Top 10 Công Ty Lữ Hành Hàng đầu Việt Nam

Top 10 Công Ty Lữ Hành Hàng đầu Việt Nam

Top 10 Công Ty Lữ Hành Hàng đầu Việt Nam – Bằng sự tự tin, năng lực và lòng nhiệt huyết “lấy sự hài lòng của khách hàng làm đầu cho mọi hành động”, công ty du lịch tự hào đạt TOP 10 CÔNG TY ĐI LẠI NGHỀ NGHIỆP về du lịch nước ngoài 5 năm liền hàng đầu Việt Nam.

Chiều ngày 09/04/2017, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), Lễ vinh danh TOP 10 doanh nghiệp lữ hành đã được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) lần đầu tiên đưa du lịch ra nước ngoài trong năm 2017.

Top 10 Công Ty Lữ Hành Hàng đầu Việt Nam

Top 10 Công Ty Lữ Hành Hàng đầu Việt Nam

Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, tự hào là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại TP.HCM. Hồ Chí Minh và cả nước. Bước sang năm “21” với sự nỗ lực của đội ngũ kinh doanh và sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng, một lần nữa đạt danh hiệu “TOP 10 DOANH NGHIỆP NGOÀI TRỜI VIỆT NAM 2017” – giải thưởng do Hiệp hội Du lịch Việt Nam tại Hà Nội trao tặng.

Top 11 Công Ty Du Lịch, Lữ Hành Uy Tín Nhất Việt Nam

Giải thưởng du lịch hàng đầu Việt Nam 5 năm liên tiếp tái khẳng định vị thế và ghi nhận những thành tựu trong nỗ lực sáng tạo, phát triển và hoàn thiện các sản phẩm giải trí tiêu dùng.

Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, “THE GRIENDS HOMES – MƯA TOUR GIÁ TỐT” đã được cài đặt cho tất cả các chương trình tour: DU LỊCH 30/4 & 5/1, DU LỊCH HÈ 2017 và TIN TỨC CAO CẤP. Thông tin tại đây: https://goo.gl/OLtXRI Ngày 09/01/2020, Lễ công bố Top 10 Công ty Lữ hành và Du lịch được yêu thích năm 2019 đã được tổ chức tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, TP. Hà Nội; Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo VietNamNet. Lần thứ 3 liên tiếp, Vie tự hào chiếm vị trí dẫn đầu trong top 10 công ty lữ hành và du lịch được yêu thích nhất Việt Nam. Đồng thời, Vie đứng đầu cả 3 hạng mục Top 10 Công ty Lữ hành – Lữ hành đưa khách du lịch đến Việt Nam (inbound) năm 2019 và Top 10 Công ty Lữ hành – Lữ hành đưa khách du lịch nước ngoài đến với người dân năm 2019.

Với những bước chuyển mình khó quên trong năm 2019, Vie ghi dấu ấn với kết quả kinh doanh vượt bậc, góp phần tạo dựng hình ảnh đẹp đối với du khách nước nhà. Năm 2019, lượng khách từ Vie là 891.308 lượt khách (tăng 7% so với cùng kỳ), doanh thu ước đạt 7.401 tỷ 234 triệu đồng (tăng 3% so với cùng kỳ). Năm 2020, Vie dự kiến ​​phục vụ 997.629 lượt khách với doanh thu 8.274 tỷ 688 triệu đồng. Đồng thời, phấn đấu lọt vào tốp 20 châu Á vào năm 2022 và tốp 10 châu Á vào năm 2025.

Bên cạnh đó, năm 2019, Vie đặt dấu mốc mới khi liên tiếp 7 lần đoạt Giải thưởng Lữ hành Thế giới (World Awards 2019) với 3 hạng mục quan trọng, gồm: “Asia’s Leading Tour Operator 2019”, “Vietnam’s Leading Tour Operator 2019” (Nhà điều hành Tour Hàng đầu Châu Á 2019). 2019), “Nhà điều hành tour du lịch hàng đầu Việt Nam 2019” (Vietnam’s Leading Tour Operator 2019) Leaders Agency 2019) . Và mới đây, tại lễ trao giải World Travel Awards 2019 được tổ chức tại Oman vào ngày 28/11/2019 vừa qua, Vie đã vinh dự công bố người chiến thắng ở một hạng mục quan trọng. Điều hành tour du lịch theo nhóm 2019). Với những kết quả nổi bật như vậy, rõ ràng Vie đã đứng đầu trong những năm gần đây trong các nghiên cứu đánh giá phản ánh thực trạng của ngành chim cảnh trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam.

Vietravel Culture Tour

Tôn trọng triết lý “khách hàng là trung tâm”, Vie luôn hoàn thành sứ mệnh phục vụ xuất sắc, để mỗi chuyến đi không chỉ là một kỳ nghỉ dưỡng tốt đẹp mà còn để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi người. Đến nay, ngoài văn phòng chính tại TP.HCM, Vie hiện có 65 Văn phòng – Trụ sở chính tại TP.HCM và chi nhánh tại các tỉnh, thành phố từ Bắc chí Nam; Với các chi nhánh tại Campuchia, Singapore, Mỹ, Úc, Pháp, Thái Lan…

Bên cạnh việc xây dựng mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước và thế giới, Vie còn chú trọng phát triển các tổ chức liên quan đến du lịch nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của du khách. Năm vừa qua, Vie đã thành lập và phát triển các văn phòng đại diện sau: WorldTrans – tổng đài vé máy bay lớn nhất Việt Nam, Công ty TNHH Dịch vụ Lữ hành TripU, Trung tâm Tư vấn Du học KENT, CDIMEX Ngoài ra, trong kế hoạch phát triển kinh doanh cũng được Vie xây dựng. . nhiều loại hình nghỉ lễ mới như thể thao, giảm giá vĩnh viễn (thương hiệu), du lịch đặc biệt (Free&Easy), cũng như việc liên tục tung ra các chương trình khuyến mại, ưu đãi tài chính hấp dẫn dựa trên lợi ích cao nhất của khách hàng…

Nằm trong Chiến dịch Quảng cáo, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã công bố VNR500 – 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Như vậy, Vie đứng thứ 180 trong Bảng xếp hạng VNR500 – 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019 và thứ 95 trong Bảng xếp hạng VNR500 – 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2019.

Top 10 Công Ty Lữ Hành Hàng đầu Việt Nam

Lần thứ 3 liên tiếp đứng đầu top 10 công ty du lịch lữ hành được yêu thích nhất Việt Nam, Vie tiếp tục chứng tỏ uy tín của mình trong ngành du lịch lữ hành. Đây là thành quả đáng kể cho sự nỗ lực chung của Ban lãnh đạo và nhân viên Vie trong việc tiên phong, đổi mới công nghệ, khác biệt hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến dịch vụ khách hàng tốt nhất. tất cả khách hàng.

Tham Khảo Logo Công Ty Du Lịch Saigontourist

Top 10 Lữ hành nổi tiếng – Công ty lữ hành được thành lập dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá và phân loại dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Tình hình tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm mới; (2) Điều tra độ tin cậy của công ty qua các phương tiện thông tin đại chúng – ghi nhận các câu chuyện về công ty trên các phương tiện truyền thông cụ thể; (3) Khảo sát các chuyên gia du lịch và công nghiệp; Nghiên cứu kinh doanh được thực hiện trong tháng 11/2019 về vốn, thị trường, nhân viên, tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động 2020.

Để lọt vào “Top 10 công ty lữ hành và du lịch”, các công ty phải được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: Sức mạnh tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; Độ tin cậy của truyền thông được phân tích bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các phương tiện truyền thông cụ thể; Khảo sát khách du lịch và các chuyên gia trong ngành. Tháng 11/2019, doanh nghiệp bị điều tra về vốn, thị trường, nhân sự, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động năm 2020. Năm 2020, dịch bệnh Covid đã gây ra nhiều vấn đề. Những tổn thất trong ngành du lịch Việt Nam. Tuy nhiên, so với các nước trên thế giới, Việt Nam là một trong những quốc gia kiểm soát dịch bệnh tốt nhất, ngành du lịch tìm kiếm cơ hội trong khó khăn, đối mặt với thách thức và tiếp tục chứng tỏ vị thế của mình. nước ta trong khu vực và quốc tế. Do tình hình này, chúng tôi thấy rằng thu nhập từ du lịch và khách sạn sẽ tăng hơn nữa trong những năm tới. Nước ta đang ngày càng trở thành một trong những điểm du lịch

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *