Cách Chuyển File Pdf Sang Word Không Cần Phần Mềm

Cách Chuyển File Pdf Sang Word Không Cần Phần Mềm – PDF là file lưu trữ thông tin phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi nhiều ưu điểm: gọn nhẹ, lưu trữ, chia sẻ nhanh chóng, đơn giản, hỗ trợ mọi hệ điều hành. Tuy nhiên, có một nhược điểm nhỏ là bạn không thể sao chép hoặc chỉnh sửa thông tin được lưu trữ trong tệp này. Dưới đây là 7 cách chuyển đổi sang PDF nhanh chóng nếu bạn cần chỉnh sửa hoặc cập nhật thông tin.

SmallPDF là trang chuyển PDF sang Word nổi tiếng và phổ biến nhất tại Việt Nam. Với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Chính vì vậy SmallPDF đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng.

Cách Chuyển File Pdf Sang Word Không Cần Phần Mềm

Cách Chuyển File Pdf Sang Word Không Cần Phần Mềm

Tại trang chủ của trang web, bạn có thể di chuột qua đoạn văn để chọn tính năng dịch thuật theo ý muốn. SmallPDF cung cấp nhiều tính năng chuyển đổi như PDF sang Word, PDF Merge, Sign,…

5 Cách Chuyển Pdf Sang Word Không Lỗi Font Chữ Tốt Nhất 2021

Bước 2: Sau khi chọn xong các mục chuyển file PDF sang Word. Smallpdf sẽ chuyển sang giao diện như bên dưới. Tại đây bạn có thể nhấn chọn mục Choose File để di chuyển đến nơi muốn lưu file PDF. Nếu đang sử dụng máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, bạn có thể kéo và thả tệp PDF trực tiếp vào khu vực khung màu xanh lam. Hệ thống sẽ tự động phát hiện tệp của bạn và tải tệp đó lên hệ thống dịch của Smallpdf.

Bước 3: Hoàn thành bước 2, đợi vài phút để file upload lên hệ thống. Thời gian upload file phụ thuộc vào tốc độ mạng cũng như dung lượng của file PDF trên mạng. Thông thường, chuyển đổi PDF sang Word bằng SmallPDF chỉ có thể là tệp 15MB.

Khi quá trình tải lên hoàn tất. Bạn chọn phương thức chuyển đổi gồm Convert to Word và Convert to Word with OCR.

Với những bạn muốn chỉnh sửa cả dữ liệu hình ảnh và văn bản trong PDF thì nên chọn chế độ Convert to Word with OCR. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng tính năng này thì bạn cần nâng cấp lên phiên bản Pro mới có thể sử dụng được. Khi chọn tính năng thích hợp, nhấp vào tùy chọn Smallpdf và tiến hành chuyển đổi sang PDF.

Cách Chuyển File Word Sang Pdf Cực Dễ Không Cần Phần Mềm Thứ 3

Bước 4: Bước cuối cùng là đợi hệ thống thực hiện công việc của bạn. Khi xuất hiện giao diện của SmallPDF bên dưới. Bạn chỉ cần click tải về là có thể sử dụng như file word bình thường.

Sau khi chuyển đổi file PDF sang file Word, bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng, thủ thuật cơ bản của Word mà không lo bị lỗi hay dữ liệu bị ảnh hưởng.

Bên cạnh Smallpdf, PDFcandy là trang web chuyển đổi PDF sang Word phổ biến tại Việt Nam.

Cách Chuyển File Pdf Sang Word Không Cần Phần Mềm

Sở hữu giao diện hiện đại, tạo phần mềm dịch cho hệ điều hành Windows hỗ trợ dịch nhanh một số quảng cáo, đặc biệt nếu website không hoạt động trực tuyến. Pdfcandy chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Hướng Dẫn Cách Chuyển đổi Pdf Sang Word Miễn Phí

Bước 1: Truy cập website: https://pdfcandy.com/vn/ Click vào ô PDF to Word để chuyển đến giao diện chuyển đổi. Với website này, bạn có thể dễ dàng chuyển PDF sang Excel để sử dụng các tính năng, thủ thuật Excel khi cần chỉnh sửa thông tin dữ liệu file PDF khi không có file gốc đã chỉnh sửa.

Bước 2: Kéo thả file PDF vào ô Add File để chuyển sang file Word.

Dành cho những bạn lưu trữ file PDF trên Google Drive hoặc Dropbox. Nhấn vào 2 biểu tượng nhỏ bên phải nút Add File để thực hiện. Sau khi đăng nhập vào tài khoản Google hoặc Dropbox. Giao diện PDFcandy sẽ hiển thị như bên dưới.

Bấm vào phần PDFs và chọn tệp PDF bạn muốn chuyển đổi. Chọn Chọn để tiếp tục tải lên.

4 Phần Mềm Chuyển Word Sang Pdf Miễn Phí, Không Lỗi Font

Bước 3: Chờ khoảng 1-3 phút để hệ thống tải file và chuyển đổi dữ liệu PDF sang Docx. Sau khi hoàn tất, nếu muốn lưu trữ trực tiếp file trên kho lưu trữ đám mây, bạn cần nhấn vào biểu tượng Download hoặc Dropbox, Google Drive.

Trang web PDF sang Word phổ biến thứ ba mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là pdf2doc. Với trang web này, bạn không chỉ có thể chuyển đổi pdf sang docx mà còn có thể chuyển đổi sang định dạng tệp word cũ thay vì định dạng .doc để sử dụng trên các hệ thống máy tính cũ không thể nâng cấp được nữa.

Đặc biệt, pdf2doc có một tính năng rất hay là cho phép bạn chuyển một lúc nhiều file PDF sang Word. Có thể có tối đa 20 tệp cùng một lúc. Nó sẽ rất phù hợp cho những ai phải làm việc với dữ liệu trên PDF nhưng cần khả năng chỉnh sửa thông tin, dữ liệu khi cần thiết.

Cách Chuyển File Pdf Sang Word Không Cần Phần Mềm

Bước 1: Truy cập trang web https://pdf2doc.com/. Tại giao diện chính, nhấn Upload File hoặc trực tiếp kéo thả file vào máy tính và thả vào mục “Drop your file here”.

11 Cách Chuyển File Pdf Sang Word Mới Nhất Không Bị Lỗi

Bước 2: Đợi khoảng 1-3 phút để hệ thống tải và chuyển đổi file của bạn sang định dạng docx. Sau khi hệ thống hoàn tất, nhấn Download để tải file về.

Foxit được biết đến là nhà phát triển phần mềm liên quan đến PDF hàng đầu thế giới. Hiện nay, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi dữ liệu từ PDF sang Word. Công ty đã tạo trang web miễn phí của riêng mình để giúp càng nhiều khách hàng càng tốt.

Bước 2: Trên trang chủ của website. Bạn có thể kéo và thả tệp PDF vào khu vực thả xuống hoặc nhấp vào tệp đó để tải tệp xuống. Nhấn Start Conversion để tiến hành tải và chuyển đổi dữ liệu.

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc chuyển đổi. Nhấn Download File để chuyển file Word sang PDF.

Cách Chuyển File Word Sang Pdf đơn Giản, Nhanh Chóng Nhất

Ngoài các trang web trên. Một trang web chuyển đổi PDF sang Word nhanh chóng với giao diện thân thiện khác là ilovePDF. Với giao diện trực quan và hệ thống xử lý tự động thông minh, ilovePDF hỗ trợ bạn chuyển đổi nhiều loại file pdf: pdf sang excel, PDF sang ảnh, PDF sang PowerPoint,… thậm chí thêm các thông tin chỉnh sửa trực tiếp vào PDF mà không cần chuyển đổi. Trong các định dạng tệp tài liệu khác.

Bước 2: Nhấn vào tùy chọn chuyển đổi file PDF sang định dạng khác. Đặc biệt trong trường hợp này là PDF sang Word.

Bạn có thể chuyển đổi tệp trực tiếp sang Google Drive hoặc Dropbox bằng 2 nút bên cạnh nút chọn tệp.

Cách Chuyển File Pdf Sang Word Không Cần Phần Mềm

Ở bước này có hai cách chuyển đổi có công nghệ OCR hoặc không có công nghệ OCR. Nếu tệp PDF của bạn không được mã hóa, hãy sử dụng chức năng chuyển đổi thay vì sử dụng OCR. Nếu tệp PDF được mã hóa để ngăn chỉnh sửa, hãy chuyển đổi tệp đó bằng công nghệ OCR. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, bạn phải trả một số phí.

2 Phần Mềm Chuyển Pdf Sang Word Cực Chuẩn, Không Bị Lỗi Font

Bước 4: Nhấn Convert to WORD. Đợi một vài phút và bạn sẽ thấy một liên kết tải xuống để tải xuống tệp.

Mặc dù các trang web trên có thể chuyển đổi các tệp PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn có một tệp PDF sử dụng một phông chữ cụ thể hoặc các phông chữ không có sẵn trên máy tính của bạn. Trong trường hợp này, việc chuyển đổi PDF sang Word sẽ dẫn đến lỗi đánh máy khiến bạn không thể đọc và hiểu nội dung tệp. Trong trường hợp này, trang web convertpdftoword sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Với hệ thống chuyển đổi tiên tiến, nó tự động chuyển đổi dữ liệu thành các phông chữ phù hợp và hỗ trợ tất cả các loại máy tính và thiết bị điện tử. Nhờ đó, không còn lỗi chính tả trong tệp PDF được chuyển đổi.

Tại giao diện chính của trang web, trình chuyển đổi có 2 thư mục chính: PDF sang Word không có hộp văn bản và PDF sang Word có hộp văn bản.

Cách Chuyển Word, Excell Sang Pdf Không Cần Phần Mềm

Sử dụng PDF sang Word mà không có hộp văn bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *