Chỉnh Sửa ảnh đẹp Bằng Photoshop

Chỉnh Sửa ảnh đẹp Bằng Photoshop – Trong bài này chúng ta sẽ học cách tạo khung ảnh đẹp bằng phần mềm Photoshop. Trên mạng có rất nhiều khung ảnh đẹp định dạng png các bạn có thể tải về và sử dụng tuy nhiên những khung ảnh này không phải do chúng tôi tạo ra.

Bạn muốn một bức tranh mà mỗi bộ phận tự điều khiển từng bộ phận. Có thể tạo một khung theo sở thích và ý tưởng của chúng tôi, sau đó bài viết này là dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy đọc hướng dẫn chi tiết cách làm khung ảnh cho ảnh sau đây.

Chỉnh Sửa ảnh đẹp Bằng Photoshop

Chỉnh Sửa ảnh đẹp Bằng Photoshop

Bước 1: Trong phần mềm Photoshop, nhấn Ctrl+O để mở ảnh và thêm ảnh cần chỉnh sửa. Sau đó nhấn Ctrl + J để nhân đôi layer và bạn sẽ thấy một layer hình ảnh mới xuất hiện trong bảng layer.

Cách Làm Sáng Mịn Da Bằng Photoshop Cs6 đơn Giản

Chọn nó bên cạnh lớp mới được sao chép. Chúng tôi thiết lập một số thuộc tính phong cách trên lớp này để tạo ra một khung hình đẹp. Bạn chọn vào menu layer trên thanh menu trên cùng > chọn layer style, ở layer style bạn click vào chức năng nét vẽ…

Bước 2: Một cửa sổ mới hiện ra có tên là Layer Style, trong bảng này chúng ta vừa kích hoạt chức năng Stroke. Vì vậy, bên dưới chức năng phần mềm đã đưa chúng ta đến đó, ở bên phải của bảng thuộc tính cho chức năng Stroke. Vào trong, cho phần Size khoảng 15px, sau đó tích chọn vào dưới phần Color để chúng ta đổi màu.

Chọn một màu phù hợp cho khung. Sau đó chúng ta nhấn OK để lưu lại thay đổi màu sắc.

Bước 3: Nhấp vào tính năng Bevel and Emboss phía trên tính năng Stroke. Trong hai chức năng của chức năng Bevel & Emboss, bạn có thể tự chọn chức năng Texture. Trong bảng thuộc tính của chức năng kết cấu, chúng ta sẽ thấy một phần có tên là Mẫu. Trong Mẫu, chọn mũi tên hướng xuống dỗ dành như trong hình bên dưới. Sau đó chọn một hiệu ứng hình ảnh bạn thích, bạn có thể tìm kiếm trực tuyến cách tạo mẫu trong photoshop để khám phá thêm các loại hiệu ứng.

Bộ Sưu Tập Hình ảnh Thiếu Nữ Với Blend Phong Cách Màu Trong Trẻo

Sau đó điều chỉnh thang đo về đúng tỷ lệ, như hình bên dưới. Chức năng thu phóng này sẽ giúp mẫu bạn chọn phóng to hoặc thu nhỏ theo toán tử đã tạo. Khi thực hiện xong các thao tác này, nhấn OK để tiếp tục tạo hiệu ứng cho ảnh.

Bước 4: Nhấn phím tắt M để mở công cụ vùng chọn có tên là Công cụ vùng chọn hình chữ nhật trên thanh công cụ bên trái.

Sau đó, chúng tôi di chuyển chuột qua hình ảnh đã chỉnh sửa và kéo dài vùng chọn trên hình ảnh để chỉ chọn phần hình ảnh mà chúng tôi muốn cho mọi người xem. Không giống như phần bạn không chọn, nó sẽ là khung ảnh của chúng ta. Bạn tiếp tục xóa hiệu ứng bằng cách nhấn nút Delete trên bàn phím.

Chỉnh Sửa ảnh đẹp Bằng Photoshop

Bước 5: Cuối cùng chúng ta tiến hành xuất ảnh là xong. Để xuất ảnh, bạn có thể thực hiện theo cách thông thường hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Shift + S.

Cách Tách ảnh Ra Khỏi Nền Bằng Photoshop Và Ms Word [full]

Thao tác này là để lưu ảnh lại, sau đó đặt tên ảnh có ý nghĩa rồi chọn Lưu lại để hoàn tất việc xuất ảnh.

Tóm lại, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photoshop để tạo khung ảnh đẹp như sau. Đầu tiên, chúng ta chia đôi layer hình ảnh và tiếp tục thêm các hiệu ứng vào layer hình ảnh đã sao chép. Cuối cùng, sử dụng công cụ chọn để tạo vùng muốn xóa trên ảnh chứa hiệu ứng. Nhấn phím Delete để xóa và hoàn tất việc tạo khung đẹp.

Tại thời điểm này, hướng dẫn đã kết thúc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các hướng dẫn ở trên không hoạt động, vui lòng để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo của trang. Hàng ngày, lướt qua các trang báo, bạn sẽ thấy các ngôi sao, người nổi tiếng đăng tải những bức ảnh “lung linh như mơ”, đặc biệt là làn da mịn màng không tì vết. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình cũng có thể có những bức ảnh tuyệt đẹp như vậy chưa? Chắc chắn là có thể, vì có một cách làm mịn da bằng phần mềm Photoshop CS6, rất tiện lợi và không tốn một xu!

Đầu tiên, bạn mở hình ảnh muốn chỉnh sửa bằng cách chọn File -> Open hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + O, sau đó xác định vị trí hình ảnh muốn chỉnh sửa.

Một Vài Phần Mềm Chỉnh Sửa ảnh Miễn Phí Tốt Nhất Mà Các Marketer Nên Biết

Sau đó nhấp chuột phải vào lớp nền và chọn Duplicate Layer để nhân đôi lớp nền (bạn cũng có thể nhấn phím nóng Ctrl + J).

Khi vẽ xong, bạn có thể chọn quay lại mặt nạ nhanh hoặc nhấn phím Q để hiển thị vùng chọn. Nhấn Shift + F7 hoặc Ctrl + Shift + I để đảo ngược vùng chọn.

Nhấn Ctrl + C để sao chép vùng da, Ctrl + V để dán, chúng tôi chỉ muốn chỉnh sửa vùng da này.

Chỉnh Sửa ảnh đẹp Bằng Photoshop

Alt-click để thử và loại bỏ các vùng mụn trứng cá. Lưu ý hình phóng to để dễ xem và chỉnh sửa hơn.

Top 8 Phần Mềm Chỉnh Sửa ảnh đẹp Không Cần Dùng Photoshop

Như vậy, chỉ với 9 bước, bạn hoàn toàn có thể “làm đẹp” cho bức ảnh của mình.

Ngoài công dụng “chăm sóc” làn da, phần mềm Photoshop còn rất hữu ích trong “công cuộc” tạo ra những bức ảnh đẹp. Bạn có thể tham khảo thêm các mẹo đơn giản mà hiệu quả khác tại đây.

Hi vọng những thao tác làm mịn da trên Photoshop CS6 này có thể là cánh tay phải của bạn để có những bức ảnh thực tế ảo “nghìn like” nhé! Nếu bạn muốn có những bức ảnh sáng bóng hơn mà không cần nhờ người khác trợ giúp, hãy đăng ký khóa học dành cho NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU PHOTOSHOP của chúng tôi ngay hôm nay!

3 thủ thuật chụp ảnh phẳng siêu đơn giản và hấp dẫn Làm thế nào để vẽ trong Photoshop? Ảnh ba chiều là gì? Hình ba chiều trong ảnh ghép thiết kế Nhiều ảnh trong một khung hình duy nhất 2 cách dễ dàng để tạo video từ ảnh trên Công cụ tìm phạm vi là gì? Sự thật bạn nên biết về máy ảnh rangefinder

Thay Phông Nền ảnh Thẻ Bằng Photoshop 2021

Một bức tranh khảm là gì? Một số tính năng cơ bản của Mosaic 10 mẹo “Vàng” để có danh thiếp ấn tượng Làm cách nào để tải video lên YouTube mà không làm giảm chất lượng danh mục? Danh mục các chức năng cơ bản Làm thế nào để vẽ các đường thẳng và đường cong hoàn hảo trong Photoshop Typeface? Quy tắc quan trọng khi chọn phông chữ

InDesign 8 buổi Nếu bạn muốn thiết kế poster, tờ rơi, tạp chí, báo, sách… khóa học này dành cho bạn 1.500.000 VNĐ Phần mềm cũng cho phép bạn chỉnh sửa màu sắc nhưng các mẫu thiết lập sẵn này thường không khác nhau lắm và đôi khi không giống nhau ý định của con người có thể làm mờ hình ảnh và phá hủy tiêu điểm.

Ngoài bố cục hợp lý, màu sắc lấp lánh cũng là một yếu tố quan trọng để có bức ảnh đẹp. Độ phân giải của chiếc điện thoại bạn đang dùng hiện nay là tốt và hình ảnh rất rõ nét, tuy nhiên màu sắc ảnh của mỗi dòng máy lại khác nhau và đôi khi bị “xấu”. Màu sắc có thể được chỉnh sửa, nhưng các mẫu như vậy có xu hướng không đa dạng, đôi khi kém chất lượng và có thể dẫn đến hình ảnh bị nhiễu và vỡ, điều này có thể được thực hiện trong Photoshop chỉ với vài bước đơn giản trong 5 phút. , những bức ảnh bạn có sẽ được chỉnh sửa màu sắc theo ý thích và nghệ thuật hơn.

Chỉnh Sửa ảnh đẹp Bằng Photoshop

Công cụ Color Levels trong phần mềm Photoshop là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến trong quá trình chỉnh sửa hình ảnh. Nói chung, người dùng có thể sử dụng công cụ này để điều chỉnh cân bằng màu sắc, độ tương phản và độ sáng của hình ảnh. Trong ví dụ của tôi, hình ảnh của tôi chuyển sang màu vàng vì

Instagram Là Gì? Cách Chỉnh ảnh Bằng Instagram đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *