Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng á Châu

Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng á Châu – Thẻ tín dụng ACB: Mẹo đăng ký và những điều cần biết về thẻ tín dụng

Ngân hàng Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng hợp tác xã thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Thẻ tín dụng ACB ngày càng trở nên phổ biến với nhiều tiện ích như hạn mức chi tiêu cao hơn, thời gian hoàn trả nhanh hơn. Vì vậy, MoneyInvest đã tổng hợp thông tin chi tiết bên dưới bài viết này để nạp tiền vào Thẻ tín dụng ACB.

Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng á Châu

Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng á Châu

ACB hay còn gọi là Ngân hàng Á Châu, tên đầy đủ bằng tiếng Anh: Asia Commercial Joint Bank. Nó được thành lập vào ngày 4 tháng 6 năm 1993 trong vài năm. Là tổ chức đứng đầu trong nhóm các ngân hàng thương mại. Mỗi ngày có vô số khách hàng đến giao dịch.

Thẻ Tín Dụng Nào Có Lãi Suất Thấp Nhất Hiện Nay?

Hơn nữa, nó đi vào hoạt động từ ngày 04.06.1993. Ngân hàng ACB ĐKKD số: 0301452948. Đăng ký lần đầu: 19/05/1993. Đăng ký thay đổi lần thứ 29: 09/03/2014. Vốn điều lệ hiện tại của ACB là 9.376.965.060.000 đồng (bằng chữ: chín nghìn ba trăm sáu mươi bảy tỷ chín trăm năm mươi sáu triệu không sáu mươi nghìn đồng.) Mã chứng khoán: ACB.

Sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp nhất thị trường vừa được Ngân hàng ACB tung ra thị trường là Thẻ mời cá nhân (Invitation Only). Thẻ được thiết kế đặc biệt với tính tiện dụng cao và tiêu chuẩn dịch vụ hoàn hảo. Thẻ ACB Visa Infinite nâng niu từng trải nghiệm cuộc sống của bạn và những người thân yêu trong mọi hành trình, từ nền tảng hôm nay đến tạo dựng di sản giá trị trong đời.

ACB cung cấp các loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Để đăng ký mở thẻ tín dụng, bạn có thể chọn một trong các loại thẻ sau:

Như vậy, TienInvest là sản phẩm thẻ tín dụng của ACB, bao gồm: 11 thẻ tín dụng, cụ thể:

Nên đăng Ký Thẻ Visa Ngân Hàng Nào Lợi Nhất?

Hoàn tiền đến 10% khi chi tiêu tại siêu thị với Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum.

Một công cụ mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn. Với Thẻ tín dụng nội địa ACB Express, bạn có thể thực hiện mọi ước mơ mà không phải chờ đợi, miễn phí rút tiền mặt, lãi suất hấp dẫn 15% và trả góp 0%.

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Gold – Đến 0,3% không giới hạn điểm quy đổi. Sử dụng nhiều hơn – nhận được nhiều điểm hơn – nhận được giải thưởng có giá trị.

Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng á Châu

Thẻ ACB Visa Business Credit là sản phẩm thẻ tín dụng của Tổ chức thẻ quốc tế Visa. Đặc biệt an toàn và thuận tiện cho bạn trong mọi giao dịch thanh toán trên thế giới.

Mở Thẻ Tín Dụng Online

Thẻ Tín Dụng ACB MasterCard là sản phẩm của Thẻ Tín Dụng MasterCard Toàn Cầu. An toàn và thuận tiện cho bạn trong mọi giao dịch thanh toán trên toàn thế giới.

Một công cụ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn của bạn với chi tiêu trước, trả tiền sau, ưu đãi hoàn tiền miễn phí và lãi suất hấp dẫn trong thời hạn. Tận hưởng cuộc sống với hàng ngàn ưu đãi mua sắm, ăn uống và trả góp với Thẻ Vàng ACB JCB.

Như vậy, thẻ tín dụng ACB phục vụ tốt nhu cầu chi tiêu, mua sắm của khách hàng.

Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng ACB có một số lợi ích thiết thực như sau:

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Ngân Hàng Acb Và Các Lưu Ý Quan Trọng

ACB đưa ra các điều kiện mở thẻ tín dụng vô cùng đơn giản và thuận tiện cho khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng. Sau đây là những điều khoản về thẻ tín dụng mà bạn cần biết!

Việc sử dụng các thông tin trên, sản phẩm cho vay, điều khoản, thủ tục, v.v. Rất dễ dàng và đáng giá. Vì vậy, đây là những chiếc thẻ tín dụng quyền năng rất đáng sử dụng trong cuộc sống hiện đại và tiện lợi.

Chiến lược giao dịch ngoại hối: Mở khóa tiềm năng lợi nhuận với các chiến lược chi phí thấp

Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng á Châu

Bảo hiểm ô tô Bảo Long có tốt không? Chi phí và quyền lợi Chi tiết Bảo hiểm ô tô Bảo Long Trang chủ > Đánh giá thẻ > Thẻ hoàn tiền > Hạng thẻ tín dụng ACB Visa Signature

Acb Visa Gold Là Gì ? Ngân Hàng Á Châu

ACB Visa Signature là thẻ tín dụng hạng sang, thẻ tín dụng này dùng để khẳng định đẳng cấp của người sở hữu nó. Loại thẻ này cũng có hạn mức tín dụng rất cao và nhiều ưu đãi lớn.

Hãy cùng Best ViNa Blog tìm hiểu về lợi ích Thẻ tín dụng ACB Visa Signature cũng như hạn mức giao dịch và điều kiện mở thẻ tín dụng ACB Visa Signature nhé.

Xem thêm: Mẹo sử dụng thẻ tín dụng lần đầu khi được ngân hàng cấp thẻ

ACB Visa Signature là dòng thẻ cao cấp của Ngân hàng Á Châu, sản phẩm được bao bọc bởi một màu đen bóng rất thời trang. Theo mình biết thì thẻ này sinh ngày 24/08/2018.

Thẻ Đen Acb Là Gì? Cách Mở Thẻ Đen Acb Visa Signature 2023

Nếu bạn cần một chiếc thẻ tín dụng màu đen tinh tế và cổ điển, hãy chọn Thẻ tín dụng ACB Visa Signature.

Sản phẩm này có hạn mức tín dụng cao – 200 triệu đồng mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn. Không chỉ vậy, thẻ còn mang đến ưu đãi hoàn tiền lên đến 10% cho các giao dịch thanh toán và không giới hạn số tiền hoàn lại.

Phải nói là quá tuyệt vời! Bây giờ hãy cùng blog best VINA điểm qua những lợi ích mà Thẻ tín dụng ACB Visa Signature mang lại cho chủ nhân của nó nhé:

Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng á Châu

– Rút tiền từ hơn 1 triệu máy ATM mang nhãn hiệu Visa trên toàn thế giới

Thẻ Tín Dụng Acb Visa Signature đẳng Cấp

– Chấp nhận thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận Visa trên toàn thế giới

– Quản lý giao dịch thẻ mọi lúc mọi nơi, thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại… với tổng đài 247, dịch vụ ACB online, SMS banking…

Khi bạn có thẻ hợp lệ này, bạn sẽ kiếm được 10% tiền mặt khi chi tiêu cho thực phẩm ở nước ngoài và 0,5% cho tất cả các chi tiêu khác. Số tiền hoàn tối đa lên tới 6 triệu đồng mỗi năm.

Bạn có thể trả góp 0% với các kỳ hạn linh hoạt từ 3, 6, 9, 12 tháng từ hơn 150 đối tác thuộc nhiều ngành nghề thông qua ACB.

TrẢ GÓp Qua ThẺ TÍn DỤng

Tất cả các nhà bán lẻ trực tuyến và cửa hàng thương mại điện tử lớn đều là đối tác trả góp Thẻ tín dụng ACB Visa Signature như:

Điện Máy Chợ Lớn, AEON, Samsung Online, FPT, British Council, Apollo English, ILA, Mathnasium, Citigym, PPP Laser Clinic, Getfit, Shopee, Sendo, Maison,….

Trả góp siêu chiết khấu mọi nơi, mọi giao dịch từ 3 triệu đồng. Sở hữu mọi thứ bạn từng mơ ước với Trả góp siêu ưu đãi – 0% lãi suất, phí đổi trả thấp nhất thị trường.

Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng á Châu

Nếu đáp ứng điều kiện ngân hàng đưa ra, bạn có cơ hội được hoàn 100% phí thường niên hoặc tặng e-voucher trị giá 2,5 triệu đồng. Các điều kiện của ngân hàng rất dễ dàng, nếu bạn là chủ cửa hàng, tôi nghĩ bạn sẽ hoàn thành ngay sau khi nhận được thẻ.

Thẻ Tín Dụng Nội địa: Tăng Tiện ích Cho Khách Hàng, đẩy Lùi Tín Dụng đen

Lựa chọn 1: Hoàn 100% phí thường niên. Trả lại 1.900.000 VND khi chủ chi 5 triệu VND

Lựa chọn 2: Nhận một món quà xinh xắn. Tặng voucher nghỉ dưỡng trị giá 2,5 triệu đồng tại tất cả các khách sạn/resort 3 sao khi chi tiêu trên 5 triệu đồng.

1. Bảo hiểm trễ chuyến bay: mức bồi thường 2,1 triệu đồng/ 6 tiếng chuyến bay bị hoãn (tối đa 21 triệu đồng).

Hỗ trợ toàn cầu của Visa Gateway hoàn toàn miễn phí ở mọi nơi trên thế giới:

Các Tổ Chức Phát Hành Thẻ Tín Dụng Tại Việt Nam Và Trên Thế Giới

Chỉ cần gọi 12011169 (Tiếng Anh) đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên kế hoạch và tiết kiệm thời gian quý báu, tư vấn nhanh chóng và phục vụ tận tình:

Tiện ích nghỉ dưỡng nổi bật: Chủ nhân sẽ được tặng thêm 1 đêm khi đặt phòng từ 2 đêm trở lên tại các điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp tại 20 khách sạn, resort cao cấp nhất Việt Nam:

Vào phòng chờ Dragon Pass tại sân bay. Có mặt tại hơn 1.200 phòng chờ cao cấp trên toàn thế giới.

Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng á Châu

Vì đây là mạng lưới thẻ cao cấp của Ngân hàng Á Châu nên cũng có yêu cầu đăng ký

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Acb Uy Tín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *