Truyện Ma Vật Nhà Tui Muốn Lên Trời – 2: Quyển 1 –

Truyện Ma Vật Nhà Tui Muốn Lên Trời – 2: Quyển 1 –

Truyện Ma Vật Nhà Tui Muốn Lên Trời – 2: Quyển 1 – – Những câu chuyện tình yêu là những câu chuyện trong không khí, thông qua những lá thư, trong đó nhân vật chính được đưa đến một không gian hoặc một cuốn sách. Nếu bạn thích thể loại bối cảnh này thì đừng bỏ qua những truyện ngôn tình hay và hấp dẫn này nhé!

Lý Trường Thiên có lẽ là trường hợp quan trọng nhất trong các loại hình du lịch hàng không. Nếu người đàn ông không trở thành vua, anh ta sẽ trồng một loại cây có sức mạnh ma thuật to lớn, và khi trở về quá khứ, anh ta bị buộc tội giết người. Anh Lê Trường Thiện vùng dậy, thấy bên cạnh có một người đàn ông bất tỉnh nên cố gắng sơ cứu, dân làng đứng xem la hét. Lý Trường Thiên lập tức bị đưa ra tòa xét xử.

Truyện Ma Vật Nhà Tui Muốn Lên Trời – 2: Quyển 1 –

Truyện Ma Vật Nhà Tui Muốn Lên Trời - 2: Quyển 1 -

Lý Trường Thiên nhập xác một người đàn ông nghèo khổ khi du hành xuyên không gian, hắn không rõ trước khi đến đây có giết người hay không. Trong khi anh ta đang chờ hành quyết, một đại lý du lịch xuất hiện. Yên Thao đến nơi, nghe tin về vụ án của Lí Trường Tín nên tham gia tra hỏi thủ phạm. Anh tin rằng Lý Trường Thiên vô tội nên bắt đầu điều tra vụ án ngay từ đầu. Sau nhiều lần lần tìm manh mối, Yên Thu đã đánh bại Lí Trường Thiên.

Review] Ma Tôn Cũng Muốn Biết

Sau khi mọi chuyện sáng tỏ, Yên Thọ tiếp tục lên đường đòi lại gia tài. Lí Trường Thiên sống không gia đình, phiêu bạt giang hồ không thoát khỏi thân phận không nhà, Yên Thu là người bạn đầu tiên của hắn trên đời này, chia tay hắn có chút buồn. Yên Thu cũng không khá hơn, hắn không nỡ bỏ rơi Lệ Trường Thiên một mình, nên sau một hồi, hắn quyết định quay trở lại dẫn theo mọi người, chuyến đi tiếp theo, dù biết rằng nói ra sẽ rất khó khăn. Ít nhất là họ không cô đơn, lẻ loi.

Kim Thế An từ thời đế quốc đã là một nhân vật quyền lực. Khoảng cách gần trăm năm khiến Kim Di-Ann gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống mới, đặc biệt là kỹ năng trò chuyện lỗi thời của cô. Là người đứng đầu một tập đoàn giải trí, vì một tình huống bất ngờ, Kim Thế An đã trao mọi thứ cho người thân của mình. Trong thế giới showbiz đó, Kim gặp gỡ An Aries, một người mẫu không quen biết nhưng dường như đã giúp đỡ cô trong quá khứ với tư cách là một người bạn.

Sự kết hợp của Bạch Dương với CEO Kim Thế An có thể coi là tài sản hiếm có. Bạch Dương tuy không nổi tiếng nhưng muốn thành công trong làng giải trí, Kim Thế An có thể cho anh thứ anh cần. Sau hành trình trưởng thành của Aries, anh ấy có được một người cố vấn Kim, cuộc sống mới của ông chủ Kim cũng bao gồm một người bạn Aries. Kim the Ann lần đầu tiên muốn tìm lại hình bóng của người bạn cũ, nhưng Bạch Dương không phải do người đó sinh ra, ba Bạch Dương trước mắt cô, anh chỉ là Bạch Dương.

Shen Juntai bước vào một cuốn sách có tên “Mọi người đều thích ánh trăng trắng” và gặp một hướng dẫn viên tên là Tiểu Ái. Hệ thống hứa hẹn rằng nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao, bạn sẽ được khôi phục lại thế giới này. Không chỉ vậy, anh ấy sẽ có được một cuộc sống mới, phần thưởng cho mỗi nhiệm vụ của anh ấy là anh ấy sẽ ngày càng xinh đẹp hơn, nếu anh ấy kết thúc mọi thứ, anh ấy sẽ được trao cho những người thực sự yêu thương anh ấy. Là một người yêu cái đẹp, Shin Kim Dae rất vui vẻ với loại nhiệm vụ này.

Sách Ma Tôn Cũng Muốn Biết

Shane Genty là một ngôi sao đang lên trong câu chuyện. Ngày trước, Shin Kim Đại đã lên ngôi Vương của Hội tài chính Điềm Thư Trì đối đầu với Bạch Nguyệt Bạch Thanh Tuyền. Diễm Thu Tri Bạch là sư phụ của Thanh Tuyền, dù Shin Kim Đại đã hy sinh cả sự nghiệp để đi theo hắn nhưng hắn cũng không nghe lời hắn.

Tương truyền, Shin Kim Dae là người đã đuổi Đàm Thị Tre. Tuy nhiên, hệ thống gia đình dành cho nam chính, nhằm biến những câu chuyện tình yêu buồn vui lẫn lộn thành một doanh nghiệp ổn định, đã biến hệ thống của Shin Kim Dae thành một doanh nghiệp buộc cô phải tranh giành người yêu, nam chính Đàm Thị Trí. Vì vậy, Shin Kim Dae quyết định trở lại làng giải trí để bắt đầu cải thiện vận mệnh của đôi nam nữ đã đổ vỡ này.

Hoàng đế Number One Thơm Thiên Long đang chuẩn bị nhận giải thì bị tai nạn giáng trần nên quay ngược thời gian. Shen Tianling là một đứa trẻ chiến binh trong thế giới này, các anh trai của anh ấy đều là cao thủ, nhưng anh ấy không có võ công, điều này sẽ khiến cho Idol King cảm thấy xấu hổ trong lần hành trình này. Không chỉ vậy, Shen Tian Ling trước đây đã kết hôn với Qin Shao, người đứng đầu câu lạc bộ bóng tối nổi tiếng Truy tìm Cung điện Bóng tối.

Truyện Ma Vật Nhà Tui Muốn Lên Trời - 2: Quyển 1 -

Nếu như Thẩm Thiên Lăng nhu nhược, cùng Tần Thái Vũ gả cho dũng sĩ cũng coi như chuyện tốt, không có gì đáng ngại. Lúc trước Tần Thiếu Vũ cảm thấy có lỗi với vị hôn phu của mình bởi vì tên này quá thông minh. Tuy nhiên, sau khi tỉnh dậy sau tai nạn, Shen Tian Ling đột nhiên trở thành một kẻ ngốc và nhanh chóng chộp lấy chiếc móc câu mà Qin Shaoyu vô cùng yêu thích. Chỉ có một điều, hắn Thẩm Thiên Linh vẫn luôn không chịu đi theo hắn, dùng thủ đoạn để hy vọng ở lại Thẩm gia bên người.

Review Truyện Chuyển Ver Hại Chết Người

Thẩm Thiên Linh càng không chịu lấy vợ, Tần Thiếu Vũ càng muốn bắt người. Thật không may cho Shen Tianlong ngây thơ, anh ta không đủ may mắn để gặp được Qin Palace Master không biết xấu hổ, vì vậy mọi nỗ lực của anh ta đều vô ích. Anh ta không thể trốn thoát, nhưng Shen Tianling đã bị thuyết phục, nhưng anh ta tự nguyện từ bỏ ý định trở về thế giới ban đầu của mình.

Trạng nguyên Tống Tiêu vô tình lọt vào mắt xanh của Cảnh Nguyên đế Yu Jintang, vì vậy ông đã đưa cô vào hậu cung và phong cô làm hoàng hậu của mình. Kẻ phản bội không đồng ý lập thê thiếp nên đã hợp sức với kẻ thù để giết hoàng đế, và Yu Jintang bị thương nặng. Vua băng hà, Tống Tiêu giết tâm, chuyện tình đau thương kết thúc tự ghi. Sau khi chết, cả hai du hành đến hiện tại và trở thành con cháu của những gia đình giàu có.

Hoàng đế đến Tân Thế giới với tư cách là Chúa Yu Tang trẻ tuổi của Yu Clan, gia tộc lớn nhất và quan trọng nhất. Tong Tao trở thành con trai của chủ câu lạc bộ giải trí Ten High, cha của Tong Tao không chỉ có người tình bên ngoài mà còn có một cô con gái luôn ghen tị với ông. Trạng nguyên Tống Tiêu trở thành học sinh và phải đến trường như bao người bạn cùng bàn hay người chồng năm xưa. Chu Dương gặp Tống Tiêu và ngay lập tức bắt anh phải bảo vệ cô, giúp “Hoàng hậu” tìm được hạnh phúc và bắt đầu cuộc sống mới.

Thật không may, Tướng quân Tuo Du đã tham gia vào câu chuyện về “Truyền thuyết về bốn vị vua” mà ông đã đọc được khi biết về vị hoàng đế tiềm năng của phương Bắc. Người đàn ông này là kẻ thù chính của Hoàng tử Nam Yen Kok An Ha Than, cũng là nam chính trong câu chuyện trên. Bắc Đế trước kia nhân lúc Nam Âm quốc gặp nạn, liền làm một bước này, lập tức xuất binh đánh nhau, bắt được hoàng tử. Nhân vật của Tiêu Dư An là con trai của hoàng đế đầu tiên, một vị hoàng đế trẻ tuổi

15 Truyện đam Mỹ Xuyên Không Hay Với Cốt Truyện đặc Sắc Nhất

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *