Bạn gái Quang Hải để lộ vòng bụng lớn “bất thường”, nghi vấn có bầu 2 tháng?

Ở thời điểm hiện tại, Huỳnh Anh vẫn là nàng Wags hot nhất làng bóng đá Việt Nam bởi mối quan hệ yêu đương với tiền vệ Quang Hải. Đặc biệt là từ sau khi tiền vệ CLB Hà Nội dính phải lùm xùm đời tư gây ồn ào dư luận suốt thời gian dài. Vì thế mà mọi động thái “nhất cử nhất động” của Quang Hải và Huỳnh Anh đều rất được fan quan tâm.

ban-gai-quang-hai-de-lo-vong-bung-lon-bat-thuong-nghi-van-co-bau-2-thang

Vóc dáng của Huỳnh Anh trở nên mập mạp hơn là do trang phục mà cô mặc

Mới đây, Quang Hải đưa Huỳnh Anh đến sự buổi tiệc sinh nhật của mẹ nuôi anh. Cặp đôi này liên tục thể hiện tình cảm tình tứ, quấn quýt bên nhau và không quên chụp lại nhiều bức ảnh tự sướng vui vẻ cùng người thân. Tuy nhiên, khi nhìn vào các bức ảnh nhiều fan tỏ ra bất ngờ với vòng bụng to “bất thường” của Huỳnh Anh, không giống với những bức hình thon gọn trước đó được cô đăng tải.

Có lẽ vóc dáng của Huỳnh Anh trở nên mập mạp hơn là do trang phục mà cô mặc là chiếc váy xuông màu trắng khá rộng nên khi ngồi xuống chiếc áo phồng to làm cho vòng 2 của cô trở nên kém thon gọn. Hơn nữa cũng do góc chụp của máy ảnh và dáng ngồi của cô. Bởi những bức ảnh Huỳnh Anh đứng, trông cô vẫn xinh xắn và thon gọn hơn hẳn.

ban-gai-quang-hai-de-lo-vong-bung-lon-bat-thuong-nghi-van-co-bau-2-thang

Có người nghi ngờ Huỳnh Anh có bầu 2 tháng

Còn về Quang Hải, nhiều người nhận thấy gương mặt và vóc dáng của anh có vẻ gầy hơn sau những biến cố đời tư và trận ốm sốt liên miên. Tuy nhiên khi nhìn kỹ vào những bức ảnh treo tường nhiều người mới nhận ra Quang Hải trông gầy đi là do app chỉnh hình tác động.

ban-gai-quang-hai-de-lo-vong-bung-lon-bat-thuong-nghi-van-co-bau-2-thang

Quang Hải trông gầy đi là do app chỉnh hình tác động

Trong buổi tập chiều hôm 15/7, Quang Hải đã trở lại tập luyện bình thường. Điều đó cho thấy chấn thương của anh đang có tiến triển khá tốt và sẽ sớm trở lại trạng thái tốt nhất để có mặt trong những trận đấu tới.

Chia Sẻ