Chi Phí Mở Câu Lạc Bộ Bida

Chi Phí Mở Câu Lạc Bộ Bida – Bida / Mở quán bida cần bao nhiêu vốn, mô hình, cách kinh doanh câu lạc bộ bida

Mở quán bida cần bao nhiêu vốn là một trong những vấn đề quan trọng đối với những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh dịch vụ bida. Nếu bạn đang đau đầu về vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thể thao Đông Á để nắm rõ các chi phí khi mở câu lạc bộ bida, kinh nghiệm và cách quản lý câu lạc bộ khi mới thành lập. Đi nào!

Chi Phí Mở Câu Lạc Bộ Bida

Chi Phí Mở Câu Lạc Bộ Bida

Chi phí mở câu lạc bộ bi a rơi vào khoảng 700 triệu đến 1 tỷ đồng cho câu lạc bộ từ 10-15 bàn bi a. Bao gồm chi phí thuê mặt bằng, chi phí thiết kế không gian, tiền mua thiết bị, tiền thuê nhân viên, phí tiếp thị và quảng cáo.

Top 50 Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Bida đẹp Nhất

Bạn có thể tham khảo chi tiết chi phí từng loại hình mở câu lạc bộ từ 10 đến 15 bàn như sau

Chi phí thuê mặt bằng shop sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí thuê, diện tích shop, thời gian sử dụng,… nếu bạn muốn thuê diện tích đủ rộng để có thể bố trí nhiều bể bơi. Bảng với không gian. Bàn ghế ăn, quầy pha chế, quầy thu ngân v.v. Vì vậy, mở ra, mặt bằng có thể có giá 30 đến 50 triệu đồng/tháng.

Giá thuê có thể cao hơn nếu bạn chọn những vị trí có giao thông tốt hoặc rất tốt để kinh doanh.

Sau khi thuê được mặt bằng ưng ý, việc trùng tu, sửa sang lại không gian nhà hàng là thực sự cần thiết. Tùy thuộc vào điều kiện ban đầu của địa điểm, ý tưởng không gian của bạn cũng như vật liệu được sử dụng mà chi phí này có thể dao động từ 10 đến 50 triệu.

Những Lưu ý Khi Thiết Kế Quán Cà Phê Có Bàn Bi A · Quán Cafe Bida

>>> Xem ngay những sự thật thú vị về bi-a và lịch sử bi-a qua từng thời đại để hiểu rõ hơn về trò chơi bi-a hiện nay nhé!

Chi phí trang bị dụng cụ cơ bản cho quán rơi vào khoảng 500-800 triệu. Và tất nhiên, nếu bạn muốn câu lạc bộ của mình sử dụng nhiều hơn các loại thiết bị trên, chi phí có thể cao.

>>> Xem ngay những mẫu bàn bi a đẹp nhất để bạn có thể lựa chọn cho câu lạc bộ của mình trong thời gian sắp tới.

Chi Phí Mở Câu Lạc Bộ Bida

Sản Phẩm Liên Quan Xem Thêm Bàn Bi-a Vijay Nhập Khẩu HJ-29 49, 500, 000 ₫ 45, 000, 000 ₫ 67 SALE Giao Hàng Toàn Quốc Bàn Bi-a Vijay Nhập Khẩu 47, 000, 000, 007, 007, 007 00, 000, 000, 007 , 0 Tài khoản, 07,01,07.000,07,000,07,00,000,07.000.000.000.000.000.000.000.000.000.000.000.000.000,00,00,00,00,00,00,1 16 , 500 , 000 ₫ 2874 ₫ 2874 Đã Bán Toàn Quốc 0 0 Đã Bán Pool 0 0 Đã Bán Toàn Quốc 0 Ship Hàng Hollywood 2019 Chống Cháy Loại 3 Chính Hãng 27,000 , 000 ₫ 24 , 000 ₫ 278 Đã Bán Ship Toàn Quốc Hollywood 2019 Chống Cháy, Chống Xước Loại 1 37 , 500 , 000₫ 36,0009 37, 500, 000 35, 500,000 210 Bán ship hàng toàn quốc

Tổng Hợp Chi Phí Mở Quán Bida đầy đủ Nhất Bất Cứ Ai Cũng Có Thể đầu Tư

Để phục vụ tốt hơn cho hoạt động của câu lạc bộ và khách hàng, bạn cần thêm nhân viên để hỗ trợ bạn. Nếu bạn có một mô hình tương đối lớn thì ít nhất bạn cũng nên có người quản lý, thu ngân và nhân viên phục vụ. Tùy thuộc vào quy mô của cửa hàng và loại hình kinh doanh, bạn nên thuê bao nhiêu nhân viên.

Yếu tố quan trọng nhất quyết định đến việc kinh doanh và phát triển của nhà hàng chính là marketing và quảng cáo. Để có chiến lược tốt nhất, bạn cần lên các kế hoạch quảng bá, ra mắt CLB trong suốt giai đoạn chuẩn bị cho đến khi hoạt động. Bạn phải duy trì danh mục này ngay cả khi câu lạc bộ đã bắt đầu hoạt động theo giờ cố định.

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp và kênh tiếp thị mà bạn có thể sử dụng. Có thể kể đến như truyền thông trên mạng xã hội, chạy quảng cáo, tờ rơi hấp dẫn, banner hay bảng thông báo v.v. Chi phí quảng cáo có thể vào khoảng 10-20 triệu mỗi tháng.

Sau khi hoạt động ổn định, bạn có thể đưa ra mức giá này cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên mức thu nhập để cân nhắc và điều chỉnh.

Bóng Bi A Samurai Thường Câu Lạc Bộ, Banh Bida Gia Đình Văn Phòng Hanana

Các chi phí như điện, nước, WiFi, bảo trì hay sửa chữa bàn cũng phải được tính đến trong quá trình kinh doanh. Các chi phí này thường không cố định và phụ thuộc nhiều vào quy trình kinh doanh cũng như điều kiện hoạt động.

Tùy vào số vốn và ý tưởng ban đầu mà bạn có thể lựa chọn kinh doanh Bida thông qua các mô hình kinh doanh câu lạc bộ Bida như Playtime, Cafe.

Đây là hình thức kinh doanh bida cơ bản nhất và không đòi hỏi nhiều yêu cầu. Tùy theo năng lực và mức độ phục vụ mà quán bida có thể đưa ra cho khách hàng những đơn hàng với đơn giá khác nhau. Giá trung bình thường dao động từ 50.000 – 120.000 đồng/giờ. Bạn cần quan tâm và tính toán kỹ lưỡng các chi phí phát sinh thì mới có thể đưa ra một đơn giá hợp lý và thu về lợi nhuận đều đặn.

Chi Phí Mở Câu Lạc Bộ Bida

Bạn cũng có thể tính phí nhiều hơn nếu quầy bar bên hồ bơi của bạn có các dịch vụ cao cấp hơn dành cho khách hàng, chẳng hạn như phòng chơi game riêng, mô hình âm thanh, ánh sáng đặc biệt hoặc bàn cao cấp.

Quy Trình Thiết Kế Câu Lạc Bộ Bida (bi A)

Bên cạnh kinh doanh dịch vụ Bi-a, bạn có thể mua cà phê, nước uống v.v. Bạn có thể kết hợp nó với các dịch vụ khác như thế này. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng hơn của khách hàng, đồng thời tạo thêm doanh thu. Vào quán.

>>> Click xem ngay 10 bàn bi a nhập khẩu Trung Quốc cao cấp được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu mua bàn nhé!

Kinh nghiệm mở quán bida và để quán hoạt động hiệu quả, bạn nên lưu ý những điểm sau:

Để tìm được địa điểm khai trương phù hợp, trước tiên bạn phải xác định đối tượng khách hàng của doanh nghiệp mình là ai. như sau:

Mua 10 Đế Cao Su Đuôi Cơ Bida Câu Lạc Bộ Tại Hanana

Đối với người chơi bida thì việc sử dụng cơ bida, bi bida, bi bida chất lượng cao… là yếu tố rất quan trọng, nó quyết định đến việc họ chơi có vào quán hay không. Vì vậy, khi mở cửa hàng, bạn phải tìm hiểu thật kỹ các thiết bị đảm bảo chất lượng và phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng “giữ chân” khách hàng ở lại nhà hàng. Bạn nên nhớ những điều như:

>>> Đọc ngay hướng dẫn, tư vấn thiết kế thiết kế câu lạc bộ bi a với các yếu tố đẹp – độc – dị không nên bỏ qua nếu muốn gây ấn tượng trực tiếp với người chơi!

Chi Phí Mở Câu Lạc Bộ Bida

4. Kinh nghiệm lựa chọn bàn bi a, gậy và bóng bi a cho câu lạc bộ 4.1. Chọn bàn bida

Top 12+ Quán Bida Tại Hà Nội Chất Lượng Phục Vụ Tốt Nhất

Bàn bi a tốt phải đạt tiêu chuẩn, có thể tháo lắp và di chuyển dễ dàng. Một chiếc bàn bi a tốt sẽ có độ phẳng gần như hoàn hảo, bề mặt có thể có sai số giữa hai đầu chỉ 0,4mm và 0,2mm theo chiều ngang.

Nếu không đủ tiền để mua bàn bi a mới, bạn có thể mua bàn bi a thanh lý. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn cẩn thận, hỏi người có kinh nghiệm sẽ tốt hơn. Vì bàn bida thanh lý sẽ có chất lượng ổn định và sử dụng được lâu dài.

>>> Đợi đã. Tham khảo nhanh cách chọn bàn bi a tốt giúp bạn nắm bắt được kinh nghiệm và dễ dàng lựa chọn bàn bi a tốt nhất cho nhà hàng nhé!

Khi mua bóng bi a, bạn nên ưu tiên sử dụng bóng có xuất xứ từ Bỉ hoặc Đức, bởi hầu hết chúng đều có chất lượng tốt, mẫu mã chuẩn và tuổi thọ cao.

Mở Quán Bida Cần Bao Nhiêu Vốn, Mô Hình Quản Lý Câu Lạc Bộ Bida

Bạn phải đặt hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *