Tải Chrome Về Máy Tính

Tải Chrome Về Máy Tính

Tải Chrome Về Máy Tính – Google Chrome là một trong những trình duyệt web phổ biến cho màn hình khởi động nhanh, tải trang web ngay lập tức và chạy các ứng dụng web phức tạp. . Cửa sổ trình duyệt Chrome có bố cục đơn giản, sạch sẽ và đơn giản. Chrome cũng có các tính năng được thiết kế để mang lại hiệu quả và dễ sử dụng.

Đầu tiên, hãy mở trình duyệt được cài đặt sẵn trên máy tính của bạn. Sau đó truy cập https://www.google.com/chrome/browser/.

Tải Chrome Về Máy Tính

Tải Chrome Về Máy Tính

Thông thường, các máy tính chạy hệ điều hành Windows đi kèm với chương trình trình duyệt có tên là Internet Explorer (IE).

Cách Tải Shopee Về Máy Tính: 3+ Cách Cài đặt Chi Tiết

Trên trang tải xuống Google Chrome, kéo cửa sổ trình duyệt xuống và ở bên phải sẽ có menu cho phép bạn thay đổi ngôn ngữ hiển thị, nhấp vào đó và chọn Tiếng Việt.

Sau khi chọn ngôn ngữ, cuộn cửa sổ trình duyệt xuống và nhấp vào nút Tải xuống Chrome để tải xuống trình cài đặt Google Chrome.

Sau đó, đặt Google Chrome làm trình duyệt mặc định của bạn và nhấp vào “Chấp nhận và cài đặt”.

Một hộp thoại cảnh báo sẽ xuất hiện về cài đặt này. Nhấn nút Run để đồng ý chạy bộ cài đặt Google Chrome.

Tải Phần Mềm Zoom Cloud Meeting Về Máy Tính Mới Nhất

Trình cài đặt sẽ tiếp tục kết nối Internet và tải xuống các tiện ích bổ sung cần thiết để cài đặt Google Chrome.

Sau khi cài đặt hoàn tất, Google Chrome sẽ tự động khởi động và màn hình đầu tiên bạn nhìn thấy là đăng nhập vào tài khoản Google của mình thông qua hộp thoại Google Chrome. Google Chrome là trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới. Đồng thời. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt trình duyệt này. Dưới đây là hướng dẫn A-Z về cách cài đặt Chrome trên MacBook của bạn.

Trình duyệt Google Chrome được phát triển bởi Google – công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay. Do đó, các thao tác tìm kiếm, đồng bộ dữ liệu của Gmail,.. đều được tối ưu hóa.

Tải Chrome Về Máy Tính

Google Chrome còn có một ưu điểm khác là cho phép người dùng đồng bộ nhanh chóng. Để đồng bộ hóa trình duyệt của bạn, hãy kết nối tài khoản Google với trình duyệt của bạn. Từ đó, dữ liệu lướt web của bạn được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị khác nhau.

Cách Bật Google Chrome Dark Mode Trên Windows 10

Ngoài ra, cài đặt Chrome cho MacBook còn mang lại cho bạn một lợi ích khác. Điều này có thể xem được ở chế độ riêng tư. Khi truy cập ở chế độ này, Chrome không lưu trữ các thông tin sau.

Google Chrome cũng tùy chỉnh trải nghiệm người dùng nhiều nhất có thể. Đặc biệt nếu chỉ có một máy tính nhưng nhiều người dùng. Sau đó, bạn cần kích hoạt chế độ xem khách. Hoặc bạn có thể tạo một hồ sơ hoàn toàn mới để xác định người dùng.

Bạn có thể thực hiện các cài đặt khác nhau khi mỗi cấu hình được tạo. Nó đi kèm với hàng ngàn chủ đề và plugin tuyệt vời. Nhờ đó, giúp đáp ứng nhu cầu và sở thích của mọi người dùng.

Google Chrome có giao diện người dùng tuyệt vời, nhiều chủ đề có thể tùy chỉnh, thanh tìm kiếm dễ sử dụng (kết quả trả về là kết quả tìm kiếm của Google),…

Cách Thay đổi Thư Mục Download Mặc định Trên Windows 10/8/7

Không chỉ vậy, Chrome còn có thể theo dõi các trang web bạn thường xuyên truy cập, lịch sử duyệt web của bạn, v.v. Cung cấp cho người dùng kết quả phù hợp nhất từ ​​các ký tự được nhập trong thanh menu.

Hơn nữa, trang chủ của Chrome cũng được thiết kế thông minh. Bạn có thể truy cập các trang web yêu thích của mình một cách nhanh chóng.

Vẫn có thông tin về việc Chrome bị “bắt nạt”, nhưng sau nhiều bản cập nhật, Google Chrome cho Mac có thể coi là một trong những trình duyệt tương thích nhất.

Tải Chrome Về Máy Tính

Ngoài ra, Google Chrome cũng phù hợp với hầu hết các tiêu chuẩn web. Ngay cả Flash hay HTML5. Ngoài ra, Chrome cũng cảnh báo người dùng khi truy cập trang web nghi ngờ có virus. Giúp tạo ra một môi trường lướt sóng an toàn hơn.

Cách Tải Video Trên Youtube Về Điện Thoại Máy Tính Online

MacBook thường rất cũ hoặc không có bản cập nhật Mac OS mới nhất yêu cầu bước này. Nếu không, hãy truy cập liên kết và tải xuống.

Chrome mới nhất hỗ trợ tốt nhất cho macOS 10.11 Mavericks (ra mắt cách đây 8 năm rồi nên các bạn tải về)

Chrome đã tạo phiên bản dành cho MacBook có chip M1, vì vậy, hãy kiểm tra xem bạn đang sử dụng chip nào khi tải xuống. Nhấp để xem lại máy Mac này.

Bước 1: Truy cập trang web trình duyệt Google Chrome và nhấp vào Tải xuống Chrome. Lúc này tùy vào dòng CPU MacBook mà bạn đang sử dụng sẽ xuất hiện hộp thoại các bạn chọn phiên bản phù hợp

Chrome Remote Desktop điều Khiển Máy Tính Trở Nên đơn Giản

Bước 2: File tải về có định dạng googlechrome.dmg. Nhấn Open, đợi file chạy rồi kéo thả file vào chương trình.

Tuy nhiên, khi bạn thực hiện việc này, một hộp thoại sẽ xuất hiện yêu cầu bạn nhập mật khẩu quản trị viên. Nếu bạn không biết mật khẩu, tốt hơn hết là kéo Chrome ở đâu đó trên màn hình. Bằng cách này bạn có thể thực hiện các thay đổi dễ dàng hơn.

Bước 3: Bây giờ, nhấp đúp chuột vào biểu tượng Chrome để khởi chạy trình duyệt.

Tải Chrome Về Máy Tính

Sau khi cài đặt thành công Google Chrome cho MacBook. Bạn có thể đặt Chrome làm trình duyệt mặc định nếu muốn. Các bước thực hiện như sau:

Tải Về Video Từ Youtube Trên Microsoft Edge Chỉ Với Vài Bước

Bước 1: Truy cập ứng dụng Tùy chọn hệ thống trên thiết bị của bạn. Bằng cách nhấn vào menu Apple => System Preferences. Hoặc vào menu MacBook của bạn và nhấp vào biểu tượng bánh răng.

Bước 3: Trong cửa sổ General View, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần Trình duyệt mặc định. Bạn đặt nó làm Trình duyệt Google.

Sau khi cài đặt Google Chrome cho MacBook. Nếu thấy trải nghiệm không như mong đợi, bạn cũng có thể gỡ cài đặt trình duyệt này. Để gỡ cài đặt Chrome, hãy làm theo các bước sau:

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ tìm biểu tượng trình duyệt Google Chrome. Nhấp chuột phải vào hình ảnh này để di chuyển nó vào thùng rác. Cuối cùng, gỡ cài đặt Google Chrome.

4+ Cách Tải Game Từ Google Play Về Máy Tính [2021] » Compa Marketing

Với những hướng dẫn rất cụ thể mà chúng tôi đã đưa ra ở trên. Cài đặt Chrome trên MacBook của bạn không còn là vấn đề nữa phải không?

Google Chrome là một trình duyệt thông minh với nhiều tính năng tuyệt vời. Cung cấp cho người dùng môi trường xem an toàn và thuận tiện nhất.

Giám đốc điều hành và người sáng lập là người đam mê và có nhiều kiến ​​thức kỹ thuật. Có kinh nghiệm làm Giám đốc Công nghệ tại một số công ty lớn… sử dụng cookie để cung cấp dịch vụ, cá nhân hóa quảng cáo và phân tích lưu lượng truy cập. Bạn có thể điều chỉnh các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư của mình trong Cài đặt bất kỳ lúc nào hoặc tìm hiểu thêm.

Tải Chrome Về Máy Tính

Máy tính này sẽ không còn nhận được các bản cập nhật Chrome vì macOS 10.6 – 10.12 không còn được hỗ trợ.

Hướng Dẫn Tải Cài đặt Trỉnh Duyệt Google Chrome Cho Máy Tính Của Mình

Thiết bị này sẽ không nhận được bản cập nhật vì Chrome không hỗ trợ hệ điều hành của bạn.

Giúp cải thiện Chrome bằng cách tự động gửi thống kê sử dụng và báo cáo sự cố. chi tiết

Bằng cách tải xuống Chrome, bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Điều khoản dịch vụ bổ sung của Chrome và ChromeOS

Với các ứng dụng như Gmail, Thanh toán và Trợ lý, Chrome giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và nhận được nhiều sức mạnh hơn từ trình duyệt của mình.

2 Cách Tải Ảnh Trên Lazada Hay Nhất Hiện Nay

Chrome bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn khi bạn trực tuyến. Với các kiểm soát quyền riêng tư dễ sử dụng, Chrome cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt và trải nghiệm duyệt web của mình.

Xác thực mật khẩu, chế độ tối và

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *