Ngân Hàng Tmcp Ngoại Thương Việt Nam

Ngân Hàng Tmcp Ngoại Thương Việt Nam – Ngân hàng Ngoại thương Trung ương Việt Nam tặng thiết bị tin học cho học sinh tỉnh Kon Tum

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Con Tum tổ chức chương trình “Không dây và Máy tính cho em”. Kết quả, 11.400 máy tính bảng đã được phát cho học sinh tỉnh Kon Tum.

Ngân Hàng Tmcp Ngoại Thương Việt Nam

Ngân Hàng Tmcp Ngoại Thương Việt Nam

Vietcombank tài trợ 25 tỷ đồng cho chương trình “Không dây và máy tính cho trẻ em” tại tỉnh Kon Tum Ảnh: CTV

Công Bố Top 10 Ngân Hàng Thương Mại Việt Nam Uy Tín Năm 2020

NHTW Việt Nam trong thời gian qua đã xây dựng nhiều chương trình thiết thực, hiệu quả, được triển khai trên diện rộng, góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Chương trình “Umuhengeri và máy tính cho em” được Thủ tướng Chính phủ phát động từ tháng 9/2021, kêu gọi toàn cộng đồng chung tay giúp đỡ các em học sinh khó khăn, thiếu thốn điều kiện tiếp cận. Với các tùy chọn học tập trực tuyến. Hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ, Vietcombank đã ủng hộ 25 tỷ won cho chương trình “Không dây và máy tính cho trẻ em” thông qua Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum.

Sau hơn một năm triển khai chương trình do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum chủ trì, đến nay, việc cung cấp và phê duyệt 11.400 thiết bị máy tính bảng trong chương trình “Không dây và máy tính cho trẻ em” đã được phê duyệt của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum. ngân hàng. Ngân hàng tài trợ Vietcombank đã kết thúc. Toàn bộ số học bổng được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Kontum và các tỉnh.

Dự lễ cung hiến có đồng chí Ngưng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại diện lãnh đạo thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và Chủ tịch UBND các huyện, thành phố. Trong buổi lễ, ngoài việc trao tặng 11.400 thiết bị máy tính bảng, Vietcombank – Chi nhánh tỉnh Kon Tum còn tài trợ 30 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng cho các em học sinh tiểu học và THCS, em có thành tích trong học tập.

Đoàn Thanh Niên Ngân Hàng Tmcp Ngoại Thương Việt Nam Tặng Quà Các G…

Tiến sĩ Bà Phạm Thị Trung, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh cho biết: “Chương trình “Internet và máy tính cho trẻ em” vừa mang ý nghĩa xã hội, nhân văn sâu sắc, vừa thúc đẩy tinh thần đoàn kết gắn bó với máy tính và các nguồn tài nguyên trên mạng, vừa có ý nghĩa thiết thực vừa có giá trị. các nguồn lực để giúp học sinh vượt qua thử thách, phấn đấu xuất sắc và đạt được chất lượng học tập cao.”

Cán bộ UBND quận, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận trao cờ cho học sinh Ảnh: CTV

Theo đại diện Vietcombank, trong thời gian qua, Vietcombank đã và đang phát triển với nhiều chương trình thiết thực, hiệu quả, được triển khai trên diện rộng, góp phần vào sự phát triển chung của người dân. Xã hội tập trung vào hai điều chính: giáo dục và y tế. Bằng việc đầu tư cho các chương trình cộng đồng trong lĩnh vực giáo dục, Vietcombank đã khẳng định cam kết vì sự nghiệp phát triển con người, nỗ lực thúc đẩy các hoạt động của học sinh, sinh viên trong giáo dục.

Ngân Hàng Tmcp Ngoại Thương Việt Nam

Các ngân hàng đã phân biệt các loại hình cho vay, tham gia trợ cấp cho các tổ chức tín dụng yếu kém, chất lượng tài sản có…

Vietcombank Sẽ Nhận Chuyển Giao Bắt Buộc Một Tổ Chức Tín Dụng Yếu Kém

SHB tăng 36 bậc trong Top 500 ngân hàng giá trị nhất thế giới

Lần thứ 2 lọt top 500 ngân hàng giá trị nhất thế giới, SHB có bước tiến ấn tượng, tăng…

Để triển khai hoạt động kinh doanh, Vietcombank cần tuyển 30 nhân viên chưa có kinh nghiệm, 1 nhân viên có…

Vietcombank có 10 năm mở ra chặng đường mới và tiến lên để giành lại và khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường.

Vietcombank Khánh Thành Các Trụ Sở Hoạt động Mới

Từ khóa: Tặng máy tính cho học sinh nghèo.

Sáng ngày 14/3/2023, Câu lạc bộ tình nguyện Ấm áp tình thương do Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) thành lập phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bạc Liêu và chính quyền cơ sở trao quà cho các em. Căn nhà tình nghĩa của gia đình chị Nguyễn Thị Nhàn, ngụ ấp Kinh Xáng, xã Ninh, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu.

Đứa trẻ mồ côi mẹ, cháu Nguyễn Duk Hợi (8 tuổi, con anh Lãng) lặng người. Khi anh lớn lên, anh cảm thấy bất hạnh trong cuộc sống của mình.

Ngân Hàng Tmcp Ngoại Thương Việt Nam

Công tác phát triển đoàn viên trong hoạt động đối ngoại: tồn tại và biện pháp khắc phục

Ngân Hàng Tmcp Ngoại Thương Việt Nam Bàn Giao Thiết Bị Máy Tính Cho Hs Tỉnh

Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh ký kết thỏa thuận hợp tác

Người tham gia chương trình VssID từng đăng ký và tra cứu thông tin bảo hiểm xã hội (BHXH) đã biết thường gặp một số lỗi liên quan đến thông tin sai về BHXH. Đây là cách để đối phó với nó.

Thời gian qua, Chính phủ đã thể hiện rõ quyết tâm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để thị trường BĐS phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững bằng nhiều quyết sách.

Trong suốt 18 năm công tác Công đoàn, TS.BS Đoàn Tử Trà – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Bệnh Nhiệt luôn trăn trở giúp đỡ đoàn viên, cán bộ nhân viên.

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam Trao Tặng 2 Tỷ đồng Tài Trợ Thực Hiện Công Tác An Sinh Xã Hội Tại Tỉnh Thái Nguyên

Xem phỏng vấn nhân viên: Vấn đề “đi-ở” của y, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai

Bài thuyết trình Công đoàn số sẽ gặp gỡ và trao đổi với TS.BS Đoàn Thu Trà – Giám đốc Công đoàn Bệnh viện Bắc Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Bệnh sốt – Bệnh viện Bắc Mai.

Từ vụ ngộ độc rượu methanol tại Bắc Ninh, chuyên gia Trung tâm Chống độc – Bệnh viện Bạch Mai đã chỉ ra những nguy hại của ngộ độc rượu/methanol đối với sức khỏe, công việc sản xuất và cách phòng tránh.

Ngân Hàng Tmcp Ngoại Thương Việt Nam

Vừa qua, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã tổ chức khánh thành Nhà tình nghĩa tại Bình, tỉnh Đồng Tháp.

Khánh Thành Và Bàn Giao Nhà Tình Thương Cho Hộ Nghèo

Hoạt động nữ công An Giang góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức CĐ ở địa phương ngày càng hiệu lực, hiệu quả; Giúp cán bộ, nhân viên nâng cao nhận thức về vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại, từ đó thay đổi thái độ và hành động trong mọi lĩnh vực công việc và cuộc sống.

Nghiệp đoàn Kho vận và Cảng Cẩm Phả: chỗ dựa tin cậy cho người lao động

Vinh dự đón nhận “Nhà máy chuẩn vì người lao động” năm 2022, thời gian qua Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả đã đưa ra nhiều giải pháp trong việc dừng hoạt động sản xuất kinh doanh; Quan tâm, xem xét việc làm, thu nhập và phúc lợi cho người lao động. Nhiều tổ chức có những cách hiệu quả để làm việc với nhân viên.

Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn: Tổ chức giải bóng đá truyền thống năm 2023

Ban Thường Vụ Tỉnh ủy Làm Việc Với Ngân Hàng Tmcp Ngoại

Mới đây, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá lần thứ XIV năm 2023. Đồng chí Đại tá Dư Văn Tư, Chủ nhiệm Chính trị Tổng công ty đã đến dự lễ khai mạc.

Ngày 26/12/2022, Ủy ban Thường trực Đoàn Chủ tịch Đại hội đồng Liên Hợp Quốc của Việt Nam đã có báo cáo về việc giải quyết các tồn tại, kinh phí hỗ trợ các thành viên và nhân viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. cái cày. Lần thứ 4 (đến ngày 27 tháng 4 năm 2021) theo Quyết định của Đoàn Chủ tịch.

Tại cơ quan công an, vị cán bộ này khai nhận do nóng giận, mất kiểm soát nên đã dùng vũ lực với các nhân viên. Trước sự việc, liên đoàn lao động khu vực Nhơn Trạch đang phối hợp với cơ quan công an điều tra làm rõ vụ việc nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng cho đoàn viên, người lao động.

Ngân Hàng Tmcp Ngoại Thương Việt Nam

Ngày 2/3, tại Hà Nội, Hội Nữ trí thức Việt Nam phối hợp với Công đoàn TP.

Ngân Hàng Tmcp Ngoại Thương Việt Nam Chi Nhánh Phú Thọ Tặng 10 Bộ Máy Vi Tính Cho Nhà Trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *