Việc Làm ở San Jose

Việc Làm ở San Jose

Việc Làm ở San Jose – Nhân viên của nhóm San Jose làm việc trên dây chuyền lắp ráp để chuẩn bị ba bữa ăn mỗi ngày, bao gồm bữa tối nóng sốt, cho những người trú ẩn tại Trung tâm Hội nghị McEnery và những nơi khác. Hình ảnh tập tin.

Khi đại dịch Covid-19 làm trầm trọng thêm nạn đói ở San Jose, các nhà phân phối thực phẩm phi lợi nhuận cho biết các nhà lãnh đạo thành phố đã chặn các khoản bồi hoàn để nuôi sống những cư dân dễ bị tổn thương nhất của South Bay.

Việc Làm ở San Jose

Việc Làm ở San Jose

Các nhà lãnh đạo tổ chức phi lợi nhuận cho biết nhu cầu về thực phẩm đã tăng gấp ba lần kể từ khi Hạt Santa Clara ra lệnh ở yên tại chỗ vào giữa tháng Ba sau khi các doanh nghiệp đóng cửa sau đại dịch.

Sbk Restaurant: Nhà Hàng Hồng Kông Tại Thung Lũng điện Tử ở San Jose

Một nhà lãnh đạo tổ chức phi lợi nhuận địa phương cho biết cơ quan của ông đã chi hơn 1 triệu đô la cho việc cung cấp thực phẩm kể từ tháng 3, ngăn chặn các yêu cầu về thực phẩm. Trong tháng 2, hiệp hội đã cung cấp khoảng 8.000 suất ăn cho những người có nhu cầu. Hai tháng sau, số lượng bữa ăn vượt quá 43.000.

“Thành phố có thể hiểu được,” lãnh đạo tổ chức phi lợi nhuận nói. “Điện thoại bắt đầu hoạt động tốt cho các chương trình như Meals on Wheels và các nhà cung cấp khác ngay lập tức bắt đầu thấy nhu cầu tăng lên.”

Tuy nhiên, thành phố đã trả ít hơn một phần ba số tiền họ nợ tổ chức phi lợi nhuận thông qua khoản trợ cấp CDBG, nguồn tin cho biết.

Mặc dù thành phố hiện đã hoàn tất hợp đồng với các tổ chức phi lợi nhuận để chi trả khoảng 60% chi phí cho đến ngày 31 tháng 3, một phát ngôn viên cho biết nhiều tổ chức phi lợi nhuận đã bị loại khỏi hợp đồng và sẽ không nhận được tiền hoàn lại.

Khách Sạn ở San Jose: 727 Ưu đãi Khách Sạn Giá Rẻ ở San Jose, California

Nguồn tin cho biết: “Nhiều tổ chức phi lợi nhuận khác gặp nhiều rủi ro hơn. “Vì vậy, chúng tôi bắt đầu nghe mọi người nói, ‘Này, chúng tôi chỉ được trả tiền vì nếu mọi người đến gõ cửa nhà chúng tôi, chúng tôi sẽ không từ chối ai đó để dùng bữa.’ Nhưng vào cuối tháng, chúng tôi đang vật lộn để trả hóa đơn tiền điện.'”

Các nhà lãnh đạo thành phố Santa Clara và San Jose đã quyết định rằng thành phố sẽ điều phối việc phân phối thực phẩm trong quận.

Người phát ngôn cho biết nhiều tổ chức phi lợi nhuận đã liên hệ với thành phố để cung cấp thực phẩm.

Việc Làm ở San Jose

Neil Rufino, đồng giám đốc của Chi nhánh phân phối thực phẩm cho biết: “Tôi không thể nói rằng nó sẽ trang trải 100% chi phí, nó sẽ trang trải tốt chi phí thông qua quỹ cứu trợ coronavirus và FEMA. Các sản phẩm và nhu cầu của trung tâm chăm sóc khẩn cấp.

Người Việt ở Mỹ: Cộng đồng Gốc Việt ở San Jose Chật Vật Vì Covid 19

Vào đầu tháng 3, một phát ngôn viên của tổ chức phi lợi nhuận cho biết Tòa thị chính San Jose đã ủy quyền cho các tổ chức phi lợi nhuận phân phối thực phẩm trên toàn quận.

Một nguồn tin cho biết: “Vào thời điểm đó, tất cả chúng tôi đã có một thỏa thuận thân thiện bằng lời nói, chẳng hạn như chúng tôi sẽ tìm một hợp đồng cụ thể. Nhưng thành phố đã cấm các hợp đồng trong thời kỳ đại dịch vì chi phí quá cao.

Thành phố đã yêu cầu hiệp hội giảm chi phí bữa ăn xuống còn 5 đô la mỗi bữa, mặc dù chi phí cho mỗi bữa ăn của hiệp hội là hơn 10 đô la. Vì hiệp hội chủ yếu cung cấp thực phẩm cho người già và những người dễ bị tổn thương tại nhà nên việc chuẩn bị thực phẩm rất tốn kém, nguồn tin cho biết.

Khi các tổ chức phi lợi nhuận đấu tranh để thu lại số tiền đã chi cho thực phẩm, thành phố đã ký hợp đồng trị giá 1,9 triệu đô la với nhà cung cấp thực phẩm thương mại Revolution Food vào đầu tháng Ba.

Người Trẻ San Jose ‘sưởi ấm’ Nỗi Hiu Quạnh Của Người Già Dịp Lễ Cuối Năm

“Tôi cùng các tổ chức phi lợi nhuận khác vô cùng thất vọng khi các tổ chức cộng đồng từng làm việc tại đây trước và trong đại dịch không được trả lương”, người đại diện nói. “Thay vào đó, thành phố quyết định thành lập một công ty thực phẩm thương mại có trụ sở tại Oakland.”

Rufino cho biết thành phố đang nỗ lực cải thiện mối quan hệ với các tổ chức phi lợi nhuận địa phương.

“Chúng tôi chắc chắn đã nghe thấy sự thất vọng. Rufino cho biết: “Chúng tôi đã tổ chức các cuộc họp với các đối tác phi lợi nhuận. “Tôi hoàn toàn nhận thức được. Chúng tôi nhận thức được sự thất vọng của họ và thách thức này. Chúng tôi đang làm việc để giải quyết sự thất vọng của họ.”

Việc Làm ở San Jose

Ông cho biết thành phố đã ký hợp đồng với Revolution Foods để cung cấp bữa ăn cho các gia đình có trẻ em như một phần của chương trình bữa ăn miễn phí và giảm giá.

Trường Đại Học San Jose State University

“Các trường học chỉ phục vụ bữa trưa đặc biệt cho học sinh từ thứ Hai đến thứ Sáu, nhưng cơn đói không ngừng vào cuối tuần,” Rufino nói.

Rufino cho biết một thách thức khác là thời gian cần thiết để nhận được tiền từ Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang do có nhiều loại tài liệu. Ông nói thêm, thành phố vẫn chưa biết cách sử dụng tiền từ CARES (Đạo luật cứu trợ, hỗ trợ và an ninh kinh tế do vi-rút corona).

“Bạn không muốn đi xuống hai lần,” anh nói. “Tôi không thấy CARES hành động, vì vậy thành phố đang thận trọng hơn một chút về nó … Chúng tôi thực sự đang nắm quyền kiểm soát để làm chậm quá trình phát triển hợp đồng (với các tổ chức phi lợi nhuận) và thực hiện.”

San Jose đã làm việc với các tổ chức phi lợi nhuận cho các chương trình bữa ăn miễn phí, bao gồm Tổ chức từ thiện Công giáo của Hạt Santa Clara, Health Trusts, Loaves and Fish House Kitchens, Hunger at Home, FIRST 5 of Santa Clara County và Team San Jose.

California State University San Jose ( Csu San Jose)

Rufino cho biết các nhà lãnh đạo thành phố đang đặt mục tiêu phân bổ ít nhất 79% quỹ thành phố dành cho thực phẩm đại dịch cho các tổ chức phi lợi nhuận trước ngày 31 tháng 3.

Tuy nhiên, các nhà lãnh đạo tổ chức phi lợi nhuận địa phương cho biết nhu cầu hiện tại rất lớn và họ đang phải vật lộn để tìm nguồn tài trợ trong khi đàm phán hợp đồng với thành phố.

Giám đốc điều hành của Loaves and Fishes, Gisela Bushey cho biết tổ chức của cô đang sản xuất nhiều bữa ăn nóng hơn 85% so với trước đại dịch, cung cấp 335.000 bữa ăn cho Hạt Santa Clara từ tháng Ba đến tháng Tư.

Việc Làm ở San Jose

Loaves & Fishes chỉ nhận được 200.000 đô la từ thành phố thông qua quỹ CDBG. Tổ chức cần 750.000 đô la hàng năm để tiếp tục cho ăn trong đại dịch.

Trung Tâm Dịch Vụ Người Gốc Việt đầu Tiên Tại San Jose

Gisela Bushey, Giám đốc điều hành của Loaves and Fishes cho biết: “Nếu bạn không thể trang trải chi phí thông qua quy trình hợp đồng của thành phố hoặc quận, chúng tôi sẽ tìm kiếm các nguồn tài trợ khác. “Đó là tất cả về con thuyền, vì vậy tất cả chúng tôi đang cố gắng sử dụng bất kỳ tài nguyên nào chúng tôi có, và bạn có thể nói đó là một chiếc bánh.”

Báo cáo cộng đồng của chúng tôi là dành cho tất cả mọi người. Điều đó có nghĩa là nó phải miễn phí. Giúp ban biên tập của chúng tôi cập nhật những bài báo này bằng cách trở thành người ủng hộ San Jose Spotlight.

Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để nhận tin tức và cập nhật mới nhất từ ​​nhóm của chúng tôi.

Ngày 22 tháng 7 năm 2022 Ngày 27 tháng 7 năm 2022 Cơ quan cấp nước Thung lũng Silicon phải đối mặt với phản ứng dữ dội về chính sách tiêm chủng.

San Jose State University

Mặt trăng

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *