Những Cuốn Sách Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Những Cuốn Sách Nổi Tiếng Nhất Thế Giới – | Bình thường | Thế Giới Văn Hóa | 8 cuốn sách hay cho thanh thiếu niên bối rối

Tuổi trẻ làm gì có những giông tố bão bùng, không có những bỡ ngỡ và mơ hồ. 8 cuốn sách nhập môn sau đây sẽ là những người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường trưởng thành.

Những Cuốn Sách Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Những Cuốn Sách Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Tuổi trẻ không phải lúc nào cũng gắn liền với đam mê, yêu thích và khát khao. Tuổi trẻ là những chuỗi ngày lo toan cuộc sống, lo lắng cho tương lai và lạc lối tìm lại chính mình. Đứng trước ngưỡng cửa của tuổi thanh xuân, thường thiếu khôn ngoan, bạn sẽ cần những lời động viên, chia sẻ và những bài học thiết thực từ 8 cuốn sách hay này.

Những Cuốn Sách Lịch Sử Hay Nhất Tri ân Ngày Thương Binh Liệt Sĩ 27/07

Mối quan tâm của giới trẻ về con người và thế giới có số điểm như nhau bất kể tuổi tác. Giai đoạn chuyển tiếp từ tuổi vị thành niên sang tuổi trưởng thành là lúc mọi người đặt nhiều câu hỏi hơn về bản thân và thế giới. Những hình ảnh, nhân vật, sự việc trong truyện thể hiện quan niệm sống của tuổi trẻ: tốt xấu, cám dỗ, tội lỗi và tự do.

Những ngày mười tám đôi mươi, chúng ta đều có những ước mơ lớn lao, vứt bỏ tất cả để thoát khỏi gia đình, bàn tay của cha mẹ. Hai mươi nhăm ngày nhìn lại, ước mơ dường như ít nhiều cũng tiêu tan… Ta chậm hơn, ta bớt kỳ vọng, bớt cố gắng. Có vẻ như tôi không còn trẻ nữa. Rồi dòng đời bộn bề cuốn trôi ước mơ như nước ngọt cuốn trôi lá. Cũng vội lớn lên, vội yêu, vội sống, vội quên khát khao đã từng có.

Nhưng bạn biết không, một cuộc sống đầy đam mê, hay một khoảng lặng thu mình trong góc nhà… đó là sự lựa chọn. Tuổi trẻ của bạn không phải là số tuổi hay con số, tuổi trẻ được quy định bởi đam mê, ngọn lửa và khát khao trong bạn. Một ngày bạn còn sống với hoài bão, can đảm chọn thử thách là tuổi trẻ của mình. Một ngày dài êm đềm, một chế độ nuôi dạy con cái, một cuộc sống yên bình thú vị… nếu tuổi trẻ không có gian nan vất vả chẳng phải là uổng phí sao?

Nó được viết bởi một trong những nhà văn trẻ tài năng nhất Trung Quốc – Lu Sihao.

Review đi Tìm Lẽ Sống

Hãy thắp lên trong tim bạn một ngọn lửa nhỏ nhưng rực sáng và thắp lại những giấc mơ ngông cuồng nhất trong bạn.

“Những cô gái đôi mươi, hãy cư xử như những nàng công chúa khi có thể. Cô gái ba mươi, hãy tự do.”

Trong thời đại mà mọi thứ thay đổi ngày càng nhanh, các lựa chọn ngày càng nhiều và sự “trung thực” ngày càng thoải mái, phụ nữ đứng trên sân khấu trưởng thành không tránh khỏi những bỡ ngỡ, thô lỗ, yếu đuối hay giả tạo… những bài học quý giá mà mỗi người có thể rút ra và vẽ cho mình.

Những Cuốn Sách Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Một cuốn sách rút ngắn chặng đường học tập đó, hướng dẫn phụ nữ hiểu nhau và yêu thương chính mình, chuẩn bị sẵn sàng để đứng vững và sống cuộc đời mà họ mong muốn.

Đọc Ngay Những Cuốn Sách Hay Cho Học Sinh Thay Đổi Nhận Thức

Bí Quyết Cuộc Sống 8 Cuốn Sách Hay Nên Đọc Về Cách Tận Hưởng Cuộc Sống Ở Các Nước Châu Âu

Cuốn sách chứa đựng những bài học kinh nghiệm và những câu chuyện có thật từ cuộc đời tác giả Lai Ái Lin – người phụ nữ 30 tuổi tài sắc vẹn toàn nhưng bận rộn với công việc, gia đình và tình yêu. Kết hôn…cũng như bao cô gái khác. Thoát khỏi trạng thái mạnh mẽ, chống cự để sang trạng thái thư thái, bình tĩnh đón nhận và giải quyết mọi nút thắt trong cuộc sống, là quá trình mỗi người phụ nữ phải biết sống đúng với bản năng của phái yếu. Nó không tô điểm thêm cho cuộc sống cũng như phủ bóng đen của sự yếu đuối.

Họ sẽ chỉ ra thực tế cuộc sống cho phụ nữ ở độ tuổi 20 và thậm chí cả phụ nữ ở độ tuổi 30 và giúp bạn vượt qua thử thách và tự tin hơn trong cuộc sống.

Nếu nói cuộc đời là những chuyến rong ruổi thì tuổi thơ quả thực là quãng thời gian vô cùng thú vị. Bởi vì thời gian ở bên bạn không chỉ là buồn và gắn kết mà còn là hy vọng và mới mẻ. Trong đau khổ, bạn học cách thử thách bản thân, biết chính mình.

Top 10 Cuốn Sách Hay Và Bổ ích Cho Lứa Tuổi 11

Thành công hay thất bại tạm thời không nói trước được tương lai. Miễn là bạn không ngừng hành động, bạn sẽ thành công. Hãy luôn chứng tỏ bản thân, truyền cảm hứng cho bản thân và để trí tưởng tượng trở thành hiện thực. Chiến thắng đang ở phía trước. Hãy biết ơn, tận dụng thời gian, kiểm soát bản thân, nỗ lực tiến về phía trước, để mồ hôi thấm dưới chân và những người làm việc có thuổng sẽ có một vụ mùa bội thu.

5. Không Mơ Cũng Tốt – Park Seung Oh, Kim Young Kwang

Thanh thiếu niên Hàn Quốc và thậm chí cả các bậc phụ huynh đã bình chọn đây là cuốn sách phải đọc một lần trong đời vào năm 2015.

Những Cuốn Sách Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Như một lời nhắn nhủ đến trái tim của hai nhà văn – tuổi trẻ lầm đường – chưa biết gì. Thay vì an ủi, cuốn sách đem đến niềm tin và hy vọng cho những ai đang hoang mang và không tìm được mục đích sống. Cuốn sách này giúp người đọc thoát khỏi sự thôi thúc phải chọn ngay một nghề nghiệp, đồng thời tĩnh tâm để quan sát thế giới và nhìn nhận bản thân. Từ đây, bạn có thể khám phá ra mục đích của cuộc sống và hiểu tại sao chúng ta phải học và sống siêng năng.

Những Cuốn Sách Hay Nhất Mọi Thời Đại Dành Cho Bạn Trẻ [update 2022]

Trong một thế giới phát triển nhanh, đôi khi mọi người quên trưởng thành. Trưởng thành không chỉ là quá trình lớn lên về thể chất mà còn là quá trình trưởng thành về tinh thần. Trưởng thành là học cách buông bỏ thân xác, chấp nhận sự thật, hướng dẫn lý trí nhưng vẫn giữ được sự ấm áp của trái tim. Cuốn sách này sẽ giúp bạn đối mặt với những trách nhiệm trước mắt và giành lại hạnh phúc, tự do và quyền kiểm soát trong cuộc sống của mình.

Một tác phẩm độc đáo của tác giả trực tuyến nổi tiếng Miao Gongxi. Cuốn sách có nhiều màu sắc khác nhau với những con chữ nhỏ nhắn nói lên giá trị của cuộc sống, tình yêu, tuổi trẻ, tương lai… Hãy đọc cuốn sách này và bạn sẽ hiểu: tuổi trẻ có lúc nào đó dễ bị tổn thương. Vượt qua mọi trở ngại. Một ngày nào đó, bạn sẽ hạnh phúc và học cách cười vào nỗi đau của quá khứ. Bạn biết ơn những người đã rời xa bạn, và hiểu rằng họ không phải là người phù hợp để đi cùng bạn trên con đường chông gai đến tương lai.

Mỗi người trên đường đời đều có những lúc băn khoăn khi nào nên đi nhanh, khi nào nên chậm lại, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi, giữa tiến và dừng. Có những lúc cuộc đời giống như một tấm thảm vàng và thảm đỏ để bạn bước đi. Nhưng số phận xoay vần, có những lúc anh vấp ngã, không kịp cử động tay, loạng choạng đứng dậy trong đau đớn.

Không ai có thể lựa chọn số phận, số phận cho mỗi người một cơ hội để trưởng thành. Mỗi khi bạn bỏ cuộc trong một tình huống khó khăn, hãy tự nhủ, có thể đây là cái giá mà bạn phải trả khi bạn muốn trưởng thành, là cội nguồn của hạnh phúc.

9 Cuốn Sách Hay Nên đọc Về Phong Cách Sống Của Người Nhật

Đôi khi, hạnh phúc không phải là trạng thái bình lặng, mà là gió và mưa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *