Trường Quốc Tế á Châu Ahs

Trường Quốc Tế á Châu Ahs – Học sinh Trường Quốc tế Á Châu không chỉ đạt tỷ lệ tốt nghiệp THPT 100%, được xét tuyển vào các trường đại học trong và ngoài nước mà còn liên tục đạt giải cao trong các cuộc thi lớn.

Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố dành cho học sinh lớp 9 và lớp 12 năm học 2021-2022, học sinh trường Á Châu đã gây ấn tượng khi xuất sắc giành 28 giải ở nhiều môn, trong đó có 1 giải nhất (môn Ngữ Văn), 11 giải khác (tiếng Anh, sinh học), 16 giải ba (tiếng Anh, sinh học, văn, lý, toán, sử).

Trường Quốc Tế á Châu Ahs

Trường Quốc Tế á Châu Ahs

Học sinh Trần Thanh Bảo Hân, lớp 12/3, Trường Quốc tế Á Châu – Cơ sở Trần Nhật Duật đạt giải nhất môn văn và môn văn trong kỳ thi học sinh giỏi thành phố năm học 2021-2022

Tiện ích Liên Kết Vùng Dự án Căn Hộ Zenity Capitaland Võ Văn Kiệt Quận 1

Qua những thành tích xuất sắc của các em học sinh, rõ ràng nhà trường đã thực hiện đúng chiến lược phát triển trong những năm qua. Trường Á Châu hướng tới xây dựng một môi trường học tập giúp học sinh phát huy ưu điểm và phát triển toàn diện về ngoại ngữ, kiến ​​thức và kỹ năng.

Trường Quốc tế Á Châu tích hợp song song các chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Quốc tế được thiết kế theo tiêu chuẩn American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards – Hoa Kỳ giúp học sinh đạt được lượng kiến ​​thức cần thiết và tiếp cận với chương trình giảng dạy của các nước phát triển. Qua đó, các em được trang bị nền tảng học thuật, tiếng Anh và xây dựng các kỹ năng cần thiết để hòa nhập với nền giáo dục toàn cầu và thành công trong tương lai.

Thống kê hàng năm cho thấy, học sinh không chỉ hoàn thành 100% các cấp học mà còn không ngừng đạt thành tích xuất sắc, đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi, các cuộc thi. về năng khiếu thể dục thể thao các cấp. Tính đến năm 2022, có 723 giải học sinh giỏi cấp quận, thành phố, 756 giải cấp quận, thành phố; Hơn 2.744 sinh viên du học tại 471 trường thuộc 22 quốc gia trên 4 châu lục tại các trường đại học danh tiếng thế giới như: Harvard, Yale, UC Los Angeles, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, Central Washington University, Florida State University, Western Sydney University, Aalto University, California State Polytechnic University – Pomona, University of British Columbia, University of Cambridge, Santa Clara University, National University of Singapore…

Hệ thống Trung tâm STEM là nơi để học sinh tự do khám phá, sáng tạo và trải nghiệm trí tuệ nhân tạo (AI) và lập trình robot.

The Group Of Asian International Education

Với môi trường học tập quốc tế tiên tiến, hiện đại, Trường Quốc tế Á Châu tự tin mang đến cho học sinh môi trường học tập chất lượng cao, hướng đến đào tạo những học sinh toàn diện, năng động và sáng tạo. giúp họ phát triển trí tuệ và nhân cách. Học sinh ngôi trường này đang tự tin ghi dấu ấn kiến ​​thức trên con đường hiện thực hóa ước mơ trở thành công dân toàn cầu.

Cựu học sinh Phan Hoàng Nhiên của Trường Quốc tế Á Châu nhận cùng lúc học bổng của 4 trường đại học Mỹ: Trinity University, Denison University, Fordham University và Clark University.

Trường Quốc tế Á Châu trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), bao gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Asia School), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU). ), được đánh giá là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học, cao học và nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam. Được thành lập từ năm 1999, GAIE rất tự hào với hơn 86.000 học sinh-học sinh-sinh viên đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau đã và đang học tập; Hơn 2.200 giáo viên, nhân viên Việt Nam và gần 200 giáo viên nước ngoài có trình độ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư làm việc tại 16 cơ sở hiện đại tại TP.HCM. Hồ Chí Minh.

Trường Quốc Tế á Châu Ahs

Hiện trường đang nhận hồ sơ từ lớp 1 đến lớp 12 cho năm học 2022-2023. Để theo học tại Quốc tế Á Châu, học viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Giáo Viên Trường Quốc Tế đánh Học Sinh Bầm Tím Cơ Thể: Nhà Trường Sẽ Xử Lý Nghiêm

Từ lớp 2 đến lớp 5: kiểm tra kết quả học tập của học sinh (học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt) và kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp lớp vào Chương trình tiếng Anh quốc tế.

Công nhận kết quả học tập của học sinh (học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt) và kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp lớp học chương trình tiếng Anh quốc tế cho tất cả học sinh khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *