Từ điển Cambridge Anh Việt

Từ điển Cambridge Anh Việt

Từ điển Cambridge Anh Việt – Chuyên xuất bản, hợp tác phát hành với các tác giả nổi tiếng trong và ngoài nước để cho ra mắt sách ngoại ngữ Anh, Hoa, Nhật, Hàn, sách ngoại ngữ thiếu nhi,… dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Hội sách chuyên về sách ngoại ngữ được thành lập và ra mắt vào ngày 25 tháng 8 năm 2008, chuyên biên tập và biên tập và xuất bản sách ngoại ngữ.

Từ điển Cambridge Anh Việt

Từ điển Cambridge Anh Việt

Sau 14 năm hình thành và phát triển, đã trở thành thương hiệu sách ngoại ngữ số 1 trên thị trường Việt Nam, sở hữu bản quyền nhiều đầu sách ngoại ngữ lớn, liên tục dẫn đầu thị trường sách ngoại ngữ được bình chọn trên Internet. . hệ thống: Tiki.vn, Fahasha.com…

Phần Mềm) Cambridge Advanced Dictionary Software, Phần Mềm Từ điển Cambridge Cài Trên Máy Tính, Cambridge University Press

“Giấc mơ du học Trung Quốc sẽ không thành hiện thực nếu không có những cuốn sách tuyệt vời của bạn. Thay vì đến các trung tâm học tiếng Trung với học phí đắt đỏ, tôi đã chọn cách tự học với sách tiếng Trung từ năm. Nó rẻ và hiệu quả.”

“Chứng chỉ TOEIC 800 điểm đã thực sự nằm trong tay tôi. Thật tuyệt vời khi bắt đầu với số điểm TOEIC là 320, tôi đã có thể đạt được thành tích này chỉ với 3 tháng tự học từ sách luyện thi TOEIC. Rất cảm ơn các tác giả, cảm ơn đã cung cấp những cuốn sách luyện thi hữu ích.

“Tôi luôn tin tưởng và trung thành với sách của các bạn, sách của tôi in rất đẹp, trình bày theo từng mục dễ nhìn. Chất lượng giấy dày với giá cả phải chăng. Về nội dung thì khỏi phải nói tất cả sách đều có bản quyền nên chất lượng nội dung khá ổn. Tôi luôn ủng hộ”.

“Tôi làm việc cho một công ty Hàn Quốc nên tối nào cũng phải học tiếng Hàn ở các trung tâm, nhưng sau một thời gian thì không tiếp tục được vì không biết sắp xếp thời gian. Mình biết bộ sách tiếng Hàn của bạn và tự học ở nhà, chọn lọc từ sơ cấp đến trung cấp, giờ giao tiếp tốt hơn trước rất nhiều.”

Review Top15 Sách Từ điển Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

“Em đang chuẩn bị tham gia kỳ thi trung học cấp bang, em rất may mắn khi nhận được bộ tài liệu tiến bộ cho tất cả các môn. Với việc làm theo và ôn tập theo lộ trình này, em tin rằng mình sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi năm 2019 sắp tới.

“Tôi đã học ở Nhật Bản được hơn 10 ngày và cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cung cấp cho tôi những cuốn sách tuyệt vời như Daichi để giúp tôi giao tiếp tốt hơn và đạt kết quả cao trong kỳ thi N1-N2 vừa qua.”

“Là một giáo viên tiếng Hàn đại học, tôi khuyến khích sinh viên tự học và thực hành càng nhiều càng tốt, điều này sẽ giúp họ rèn luyện các kỹ năng tốt hơn. Và một trong những cuốn sách gợi ý dành cho bạn chính là bộ sách Simple Korean Book, đây là một trong những bộ sách tập trung và tổng hợp nhiều kiến ​​thức nhất hiện nay.” Tặng kèm bút vẽ truyện tranh rất đẹp)

Từ điển Cambridge Anh Việt

Bạn có phải là người có nền tảng cơ bản về ngữ âm và ngữ pháp nhưng vốn từ vựng hạn chế?

Từ Điển Oxford Anh Việt Bìa Cứng Xanh Có Hộp

Bạn là người tự tin khi giao tiếp tiếng Anh nhưng đôi khi không thể truyền đạt hết ý do thiếu vốn từ vựng?

Bạn là người có vốn từ vựng nhiều nhưng chưa áp dụng vào thực tế giao tiếp?

Bạn là dân chuyên Anh ngữ và muốn có một bộ từ điển chuyên nghiệp nhất hiện nay?

Bạn là một trong những người thích học từ mới nhưng chưa tìm được tài liệu nào truyền cảm hứng học cho mình?

Hướng Dẫn Sử Dụng Từ điển Cambridge

Kho từ vựng phong phú được cập nhật toàn bộ từ thông dụng hiện đại

Hiểu các cụm từ tiếng Anh với ngữ pháp và từ vựng rất thực tế.

Học các mẫu câu thông dụng, dễ hiểu, có thể áp dụng trực tiếp vào giao tiếp hàng ngày.

Từ điển Cambridge Anh Việt

Phong cách truyền đạt kiến ​​thức vô cùng dễ hiểu và nhanh chóng thấm sâu vào trí nhớ.

Top 5 Bộ Từ điển Toeic Giúp Bạn Nâng Cao Vốn Từ Vựng

Từ điển “Oxford Anh-Anh-Việt” của MCBooks với hơn 350.000 từ được chọn lọc từ các ấn bản mới nhất của Oxford và Cambridge cùng 85 phụ bản – từ điển có hình minh họa độc đáo được chia thành nhiều chủ đề.

Là bộ từ điển được biên soạn từ Oxford, Cambridge và các bộ từ điển uy tín nhất thế giới, là tác phẩm được cập nhật liên tục do nhà xuất bản hàng đầu thế giới xuất bản hiện đã có mặt tại Việt Nam, hỗ trợ các học giả, giáo viên, đặc biệt là học sinh Việt Nam trong nhiều thập kỷ qua. .

Từ điển “Oxford Anh-Anh-Việt” của MCBooks không chỉ là một cuốn từ điển, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, được đầu tư nghiên cứu công phu:

Từ điển Oxford được thiết kế sao cho phù hợp nhất với học sinh Việt Nam về nội dung và hình thức.

Học Bằng Từ điển Anh Anh

Tiếng Anh – từ chọn lọc phát triển trên cơ sở Oxford và Cambridge, loại trừ những từ Anh-Mỹ cổ ít dùng. Phiên âm chuẩn lý tưởng nhất là dựa trên Bảng chữ cái phiên âm quốc tế (IPA). Đây là bảng chữ cái tiêu chuẩn được sử dụng bởi các chuyên gia ngôn ngữ trên thế giới.

Tiếng Anh: Giải thích từ sử dụng các mẫu cấu trúc câu thông dụng rõ ràng, chính xác và phù hợp để giúp học viên sử dụng ngôn ngữ mục tiêu. Các định nghĩa tiếng Anh giúp bạn học sâu và rộng hơn. Bạn sẽ bắt gặp một số từ thường xuyên hơn vì chúng xuất hiện trong định nghĩa của những từ khác.

Tiếng Việt: Dịch chính xác và dịch trung thành với nguyên bản tiếng Anh, bản dịch đạt độ chính xác cao nhất. Dưới đây là nhiều câu ví dụ, định nghĩa từ vựng dễ hiểu, chọn lọc các câu có cấu trúc thông dụng.

Từ điển Cambridge Anh Việt

Tác phẩm được biên tập và chỉnh sửa bởi doc. TS Lâm Quang Đông (Trưởng khoa tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ Quốc gia) cùng toàn thể giáo sư trường Đại học Ngoại ngữ Quốc gia, một trường ngoại ngữ hàng đầu của Việt Nam.

Top 6 Từ điển Tiếng Anh Offline Tốt Nhất

Ngoài ra, sách có kết cấu bìa chắc chắn, với lớp bìa mềm bên ngoài và bìa cứng bên trong giúp sách bền hơn trong quá trình sử dụng.

Kiệt tác từ điển Anh-Việt cũng là sự kết hợp lần đầu tiên giữa tri thức và nghệ thuật hội họa Việt Nam mang giá trị nhân văn.

Đầu năm 2016, có một dự án vẽ bìa có sự tham gia của 5 họa sĩ hàng đầu làng hội họa Việt Nam gồm: Họa sĩ Thành Chương, Đặng Xuân Hòa, Phạm An Hải, Phạm Bình Chương, Phạm Cẩm Thượng. 6 cho một phiên bản đặc biệt. của từ điển Anh-Anh-Việt, biến mỗi phiên bản từ điển trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Từ điển Anh-Anh-Việt do họa sĩ Thành Chương, một trong những họa sĩ hàng đầu của dòng tranh dân gian và đương đại Việt Nam phụ trách. Đề tài trong tranh Thành Chương thường khai thác những nét văn hóa dân gian đời thường. Tranh của Thành Chương có tông màu đồng, nông thôn, màu sắc lễ hội, sự phơi sáng vui vẻ, kết hợp với con mắt tươi tắn, vui nhộn, giàu trí tưởng tượng, trang trí và hiện đại.

5 Từ Điển Tiếng Anh Online Miễn Phí Nhất Định Phải Thử

Chúng tôi tin rằng bạn đọc sẽ cảm thấy mình đã quyết định đúng đắn khi sở hữu cuốn từ điển này, một cuốn sách không chỉ giúp trau dồi tiếng Anh mà còn là một phương pháp học tiện lợi và vô cùng hiệu quả. Làm cho nó hướng dẫn sử dụng giường ngủ của riêng bạn.

Giá của các sản phẩm trên đã bao gồm các loại thuế liên quan. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể có thêm chi phí, chẳng hạn như chi phí vận chuyển.

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *