Quốc Tế á Châu Học Phí

Quốc Tế á Châu Học Phí

Quốc Tế á Châu Học Phí – Gamuda Land xây trường Quốc tế Á Châu tại Celadon City Trường Quốc tế Á Châu xây dựng dự án Camplus Tân Phú tại Celadon City

Trường Quốc tế Á Châu có mặt tại Khu đô thị Celadon City Căn hộ Diamond Celadon City – bảng giá chi tiết chủ đầu tư Gamuda Land Căn hộ Emerald Celadon City – bảng giá chi tiết chủ đầu tư Gamuda Land Căn hộ Ruby Celadon City – bảng giá chi tiết chủ đầu tư Gamuda Land

Quốc Tế á Châu Học Phí

Quốc Tế á Châu Học Phí

Ngày 14/4/2017, Liên danh Gamuda Land và Trường Quốc tế Á Châu đã chính thức ký kết hợp tác triển khai dự án khu học xá Tân Phú trên diện tích 30.064,6 m2 nằm trong dự án Celadon City.

Đóng Hơn Nửa Tỷ đồng Vào Lớp 1 Trường Quốc Tế ở Sài Gòn

Đây là công trình quan trọng được Trường Quốc tế Á Châu mua và đầu tư nhằm đáp ứng mọi tiêu chuẩn cao như: trường quốc tế tại các nước đang phát triển có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ giáo dục và đời sống học sinh như: nhà hát opera, thư viện truyền thống, thư viện điện tử, sân vận động, nhà thi đấu đa năng, sân bóng rổ, bể bơi, sân tennis…

Dự kiến, dự án trường quốc tế Á Châu Celadon City này sẽ được xây dựng và hoàn thành vào năm 2020, mang đến cơ hội cho trẻ em tại Celadon City và khu vực lân cận được học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí như học sinh các nước phát triển.

Thông qua chương trình đạt chuẩn quốc tế này, Trường Quốc tế Á Châu Celadon City sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của học sinh và phụ huynh, góp phần vào sự phát triển giáo dục của địa phương nói riêng và TP.HCM trong cả nước nói chung.

Được biết, Trường Quốc tế Á Châu trực thuộc tập đoàn Tổ chức Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), bao gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu Quốc Gia (Tiểu học IPS và Trung học AHS), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Quốc tế Sài Gòn. University (SIU), nơi được coi là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam.

Mức Học Phí Trường Quốc Tế Á Châu Mới Nhất Năm 2022

Gamuda Land cho biết sẽ đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện Làng văn hóa Sheradon nhằm hỗ trợ môi trường giáo dục tốt nhất cho Trường Quốc tế Á Châu tại thành phố Sheradon.

Ngoài Camplus Tân Phú, Celadon City còn xây dựng các hệ thống trường học giáo dục khác với tổng diện tích 7,31 ha bao gồm các trường mầm non đến cấp 3 như Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear, Trường tư thục Nguyễn Việt, Tôn Thất Tùng. THPT Lê Tông Tấn. Điều này khẳng định tâm huyết của Gamuda Land và Celadon trong việc bổ sung cuộc sống xanh tiện nghi với chất lượng giáo dục đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho cư dân những giá trị tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của thế hệ tương lai của đất nước.

Gamuda Land là nhà đầu tư bất động sản đến từ Malaysia, thuộc Tập đoàn Gamuda Group Berhad, một trong những công ty hàng đầu về xây dựng và cơ sở hạ tầng. 2 thập kỷ hình thành và phát triển với các khu đô thị Malaysia, Việt Nam, Australia, Singapore Cape với diện tích khoảng 2.500 ha và giá trị đầu tư 8,2 tỷ USD. Hơn 1.100 chữ ký về việc tăng học phí Trường Quốc tế Á Châu đã có hơn 1.100 chữ ký cho biết học phí của trường “rất thấp”.

Quốc Tế á Châu Học Phí

Phụ huynh cho rằng việc Trường Quốc tế Á Châu (TP.HCM) tăng học phí năm học 2021-2022 lên tới 15% trong tình hình dịch bệnh, nhiều gia đình khó khăn là không thể chấp nhận được.

Ba ưu Thế Của Trường Quốc Tế Á Châu

Sau khi nhận được thông tin chi tiết về học phí và sinh hoạt phí của con em mình tại Trường Quốc tế Á Châu trong năm học tới, nhiều phụ huynh tỏ ra bất ngờ trước mức học phí mới.

Các phụ huynh cho rằng nhà trường không xem xét vấn đề học phí trên cơ sở hai bên phải chia sẻ, cùng nhau vượt qua những khó khăn chung trong thời gian dịch bệnh. Cho đến nay, phụ huynh đã thu thập được khoảng 1.170 chữ ký phản đối việc tăng học phí.

Bà Võ Nhàn có 3 người con (lớp 2, lớp 5 và lớp 7) đang học Trường Quốc tế Á Châu cơ sở Nguyễn Văn Hồng (Q.2, TP.HCM).

Năm học 2020-2021, mỗi tháng chị phải đóng 53 triệu đồng tiền học phí, tiền ăn, tiền đi lại cho cả 3 đứa con. . Nhưng năm học tới, con số này là hơn 60 triệu đồng/tháng. Nếu chỉ tính học phí, số tiền học sinh phải đóng đối với học sinh lớp 2 và lớp 5 tăng 15%, học sinh lớp 7 tăng 14% so với cùng mức học phí của các lớp năm ngoái.

Ngôi Trường Có Học Phí đắt Nhất Hà Nội Có Cơ Sở Vật Chất Và Chương Trình Học Ra Sao?

“Tôi gắn bó với trường được 7 năm, đến giờ tôi không quan tâm và coi trọng chuyện nhà trường tăng học phí vì tôi biết học phí sẽ tăng và đây là trường dân lập. 5 năm qua, tình hình dịch bệnh khiến nhiều gia đình thiếu thu nhập, khó khăn, nhà trường không đáng phải tăng học phí 15%”, bà Ngô Xuân nói.

Nữ phụ huynh đồng tình việc nhà trường tăng học phí nhưng đó là mức tăng chấp nhận được, nhất là trong hoàn cảnh khó khăn của phụ huynh như hiện nay.

Đồng quan điểm, một phụ huynh khác có con học lớp 3 tại trường cho biết, với mức học phí mới sẽ tăng, nếu tình hình xã hội ổn định, phụ huynh có thể đồng tình. Nhưng dịch bệnh khiến kinh tế nhiều gia đình phức tạp, phụ huynh mong muốn nhà trường tạm dừng tăng học phí hoặc tăng với tỷ lệ nhỏ. Sau khi hết dịch, các trường có thể tiếp tục tăng học phí.

Quốc Tế á Châu Học Phí

“Trong thời điểm khó khăn như hiện nay, nếu trường giữ nguyên mức học phí hoặc tăng nhẹ thì tôi chấp nhận. Chất lượng giáo dục vẫn như hiện nay, không yêu cầu các trường phải đầu tư xây dựng thêm cơ sở vật chất hay nâng chất lượng lên, đề án vẫn tiếp tục. Trong lúc khó khăn này, phụ huynh và nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành, mong nhà trường chia sẻ chứ không đòi quyền lợi gì”, phụ huynh này nói.

Hơn 1.100 Chữ Ký Phản đối Mức Tăng Học Phí Của Trường Quốc Tế Á Châu, Trường Nói

Bà Nong Thei, phụ huynh học sinh lớp 4 và lớp 7 mong muốn nhà trường xem xét, đề xuất mức tăng học phí phù hợp cho năm học tới trên cơ sở chia sẻ khó khăn với nhau.

Chị cho biết, đối với các cháu học lớp 7, trường thông báo học phí năm sau là 12.411.000 đồng/tháng, trong khi năm ngoái là 10.886.000 đồng/tháng. Tức là học phí lớp 7 tăng 14%.

“Khi tuyển sinh, trường có một số yêu cầu, trong đó có yêu cầu tăng học phí theo biến động của nền kinh tế, lạm phát hoặc chính sách của nhà nước, nếu căn cứ vào 3 yếu tố này, trường sẽ tăng mức học phí hiện hành từ 11. -15% Không phù hợp với cam kết của chính nhà trường”, bà Thủy nói.

Đặc biệt, nữ phụ huynh phân tích, theo Tổng cục Thống kê, tỷ lệ lạm phát bình quân năm 2020 thấp hơn 4%. Từ năm 2020 đến nay, nền kinh tế có nhiều biến động theo chiều hướng xấu do sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19, nhiều gia đình bị thất thu hoặc giảm thu nhập đáng kể. Về chủ trương của Chính phủ, mới đây, Bộ GD-ĐT kêu gọi các địa phương, trường học không tăng học phí năm học 2021-2022 để chia sẻ khó khăn với phụ huynh và người dân.

Trường Quốc Tế Á Châu Miễn 100% Học Phí Khi Nghỉ Dịch Covid 19

“Tôi cho rằng mức tăng học phí có thể chấp nhận được là ở mức 10% trở xuống. Chúng tôi đã góp ý về vấn đề này và một nhóm khoảng 7 phụ huynh đã đại diện để trao đổi trực tiếp với nhà trường trong hai ngày 12 và 20/5. Nhưng chúng tôi rất thất vọng”. Nhà trường không xem xét, thay đổi nên phụ huynh quyết định làm đơn kiến ​​nghị gửi cơ quan chức năng”, bà Nong Thei chia sẻ.

Trong đơn, phụ huynh cho biết

Học phí trường quốc tế á châu, học phí quốc tế á châu, học phí tiểu học quốc tế á châu, học phí lớp 1 trường quốc tế á châu, trường tiểu học quốc tế á châu, trường quốc tế á châu học phí tiểu học, quốc tế á châu, giá học phí trường quốc tế á châu, quốc tế á châu tiểu học, học phí trường quốc tế á châu bậc tiểu học, đại học quốc tế á châu, trường trung học quốc tế á châu

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *