Phần Mềm Vps Chứng Khoán

Phần Mềm Vps Chứng Khoán – VPS Ra Mắt SmartEasy – Nền Tảng Giao Dịch Phái Sinh Thông Minh, Hoàn Toàn Miễn Phí

Mới đây, CTCP Chứng khoán VPS (VPS) chính thức ra mắt VPS SmartEasy, nền tảng giao dịch chứng khoán phái sinh giả lập với những tính năng tuyệt vời giúp nhà đầu tư thu thập thông tin, rèn luyện hàng rào và trải nghiệm trước khi giao dịch trên thị trường thực.

Phần Mềm Vps Chứng Khoán

Phần Mềm Vps Chứng Khoán

VPS SmartEasy đã được tách ra khỏi tính năng Phái sinh ảo của VPS SmartPro và được cập nhật như một ứng dụng đặc biệt dành cho tất cả các nhà đầu tư quan tâm đến thị trường chứng khoán phái sinh.

Cách Chuyển Tiền Nội Bộ Giữa Các Tiểu Khoản Vps

Tại thời điểm ra mắt năm 2019, VPS SmartPro – Phiên bản phái sinh ảo là phần mềm giao dịch chứng khoán phái sinh mô phỏng đầu tiên và duy nhất trên thị trường và ngay lập tức đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo người dùng.

VPS SmartEasy tiếp tục sứ mệnh của người tiền nhiệm và trở thành nền tảng giao dịch giúp nhà đầu tư thu thập thông tin và kinh nghiệm đầu tư. Từ đó kết nối và phát triển cộng đồng nhà đầu tư chuyên nghiệp và thành đạt trong tương lai.

Với nền tảng công nghệ hiện đại, VPS SmartEasy nâng cao trải nghiệm giao dịch chứng khoán phái sinh bằng việc cung cấp đầy đủ các tiện ích ưu việt, giao dịch đơn giản trên nhiều nền tảng.

Hiện tại, VPS SmartEasy đã có đầy đủ phiên bản web và ứng dụng di động trên hệ điều hành iOS và Android với giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Cách đăng Nhập Tài Khoản Chứng Khoán Vps, Hướng Dẫn Chi Tiết

VPS ra mắt SmartEasy – Nền tảng giao dịch phái sinh thông minh, hoàn toàn miễn phí.

Việc mở tài khoản SmartEasy VPS hoàn toàn trực tuyến, đơn giản và nhanh chóng. Ngay sau khi mở tài khoản, nhà đầu tư nhận ngay 100 triệu đồng tiền ảo (đồng tiền ảo này không cho phép chuyển/rút tiền từ tài khoản nhất định) để giao dịch và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nền tảng này.

Mọi giao dịch trên thị trường ảo VPS SmartEasy đều hoàn toàn miễn phí, giúp nhà đầu tư tự tin làm quen với các chiến lược giao dịch và thử nghiệm chúng trước khi tham gia vào thị trường thực.

Phần Mềm Vps Chứng Khoán

VPS SmartEasy không chỉ mô phỏng các thông số thị trường như thị trường thực mà còn tích hợp đầy đủ các công cụ giao dịch ưu việt của SmartPro như bộ lệnh chuẩn, công cụ chốt lời/cắt lỗ và cập nhật thị trường. – trường trực tiếp trên màn hình chính. Vì vậy, chúng tôi giúp nhà đầu tư xây dựng kế hoạch đầu tư, chiến thuật và kỷ luật giao dịch khi tham gia thị trường chứng khoán phái sinh sôi động.

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Online

Đặc biệt với sự ra mắt của ứng dụng SmartEasy này, tính năng cộng đồng cho phép chia sẻ các hoạt động như bài viết, bình luận, tương tác, Zalo, Facebook bằng tài khoản cá nhân. Tính năng này tạo môi trường tương tác lành mạnh giúp nhà đầu tư có kiến ​​thức chuyên sâu và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư.

Bên cạnh những tiện ích thông minh được tích hợp trực tiếp trên màn hình chính, trong thời gian tới VPS SmartEasy sẽ mang đến nhiều chương trình, cuộc thi hấp dẫn, tạo sân chơi bổ ích để các nhà đầu tư thể hiện kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm và trở thành chuyên gia có tầm ảnh hưởng, thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng phái sinh.

Việc bảo trì tính năng Phái sinh Ảo của ứng dụng SmartPro VPS sẽ tiếp tục trong thời gian tới. Khách hàng VPS đã có tài khoản Phái sinh ảo trên ứng dụng VPS SmartPro vẫn có thể giao dịch phái sinh ảo trên cả hai nền tảng nếu họ muốn, trước khi chuyển hoàn toàn sang hệ thống SmartEasy VPS.

Hiện tại, nhà đầu tư có thể trải nghiệm tính năng đầu tư phái sinh với những tính năng tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí trên VPS SmartEasy https://smarteasy.vps.com.vn hoặc tải ứng dụng tại đây.

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Giao Dịch Chứng Khoán Vps Mới Nhất

Chứng khoán Yuanta Việt Nam: Sửa đổi trái phiếu Nghị định 65, tin vui cho NVL, VHM, PDR, FLC, KBC, HPX…

Phiên sáng 1/3: Lực cầu bắt đáy, thị trường bị “đục lỗ”, DIG bán ra

Giao dịch chứng khoán chiều 28/2: Nhiều cổ phiếu nhỏ bị chốt lời, nhà đầu tư không dám xuống tiền. mã và đăng ký Smart OTP VPS. Sau đó, tôi đã cung cấp hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản giao dịch VPS để bạn có thể nạp tiền thành công vào tài khoản giao dịch. Bây giờ nếu bạn muốn bắt đầu mua và bán cổ phiếu, điều tiếp theo bạn cần biết là cách đặt lệnh mua và bán, sửa và hủy lệnh với tài khoản giao dịch VPS. Đây là những câu hỏi rất cơ bản trong chuỗi bài viết liên quan đến mở tài khoản Chứng khoán VPS.

Phần Mềm Vps Chứng Khoán

Về cơ bản, bạn có thể hoàn thành các bước đặt lệnh mua bán, sửa và hủy lệnh trong tài khoản VPS của mình ở App Mobile – SmartOne VPS và Phiên bản Website – SmartOne VPS. Bài viết này tập trung vào các hình ảnh cụ thể giúp bạn hiểu cách đặt lệnh mua, bán, sửa lệnh, hủy lệnh trên tài khoản VPS ở phiên bản mobile app và website. Ngoài ra, bài viết này thường được tìm thấy khi bạn biết các bước để tìm hiểu những điều cơ bản về cổ phiếu và phân tích cổ phiếu. Các câu hỏi chính là:

HƯỚng DẪn MỞ TÀi KhoẢn ChỨng KhoÁn Vps

+ Cách đặt lệnh mua bán bằng tài khoản VPS: ứng dụng di động và phiên bản website SmartOne VPS. + Cách chỉnh sửa hủy trên tài khoản VPS: ứng dụng di động và phiên bản website SmartOne VPS.

1. Đặt lệnh Mua và Bán bằng Tài khoản VPS – Phiên bản Trang web và Ứng dụng Di động SmartOne VPS

– Chúng ta có màn hình chính khi bạn đăng nhập tài khoản chứng khoán vào ứng dụng SmartOne VPS:

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản lần đầu tiên, sẽ có phần Ví trên màn hình, phần này chứa thông tin tổng quan về Ví (giá trị bảo mật) và số dư tiền. Mục Mua/Bán hiển thị ở góc bên phải. Đây là tab để bạn đặt hàng trong ứng dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Cách Rút Tiền Từ Tài Khoản Chứng Khoán Vps Về Tài Khoản Ngân Hàng

+ Bước 1: Nhấn vào nút Mua/Bán (xanh/đỏ) trên màn hình góc trái bên phải ảnh dưới ở Hình 1, hệ thống sẽ hiển thị màn hình đặt lệnh Mua/Bán. Ở đây tôi chọn lệnh “Mua”. + Bước 2 – Điền chi tiết lệnh mua/bán từ trái qua phải ở hình 2 hình trên, bao gồm: * Token: Mã share muốn mua. Tôi viết “QTP” vì tôi muốn mua mã QTP. Hiện tên công ty đã hiển thị ngay bên dưới nên bạn có thể kiểm tra xem có trùng với mã mình muốn mua hay không. Ở đây, mã QTP là mã cổ phiếu của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh đăng ký niêm yết trên UPCoM.

Ảnh: Một số hình ảnh Đặt lệnh Mua và Bán và Thông báo trạng thái đặt hàng trong Ứng dụng Mobile SmartOne VPS từ trái sang phải (Hình ảnh liên kết gốc)

* Giá: Là giá mua/bán dự kiến: Ở đây mình ghi là “12.9” tức là mình muốn mua với giá 12.900 đ/cp với mã QTP. *Số lượng: Là số lượng cổ phiếu muốn mua/bán: Tôi ghi “100” ở đây vì tôi muốn mua 100 cổ phiếu mã QTP (lot giao dịch chứng khoán Việt Nam hiện nay là bội số của 100 cổ phiếu, chẳng hạn 100, 200, 300 , … 1500, 1600 , … và bạn không thể đầu tư 150 hoặc 230 cổ phiếu). + Bước 3: Nhập mã PIN – mật khẩu đặt lệnh, chọn Lưu mã PIN và chọn Đặt lệnh.

Phần Mềm Vps Chứng Khoán

– Thông báo đặt hàng thành công: Ngay khi bạn nhấn Đặt hàng, trên màn hình hệ thống sẽ xuất hiện thông báo đơn hàng đã được gửi thành công như hình trên từ trái sang phải trong Hình 3. Điều này có nghĩa là bạn đã đặt thành công lệnh trong ứng dụng SmartOne VPS và đang chờ khớp lệnh khi tìm thấy lệnh khớp.

Sàn Chứng Khoáng Vps

– Kiểm tra trạng thái lệnh: Bạn có thể xem và

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *