Van Chuyen Hang My Ve Viet Nam

Van Chuyen Hang My Ve Viet Nam – Chào các bạn, Sau một thời gian hoạt động và ổn định, VietAir Cargo nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam ngày càng lớn mạnh. VietAir Cargo quyết định triển khai chương trình đại lý vận chuyển với mục đích giúp người Việt Nam có thể gửi hàng hóa, quà tặng đến mọi tỉnh thành với giá tốt nhất. Nếu bạn thấy những tiêu chí sau phù hợp với mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

? Bạn đang điều hành một doanh nghiệp có lượng khách hàng Việt Nam ổn định hoặc mạng lưới tương tác cộng đồng tốt.

Van Chuyen Hang My Ve Viet Nam

Van Chuyen Hang My Ve Viet Nam

? Bạn đã từng vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam cho người thân, bạn bè qua một số dịch vụ và nhận thấy giá của các dịch vụ có sự chênh lệch khá lớn.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng đi Anh Từ Tphcm

? Bạn nghĩ về sức hấp dẫn của ngành vận chuyển và tự tin có thể khai thác nhu cầu vận chuyển từ nguồn khách hàng sẵn có của mình.

? Bạn muốn tích lũy kinh nghiệm trong một ngành mới mà vẫn đảm bảo an toàn mà không mất khoản đầu tư ban đầu.

Tùy thuộc vào sản lượng hàng hóa vận chuyển mỗi tuần, và hình thức kinh doanh hiện tại của quý khách, VietAir Cargo sẽ có chính sách giá cụ thể cho từng đại lý.

Việc của bạn chỉ là tìm kiếm và khai thác thông tin khách hàng, việc còn lại hãy để Vietair Cargo lo giúp bạn!

Hercules Dj Mix Room: The Hercules Dj User Community

? VietAir Cargo có hệ thống xử lý đơn hàng tự động với thủ tục đơn giản giúp đại lý chủ động chuyển hàng về Việt Nam.

? VietAir báo giá 100% mọi chi phí trên hóa đơn trước khi giao nhận hàng hóa. Chỉ tiến hành nếu đại lý đồng ý và tìm thấy một khoản phí hợp lý.

? VietAir Cargo có hệ thống quản lý đơn hàng dành riêng cho đại lý dễ dàng theo dõi và quản lý mọi đơn hàng của khách hàng.

Van Chuyen Hang My Ve Viet Nam

? VietAir Cargo có hệ thống thông báo tình trạng đơn hàng qua e-mail và tin nhắn điện thoại, cập nhật tình trạng và vị trí hàng hóa cho khách hàng mỗi khi có sự thay đổi.

Usa Order Chính Sách Vận Chuyển Gửi Hàng Hóa Từ Mỹ Về Việt Nam

? VietAir Cargo hỗ trợ thanh toán trực tuyến tại Mỹ (PayPal, Credit Card, Bank Transfer, Surepay, QuickPay, clearXchange) và Việt Nam (Bank Transfer, Cash)

? Tại Mỹ, VietAir Cargo hỗ trợ dán nhãn FedEx cho các lô hàng nội địa Mỹ với chiết khấu 20-40% cho đại lý, đại lý khi giao hàng tận kho San Jose, hỗ trợ “lấy hàng” và thủ tục gửi hàng. Cửa – Cửa đến tất cả các tiểu bang và thành phố ở Hoa Kỳ.

? VietAir Cargo có hệ thống kho bãi tại Mỹ và Việt Nam, là đối tác lớn của các hãng hàng không trong nước.

? Tại Việt Nam, VietAir Cargo đóng gói cẩn thận mọi mặt hàng với tiêu chí an toàn trước khi vận chuyển và giao hàng tận nhà cho người thân, bạn bè ở mọi tỉnh thành.

Dịch Vụ Gửi Hàng đi Los Angeles (mỹ) Giá Rẻ Uy Tín

? VietAir Cargo có giá vận chuyển tốt nhất trong ngành. Xem thêm bảng giá gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam. (Bảng giá dành cho khách lẻ, đại lý sẽ có bảng giá ưu đãi riêng)

? VietAir Cargo đảm bảo tình trạng hàng hóa, vận chuyển an toàn và miễn phí bảo hiểm 100% cho tất cả hàng hóa đã khai báo. Xem chính sách vận chuyển

? VietAir Cargo giúp bạn hoàn tất các thủ tục hải quan (xử lý hồ sơ, kê khai thuế)

Van Chuyen Hang My Ve Viet Nam

? VietAir Cargo hỗ trợ đại lý kiểm tra thông tin hàng hóa theo quy định của các nước về hàng hóa nhập khẩu.

Dịch Vụ Ups Việt Nam

? VietAir Cargo luôn đảm bảo quyền lợi của đại lý khi đăng ký tham gia và có chính sách rõ ràng cho đại lý.

? VietAir Cargo có chính sách ưu đãi tốt cho đại lý, đảm bảo an toàn và tăng thêm thu nhập. Lưu lượng truy cập mỗi tuần càng nhiều, phí ưu tiên càng cao.

Để tiếp tục, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới, nhân viên VietAir Cargo sẽ liên hệ với bạn. Nhu cầu chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam rất lớn. Đặc biệt hàng Mỹ nổi tiếng về chất lượng. Vì vậy, vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển sẽ là giải pháp tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm. Do chi phí vận chuyển thấp, nó phù hợp với hàng hóa số lượng lớn.

Công ty bạn đang cần chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam? Vậy thì hãy dành chút thời gian để tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Giá Cước Gửi Hàng Việt

Như các bạn đã biết, vận chuyển hàng không là phương thức vận chuyển có ưu điểm là tiết kiệm thời gian, tuy nhiên chi phí vận chuyển sẽ rất cao.

Chính vì vậy vận chuyển đường biển được coi là giải pháp tốt nhất cho quý công ty, doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam với số lượng lớn, từ vài trăm ký đến vài tấn trở lên.

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn đang tìm những lý do chính đáng để sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển từ Mỹ về Việt Nam, có thể kể đến như sau:

Van Chuyen Hang My Ve Viet Nam

– Giá cước vận chuyển đường biển từ Mỹ về Việt Nam rẻ hơn rất nhiều so với các đường khác.

Tất Cả Về Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Anh (uk) (phần I)

– Các mặt hàng lớn, bao gồm cả máy móc thiết bị,.. thì sử dụng đường biển để vận chuyển sẽ là con đường an toàn nhất, không bị ảnh hưởng nhiều.

+ Dịch vụ vận chuyển hàng nhập khẩu trực tiếp nhanh chóng bằng đường biển (Cảng New York, Cảng Long Beach, Cảng Los Angeles) về Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) giao hàng nhanh, giá rẻ, đảm bảo tiến độ giao hàng 3 chuyến . tuần

+ Chuyên nghiệp về vận tải đường biển nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam theo EXW, FOB, FCA.

+ Hàng nguyên Container (FCL) xuất khẩu bằng đường biển từ Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) đi Mỹ (Cảng New York, Cảng Long Beach, Cảng Los Angeles) và ngược lại

Vietnam Airlines được Cấp Phép 12 Chuyến Bay đưa Người Việt Từ Mỹ Về Nước

+ Chuyên vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển từ Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) đi Mỹ (Cảng New York, Cảng Long Beach, Cảng Los Angeles)

+ Dịch vụ chuyển hàng trọn gói từ Việt Nam đi Mỹ (door-to-door) với các điều kiện sau:

+ Trọn gói đã bao gồm DDU, DDP, chi phí vận chuyển, dịch vụ hải quan, thuế nhập khẩu, VAT.

Van Chuyen Hang My Ve Viet Nam

Bước 4: Gửi thông báo cho đại lý, liên hệ shipper sắp xếp lấy hàng.

VẬn ChuyỂn HÀng Singapore

Bước 5: Xuất hóa đơn vận chuyển, gửi cho khách hàng kiểm tra và đảm bảo mọi thông tin đều chính xác.

Thông báo cho khách hàng những thay đổi không theo đúng tiến độ đã báo cáo.

Xã hội ngày càng hội nhập, nhu cầu mua hàng hóa, thiết bị từ nước ngoài gửi về Việt Nam không phải là hiếm. Vì vậy, có rất nhiều đơn vị hỗ trợ dịch vụ xuất nhập khẩu. Công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ uy tín khi có nhu cầu.

Trong số đó – đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ logistics vận chuyển hàng hóa (chính ngạch đường biển và đường hàng không). Chúng tôi cam kết trở thành một thực thể chuyên nghiệp có thể thuyết phục quý công ty, doanh nghiệp “Chọn mặt gửi vàng”. Ngoài ra, chúng tôi còn:

10 Công Ty Vận Chuyển Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Có địa Chỉ Tại Tp.hcm

– Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất khi có nhu cầu.

– Ưu tiên sự hài lòng của khách hàng, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ.

– Cung cấp bảo hiểm hàng hóa theo điều kiện loại A cho các lô hàng từ $5,000 (năm nghìn đô la) trở lên, bồi thường 110% số tiền tổn thất nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Van Chuyen Hang My Ve Viet Nam

Không phải tất cả hàng hóa đều được vận chuyển về Việt Nam. Vì vậy, bạn cần chắc chắn rằng mặt hàng của mình có thuộc danh mục cấm vận chuyển theo pháp luật Việt Nam. có thể được phân loại như sau:

2 Cách Thức Ship Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam, Miễn Thuế ở Oregon

Tùy vào từng loại hàng hóa được gửi từ Mỹ về Việt Nam mà quý công ty, doanh nghiệp sẽ cần yêu cầu người bán đóng gói cẩn thận để quá trình di chuyển diễn ra suôn sẻ, an toàn, hạn chế thất thoát tài chính. giống:

– Đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng: nên đóng gói trong kiện gỗ cứng, có đệm mút đi kèm để hạn chế hư hỏng do va đập.

– cho động cơ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *