Sân Bóng đá Nhân Tạo

Sân Bóng đá Nhân Tạo – Trang chủ » Tin thể thao » Bóng đá trên cỏ nhân tạo: Thoải mái, sạch sẽ như… ra khỏi nhà!

Việc đầu tư xây dựng sân bóng đá bằng chất liệu cỏ nhân tạo đã được nhiều tỉnh, thành phố như Hà Nội, TP.HCM… chấp thuận. Hồ Chí Minh, Đồng Nai… đã kết thúc cách đây vài năm. Tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh và Công ty CP Đầu tư Sao Việt đã đưa vào hoạt động 2 cụm sân bóng cùng 4 sân bóng mini cỏ nhân tạo.

Sân Bóng đá Nhân Tạo

Sân Bóng đá Nhân Tạo

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Tân Phước Thịnh có địa chỉ tại Cụm Trang 262 Lê Lợi, TP. Vũng Tàu, với 2 sân bóng mini, mỗi sân 20m x 40m. Bà Rịa – Đây là sân bóng mini tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Vũng Tàu. Sân được thiết kế bằng cỏ nhân tạo nhập khẩu từ Ý với tổng vốn đầu tư 2 tỷ đồng.

Thi CÔng CỎ NhÂn TẠo SÂn BÓng ĐÁ CÓ GÌ ĐẶc BiỆt

Ông Phạm Văn Tryam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cho biết: “Mục đích đầu tư sân bóng đá mini cỏ nhân tạo của chúng tôi là tạo sân chơi cho cán bộ, công nhân viên Công ty; Nhà thi đấu là nơi tổ chức các trận đấu giao hữu nhằm xây dựng mối quan hệ hữu nghị với các doanh nghiệp; Đồng thời, góp phần phát triển phong trào thể dục, thể thao khu vực, trong đó có môn bóng đá. Ngày 3/9, trường Đại học Tân Phước Thịnh Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ tài trợ sân bóng cho giải bóng đá.

Cụm sân bóng đá số 1 của Công ty Cổ phần Đầu tư Sao Việt vừa khai trương. 29/10 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Vũng Tàu cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt của nhiều đơn vị, doanh nghiệp và người hâm mộ bóng đá trên địa bàn tỉnh. Cụm sân bóng Sao Việt gồm 2 sân. Trang 1 có kích thước 25m x 42m; Kích thước của trang 2 là 24m x 38m. Đó là một sân bóng đá mini đạt tiêu chuẩn và tương đối hiện đại với mặt cỏ nhân tạo nhung được nhập khẩu từ Italia, tổng đầu tư cho cả nhóm trên sân này cũng khoảng 2 tỷ đồng.

Nhóm sân này khá “đắt hàng” do nhiều đơn vị đăng ký thuê sân dài hạn ngay sau khi khai trương. Ông Nguyễn Nguyên Vũ, Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Sao Việt cho biết: “Do con trai mê bóng đá nên tôi đầu tư sân bóng này. Trong lĩnh vực kinh doanh sân bóng, công ty không chú trọng nhiều đến lợi nhuận, vì giá thuê sân khá hợp lý, 300.000đ/giờ/chiều trước 17h và 350.000đ/giờ/chiều sau 17h30 và 10% được đóng trong 3 tháng với giá trị hợp đồng hơn 7,5 triệu đồng Chiết khấu giá thuê sân đơn vị từ 1000 chỗ trở lên. Đến nay đã có khoảng 20 đơn vị, doanh nghiệp đăng ký thuê sân dài hạn. Sẽ mời cả huấn luyện viên. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cổ vũ cho giải bóng đá nhi đồng của tỉnh”.

Một số cầu thủ đội IDICO – CONAC đã thi đấu trên 2 bộ sân bóng cỏ nhân tạo cũng có nhận xét tương tự: Chúng em rất yên tâm tập luyện và thi đấu trên 2 bộ sân bóng này, vì mặt sân khá bằng phẳng, khi trời mưa thì không vết bẩn quần áo khi nó rơi, nó có mức độ bảo vệ cao. Thậm chí, sau khi trận đấu kết thúc, tại Cụm sân bóng Sao Việt, chúng tôi còn được tắm rửa và “lên đồ” để về nhà.

Cỏ Nhân Tạo Sân Bóng đá Chất Lượng Cao, GiÁ RẺ

Ông Lê Anh Kiệt, Trưởng phòng Thi đấu và Thể thao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cho biết: “Ngành thể thao tỉnh luôn hỗ trợ các doanh nghiệp đầu tư cho thể thao, đây không chỉ là cách tốt để nâng cao thể chất cho người dân. sức khỏe, không chỉ đóng góp cho ngành mà còn chia sẻ “gánh nặng” với các cơ sở công nghiệp.

Bạn cần sân bóng cỏ nhân tạo – Bạn đang tìm bảng báo giá cỏ nhân tạo sân bóng để tham khảo.

Giá của một sân bóng đá cỏ nhân tạo phụ thuộc vào mẫu mã và số lượng mà bạn đặt hàng.

Sân Bóng đá Nhân Tạo

Cụm dự án sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Định Quán – Đồng Nai do TNG thi công và bàn giao

Dự án Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo Crown Villas Thái Nguyên

Dãy sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Long An được TNG bàn giao cho chủ đầu tư Mr Licht.

Chợ Gạo – Dự án sân bóng đá cỏ nhân tạo Tiền Giang bàn giao năm 2021

Do đặc tính của các loại cỏ nhân tạo sân bóng đá khác nhau nên quý khách mua số lượng lớn hoặc làm dự án làm cỏ nhân tạo vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ cụ thể. ,

Tại TNG chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã cho bạn phù hợp với từng nhu cầu thực tế nên giá thành của từng loại cỏ sẽ khác nhau tùy thuộc vào chất lượng.

Diện Tích Sân Bóng đá Cỏ Nhân Tạo ở Việt Nam

Máy lấy mẫu cỏ chất lượng và thời gian sử dụng lâu hơn sẽ có giá cao hơn so với máy lấy mẫu cỏ giá rẻ.

Thông thường giá thành của cỏ nhân tạo được khách hàng lựa chọn nhiều nhất thường từ 180000đ/m2 đến 220000đ/m2 vì chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài.

Quý khách có nhu cầu làm sân bóng có thể tham khảo quy trình chi tiết và bảng giá thi công sân bóng tại TNG của chúng tôi thông qua đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp để được tư vấn chi tiết.

Sân Bóng đá Nhân Tạo

Hoặc tại: 7/1D Tố Quê, Ấp Tam Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, H. Hóc Môn, TP.HCM

Yêu Cầu Chấm Dứt Hoạt động Sân Bóng, Bãi đỗ Xe Không Phép Tại Phước Long

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá, Bảng giá cỏ nhân tạo, Bảng giá cỏ sân bóng, Giá cỏ nhân tạo sân bóng Cỏ nhân tạo là một loại bề mặt sân bóng đã trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây. Có rất nhiều lợi thế khi đầu tư vào kinh doanh bóng đá ở khu vực này mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, việc nắm rõ giá thành cỏ nhân tạo, chi phí đầu tư sân bóng sẽ giúp cân đối tài chính và đưa ra quyết định đầu tư hợp lý hơn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu chi phí cỏ nhân tạo khi đầu tư sân bóng đá mini.

Cỏ nhân tạo Việt Nam sản xuất thường có 3 size phổ biến là 5, 7 và 11 người. Tuy nhiên, giá thành cỏ nhân tạo thường sẽ được tính theo tổng diện tích đầu tư. Ngoài diện tích còn có những yếu tố ảnh hưởng đến giá cỏ nhân tạo như loại cỏ, đất trồng, phụ kiện đi kèm. Do đó, giá thành của cỏ nhân tạo thường nằm trong khoảng giá chứ không cố định.

Một sân cỏ nhân tạo 5 người thường có kích thước khoảng 600m2 đến 800m2 có giá khoảng 150 – 200 triệu đồng.

Một sân cỏ nhân tạo 7 người có kích thước từ 1000m2 đến 1500m2 thường có giá khoảng 330 triệu đến 480 triệu đồng.

Cung CẤp SỐ LƯỢng LỚn CỎ NhÂn TẠo SÂn BÓng ĐÁ Cho Anh KhÁnh Ở CỦ Chi, Tphcm

Một sân cỏ nhân tạo 11 người (hay còn gọi là sân lớn) có kích thước khoảng 5500m2 đến 6500m2 thường có giá khoảng 1,3 tỷ đến 2 tỷ đồng.

Giá thành của cỏ nhân tạo sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, chi phí chuẩn bị sân bóng cần bao gồm nhiều thứ như tư vấn thiết kế, cỏ nhân tạo, thi công mặt bằng, phụ kiện (thiết bị chiếu sáng, lưới, thoát nước…). Dưới đây là những hạng mục và vật liệu bạn nên tìm kiếm khi đầu tư vào cỏ nhân tạo:

Vì báo giá cỏ nhân tạo sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên các đơn vị sản xuất sẽ ít khi chào giá khi thiếu thông tin (đây cũng là cách hạn chế cạnh tranh khi khách hàng so sánh giá tương đồng). Bạn nên tìm kiếm một đơn vị sản xuất cỏ nhân tạo uy tín và nhờ họ tư vấn kỹ càng và báo giá.

Sân Bóng đá Nhân Tạo

Khi bạn đầu tư

Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo Anh Tuấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *