Sale Chứng Khoán Quốc Tế

Sale Chứng Khoán Quốc Tế – Trước khi “Thiên la địa võng” cần giao dịch chứng khoán quốc tế, nhiều người đã thử vận ​​may đầu tư để rồi mất trắng số tiền thật lên đến hàng chục triệu đồng.

Dù nghi ngờ lừa đảo sàn chứng khoán quốc tế ngay từ đầu nhưng ông PVB (TP.HCM) vẫn không thể thoát bẫy sàn trước khi bị nhóm tư vấn theo dõi. Ngày 7.7, anh P.V.B nhận được số điện thoại 097115xxxx tự xưng là Ngọc Duy, nhờ anh mua cổ phiếu quốc tế và kết bạn với Jalo. Người này giới thiệu ông P.V.B mua cổ phiếu của Abbott do công ty này chuẩn bị chia cổ tức vào ngày 14/7. Mua 1.000 cổ phiếu nhận cổ tức là 470 đô la, 5.000 cổ phiếu là 2.350 đô la, 10.000 cổ phiếu là 4.700 đô la.

Sale Chứng Khoán Quốc Tế

Sale Chứng Khoán Quốc Tế

“Chưa nói đến lãi từ cổ phiếu tăng 0,8 USD/cổ phiếu ngày 8/7, như vậy nắm giữ 5.000 cổ phiếu lãi 4.000 USD (tương đương 93 triệu tiền thuê nhà), lãi 10.000 cổ phiếu. là 8.000 USD. (tương ứng 186 triệu đồng)”, người này lè nhè. Trước những lời hứa hẹn kiếm tiền dễ dàng này, anh P.V.B mê mẩn và đồng ý tham gia. Nghe theo chỉ dẫn của Duy, anh P.V.B đã mở tài khoản và chuyển số tiền 2.000 USD cho Duy. tài khoản thời gian giao dịch… Để tạo lòng tin, Duy đưa cho anh B một tờ giấy xác nhận bằng tiếng Anh của Công ty TNHH Trade Time ghi là nằm ở sàn giao dịch London (Anh), lúc đầu với số tiền nhỏ vài chục nghìn đồng. qua từng bước dụ dỗ, lôi kéo, anh P.V.B đã bị mất khoảng 750 triệu đồng, trong đó có 200 triệu là tiền vay mượn.

Hướng Dẫn Giao Dịch Chứng Chỉ Quỹ đầu Tư Cổ Phiếu Tăng Trưởng Vcbf (viết Tắt: Vcbf Mgf)

Trước đó, việc một số nạn nhân ở TP.HCM bị mất số tiền lớn trong chiêu trò này là điều không có gì ngạc nhiên. Tức là chị Ngọc Lan mất 77 triệu đồng chỉ trong 3 ngày giao dịch. Chiêu thức lôi kéo người chơi giống anh P.V.B, nhân viên sảnh liên tục đeo bám, rủ rê người chơi tham gia để kiếm lời nhanh… Đáng chú ý, nhóm lừa đảo nhờ cậy “cửa trời đất” của công ty khác rồi cùng nhau kinh doanh . . Như chị Ngọc Lan tham gia giao dịch trên sàn thương mại thời gian qua nhưng lại nộp tiền vào tài khoản của Công ty TNHH Juice Sales. Một số nhà đầu tư cũng đầu tư vào Juz Sales nhưng tham gia đầu tư vào Sàn giao dịch chứng khoán BostonMax.

Một trường hợp khác, chị Vũ Hân (Q.Tân Bình, TP.HCM) khai bị mất 369 triệu đồng do tham gia sàn chứng khoán chưa đầy 10 ngày. Nhân viên sàn đã liên hệ qua điện thoại với chị Vũ Hân và sau đó mời chị tham gia vào sàn với Jalo Investor Group. Sau đó, cô Han phát hiện ra rằng những người trong nhóm này là “nhà đầu tư giả”, mồi nhử của sàn giao dịch được đưa ra để tạo ra các nhà đầu tư thắng lớn và lôi kéo những người không muốn tham gia sớm. Thấy nhóm hoạt động sôi nổi, nhiều người đăng tài khoản trúng lớn, Hạnh quyết định thử vận ​​may bằng cách đầu tư 2.000 USD để thử nghiệm. Cảm giác của người chiến thắng chẳng thấy đâu, mặc dù là chuyên gia hỗ trợ đặt lệnh nhưng tài khoản của anh lại đổ chuông, lúc này Hân phải nộp rất nhiều tiền. Đúng vậy, vốn chủ sở hữu trong tài khoản lên tới 16.000 USD nhưng số dư tài khoản luôn âm.

Các sàn trên chỉ là số ít trong rừng các “sàn quốc tế” hoạt động tìm người có tiền để đầu tư với cam kết lợi nhuận cao như StockX, Qbig Invest, Hnxet.com, FinQ, ArgusFX, MTTrading, Orin globals.

Các cuộc gọi tự xưng là từ các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế gần đây đã trở nên bạo lực và tiếp tục quấy rối mọi người. Sáng thứ bảy tuần trước, tôi đang đưa con đi chơi cuối tuần thì thấy số điện thoại di động của Hồng Nga (Q.Tân Bình, TP.HCM) gọi đến. Ban đầu anh không nghe sau khi thấy số lạ, nhưng khoảng 5 phút sau lại có cuộc gọi khác nên anh sợ mất thứ quan trọng của người quen. Tuy nhiên, vừa nhấc máy, anh nhận thấy người gọi đến là của một công ty an ninh quốc tế muốn tư vấn… nên anh lập tức cúp máy. Chị Hồng Nga cho biết, thời gian gần đây hầu như cứ 1-2 ngày lại nhận được những cuộc gọi như vậy.

Làm Thế Nào để Một Mở Tài Khoản Chứng Khoán Quốc Tế ?

Chưa kể nhiều cuộc gọi vào số 1300, 1700 – 1800 mà nếu chặn số này thì sau vài ngày sẽ có số “khủng” khác với nội dung tương tự. Chưa kể nhiều người còn nhận điện thoại vào giờ nghỉ trưa, cuối tuần. Chẳng hạn, chị Ngọc An (Q.7, TP.HCM) cho biết khoảng hơn 20h tối thứ bảy tuần trước, chị đang cùng con xem tivi thì có số điện thoại di động gọi đến, tôi là nhân viên. tại một công ty chứng khoán.Và mời bạn đầu tư. Rất tức giận, cô không nói lời nào lập tức cúp máy, số điện thoại này nháy mắt với cô mấy lần, “Trêu chọc”. Cô chỉ rời đi sau khi chặn số.

Lâm Minh Chánh, chủ tịch Bijuni Academy of Business and Finance, cũng được một hãng “chứng khoán quốc tế” gọi vào chiều Chủ Nhật. Sau khi nghe nội dung cuộc gọi, anh thờ ơ trả lời rồi cúp máy. Nhưng sau khoảng 20 giây, con số này đã trở lại. Khi anh ta trả lời, anh ta đã tắt điện thoại và chặn số đó, sau 12 cuộc gọi, 2 số trước đó có cùng một số đã tràn vào điện thoại của anh ta. Ông Lâm Minh Chấn khuyến cáo người dân không mở tài khoản và chuyển tiền vào các công ty “thế chấp quốc tế” kiểu nói trên. Bởi khi tham gia vào loại hình công ty này, nạn nhân sẽ phải đối mặt với nguy cơ mất tiền ngay lập tức. Hiện chưa có công ty chứng khoán quốc tế nào được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Vì vậy, khi họ đồng ý chuyển tiền quốc tế và đầu tư vào chứng khoán, những người tham gia đã phạm luật. Không có tiểu bang nào công nhận việc buôn bán bất hợp pháp và không có luật nào bảo vệ người chơi trong trường hợp này.

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước mới đây đã cảnh báo người dân về việc một số tổ chức, cá nhân tự xưng là công ty chứng khoán quốc tế hoặc đại diện cho các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế hoặc quản lý các sàn giao dịch chứng khoán của mình trên thị trường quốc tế (BE Exchange, DK-Trade, FTXtrade.com, LCM, Multibankfx). ..), kêu gọi, mời gọi nhà đầu tư mở tài khoản, gửi tiền vào ví điện tử, đầu tư vào chỉ số chứng khoán, giao kết hợp đồng phái sinh chứng khoán quốc tế. Theo thông tin nhận được từ cơ quan cảnh sát điều tra và đơn tố cáo của nhà đầu tư, một số hạng mục đã can thiệp vào giá cổ phiếu thông qua ứng dụng do đối tượng này quản lý nên nhà đầu tư vừa bị thiệt hại vừa được hưởng lợi từ số tiền đã đầu tư. Ủy ban Chứng khoán Nhà nước khuyến cáo nhà đầu tư thận trọng khi đầu tư vào các sàn này. Khi tham gia các sàn giao dịch trực tuyến trên, nhà đầu tư tự chịu trách nhiệm về quyết định của mình và không được pháp luật bảo vệ.

Sale Chứng Khoán Quốc Tế

Thực trạng chung về các cuộc gọi khuyến mại hay các cuộc gọi giả danh lừa đảo, chào mời đầu tư trái phép chứng khoán quốc tế… khiến người dùng điện thoại “khiếp vía”. Các quy định về xử phạt hành chính, thậm chí hình sự đã có nhưng nhiều người dùng vì nhiều lý do lại hạn chế chặn số điện thoại. Nếu có đơn thư khiếu nại, cơ quan quản lý nhà nước cần kiểm tra, xử lý nghiêm, công khai số điện thoại và họ tên người vi phạm.

Loay Hoay Tìm Chỗ để

Các kế hoạch gian lận gần đây đã bùng nổ trong giao dịch chứng khoán quốc tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *