You Raise Me Up Cover

You Raise Me Up Cover

You Raise Me Up Cover – “You Lift Me Up” của Rolf Lovland là một bài hát đáng kinh ngạc luôn khiến tôi rơi nước mắt. Cô ấy đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng với nhiều phiên bản khác nhau, chỉ nhắc đến Westlife hay Celtic Woman.

Việc chỉnh sửa một bài hát ban đầu được viết cho piano luôn là một điều tốt. Đây chắc chắn là trường hợp, phiên bản của tôi hoạt động cả dưới dạng phiên bản piano độc tấu và dưới dạng video với một số synths và hai dàn nhạc piano. Bài hát có ca từ tôn giáo và tôi hiếm khi thấy một bài hát nào mà lời và nhạc phù hợp như thế này!

You Raise Me Up Cover

You Raise Me Up Cover

Tất nhiên cũng có một phiên bản của Synthesia trong khu vực dành cho thành viên và vâng… tất nhiên là tôi cũng có một phiên bản rồi!

Hal Leonard You Raise Me Up 10057542 « Chornoten

Nếu bạn vẫn muốn lướt qua một chút, đây là danh sách phát gồm nhiều bản cover piano của tôi, hãy thưởng thức

Xin chào, tôi đây….. Tôi là nhà sản xuất của trang web này và công việc của tôi là sáng tác nhạc và chơi piano cho bạn. Bạn có thể tìm thấy tất cả các trang tính và nhạc của tôi độc quyền tại đây trong cửa hàng của tôi hoặc đĩa CD của tôi trên iTunes, Amazon hoặc Spotify. Tôi hy vọng bạn thích những gì chúng tôi đang làm ở đây và thật tốt khi biết bạn ở đây…..

“nice and easy” A trưởng A thứ Ab trưởng C trưởng C thứ C thứ Giáng sinh đặc biệt ở C thăng thứ D trưởng D thứ D thứ D trưởng Bài hát yêu thích của Dietmar E trưởng E thứ E trưởng F thứ Ngón bấm – Ngón bấm ở G trưởng G thứ Piano Suy nghĩ B Minor Hachiko Heartland Suite Helge Weber Ngẫu hứng Julia Cấp I Cấp II Cấp III đọc bản nhạc piano của tôi Dự án Serenade sáu bài hát nhẹ Bài hát dành cho Julia và Katarina điệu valse truyền thống của Vienna

Bản ballad chính Alan Walker Bản ballad B giáng giáng C trưởng Carl Ellis Yêu thích Celine Dietmar Ditmar chơi….. Ngón bấm E trưởng – Fingering G trưởng G thứ Piano Thoughts B thứ James Horner Julia Bài hát huyền thoại Lies Nhạc phim Học viện piano của tôi Đẹp và nhẹ cửa hàng mới RW -Corner Serenade Project sáu bài hát du dương cho trái tim và tâm hồn sáu bài hát cho Julia và Katharina Tech Talk

You Raise Me Up (2021)

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *