Các Chi Nhánh Trường Quốc Tế á Châu

Các Chi Nhánh Trường Quốc Tế á Châu

Các Chi Nhánh Trường Quốc Tế á Châu – Trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu, được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất tại TP.HCM từ cấp tiểu học, trung học phổ thông đến đại học. Được thành lập vào năm 1999, trường có hơn 10.000 học sinh tiểu học đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau.

Trường Quốc tế Á Châu mang đến cho học sinh môi trường học tập thú vị thông qua việc giáo dục học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 và cung cấp các điều kiện học tập, giảng dạy, chăm sóc tương tự như trường học ở các nước phát triển. Các em phải có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển tri thức và nhân cách một cách toàn diện và hiệu quả.

Các Chi Nhánh Trường Quốc Tế á Châu

Các Chi Nhánh Trường Quốc Tế á Châu

Học sinh học bán thời gian theo chương trình của Bộ Giáo dục Việt Nam và chương trình Anh ngữ quốc tế theo Chuẩn giáo dục phổ thông Hoa Kỳ (AERO – CCSS).

Cung CẤp Ahu Cho NhÀ MÁy SẢn XuẤt DƯỢc PhẨm QuỐc TẾ Á ChÂu

Sau khi tốt nghiệp, nếu phụ huynh có nhu cầu cho con đi du học tiếp, các em sẽ được chuyển thẳng sang các trường danh tiếng tại các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada,… Singapore,… hoặc Trường Quốc tế Á Châu trực thuộc sự giám sát của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu.

Là thành viên chính thức và là đơn vị triển khai chương trình kiểm định chất lượng giáo dục CIS của Hội đồng các trường quốc tế Anh.

Cung cấp nền giáo dục chất lượng đẳng cấp thế giới cho học sinh Việt Nam và quốc tế theo đuổi mục tiêu hòa nhập.

Thế giới đang phát triển theo hướng hợp tác đa phương, ưu tiên chính của Trường Quốc tế Châu Á là thúc đẩy và khuyến khích học sinh vượt biên giới để thấm nhuần tinh thần quốc tế trong giáo dục và theo đuổi kiến ​​thức, nhận thức toàn cầu và hòa bình thế giới.

Trường Quốc Tế Việt Úc (vas)

* Hướng dẫn học sinh sử dụng các phương pháp dạy và học khác nhau; Nó nhằm mục đích phát triển tiềm năng tinh thần, thể chất, nhận thức xã hội và đạo đức của tất cả học sinh.

* Xây dựng chương trình giảng dạy phù hợp khuyến khích học sinh tính tự giác, sáng tạo, tư duy phản biện, tôn trọng ý kiến ​​của mọi người, tiếp cận mới.

* Tiếp thu, ghi nhận và tôn trọng ý kiến, đóng góp của mỗi học sinh, giáo viên và phụ huynh.

Các Chi Nhánh Trường Quốc Tế á Châu

* Thúc đẩy các giá trị của công dân thông qua việc phát triển nhân sinh quan, nhận thức xã hội, phục vụ cộng đồng và tiềm năng lãnh đạo của học sinh.

Đẩy Nhanh Tiến độ Dự án đầu Tư Xây Dựng Trường Quốc Tế Tại Hòa Lạc

* Chúng tôi thúc đẩy sự thống nhất về tôn giáo, ngôn ngữ, văn hóa và tư duy độc lập trong các môi trường giáo dục khác nhau.

* Duy trì khả năng tiếp cận tri thức toàn cầu thông qua các nguồn tài nguyên thư viện truyền thống và điện tử.

* Cung cấp thiết bị giáo dục sức khỏe và nhân viên y tế có trình độ để ứng phó với các trường hợp khẩn cấp về y tế của học sinh.

* Tuyển dụng, đào tạo và hợp tác lâu dài với đội ngũ cán bộ, giáo viên ưu tú để phát triển sự nghiệp giáo dục của Trường Quốc tế Á Châu.

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Địa Ốc Á Châu

* Thuê nhân viên và giáo viên có quan điểm liên văn hóa và cam kết làm việc cùng nhau để đạt được các mục tiêu giáo dục và học tập của trường.

* Cung cấp những trải nghiệm học tập linh hoạt nhằm chuẩn bị cho mỗi học sinh một tương lai tươi sáng trong một thế giới hiện đại và đang phát triển.

* Phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để học sinh dễ dàng tiếp tục học lên các trường đại học trong và ngoài nước và thành công trong tương lai.

Các Chi Nhánh Trường Quốc Tế á Châu

Tìm trường tiểu học tốt cho con theo địa điểm Danh sách trường tiểu học tốt khu vực đường Ngô Tất Tố, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt khu vực đường Nguyễn Cửu Vân, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt khu vực đường Nguyễn Văn Lạc , Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt ở Đường Tản Đà , Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt ở Đường Ông Văn Kim, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt ở Đường Võ Duy Ninh, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt trường tiểu học Park District, Chu Ven sông Văn, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt Khu công viên Văn Tân Bắc, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt Khu công viên Tản Đà, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt trường tiểu học Tân Công viên văn hóa Đà Quận, Hồ Chí Minh

ThÔng Tin VỀ HỌc PhÍ NĂm HỌc 2020

Lưu ý: Phụ huynh nên chọn thêm 3-5 trường khác để nhờ tư vấn và chọn cho con mình trường phù hợp nhất. 30 câu hỏi đáp mỗi ngày Tham gia ngay

Toàn cảnh Trường Mầm Non Quốc Tế Á Châu (Asia International Kindergarten) – Tăng Nhân Phú

Bên cạnh công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, nhà trường tích cực nghiên cứu, xây dựng và triển khai các chương trình giáo dục mới, giúp trẻ chủ động tiếp cận với môi trường mới ngay từ khi còn nhỏ. Nhà trường đặc biệt đầu tư tạo môi trường vui chơi và học tập hoàn toàn an toàn cho trẻ. Nhờ sự nỗ lực của tập thể nhà trường tự hào là một trong những trường mầm non có chất lượng của quận 9.

Tạo điều kiện để trẻ tiếp thu nhanh kiến ​​thức và khả năng tư duy ngay từ nhỏ

Trung Tâm Đào Tạo Và Giáo Dục Quốc Tế

Cơ sở vật chất Trường Mầm Non Quốc Tế Á Châu (Asia International Kindergarten) – Tăng Nhân Phú

Tìm trường mầm non tốt cho con theo địa điểm Danh sách trường mầm non tốt ở CENTRAL MALL Quận nội thành, TP Hồ Chí Minh Danh sách trường mầm non tốt ở Đường Dương Đình Hội Quận, Hồ Chí Minh Danh sách trường mầm non Trường mầm non tốt ở Đường Đinh Công Thắng, TP Hồ Chí Minh Chí Minh Danh sách trường mầm non tốt Đường Hồ Phán, Hồ Chí Minh Danh sách trường mầm non tốt Đường Nam Hòa, Hồ Chí Minh Danh sách trường mầm non tốt Đường Tài Hoa, Hồ Chí Minh Danh sách trường mầm non tốt Quận Phúc Bình, Hồ Chí Minh Danh sách danh sách trường mầm non tốt Phước Long A, Hồ Chí Minh Danh sách trường mầm non tốt Phước Long Quận B, Hồ Chí Minh Khu đô thị Lucky Dragon, TP Hồ Chí Minh danh sách trường mầm non tốt

Học phí Trường Mầm non Quốc tế Á Châu – Tăng Nêm Phu là bao nhiêu?

Các Chi Nhánh Trường Quốc Tế á Châu

Địa chỉ Trường Mầm Non Quốc Tế Á Châu – Tăng Nêm Phu ở đâu?

Địa ốc Á Châu Rao Bán Dự án “ma” Chiếm đoạt Tiền Của Khách Hàng?

Trường Mầm Non Quốc Tế Á Châu (Asia International Kindergarten) – Tăng Nhân Phú nhận trẻ từ mấy tuổi?

Review Trường Mầm Non Quốc Tế Á Châu – Tăng Nhân Phú ?

Nhận xét Trường Mầm Non Quốc Tế Á Châu – Tang Neh Fu?

Trường Mầm Non Quốc Tế Á Châu – Tang Neh Fu có tốt không?

Vì Sao Trường Quốc Tế Á Châu Ngưng Tiếp Nhận Học Sinh Có Phụ Huynh Phản đối Tăng Học Phí?

Lưu ý: Phụ huynh nên chọn thêm 3-5 trường khác để thương lượng và chọn cho con mình trường phù hợp nhất.

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *