You Raise Me Up Westlife

You Raise Me Up Westlife

You Raise Me Up Westlife – Bài hát phi thường You Raise Me của Rolf Loveland luôn khiến tôi rơi nước mắt. Nó đã được xếp hạng trong nhiều phiên bản khác nhau liên quan đến Westlife hoặc Celtic Woman.

Thật thú vị khi chỉnh sửa một bài hát được sáng tác ban đầu trên piano. Nó chắc chắn ở đây, phiên bản của tôi hoạt động dưới dạng một phiên bản piano duy nhất như đã đề cập hoặc trên video với một số bộ tổng hợp và một dàn nhạc hai piano. Bài hát có ca từ tôn giáo và tôi hiếm khi thấy một bài hát nào mà lời và nhạc kết hợp với nhau như thế này!

You Raise Me Up Westlife

You Raise Me Up Westlife

Tất nhiên cũng có một phiên bản tổng hợp trong khu vực của thành viên và vâng… Tôi cũng có bản nhạc!

Westlife Raise Me Up

Nếu bạn muốn duyệt thêm một số, đây là danh sách phát các bản cover piano của tôi, hãy thưởng thức

Xin chào, đây là tôi….. Tôi là nhà sản xuất của trang web này và công việc của tôi là sáng tác nhạc và chơi piano cho bạn. Bạn có thể tìm thấy tất cả các trang tính và bản nhạc của tôi ở đây trong cửa hàng của tôi hoặc trên các đĩa CD của tôi trên iTunes, amazon hoặc spotify. Tôi hy vọng bạn thích những gì chúng tôi làm ở đây và thật tốt khi biết bạn ở đây….

“Good and Easy” A trưởng A thứ Ab trưởng Bb trưởng C trưởng C thứ Giáng sinh đặc biệt C Sharp thứ D trưởng D thứ D thứ DB trưởng Yêu thích của Dietmer E trưởng E thứ Ab trưởng F-Major thứ dành cho ngón bấm – G Major On G Minor Thoughts Piano B Minor Hachiko Heartland Suite Helge Weber Ngẫu hứng Julia Cấp I Cấp II Cấp III Phiên bản nhạc Piano của tôi Dự án Serenade Sáu bài hát đơn giản Bài hát của Julia và Catharina cho điệu Waltz truyền thống của Vienna

Major Alan Walker Ballads Bb Major C Major C Major Carl Ellis Celine Dietmar Bản nhạc Dietmar yêu thích….. E Major Fingers – Fingering G Major G Minor Thoughts Piano B Minor James Horner Julia Bài hát huyền thoại Lies Nhạc phim Piano của tôi N Academy Tin tức Shopan’s Corner Dự án Serenade Sáu giai điệu cho trái tim và tâm hồn Julia và Katerina Sáu bài hát cho Tech Talk

You Raise Me Up Piano, Vocal & Guitar Chords

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *