Việc Làm Thêm Tại Nhà

Việc Làm Thêm Tại Nhà

Việc Làm Thêm Tại Nhà – Tạm nghỉ việc do bất ổn xã hội, nhiều freelancer và nhân viên văn phòng chuyển sang làm việc tại nhà để kiếm thêm thu nhập.

Trước đó, chị Hà Thị Mai (Cầu Giấy, Hà Nội) làm nhân viên phục vụ quán ăn gần nhà nhưng đang tạm thất nghiệp do Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng. Với chi phí sinh hoạt ngày một tăng, thu nhập không có, chị Mai nhờ bạn bè giới thiệu việc làm thêm tại nhà. Sau đó, anh được tuyển dụng làm nghệ nhân kim cương giả cho một nhà máy.

Việc Làm Thêm Tại Nhà

Việc Làm Thêm Tại Nhà

Sau khi được người cho địa chỉ, số điện thoại, anh mang tranh về nhà, theo anh Mai, công việc này không khó nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn, cẩn thận. Chỉ cần chăm chỉ, mỗi tuần anh làm được 2-3 sản phẩm, giá mỗi sản phẩm từ 300-400 nghìn đồng, mỗi tháng mang về cho gia đình vài triệu đồng.

Việc Làm Thêm Theo Giờ Tại Nhà Buổi Tối 2 3 Giờ Lương 5 9tr

Theo khảo sát, việc làm rất khác với việc nhà. Làm mẫu đá, cắt mác quần áo, bán hàng online hoặc thiết kế online cho các công ty, shop thời trang… với các mức giá khác nhau. Đặc biệt, nhiều nhóm tìm việc làm thêm tại nhà trên mạng xã hội đã lên tới hàng chục nghìn thành viên, đăng tin tìm việc ngày càng nhiều trong thời gian giãn cách xã hội.

Là sinh viên năm cuối đại học, Vuti Le (Trà Xuân Hà Nội) đăng tin tìm việc làm thêm tại nhà với lý do không về quê được. Lệ cho biết, cô nhận được công việc viết bài cho một trang web thông tin trực tuyến, với mức thù lao cho mỗi bài viết từ 30 đến 50 nghìn đồng, tùy theo chất lượng. “Nếu làm việc chăm chỉ, tôi có thể kiếm được 2-3 triệu đồng mỗi tháng. Đây là số tiền lớn, có thể giúp tôi trả tiền thuê nhà và chi phí sinh hoạt và giảm bớt gánh nặng cho cha mẹ tôi ở quê”, anh giải thích.

Đối với những sinh viên giỏi ngoại ngữ, một trong những công việc làm thêm được nhiều người lựa chọn đó là dịch thuật. Trung bình một trang văn bản dịch thông thường được trả từ 80.000 – 300.000 đồng, nếu là phim ngắn, bạn có thể trả từ 500.000 đến vài triệu đồng. Nhiều sinh viên cho biết họ có nguồn thu nhập và cơ hội nâng cao tay nghề.

Một số nhân viên văn phòng tạm nghỉ việc do ở xa cũng chuyển sang làm online để kiếm thêm thu nhập. Hoàng Bích Ngọc (Long Biên, Hà Nội) làm thiết kế thời trang cho một công ty tư nhân, trong thời gian nghỉ không lương, Ngọc nhận vẽ mẫu áo online, thậm chí vẽ tranh biếm họa. Có thể làm việc tại nhà, thu nhập 6-8 triệu đồng mỗi tháng sẽ là nguồn thu nhập quan trọng trong thời buổi bạo loạn.

Tts SỐ 3) Đơn Hàng Tuyển 10 Nữ May Mặc, Công Ty Có Nhiều Việc Làm Thêm, Lương Về Tay 32 Triệu/tháng Tại Hyogo Nhật Bản

Không chỉ có thêm thu nhập mà ngày càng có nhiều người tìm việc trực tuyến và nói rằng họ đã “sống tốt” trong thời kỳ đại dịch. Chẳng hạn, với các bạn trẻ làm công việc IT (Công nghệ thông tin), công việc chuyên môn có thể làm online, nhiều bạn cho biết có thể kiếm vài chục triệu đồng mỗi tháng tùy trình độ thiết kế. Web, thiết kế phần mềm hoặc bảo trì ứng dụng cho các công ty.

Theo một nhân viên IT, các công ty sẵn sàng trả nhiều tiền để có một trang web tốt, nên nếu có kỹ năng và đầu óc tốt, các bạn trẻ làm IT tự lập không lo thiếu việc ngay cả trong thời buổi này. .

Tuy nhiên, nắm được tâm lý của nhiều người muốn tìm việc làm thêm tại nhà để kiếm thêm thu nhập, những kẻ lừa đảo đã nghĩ ra nhiều chiêu thức tinh vi hơn bằng những lời quảng cáo hoa mỹ “việc dễ, lương cao”.

Việc Làm Thêm Tại Nhà

Cụ thể, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết đã triệt phá đường dây lừa đảo đã hoạt động được 3 năm, nhắm vào các đối tượng bán hàng qua mạng là Lê Huệ Nhật (28 tuổi, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) và Nguyễn Hữu Hiếu. (28 tuổi, xã Việt Hùng, huyện Vũ Tu, tỉnh Tây Bình).

Thành Phố Hồ Chí Minh: Bổ Sung Thêm Tiện ích Trong Quản Lý F0 Tại Nhà

Băng nhóm này hoạt động có tổ chức, mang tính chất chuyên nghiệp, có chi nhánh với hơn 100 đối tượng tham gia, hoạt động trên nhiều địa bàn trong cả nước như Hà Nội, Hà Tĩnh, Tây Bình, Bắc Giang, Đà Nẵng, Thanh Hóa, TP. Hồ Chí Minh… Thủ đoạn là lập các fanpage bán hàng mỹ phẩm rồi thuê cộng tác viên bán hàng online, công việc của họ chỉ là cung cấp các bài viết, hình ảnh do công ty cung cấp khi khách hàng có nhu cầu gửi cho xong Nếu bạn muốn. Mua hàng, sau đó lấy đơn hàng và hàng ra khỏi công ty để giao cho khách hàng.

Để lừa nạn nhân, đối tượng sử dụng một Facebook ảo, spam họ với tư cách là người mua SIM và đặt hàng. Cộng tác viên chuyển tiền, order hàng từ công ty để giao cho khách hàng. Nhưng sau đó đối tác không liên lạc được với khách, hàng cũng không về được công ty. Với thủ đoạn này, trong 6 tháng cuối năm 2020, đường dây này đã chiếm đoạt hơn 100 tỷ đồng, riêng 3 tháng đầu năm 2021, các đối tượng đã lừa đảo hơn 3 nghìn nạn nhân.

Ngoài ra, nhiều người cho biết họ bị lừa đảo khi tìm việc trực tuyến, chẳng hạn như yêu cầu đặt cọc các mặt hàng rồi làm mất hoặc ép người lao động tham gia các khóa đào tạo trước khi nhận việc nhưng họ nhất quyết không trả. các quy tắc là không đủ. Lương thực lĩnh.

Một trò lừa đảo khác mà các nhà chức trách cảnh báo là đầu tư trực tuyến, hứa hẹn làm giàu nhanh chóng.

Báo Cáo Về Tình Hình Việc Làm Sinh Viên Sau Tốt Nghiệp Năm 2020

Trung tâm An ninh mạng quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, trước tình hình dịch Covid-19 gây nhiều thiệt hại cho đời sống người dân, các đối tượng lừa đảo càng sử dụng nhiều “bẫy” để kiếm chác. Các công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan đến phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị Covid-19. Mô hình lừa đảo đầu tư trực tuyến được đặc trưng bởi nhiều dấu hiệu: đầu tư kêu gọi làm giàu nhanh chóng, hứa hẹn trả lãi rất cao, không có hoặc có rủi ro rất thấp, tỷ lệ hoàn vốn không đổi và khó rút vốn.

Vì vậy, cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần cẩn trọng, nghiên cứu kỹ khi quyết định đầu tư, tránh đầu tư vào các giao dịch tài chính ảo để rồi khi sập sàn sẽ trắng tay ngay lập tức. Mã bao gồm các chữ cái và số từ 3 đến 10 chữ số – bạn cần nhập lại các chữ cái và số đó. số vào ô bên dưới và nhấn Enter. Làm đi, kiếm tiền dễ dàng, lương tuần)

Đây là công việc tung tin lên các website, diễn đàn, Facebook để quảng cáo sản phẩm của công ty. Nội dung đăng tải của công ty sẽ có sẵn cho bạn, bạn chỉ cần tải nó lên trang web, diễn đàn và mạng xã hội. Các công ty sẽ quản lý kỹ năng – kinh nghiệm – kỹ năng – một khi họ nhận được một công việc.

Việc Làm Thêm Tại Nhà

* Đối tượng: sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân, nội trợ, thất nghiệp và những người có thời gian rảnh rỗi trong ngày.

Sống Khỏe” Trong Mùa Dịch Nhờ Tìm Việc Làm Tại Nhà

* Tính chất công việc: làm việc tại nhà, văn phòng hoặc bất cứ đâu, không cần ở công ty.

* Địa điểm làm việc: Trên toàn quốc, ưu tiên TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An…miền nam, miền trung, miền bắc.

* Thời gian làm việc: 3 – 6 tiếng, có thể làm part time hoặc full time

* Hồ sơ: 01 CMND gốc (để đối chiếu) + 01 CMND photo (yêu cầu công chứng). Nếu bạn được chấp nhận cho một công việc, vui lòng thêm một hồ sơ hoàn chỉnh

Diễn đàn Kinh Tế Việt Nam 2021: Phục Hồi Và Phát Triển Bền Vững

*Hồ sơ: 01 CMND gốc (để đối chiếu) + 01 CMND photo (Không

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *