So Sánh Ip12pro Và Ip12 Pro Max

So Sánh Ip12pro Và Ip12 Pro Max

So Sánh Ip12pro Và Ip12 Pro Max – So sánh camera iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 khác: Chênh lệch có đủ lớn để chọn bản đắt tiền?

IPhone 12 Pro Max đi kèm với camera sau vượt trội so với các mẫu iPhone 12 khác. Nhưng cải tiến này có thực sự hiệu quả? Có đáng để chi thêm tiền mua iPhone 12 Pro Max chỉ cho chiếc máy ảnh chính tuyệt vời này không?

So Sánh Ip12pro Và Ip12 Pro Max

So Sánh Ip12pro Và Ip12 Pro Max

IPhone 12 Pro Max được trang bị cảm biến lớn hơn ở mặt sau cho camera chính so với iPhone 12 Mini, iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Cảm biến lớn hơn đã cho phép Apple sử dụng các pixel lớn hơn, do đó sẽ cung cấp hình ảnh sáng hơn phù hợp với điều kiện chụp thiếu sáng.

2021) So Sánh Iphone 11 Pro Và Iphone 12 Pro. Nên Chọn Iphone Nào?

IPhone 12 Pro Max cũng sử dụng tính năng ổn định hình ảnh quang học dịch chuyển cảm biến, được cho là vượt trội so với tính năng ổn định hình ảnh quang học dịch chuyển ống kính được sử dụng bởi các mẫu iPhone 12. Điều này sẽ giúp ổn định hình ảnh và quay video tốt hơn.

Theo Apple, iPhone 12 Mini, iPhone 12 và iPhone 12 Pro thu được nhiều ánh sáng hơn 27% so với iPhone 11 Pro Max. Tuy nhiên, cảm biến lớn hơn của iPhone 12 Pro Max giúp thu được nhiều ánh sáng hơn 87% so với người tiền nhiệm. Vậy làm thế nào để một cảm biến lớn hơn tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống thực? Wall Street Journal đã thực hiện một video so sánh camera của các mẫu iPhone 12 khác nhau, cho thấy rõ sự khác biệt giữa camera chính của iPhone 12 Pro Max và các mẫu iPhone 12 khác.

Theo thông báo, iPhone 12 Pro Max tạo ra hình ảnh tương tự như các mẫu iPhone 12 khác dưới ánh sáng ban ngày. Không có sự khác biệt đáng chú ý về chất lượng hình ảnh giữa iPhone 12 Pro Max và các mẫu iPhone 12 khác khi điều kiện ánh sáng tốt. Tuy nhiên, điều này thay đổi trong điều kiện ánh sáng yếu. Theo WSJ, cảm biến lớn hơn của iPhone 12 Pro Max mang lại hình ảnh sáng hơn và chi tiết hơn trong điều kiện tối so với các biến thể iPhone 12 khác.

Camera chính của iPhone 12 Pro Max không chỉ mang lại những bức ảnh sáng hơn, chi tiết hơn trong điều kiện ánh sáng yếu mà cảm biến lớn hơn của nó sử dụng chế độ ban đêm ít hơn, cho phép bạn chụp ảnh nhanh hơn.

Ngắm Trọn Bộ Iphone 12 Pro đầy đủ 4 Màu Sắc Vừa Về Việt Nam

Và khi bạn sử dụng chế độ ban đêm, thời gian ghi hình cũng mất ít hơn so với các mẫu iPhone 12 khác, điều này tạo sự tiện lợi cho người dùng vì không cần phải giữ điện thoại bên mình trong thời gian dài. Vì thời gian chụp ở chế độ ban đêm ngắn hơn nên khả năng ảnh bị mờ do rung lắc cũng giảm đi.

Về lợi ích của tính năng ổn định hình ảnh quang học dịch chuyển cảm biến của iPhone 12 Pro Max, hãy cùng xem video của YouTuber nổi tiếng Danny Winget để có cái nhìn rõ ràng về mọi thứ. Theo một YouTuber, tính năng ổn định hình ảnh quang học dịch chuyển cảm biến của iPhone 12 Pro Max giúp quay video ổn định hơn so với các mẫu iPhone 12 khác.

Tuy nhiên, sự khác biệt không quá lớn, đặc biệt nếu bạn quay video khi đang đi bộ với tốc độ bình thường. Điều này có nghĩa là hiệu suất của iPhone 12 Pro Max chỉ tốt hơn đáng kể nếu bạn đang quay video khi đang chạy.

So Sánh Ip12pro Và Ip12 Pro Max

Tóm lại, nếu bạn là người thường xuyên chụp nhiều ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu và quay video, thì bạn sẽ được hưởng lợi từ camera chính vượt trội của iPhone 12 Pro Max và nó sẽ rất đáng để bỏ thêm tiền. bạn sở hữu chiếc iPhone đắt nhất. Mặt khác, bạn có thể chọn các phiên bản thấp hơn để tiết kiệm tiền. So sánh iPhone 12 và iPhone 12 Pro: Cùng kích thước, cùng chip, vậy đâu là điểm khác biệt? Tôi nên chọn phiên bản nào?

Đánh Giá Iphone 12 Pro Max Sau 6 Tháng Sử Dụng: Hiệu Năng Tốt Nhưng Còn Nhiều Bất Cập

Nếu bạn đang phân vân nên mua iPhone 12 hay iPhone 12 Pro, hãy đọc bài so sánh dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Kích thước iPhone 12 Pro dày hơn một chút do khung thép không gỉ. Điều này cũng mang lại cho tai nghe cảm giác cao cấp, mặc dù thân máy bằng nhôm của iPhone 12 cũng không tệ. Cả hai điện thoại cũng được chứng nhận IP68 cho khả năng chống nước lên đến 6m.

Sự khác biệt nhỏ nằm ở màu sắc, iPhone 12 có 5 màu rất bắt mắt, trong khi iPhone 12 Pro có 4 màu, chỉ có màu Pacific Blue là nổi bật so với các tùy chọn còn lại.

Cả hai dòng đều có cùng kích thước tấm nền OLED với hỗ trợ Dolby Vision và HDR. Được bảo vệ bởi Tấm chắn gốm, một loại kính phủ mới của Apple mang lại hiệu suất rơi tốt hơn tới 4 lần so với các thế hệ trước. Sự khác biệt nhỏ giữa hai chiếc iPhone ở đây là độ sáng, màn hình iPhone 12 có độ sáng thông thường là 600 nit trong khi iPhone 12 Pro có thể lên tới 800 nit.

Đánh Giá Iphone 12 Pro Max: Sang Trọng, Cấu Hình Mạnh Mẽ

IPhone 12 và iPhone 12 Pro được cung cấp sức mạnh bởi cùng một chipset A14 Bionic. Điều đó có nghĩa là sẽ không có sự khác biệt về hiệu suất giữa hai thiết bị. A14 Bionic hiện là chip di động nhanh nhất trên thị trường và Apple chiếm vị trí dẫn đầu về bộ phận CPU và GPU so với các đối thủ cạnh tranh.

Đây là điểm khác biệt giữa iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Phiên bản iPhone 12 đi kèm bộ nhớ cơ bản 64GB và người dùng có tùy chọn cao nhất với 256GB dung lượng lưu trữ. Trong khi đó, iPhone 12 Pro bắt đầu với 128GB dung lượng lưu trữ cơ bản và có thể chọn dung lượng lưu trữ tùy chọn lên đến 512GB. Quan trọng hơn, iPhone 12 có RAM 4GB trong khi iPhone 12 Pro có RAM 6GB. Việc bổ sung thêm 2GB RAM cho dòng Pro sẽ giúp điện thoại chạy đa nhiệm và chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng tốt hơn nhiều so với iPhone 12.

Camera là phần có nhiều khác biệt nhất giữa hai dòng. Mặc dù cả hai điện thoại đều có cùng camera chính góc siêu rộng 12MP f/1.6 và 12MP f/2.4, nhưng iPhone 12 Pro có thêm cảm biến tele 12MP thứ ba với khẩu độ f/2.0. Điều này cho phép iPhone 12 Pro cung cấp khả năng zoom quang 2x mà iPhone 12 không có.

So Sánh Ip12pro Và Ip12 Pro Max

IPhone 12 Pro cũng có cảm biến LiDAR ở mặt sau. Điều này không chỉ nâng cao trải nghiệm AR mà còn giúp tăng tốc độ lấy nét trong các tình huống thiếu sáng. Nó cũng cho phép iPhone 12 Pro cung cấp khả năng chụp ảnh chân dung ở chế độ ban đêm.

Apple Iphone 12 Pro Max

Cuối cùng, iPhone 12 Pro sẽ hỗ trợ ProRAW, một định dạng hình ảnh mạnh mẽ cho phép các nhiếp ảnh gia tùy chỉnh hình ảnh theo ý thích, đồng thời tận dụng công nghệ xử lý Smart HDR và ​​​​Deep Fusion. từ Apple. Các tính năng quay video của cả hai điện thoại là như nhau. Khi nói đến camera trước, cả hai điện thoại đều có cùng hệ thống camera 12MP f/2.2 TrueDepth.

Cả hai đều hỗ trợ 5G, có kết nối 2 SIM, Wi-Fi 6, LTE tốc độ lên tới 2Gbps, chip siêu băng thông rộng, v.v. Thật tốt khi thấy rằng Apple cuối cùng cũng cung cấp trải nghiệm kết nối tương tự trong các dòng iPhone của mình.

Cho đến năm ngoái, dòng iPhone có một điểm đặc biệt là iPhone 11 cung cấp thời lượng pin tốt hơn so với iPhone 11 Pro. Tuy nhiên, năm nay, cả hai điện thoại đều có thời lượng pin như nhau. Ở tất cả các khía cạnh khác như sạc nhanh, MagSafe, v.v., những chiếc điện thoại này hoàn toàn giống nhau, ngoại trừ việc Apple không tặng kèm bộ sạc trong hộp khi bạn mua dòng iPhone 12.

Sự lựa chọn giữa iPhone 12 hay iPhone 12 Pro phần lớn là do sự khác biệt về giá. Cho đến năm ngoái, đã có sự chênh lệch 300 USD giữa iPhone thông thường và iPhone Pro. Tuy nhiên, năm nay iPhone

So Sánh Iphone 13 Pro Max Và Iphone 12 Pro Max: Có đáng Nâng Cấp?

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *