So Sánh Ip 8 Plus Và Xs

So Sánh Ip 8 Plus Và Xs

So Sánh Ip 8 Plus Và Xs – Nó là chiếc lớn nhất trong 3 chiếc iPhone hiện nay, với màn hình từ 5,5 inch đến 6,5 inch.

Từ trái sang phải, iPhone 8 Plus, iPhone XR và iPhone XS Max lớn hơn và không thuận tiện khi sử dụng bằng một tay. iPhone XR là mẫu mới nhất, về Việt Nam ngày 26/10 nhưng sạch nhất trong 3 mẫu có màn hình 6,1 inch.

So Sánh Ip 8 Plus Và Xs

So Sánh Ip 8 Plus Và Xs

Đồng thời, iPhone 8 Plus đại diện cho thiết kế không tai thỏ truyền thống của Apple nên dù có màn hình 5,5 inch nhưng kích thước tổng thể của 8 Plus lại vượt trội so với iPhone XS Max. 6,5 inch.

Iphone 8 Plus Khiến Bạn Nhìn Là Muốn Mua Máy

Cả ba mẫu đều được làm bằng khung kim loại và kính. Giống như iPhone 8 Plus, iPhone XR có phiên bản đặc biệt Product Red, trong khi iPhone XS Max đắt tiền hơn thì không.

Cả ba model đều có khả năng chống nước nhưng iPhone XS Max đạt tiêu chuẩn IP68 cao nhất, có khả năng chống nước ở độ sâu 1,5 mét trong 30 phút. Giống như 8 Plus, iPhone XR có khả năng chống nước IP67 ở độ sâu 1 mét trong 30 phút.

Khung kim loại trên iPhone 8 Plus và iPhone XR được làm bằng nhôm 7000-series, với lớp sơn mờ màu đồng ở mặt sau. Còn iPhone XS Max sử dụng khung thép không gỉ bóng loáng. Do đó, việc cầm XR và 8 Plus không được chắc tay và mượt mà như XS Max.

Ngoài ra, XR dày nhất với 8,5mm, trong khi 8 Plus và XS Max lần lượt là 7,5mm và 7,7mm. Cả ba model đều không còn giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

So Sánh Iphone Xs Và 8 Plus: Mua Máy Nào Tốt Cho Năm 2022?

Sự khác biệt rõ ràng giữa iPhone XR và hai thế hệ trước đó là camera sau chỉ có một ống kính. Nhưng ống kính 12 megapixel đó cho cảm giác to hơn và dày hơn so với iPhone 8 Plus và XS Max.

Khác với camera đơn tương tự iPhone 7 hay 8, iPhone XR vẫn được tích hợp chế độ chân dung xóa phông, sử dụng công nghệ AI. Người dùng có thể điều chỉnh độ mờ hậu cảnh sau khi chụp ảnh.

Tuy nhiên, với ống kính đơn và không có ống kính tele thứ cấp, khung hình chụp chân dung của iPhone XR (trái) rộng và xa hơn so với iPhone 8 Plus hay iPhone XS Max.

So Sánh Ip 8 Plus Và Xs

Thêm vào đó, iPhone XR có màn hình mặt trước tương tự so với iPhone XS Max, nếu bạn sở hữu màn hình tràn viền kiểu notch và cụm cảm biến Face ID. Dù có độ phân giải chuẩn HD 828 x 1792 pixel nhưng ở khoảng cách nhìn thông thường từ mắt 20-20 feet, màn hình của XR cho chất lượng hiển thị sắc nét hơn iPhone XS Max (1242 x 2688 pixel). 30 cm.

Dinotaeng Casetify Popcorn Bear Casing For Iphone 7 8 Plus X Xs Xr 11 12 13 Pro Max Liquid Silicone Case Cover

Với công nghệ LCD, các góc của màn hình iPhone XR (dưới) vẫn được bo cong như iPhone XS và XS Max với công nghệ OLED, nhưng khi nhìn gần hoặc cầm trên tay, bạn có thể cảm nhận được màn hình LCD có viền dày hơn . Apple cũng loại bỏ công nghệ cảm ứng lực 3D Touch khỏi mẫu LCD 6,1 inch.

Vị trí của các nút trên iPhone XR không khác với vị trí của các nút trên iPhone X, XS hoặc XS Max. Nhưng một điểm khác biệt so với hầu hết các mẫu iPhone trước đây, cũng như XS và XS Max, đó là khay SIM của iPhone XR nằm gần cạnh dưới hơn thay vì ở giữa viền bên phải. Giống như XS Max, iPhone XR cũng hỗ trợ 2 SIM vật lý hoặc 1 SIM vật lý và 1 SIM điện tử.

IPhone XR có pin 2.942 mAh, nhiều hơn 251 mAh so với iPhone 8 Plus. Đó là dung lượng thấp hơn so với iPhone XS Max 232mAh, nhưng iPhone XR 6,1 inch là mẫu iPhone tốt nhất của Apple về thời lượng pin. Cổng Lightning của iPhone XR nằm hơi bên dưới loa và vít, không giống như hầu hết các mẫu iPhone trước đây. Nhưng dải loa và mic phía sau đều hơn XS Max.

Theo Shop Dunk, giá của mẫu iPhone XR 64GB màu đỏ đầu tiên tại Hà Nội là 25 triệu đồng, thấp hơn 1 triệu đồng so với iPhone XS và 4 triệu đồng so với XS Max, nhưng vẫn cao hơn so với iPhone X. X và 8 Plus. So sánh kích thước của iPhone Xs Max với các siêu phẩm iPhone và smartphone khác

Đâu Là điểm Khác Biệt Giữa Iphone Xs Và Iphone X

Big Apple đã gây bão thị trường điện thoại thông minh khi tung ra dòng iPhone Xs Max vào năm 2018. Ngoài chức năng và tính thực tế, người dùng cũng rất quan tâm đến kích thước của iPhone Xs Max.

Trong bài viết này, hãy cùng so sánh kích thước của iPhone Xs Max với dòng iPhone nổi tiếng của Apple và những siêu smartphone khác, xem Apple đã tạo ra những điểm khác biệt nào để khiến Xs Max trở nên nổi bật.

Kích thước của iPhone Xs Max được coi là lớn nhất so với các dòng iPhone điển hình như iPhone Xs, iPhone Xr, iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus. Với màn hình 6,5 inch, kích thước chiều cao: chiều rộng: chiều rộng lần lượt là 157,5: 77,4: 7: 7 mm và chỉ số cân nặng là 208 gram.

So Sánh Ip 8 Plus Và Xs

Tuy nhiên, thiết kế của iPhone Xs Max lại giống với iPhone X nên kích thước của iPhone Xs Max thực tế không quá lớn so với các dòng iPhone Plus trước đây như iPhone 6 Plus, iPhone 7 Plus, iPhone Xs Max. iPhone 8 Plus. .

So Sánh Iphone Xr Và Iphone 8: Đâu Là Sự Khác Biệt?

IPhone Xs Max có thiết kế tương tự iPhone 8 Plus nên không có nhiều khác biệt về kích thước bên ngoài

Là thế hệ smartphone mới, Apple đã thay đổi trọng lượng của iPhone Xs Max so với các dòng sản phẩm trước đó. Nếu như iPhone 8 Plus nặng 202g thì dòng iPhone X chỉ là 174g, iPhone Xs là 177g và iPhone XR là 194g.

Trong khi đó, Apple lại nhấn mạnh vào kích thước của iPhone Xs Max, mang trong mình siêu phẩm nặng 208g, với màn hình OLED 6,5 inch được bảo vệ bằng kính cường lực ở bên ngoài.

Không thể phủ nhận rằng nhờ kích thước lớn mà iPhone Xs Max mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn so với những thiết bị tiền nhiệm.

Cảm Nhận Iphone 11 Pro Max Sau 3 Tuần: Chẳng Khác Gì Iphone Xs Max

Cụ thể, trong ứng dụng email, nếu xem ở chế độ nằm ngang, bạn không chỉ thấy danh sách email bên trái mà cả những email đã chọn ở bên phải. Đặc biệt đối với các game thủ, kích thước màn hình của iPhone Xs Max mang lại trải nghiệm chơi game hấp dẫn hơn.

Để hiểu rõ hơn về sự chênh lệch kích thước giữa iPhone Xs Max và các dòng iPhone khác, chúng tôi sử dụng bảng đánh giá thông số sau:

Cuộc chiến các dòng sản phẩm smartphone giữa Apple, Sony, Samsung, LG và các ông lớn khác vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu iPhone là niềm tự hào của Apple thì các hãng lớn như Samsung, Sony, LG,… cũng có những chiếc smartphone làm nên thành công cho thương hiệu của mình.

So Sánh Ip 8 Plus Và Xs

Tuy nhiên, vẫn khó có thương hiệu smartphone nào đánh bại giả lập iPhone XS Max 2

Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 8 Và 8 Plus Cho Người Mới

Kích thước của Apple iPhone Xs Max vẫn hiếm có hãng smartphone nào vượt qua được

IPhone Xs Max nặng 208g, tiếp theo là Samsung Galaxy Note 9 với 201g, trong khi Sony Xperia XZ3 nặng 193g, OnePlus 6 nặng 177g và LG G7 ThinQ nặng 162g.

Samsung Galaxy Note 9 201g có kích thước gần nhất với iPhone Xs Max 208g

Để thấy rõ sự khác biệt về kích thước giữa iPhone Xs Max với những siêu phẩm smartphone khác, chúng ta cùng đánh giá thông số qua bảng sau:

So Sánh Iphone Xs Và Iphone Xr: Cao Cấp Khác Gì

IPhone XS Max có màn hình OLED 6,5 inch sắc nét. Kích thước được cho là lớn nhất so với các dòng iPhone trước đây như iPhone XS, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus.

Apple tập trung vào thiết kế của iPhone XS Max, nó có chiều dài: chiều rộng: chiều rộng là 157,5: 77,4: 7: 7 mm và chỉ số khối lượng là 208 gram.

Hy vọng bài viết này có một số

So Sánh Ip 8 Plus Và Xs

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *