Trường Tiểu Học Dân Lập Quốc Tế á Châu

Trường Tiểu Học Dân Lập Quốc Tế á Châu

Trường Tiểu Học Dân Lập Quốc Tế á Châu – Thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu, được đánh giá là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất từ ​​bậc tiểu học, trung học đến đại học tại TP.HCM. Được thành lập vào năm 1999, trường có hơn 10.000 học sinh tiểu học đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau.

Trường Quốc tế Á Châu đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, cung cấp các điều kiện học tập, giảng dạy và chăm sóc tương tự như trường học ở các nước phát triển và mang đến cho học sinh môi trường học tập hứng khởi. , khuyến khích học sinh tham gia học tập một cách tự giác và thoải mái, phát triển khả năng tư duy độc lập, hình thành tri thức và nhân cách một cách tự tin, toàn diện và hiệu quả.

Trường Tiểu Học Dân Lập Quốc Tế á Châu

Trường Tiểu Học Dân Lập Quốc Tế á Châu

Học sinh học bán thời gian theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo Chuẩn mực học tập chung của Mỹ (AERO – CCSS).

Trường Tiểu Học Phú Hòa 3 Tổ Chức Chương Trình

Sau khi tốt nghiệp, nếu phụ huynh muốn con đi du học có thể chuyển tiếp thẳng vào các trường nói tiếng Anh danh tiếng của Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada, Singapore,… hoặc du học tại đây. Trường Quốc tế Á Châu trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu.

Trường Quốc tế là thành viên chính thức của CIS-UK và điều hành một chương trình kiểm định chất lượng giảng dạy.

Hướng tới sự hòa nhập, mang đến cho học sinh Việt Nam và quốc tế chất lượng giáo dục toàn cầu.

Khi thế giới phát triển theo hướng hợp tác đa phương, ưu tiên hàng đầu của Trường Quốc tế Á Châu là nuôi dưỡng và khuyến khích học sinh phát triển tinh thần quốc tế trong giáo dục và theo đuổi tri thức xuyên biên giới. Ý thức thế giới và hòa bình thế giới.

Thư Viện đa Màu Sắc Của Trường Quốc Tế Á Châu

* Hướng dẫn học sinh thông qua nhiều phương pháp giảng dạy và học tập. Nó nhằm mục đích phát triển trí tuệ, thể chất, nhận thức xã hội và năng lực đạo đức của tất cả học sinh.

* Xây dựng chương trình giảng dạy phù hợp, khuyến khích học sinh phát triển tính tự giác, tính sáng tạo, tư duy phản biện, tôn trọng ý kiến ​​và ý thức về những quan điểm cá nhân mới.

* Tìm kiếm, thừa nhận và tôn trọng ý kiến ​​và đóng góp của tất cả học sinh, giáo viên và phụ huynh.

Trường Tiểu Học Dân Lập Quốc Tế á Châu

* Thúc đẩy các giá trị của quyền công dân bằng cách phát triển nhân sinh quan của học sinh về cuộc sống, nhận thức xã hội, dịch vụ cộng đồng và tiềm năng lãnh đạo.

Những Trường Quốc Tế Tại Quận Bình Thạnh Có Thể Bạn Quan Tâm

* Tôn giáo, ngôn ngữ, văn hóa và tư tưởng độc lập thúc đẩy sự thống nhất trong một môi trường giáo dục đa dạng.

* Duy trì khả năng tiếp cận tri thức toàn cầu thông qua các nguồn thư viện điện tử truyền thống.

* Cung cấp thiết bị rèn luyện sức khỏe và nhân viên y tế có trình độ để ứng phó với các tình huống y tế khẩn cấp cho học sinh.

* Tuyển dụng, đào tạo và hỗ trợ lâu dài đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ cao để phát triển hơn nữa sự nghiệp giáo dục của các trường quốc tế tại Châu Á.

Top Trường Cấp 3 Tư Thục Chất Lượng Tốt Nhất Tp.hcm

* Tuyển dụng nhân viên và giáo viên cam kết làm việc với tầm nhìn liên văn hóa để đạt được mục tiêu dạy và học của trường.

* Chúng tôi cung cấp trải nghiệm học tập đa dạng và chuẩn bị cho mỗi học sinh một tương lai tươi sáng trong thế giới phát triển hiện đại.

* Phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để học sinh dễ dàng tiếp tục học lên các trường đại học trong nước và quốc tế và đạt được thành công trong tương lai.

Trường Tiểu Học Dân Lập Quốc Tế á Châu

Tìm trường tiểu học phù hợp cho con theo địa điểm Danh sách trường tiểu học tốt đường Hồ Bá Kiện, Danh sách trường tiểu học tốt đường Hồ Chí Minh Hồ Thị Kỉ, Danh sách trường tiểu học tốt đường Hồ Chí Minh Hòa Hưng. Trường Tiểu Học Tốt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Danh Sách Trường Tiểu Học Tốt Ở Đường Hùng Bổn Thành Phố Hồ Chí Minh Danh Sách Trường Tiểu Học Tốt Tại Hồ Chí Minh Đường Lê Hồng Phong Danh Sách Trường Tiểu Học Tốt Tại Hồ Chí Minh Danh Sách Trường Tiểu Học Tốt Trường tiểu học đường Ngô Gia Tự TP Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học xuất sắc đường Nguyễn Giang Thành TP Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học xuất sắc Tô Châu TP Hồ Chí Minh khu vực đường Vạn Hán

Học Phí Trường Quốc Tế Á Châu Và Những Thông Tin Xoay Quanh

Lưu ý: Phụ huynh cũng nên lựa chọn và tham khảo thêm 3-5 trường để chọn cho con mình ngôi trường học tập, sinh hoạt và nghỉ ngơi tốt nhất.

Trường Á Châu là trường quốc tế hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. 11 khu học xá hiện đại của Trường Á Châu mang lại những lợi thế đặc biệt về vị trí, diện tích và hệ thống khuôn viên cũng như cơ sở vật chất hiện đại, chương trình dạy và học tiên tiến theo tiêu chuẩn Mỹ, quy mô khoảng 10.000 học sinh của trường. kinh nghiệm học tập lý tưởng cho

Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình dạy và học tiên tiến theo tiêu chuẩn Mỹ của Trường Quốc tế Á Châu mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học sinh.

Trong năm học 2020-2021, Trường Quốc tế Á Châu tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất mới, hoàn thiện các phòng chức năng, thiết kế khu công nghệ, khu vui chơi giải trí, mở rộng mảng xanh trong không gian ngoài trời. Chúng tôi nghiên cứu để cung cấp môi trường thuận lợi nhất cho sinh viên học tập hiệu quả. Vui chơi và thư giãn sau giờ học.

Trung TÂm Y TẾ QuẬn TÂn BÌnh TriỂn Khai TiÊm VẮc Xin UỐn VÁn

Các lớp học hiện đại của chúng tôi được trang bị màn hình và máy chiếu. Các phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm, trung tâm STEM cũng được đầu tư, nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng chức năng đa dạng tích hợp đầy đủ cơ sở vật chất chuẩn như trường phổ thông ở các nước phát triển: phòng mỹ thuật, phòng nhạc, phòng chiếu phim, thư viện, bể bơi, phòng hội thảo, phòng tham vấn được nghiên cứu và đầu tư từ nền tảng. Một cách có hệ thống để giúp học sinh phát triển tài năng của mình trong mọi tình huống, không chỉ về thể chất và tinh thần.

Trung tâm STEM sẽ mang đến cho các em học sinh nhiều trải nghiệm thú vị, mới lạ trong thời đại công nghệ 4.0 như trí tuệ nhân tạo, lập trình robot, v.v.

Theo đại diện nhà trường, bên cạnh việc đầu tư phát triển cơ sở vật chất, chú trọng vào chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên, các chương trình ngoại khóa, đào tạo kỹ năng và hợp tác quốc tế, môi trường học tập chất lượng cao của các trường Á Châu sẽ góp phần vào sự phát triển toàn diện của sinh viên. .Chúng tôi đang tăng cường động lực để phát triển sản xuất. Học tập, thể lực, tư tưởng, và nghệ thuật.

Trường Tiểu Học Dân Lập Quốc Tế á Châu

Trường Quốc tế Á Châu là sự kết hợp của hai chương trình. Đó là chương trình giáo dục quốc gia và chương trình tiếng Anh quốc tế được thiết kế theo chuẩn giáo dục phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards (Mỹ Kỳ). Điều này giúp học sinh nắm chắc kiến ​​thức theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo và được nhận vào các chương trình du học uy tín. Đây là một bước đệm quan trọng cho tương lai học tập tại một trường đại học ở nước ngoài của sinh viên.

Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn

Hơn 20 năm nỗ lực đưa tiêu chuẩn quốc tế vào từng lớp học, Trường Quốc tế Á Châu hợp tác chặt chẽ với hai tổ chức giáo dục danh tiếng thế giới: Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) và Hiệp hội các Trường phổ thông và Đại học đã hợp tác với Trường trung học và đại học Huaxi

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *