So Sánh Phí Giao Dịch Các Sàn Chứng Khoán

So Sánh Phí Giao Dịch Các Sàn Chứng Khoán

So Sánh Phí Giao Dịch Các Sàn Chứng Khoán – Theo thống kê, hiện có hơn 70 công ty chứng khoán đang hoạt động tại Việt Nam và mỗi công ty chứng khoán có một cơ chế thu phí dịch vụ khác nhau. Ngoài các chính sách chăm sóc khách hàng, hệ thống phần mềm…, nhiều người đã hỏi tôi về các loại phí, so sánh, cân nhắc và quyết định mở tài khoản chứng khoán ở công ty chứng khoán nào. Hiện có 23 công ty chứng khoán trong tổng số 70 công ty có vốn đăng ký trên 1.000 tỷ đồng – những công ty này thực sự đủ lớn để đáng được quan tâm do tính bảo mật thấp và không cần các công ty nhỏ hơn. .

Chính vì vậy trong bài viết này tôi đã tổng hợp bảng phí dịch vụ của 23 công ty chứng khoán dựa trên website của 23 công ty chứng khoán để các bạn có những hiểu biết chung nhất về phí dịch vụ của các công ty này. Bài viết Hoa hồng giao dịch chứng khoán ở đâu tốt nhất? Đồng thời hỗ trợ thêm cho bài viết chính: Phí và Thuế chứng khoán.

So Sánh Phí Giao Dịch Các Sàn Chứng Khoán

So Sánh Phí Giao Dịch Các Sàn Chứng Khoán

Ngoài ra, sau khi biết các bước cơ bản của việc học các hành động và cách phân tích các hành động, tôi có thể thường xuyên tìm thấy bài viết này. Các câu hỏi chính bao gồm:

Nên Mở Tài Khoản Chứng Khoán ở Công Ty Nào? So Sánh Phí Giao Dịch Chứng Khoán, Các Loại Tài Khoản

+ Phí giao dịch đối với 23 công ty chứng khoán có vốn đăng ký >1 nghìn tỷ đồng. + Phí trả trước – 23 Zhaochuang Capital > 1 nghìn tỷ tiền gửi cho công ty chứng khoán. + Mở tài khoản chứng khoán trực tuyến (bổ sung cuối năm 2020).

– Giới thiệu về mô hình phí giao dịch áp dụng: Về cơ bản, khi bạn đầu tư vào thị trường chứng khoán, sẽ chỉ có phí giao dịch, phí trả trước cho việc bán chứng khoán và lãi ký quỹ (nếu có ký quỹ ký quỹ cho khoản vay). 2 loại phí giao dịch và phí trả trước là loại phí phổ biến và hầu như ai tham gia cũng đều đăng ký và sử dụng dịch vụ. Phần này sẽ tập trung vào phân tích và đưa ra các đề xuất để bạn biết về mức phí giao dịch chứng khoán thấp nhất và tốt nhất. Về phí giao dịch, hầu hết các công ty chứng khoán đều có xu hướng chia phí giao dịch thành hai loại: phí giao dịch tự doanh và phí giao dịch có sự hỗ trợ của nhà môi giới. đằng kia:

+ Mô hình 1 – Phí giao dịch tự giao dịch: Nhà đầu tư-khách hàng tự tìm hiểu và giao dịch mà không cần tham khảo ý kiến ​​của nhà môi giới chuyên nghiệp, với mức phí thấp hơn. Thông thường hình thức hoa hồng này thường vào khoảng 0,15 – 0,2%. Nhìn chung, mô hình này phù hợp với những người đã có kinh nghiệm đầu tư lâu dài và không cần hỗ trợ hoặc chỉ quan tâm đến phí. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tài khoản của mình, bạn chỉ nên liên hệ với trung tâm cuộc gọi.

Ảnh: Mirae Asset Securities – MAS sử dụng mô hình được nhà môi giới hỗ trợ để cung cấp mức phí giao dịch 0,15% rất cạnh tranh cho tất cả các loại khách hàng (liên kết gốc tới hình ảnh)

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Vietcombank

+ Phương thức 2 – Phí giao dịch do nhà môi giới hỗ trợ: Là việc khách hàng-nhà đầu tư tham gia chứng khoán nhưng luôn cần sự hỗ trợ lâu dài của các nhà môi giới chuyên nghiệp trong quá trình đầu tư nên mức chi trả hoa hồng thường cao hơn. Thông thường mức phí này cao hơn, từ 0,15% đến 0,4% (tuỳ giá trị giao dịch và công ty chứng khoán). Nhìn chung, mô hình này phù hợp với những người mới tham gia cần nhiều hỗ trợ hoặc VIP (hoa hồng thấp khi đầu tư tài sản hoặc khối lượng giao dịch hàng tháng lớn).

Ngoài ra, có một số công ty chứng khoán sử dụng mô hình chỉ môi giới hoặc chỉ sở hữu như SSI, MAS, TCBS. Sở dĩ các broker này chỉ cần 1 mô hình là vì hoa hồng phát hành rất thấp so với mặt bằng chung nên bạn không cần chia mô hình làm 2 như thông thường.

Dưới đây, biên tập viên đã sắp xếp bảng phí giao dịch của 23 công ty chứng khoán siêu nghìn tỷ để sắp xếp theo thứ tự vốn đầu tư mạo hiểm từ trên xuống dưới (biên độ cho vay của phí trả trước được hiển thị bên dưới). Xem thêm ảnh danh sách 23+ CTCK Vốn điều lệ trên 1 nghìn tỷ đồng.

So Sánh Phí Giao Dịch Các Sàn Chứng Khoán

Ảnh: 23VC > Tóm tắt phí giao dịch của nhà môi giới nghìn tỷ đô la (Liên kết hình ảnh trong văn bản gốc)

So Sánh Phí Giao Dịch Của Các Công Ty Chứng Khoán Hàng đầu Việt Nam

+ Dễ dàng nhận thấy rằng phí cho các giao dịch nhỏ (thường < 100 triệu đồng) có thể khác nhau rất nhiều giữa các công ty môi giới nếu có một nhà môi giới hỗ trợ. Một số công ty đạt 0,35%, rất cao, nhưng những công ty khác lên tới 0,15%. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ vấn đề này khi lựa chọn công ty chứng khoán có phí giao dịch chứng khoán tốt nhất và thấp nhất.

+ Tuy nhiên, ở một số nhà môi giới, khách hàng vẫn có thể nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ nhà môi giới và được hưởng mức hoa hồng khá cạnh tranh (thích hợp cho người mới bắt đầu với số vốn đầu tư ban đầu nhỏ). Đây thường là những công ty chứng khoán chỉ áp dụng mô hình môi giới mà không có mô hình tự quản, đơn cử này được coi là tiên phong trong việc nhấn mạnh trải nghiệm dịch vụ khách hàng chất lượng. Nhưng vẫn giữ mức lãi suất cạnh tranh đủ tốt cho khách hàng như SSI, MAS, FPTS.

+ Mô hình broker-backed: nổi tiếng nhất là CTCK Mirae Asset – MAS với hoa hồng 0.15% dù vẫn là CT có vốn thuê lớn nhất (5.455 tỷ), vay lớn nhất sàn (6.566 tỷ). ), 5 nhà môi giới chứng khoán hàng đầu theo thị phần. Đây được coi là mức phí thấp nhất và cạnh tranh nhất với mô hình này của các công ty hàng đầu. Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Mirae Asset – MAS.

+ Mô hình tự doanh: nổi tiếng nhất là Techcom Securities – TCBS với hoa hồng rất thấp chỉ 0,1%, có lợi thế là ngân hàng con của ngân hàng tư nhân chính Techcombank và là nhà môi giới/phát hành trái phiếu hạng nhất trên thị trường. Đây được coi là mức giá vé thấp nhất trong phân khúc. Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Techcom – TCBS.

Cách Mở Tài Khoản Giao Dịch Chứng Khoán Mỹ

Trong ảnh: So với các công ty chứng khoán trong nhóm, MAS và TCBS là những đại diện tiêu biểu cho hai loại mô hình hoa hồng môi giới và hoa hồng tự quản (link nguyên văn trong ảnh)

Về câu hỏi chọn công ty chứng khoán để mở tài khoản, bạn cũng có thể xem thêm: Mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất? và Mạng lưới Công ty Chứng khoán Việt Nam để hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng xem đâu là nơi tốt nhất để mở tài khoản chứng khoán của bạn.

– Lời khuyên: Nhìn chung, nếu bạn là người mới, bạn nên chọn thành lập cửa hàng ở công ty có sự hỗ trợ của Môi giới, vì có nhiều vấn đề cần sự hướng dẫn và hỗ trợ của Môi giới. Sau khi tham gia 1-2 năm, khi bạn đã có một số hiểu biết và kinh nghiệm về đầu tư chứng khoán, bạn có thể không cần đến sự hỗ trợ của các công ty chứng khoán. Tốt nhất nên chọn công ty chứng khoán lớn, không phụ thuộc vào 2 chế độ autoplay và hỗ trợ môi giới mà vẫn được hưởng phí giao dịch cạnh tranh và dịch vụ, hệ thống phần mềm, ưu đãi tốt nhất. Dưới đây là một số mẹo sau khi biết phí giao dịch chứng khoán tốt nhất và thấp nhất:

So Sánh Phí Giao Dịch Các Sàn Chứng Khoán

+ Nếu bạn chưa quen với trò chơi và mới bắt đầu

Chứng Khoán Quốc Tế Là Gì? Kinh Nghiệm đầu Tư Hiệu Quả

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *