17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm

17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm – 17 quy tắc vàng của tinh thần đồng đội Dù bạn là ai, bạn làm việc trong ngành/tổ chức nào, cuốn sách này sẽ giúp bạn và nhóm của bạn tiến gần hơn đến thành công.

✅ Kiểm tra hàng và thanh toán khi nhận hàng. ✅Giao hàng toàn nước Nga ✅Đặt hàng online hoặc gọi 0909354135

17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm

17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm

Trong 17 Quy Tắc Vàng Làm Việc Nhóm, John C. Maxwell chia sẻ những nguyên tắc sống còn hữu ích trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, xây dựng đội ngũ hiệu quả, chẳng hạn như: lựa chọn thành viên trong nhóm, đặt mục tiêu chung, lãnh đạo nhóm, lãnh đạo nhóm, v.v. sáo rỗng. lý thuyết, cuốn sách này cung cấp một kinh nghiệm thú vị:

Bài Tập Về Nhà Cho Học Sinh Tiểu Học, Hiểu Sao Cho đúng ?

Chứng kiến ​​cách IBM trở thành một trong những công ty máy tính lớn nhất thế giới (nguyên tắc la bàn).

Tìm hiểu bí quyết thành công của Hãng phim hoạt hình Walt Disney nổi tiếng thế giới (nguyên tắc bảng điểm). Dù bạn là ai, bạn làm việc trong ngành/tổ chức nào, cuốn sách này sẽ giúp bạn và nhóm của bạn tiến gần hơn đến thành công. Hãy để nhóm của bạn làm những điều tuyệt vời!

Sách luyện thi THPT quốc gia | Cẩm nang vào lớp 10 | TườngVip | Sách Kỹ Năng Sống | Sách luyện thi THPT môn toán | Sách luyện thi THPT môn Vật Lý | Sách Sinh Học luyện thi THPT Quốc Gia | Thư mục | Sổ tay lớp 12 | Cẩm Nang Lớp 11 ✔ Được nhiều tạp chí và hiệp hội uy tín trên thế giới trao giải 1st GURU về nghệ thuật lãnh đạo;

✔ Tham gia huấn luyện kỹ năng lãnh đạo cho hơn 500 công ty lớn của Mỹ, Học viện Quân sự Miền Tây Hoa Kỳ và các hiệp hội thể thao nổi tiếng như: NCAA, NBA và NFL;

Combo 2 Cuốn Sách: 17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm + Mô Hình Kinh

✔ Được biết đến trên toàn thế giới vì đã xuất bản hơn 13 triệu cuốn sách, 3 trong số đó từ lâu đã nằm trong danh sách bán chạy nhất của New York Times, Wall Street Journal và BusinessWeek: 21 Điều Luật Bất Khả Thi. lãnh đạo, Sự phát triển của một nhà lãnh đạo trong bản thân, 21 phẩm chất của một nhà lãnh đạo….

Dựa trên những phát triển của chính mình, John S. Maxwell đã xây dựng 17 NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC NHÓM, vốn vẫn được coi là những nguyên tắc chỉ đạo của một nhóm làm việc hiệu quả.

Để xem trọn bộ 17 NGUYÊN TẮC CỦA TEAMWORK, click VÀO ĐÂY hoặc xem ngay:

17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm

✍ Nếu ​​thấy video hay và bổ ích, vui lòng nhấn “Like” và “Subscribe” để cập nhật nhiều video hơn. Cám ơn!

Tìm Hiểu Về Nhà Tuyển Dụng: 5 Nguyên Tắc Vàng

Một điều nữa, tôi đang tặng sách nói KHOA HỌC KINH TẾ của các bậc thầy Napoleon Hill và Charles H. Cranford.

Huấn luyện viên NLP quốc tế đầu tiên tại Fansipan đào tạo 1 ngày NHANH NHẤT tại Việt Nam

Khi bạn trở thành thành viên của một nhóm cụ thể, bạn không cần phải tự hỏi: “Tôi có nên tham gia các hoạt động của nhóm không?” thay vì “Đóng góp của bạn có mang lại thành công cho nhóm không?” Mọi người đều biết rằng tinh thần đồng đội là tốt và thậm chí cần thiết! Nhưng làm thế nào để tổ chức công việc nhóm sao cho hiệu quả? Tại sao một số nhóm rất thành công, trong khi những nhóm khác thì phân tán và thiếu sự phối hợp? Những câu hỏi này rất khó để trả lời chính xác.

Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng nếu tất cả mọi người đều có kỹ năng, trình độ, lợi thế như nhau… thì sẽ không có nhà vô địch thế giới trong thể thao, và Fortune 500 sẽ không thay đổi theo năm tháng. Những người không thể đoàn kết khiến nhóm tan rã. Một số người tin rằng đạo đức làm việc thuần túy là chìa khóa thành công.

Phổ Biến Bộ ấn Phẩm An Toàn Thực Phẩm

Tuy nhiên, trên thực tế có nhiều người rất chăm chỉ, có thể làm việc độc lập nhưng lại không thể phối hợp với nhau để phát huy hết khả năng của mình. Thực tế, nhóm nên là một tập thể các cá nhân luôn hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau, tạo động lực để nhau cùng tiến bộ. Phải có sự tương tác giữa các cá nhân, giống như một chuỗi phản ứng hóa học.

Đây là cách bạn có thể xây dựng nhóm của riêng mình. Trong 17 Quy Tắc Vàng Làm Việc Nhóm, John C. Maxwell chia sẻ các nguyên tắc sống còn của việc xây dựng nhóm hiệu quả, hữu ích trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, chẳng hạn như: lựa chọn thành viên nhóm, xác định thành viên nhóm, mục tiêu nhóm, trưởng nhóm, v.v. .

Hoàn toàn không phải là lý thuyết sáo rỗng, cuốn sách này mang đến trải nghiệm thú vị:

17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm

Chứng kiến ​​cách IBM trở thành một trong những công ty máy tính lớn nhất thế giới (nguyên tắc la bàn).

Báo Chí Cần Tuân Thủ Các Tiêu Chuẩn Về đạo đức, Vì Lợi ích Cộng đồng

Tìm hiểu bí quyết thành công của Hãng phim hoạt hình Walt Disney nổi tiếng thế giới (nguyên tắc bảng điểm)…

Dù bạn là ai, bạn làm việc trong ngành/tổ chức nào, cuốn sách này sẽ giúp bạn và những người bạn của bạn tiến gần hơn đến thành công.

Giá của các sản phẩm trên đã bao gồm thuế áp dụng. Ngoài ra, tùy vào loại sản phẩm, hình thức vận chuyển và địa chỉ nhận hàng mà có thể phát sinh thêm các chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí quá khổ, thuế nhập khẩu (hơn 1 triệu đồng đối với đơn hàng vận chuyển từ nước ngoài về). … . Quy tắc vàng thứ 17 của làm việc nhóm (Phiên bản 2018) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc trực tuyến Bởi John C. Maxwell.

Sách giới thiệu e-book 17 Nguyên Tắc Vàng Làm Việc Nhóm (tái bản 2018) download file pdf audio mp3 Tác giả: John C. Maxwell trong danh mục: sách kinh tế/ sách kiến ​​thức làm việc giá chỉ: 63.700đ, xếp hạng: 93 trong bảng xếp hạng tháng The 1000 cuốn sách kiến ​​thức nghề nghiệp bán chạy nhất với hơn 52 đánh giá và xếp hạng của độc giả.

Cách Làm Việc Hiệu Quả Và Khoa Học

👉 XEM SÁCH 2. Thông tin sách 17 nguyên tắc vàng làm việc nhóm (tái bản 2018)

Quyển 17 Nguyên Tắc Vàng Của Làm Việc Theo Nhóm (Tái Bản 2018) Viết bởi John C. Maxwell, Nhà xuất bản Alphabooks Ngày xuất bản 01-2018. Kích thước 13 x 20,5 cm Trình dịch tiếng Đức Tiếng Anh Loại Bìa mềm Bìa mềm Số trang 246 SKU 5575582871188.

Trong 17 Quy Tắc Vàng Làm Việc Nhóm, John C. Maxwell chia sẻ những nguyên tắc sống còn hữu ích trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, xây dựng đội nhóm hiệu quả, chẳng hạn như: lựa chọn thành viên trong nhóm, đặt mục tiêu, quản lý nhóm, quản lý nhóm… Đây không phải là một câu nói sáo rỗng. . Nhìn chung, cuốn sách này mang đến một trải nghiệm thú vị: Thực hành nguyên tắc toàn cảnh với Thủ tướng Winston Churchill. Chứng kiến ​​cách IBM trở thành một trong những công ty máy tính lớn nhất thế giới (nguyên tắc la bàn). Tìm hiểu bí quyết thành công của Hãng phim hoạt hình Walt Disney nổi tiếng thế giới (nguyên tắc bảng điểm). Dù bạn là ai, bạn làm việc trong ngành/tổ chức nào, cuốn sách này sẽ giúp bạn và nhóm của bạn tiến gần hơn đến thành công. Tạo ra những điều tuyệt vời với nhóm của bạn! Trang chủ Nhà Sách Sách Tiếng Việt Sách Kinh Tế Sách Kỹ Năng Làm Việc Tổng Hợp Kỹ Năng Làm Việc: 17 Quy Tắc Vàng Làm Việc Nhóm + Đội Ngũ Siêu Đẳng

17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm

John C. Maxwell chia sẻ những nguyên tắc sống còn để xây dựng một nhóm hiệu quả, hữu ích trong mọi lĩnh vực của cuộc sống như: lựa chọn thành viên trong nhóm, xác định mục tiêu chung của nhóm, lãnh đạo nhóm… Cuốn sách này hoàn toàn không phải là một lý thuyết sáo rỗng, cuốn sách thú vị này cung cấp một kinh nghiệm:

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

Lãnh đạo một tổ chức cũng giống như lãnh đạo một nhóm làm việc – cần có các chiến thuật mới để giao tiếp và cộng tác giữa các nhóm khi họ ở cùng một nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *