Ngân Hàng Vietnam Thịnh Vượng

Ngân Hàng Vietnam Thịnh Vượng

Ngân Hàng Vietnam Thịnh Vượng – Trong quá trình tái định vị thương hiệu hướng đến mục tiêu “Vì một Việt Nam thịnh vượng”, VPBank đã chuẩn bị kỹ lưỡng chiến lược biến lời nói thành hành động.

Không ngần ngại, nghi ngờ hay lo lắng, Chủ tịch VPBank Ngô Chí Dũng khẳng định chắc nịch kế hoạch lợi nhuận trước thuế hợp nhất gần như hoàn thành trước thềm đại hội đồng cổ đông tại Hà Nội vừa qua. 30.000 tỷ đồng năm 2022 hoàn thành. Nhiều nhà đầu tư cho rằng đây là dự án “thách thức” nhưng ban lãnh đạo ngân hàng lại rất tự tin.

Ngân Hàng Vietnam Thịnh Vượng

Ngân Hàng Vietnam Thịnh Vượng

Thực tế, kế hoạch kinh doanh năm nay là khởi đầu cho tham vọng trở thành ngân hàng tư nhân hàng đầu Việt Nam, trung thành với sứ mệnh “vì một Việt Nam thịnh vượng” đã được ngân hàng đại chúng khẳng định, công bố trong đợt tái định vị thương hiệu hồi tháng 4 vừa qua. .

Vpbank được Chấp Thuận Tăng Vốn điều Lệ Lên 45.000 Tỷ đồng

“Cho đến nay, sau khi đã khẳng định thành công vị trí dẫn đầu ngành ngân hàng, VPBank đã sẵn sàng hiện thực hóa những hoài bão, hoài bão được gửi gắm từ 10 năm trước và đạt được những mục tiêu vững mạnh của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng”, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Vinh cho biết.

Sứ mệnh “vì một Việt Nam thịnh vượng” của VPBank có thể bị đánh bại bởi một tham vọng lớn hơn. Tuy nhiên, lãnh đạo ngân hàng tin tưởng VPBank sẽ giúp VPBank đạt được những mục tiêu này, bởi đây không phải lần đầu VPBank đặt tham vọng lớn.

Khi đó, tại thời điểm tái định vị thương hiệu lần đầu tiên vào năm 2010, VPBank vẫn là một ngân hàng nhỏ được xếp vào hàng “đàn em” trong hệ thống ngân hàng với tổng tài sản đạt 27.543 tỷ đồng và lợi nhuận hợp nhất. 383 tỷ đồng. Nhưng sau 7 năm, VPBank đã lọt vào nhóm 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam.

Thành công của ngân hàng được cho là nhờ chiến lược ngân hàng bán lẻ và cam kết với phân khúc tín dụng tiêu dùng, một lĩnh vực có rủi ro cao nhưng tiềm năng tăng trưởng cao. Đến cuối năm 2021, FE Credit – công ty tài chính tiêu dùng của VPBank sẽ chiếm 50% thị phần, phục vụ hơn 12 triệu khách hàng và hơn 21.000 điểm bán hàng. Thành công của FE Credit đã tạo nên “bom tấn” trên thị trường tài chính ngân hàng vào cuối năm ngoái, khi tập đoàn tài chính SMBC quyết định thoái 1,4 tỷ USD để sở hữu 49%.

Vpbank Chính Thức được áp Dụng Tiêu Chuẩn Basel Ii

Nhưng điều mà lãnh đạo VPBank tự hào nhất là vai trò mang lại lợi ích kinh tế của ngân hàng đối với xã hội. Sự bùng nổ của FE credit đã tạo cơ hội cho nhiều người thu nhập thấp, doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng tiếp cận nguồn tín dụng sơ cấp để cải thiện cuộc sống. VPBank có thể khẳng định đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh “Hành động vì những ước mơ” được đặt ra từ 10 năm trước.

Trở lại với sứ mệnh mới của VPBank – “Vì một Việt Nam Thịnh vượng” – câu hỏi đặt ra là VPBank sẽ làm gì để hoàn thành sứ mệnh này?

Lãnh đạo VPBank hiểu rằng để thực hiện sứ mệnh quốc gia đó, trước hết VPBank phải phát triển, có nội lực tốt hơn, lớn mạnh hơn để giúp khách hàng và xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

Ngân Hàng Vietnam Thịnh Vượng

Để chuẩn bị cho sự tăng trưởng đó, một kế hoạch tăng vốn đầy tham vọng sẽ được thực hiện trong năm nay, đưa VPBank trở thành ngân hàng có vốn điều lệ cao nhất hệ thống, hơn 79 nghìn tỷ đồng. Vốn tự có của ngân hàng năm nay có thể là 120.000 tỷ đồng.

Vpbank Trao Loạt Quà Tặng đầu Tiên Cho Khách Hàng May Mắn Của Chương Trình ‘chào Xuân Mới

Bên cạnh đó, VPBank tiếp tục tìm kiếm những cơ hội và động lực tăng trưởng mới là mảng kinh doanh chứng khoán với việc mua lại Công ty chứng khoán ASC, mảng ngân hàng đầu tư và bảo hiểm của công ty bảo hiểm OPES khi VPBank sở hữu 100% hoặc hơn 90% cổ phần.

Với một số biện pháp, huy động vốn và công bố M&A các dự án để xây dựng một tập đoàn tài chính, có thể thấy VPBank đã bắt tay ngay vào việc hiện thực hóa sứ mệnh cao cả “Vì một Việt Nam Thịnh vượng”.

Công ty Bảo hiểm Tín dụng VPBank FE OPES KREDIT Ngô Chí Dũng Sứ mệnh Ngân hàng Tư nhân Thịnh Vượng Nguyễn Đức Vinh Thương hiệu VPBank ‘Vì Việt Nam Thịnh Vượng’ (Chinhphu.vn) – Ngày 4/4, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng chính thức công bố. Xây dựng thương hiệu hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng tư nhân hàng đầu Việt Nam, cam kết hiện thực hóa sứ mệnh “Vì một Việt Nam Thịnh vượng”. Chiến lược tái định vị đánh dấu một mốc phát triển mới của ngân hàng và tái khẳng định cam kết phục vụ đất nước của VPBank.

Trong lịch sử gần 30 năm phát triển, đây là lần thứ hai VPBank thay đổi thương hiệu.

Lãi Suất Ngân Hàng Vpbank Tháng 11/2021 Cao Nhất 6,2%/năm

Với vị thế mới, tuyên ngôn thương hiệu của VPBank chuyển từ “Hành động vì những ước mơ” sang “Vì một Việt Nam thịnh vượng”. VPBank từng bước hiện thực hóa mục tiêu này thông qua nhiều chương trình, dự án trọng tâm hướng đến 4 giá trị: Phúc lợi Kinh tế – Phúc lợi Cộng đồng – Khỏe mạnh Vật chất và Thịnh vượng Tinh thần.

Vì vậy, VPBank cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện, xu hướng sử dụng tài chính thông minh và các gói hỗ trợ linh hoạt, hiệu quả. Giải pháp tài chính tiêu dùng giúp người thu nhập thấp có điều kiện và động lực cải thiện cuộc sống… Đối với doanh nghiệp, VPBank không chỉ là người bạn mà còn là “đòn bẩy tài chính tác động”. Có hiệu quả nâng doanh nghiệp đến thành công lớn hơn.

Về công tác quản trị, ngân hàng đang đẩy mạnh số hóa toàn bộ hoạt động và giao tiếp với khách hàng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Cùng với đó, VPBank sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các phân khúc khách hàng mới. Đây là những người đồng hành cùng VPBank hiện thực hóa sứ mệnh “Vì một Việt Nam Thịnh vượng”.

Ngân Hàng Vietnam Thịnh Vượng

Việc chuyển đổi tuyên ngôn thương hiệu từ “Hành động vì những ước mơ” sang “Vì một Việt Nam thịnh vượng” là một dấu son trong lịch sử của VPBank sau gần 30 năm hình thành và phát triển. Từ một ngân hàng tư nhân nhỏ, VPBank đã phát triển nhanh chóng trở thành ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam. Tổng tài sản của VPBank đến cuối năm 2021 đạt 547.409 tỷ đồng. VPBank là một trong những ngân hàng có vốn tự có lớn nhất hệ thống với 86.278 tỷ đồng, phục vụ gần 20 triệu khách hàng trên tất cả các phân khúc.

Hn] Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (vpbank) Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Thẩm Định Sản Phẩm

“Cho đến nay, sau khi khẳng định thành công vị thế dẫn đầu ngành ngân hàng, VPBank đã sẵn sàng hiện thực hóa những hoài bão, hoài bão đã gửi gắm 10 năm trước và đạt được nhiều mục tiêu hơn nữa mang tên “Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng” – ông Nguyễn Đức Vinh cho biết , Tổng Giám đốc VPBank.

Với định vị thương hiệu mới, tháng 4 này, VPBank sẽ khởi động chiến dịch “Thắp sáng Việt Nam” nhằm cổ vũ nhiệt huyết và ý chí vượt qua đại dịch của người dân Việt Nam. Chiến dịch bao gồm các hoạt động thắp sáng những tòa nhà đẹp trên khắp cả nước, tặng sổ tiết kiệm cho trẻ mồ côi vì dịch Covid-19, khám và chữa bệnh miễn phí cho các tiểu thương nghèo tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. TẦNG 2, MENARA REE, SỐ. Đồn Vạn Bó – Phường 12 – Quận 4 – TP. Hồ Chí Minh

Khối tín dụng tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 01/11/2010 bởi Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam.

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *