạn sự linh hoạt và tự do để làm những gì bạn cần làm khi bạn muốn.

Không thể dễ dàng hơn việc sử dụng Cloud CRM. Đầu tiên, bạn mua một gói phần mềm với giá cố định hàng tháng. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của mình và đảm bảo rằng bạn luôn có kết nối internet tốc độ cao và thiết bị bạn muốn sử dụng. Đối với việc bảo trì hệ thống, nó được cung cấp bởi người bán và kèm theo nhiều dịch vụ tự phục vụ khác nhau trên Internet.

Một lợi ích khác là các sản phẩm xúc tiến kinh doanh này sẽ không phá vỡ ngân hàng của bạn. Không doanh nghiệp nào thích phân bổ số tiền lớn cho việc mua hàng một lần và các đơn vị nhỏ, cố định thường được ưu tiên hơn.

Crm Software As A Service

Cloud CRM thường hoạt động trên cơ sở đăng ký trả tiền khi sử dụng, đòi hỏi ít đầu tư trả trước và do đó, giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, không có chi phí ẩn như mua thiết bị bổ sung hoặc lệ phí. Những gì bạn phải trả là một khoản phí cố định hàng tháng cho gói Cloud CRM, có thể thấp tới €37.

Client Relationship Management Software For Service Booking

Như thể hiện trong biểu đồ Nghiên cứu của Forrester bên dưới, lý do phổ biến nhất khiến các doanh nghiệp cảnh giác khi áp dụng giải pháp đám mây, còn được gọi là phần mềm dưới dạng dịch vụ hoặc (SAAS), là những lo ngại về bảo mật.

Cuối cùng – họ là những người chịu trách nhiệm bảo vệ những bí mật mà bạn tin tưởng.

Không có gì ngạc nhiên khi mức độ bảo mật thông tin trong các công ty Đám mây cao hơn nhiều so với mức độ do phòng CNTT địa phương cung cấp. Các nhà cung cấp Cloud CRM cũng đưa ra các chính sách bảo vệ dữ liệu tự động nâng cao và có kế hoạch khôi phục dữ liệu rõ ràng trong trường hợp xảy ra vi phạm. Tuy nhiên, người dùng dịch vụ Đám mây có thể cải thiện bảo mật dữ liệu của họ bằng cách sử dụng xác thực hai yếu tố và mật khẩu mạnh.

Không ai muốn nghĩ rằng hệ thống mà bạn dựa vào hàng ngày có thể ngừng hoạt động, khiến bạn rơi vào khủng hoảng tài chính.

Crm Software Price In India

Với Cloud CRM, những điều như vậy sẽ không bao giờ xảy ra vì tất cả các khía cạnh của Đám mây đều được hỗ trợ. Điều đó có nghĩa là mỗi thành phần, chẳng hạn – một máy chủ, có nhiều bản ghi trên đám mây. Do đó, nếu có vấn đề gì xảy ra, nó sẽ được thay thế ngay lập tức và hệ thống sẽ không bị gián đoạn. Trên thực tế, các hệ thống CRM dựa trên web tiếp tục hoạt động với 99,99% thời gian – mức độ tin cậy đủ tốt cho cả những doanh nghiệp tham vọng nhất, bạn có nghĩ vậy không?

Bằng cách áp dụng hệ thống CRM, nhiều doanh nghiệp có thể bắt đầu với các sản phẩm sẽ giúp họ trong công việc kinh doanh hiện tại và phù hợp với nhu cầu riêng của họ.

Tuy nhiên, khi công ty của bạn phát triển, bạn có thể quyết định rằng bạn cần, chẳng hạn như nhiều năng lượng hơn, các mô-đun mới hoặc nâng cao hơn. Trong trường hợp này, CRM dựa trên CRM có thể được cập nhật ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu mới của bạn. Và bạn không cần phải đợi cho đến khi một chương trình mới được viết cho nó. Một CRM lớn hơn, tốt hơn và tiên tiến hơn có thể được cung cấp cho bạn ngay lập tức.

Crm Software As A Service

Các sản phẩm độc lập có rất ít cơ hội thành công trong thế giới CNTT ngày nay đòi hỏi sự linh hoạt trong tích hợp. Đặc biệt trong môi trường kinh doanh ngày nay, việc trao đổi thông tin giữa các công nghệ hiện có là rất cần thiết.

Crm Development Company India

Tại sao mọi người lại đầu tư vào một chương trình không thể mở tài liệu của bạn, lưu danh bạ của bạn hoặc tích hợp email bạn đang sử dụng? Đây là lý do tại sao tích hợp với các sản phẩm và dịch vụ khác là chìa khóa để đảm bảo CRM lâu dài và hiệu quả.

Cloud CRM có thể dễ dàng tích hợp với các chương trình hoặc ứng dụng khác, chẳng hạn như Gmail và các sản phẩm Office 365, bao gồm Word, Excel và PowerPoint (hoặc các lựa chọn thay thế PowerPoint). Chính khả năng tương thích này làm cho CRM dựa trên đám mây trở thành lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đảm bảo rằng nhà cung cấp cung cấp giải pháp Đám mây linh hoạt có thể phát triển cùng bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển và giải pháp đó phù hợp với nhu cầu của bạn về mặt chức năng.

Bây giờ bạn đã có kiến ​​thức này, bạn có thể tìm thấy Đám mây sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Saas Software, Crm Software Lead Generation Service

Tham gia Thrive để tìm hiểu những bí mật mà chúng tôi đã học được để giúp các công ty đang phát triển biến các mối quan hệ thành tiền bạc.

Từng là nhà ngôn ngữ học, chuyên gia PR, nhà báo và biên tập viên, Zarema Plaksij hiện làm biên tập viên và trợ lý viết lách. Cam kết tạo nội dung thu hút khách hàng hiện tại và tương lai của công ty, Zarema là ‘người dẫn đầu’ trong lĩnh vực báo chí thương hiệu và tiếp thị kỹ thuật số. Bạn có thể kết nối với Zarema trên LinkedIn. Phần khó nhất khi chọn CRM là biết những gì cần tìm kiếm và cân nhắc. Thật ngạc nhiên là thật dễ dàng để xem qua tất cả các tùy chọn và mua nhầm phần mềm (nhiều người đánh giá đã nói như vậy). Bạn cần bắt đầu tìm kiếm với những câu hỏi phù hợp để đưa ra quyết định đúng đắn.

Các công ty thường quên việc sắp xếp đội ngũ, xem xét ý tưởng và nghiên cứu lịch sử nhà cung cấp. Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà người mua mắc phải là không đọc các điều khoản dịch vụ (TOS) trước khi mua hàng. Dưới đây, chúng tôi khám phá tất cả các yếu tố cần xem xét khi đưa ra quyết định của bạn.

Crm Software As A Service

Các giải pháp phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn các dịch vụ để cải thiện quy trình làm việc. Các công cụ CRM có thể cải thiện các quy trình kinh doanh chính như dịch vụ khách hàng, chiến dịch tiếp thị và quản lý khách hàng tiềm năng cho nhóm bán hàng. Các giải pháp CRM cũng có thể cung cấp cho các tổ chức các công cụ để theo kịp

Cloud Based Crm: 8 Reasons To Choose A Cloud Crm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *