Neutrogena Oil Free Moisture Sensitive Skin Reddit

Neutrogena Oil Free Moisture Sensitive Skin Reddit – × Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tốt nhất và để theo dõi lưu lượng truy cập web một cách ẩn danh. đọc thêm.

Công thức nhẹ, không nhờn này ngay lập tức cung cấp độ ẩm lành mạnh cho làn da của bạn. Nó hấp thụ nhanh chóng vào da và để lại một lớp nền mờ, mượt như nhung. Nó không gây bết dính và chuẩn bị lớp nền trang điểm, vì vậy bạn có thể thoa đều và mịn.

Neutrogena Oil Free Moisture Sensitive Skin Reddit

Neutrogena Oil Free Moisture Sensitive Skin Reddit

Neutrogena Oil-Free Moisturizer là loại kem dưỡng ẩm duy nhất tôi sử dụng trên mặt vì tôi có một khuôn mặt nhờn. Nó giúp giữ độ ẩm cho da nhưng không gây mụn. tôi thích sử dụng nó.

The Best Soaps For Sensitive Skin Of 2023

Tôi đã sử dụng loại kem dưỡng ẩm dành cho da nhạy cảm, không chứa dầu này của Neutrogena được gần một năm rồi (khi nào dùng nhớ nhớ nhé 😉). Đây thực sự là loại kem dưỡng ẩm đầu tiên tôi từng sử dụng và tôi rất hài lòng với sản phẩm. Da của tôi vẫn mịn màng và dẻo dai cả ngày mà không bị bóng nhờn. Chắc chắn sẽ mua lại khi hết chai!

Tôi yêu loại kem dưỡng ẩm này! Tôi đã sử dụng nó gần 10 năm và da của tôi rất nhạy cảm, nhưng tôi chưa gặp vấn đề gì. Nó giữ ẩm cho da mà không gây bết dính.

Đây là mục tiêu của tôi trong nhiều năm – cảm ơn Neutrogena vì cơ sở hydrat hóa liên tục này. Bạn sẽ không ghét nếu công ty ngừng sản xuất hoặc thay đổi thứ gì đó mà bạn yêu thích!? Làn da nhạy cảm của tôi yêu thích nó và nó giúp tôi vượt qua những mùa đông khô hạn nhất mà không bị bong tróc da.

Tôi đã sử dụng sản phẩm này vì tôi có làn da nhạy cảm và đôi khi cần một loại kem dưỡng ẩm trung tính để khóa ẩm mà không gây kích ứng thêm. Tôi biết đây là mục đích của một loại kem dưỡng ẩm dành cho da nhạy cảm, nhưng tôi không cảm thấy nó có đủ độ ẩm cho da hay không. Những gì tôi thích về nó là nó nhẹ và không nhờn. Nhìn chung, nó ở mức trung bình và tốt để sử dụng nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hoàn toàn không gây kích ứng.

Oil Free Moisturiser

Tôi thực sự thích sản phẩm này vì nó nhẹ, không nhờn, không có mùi thơm và không gây kích ứng da của tôi. Đó là một loại kem dưỡng ẩm nhẹ tuyệt vời cho mùa hè, nhưng không cung cấp nhiều nước cho thời tiết khô hanh của mùa đông. Tôi đã rất thành công với thương hiệu này, vì vậy tôi sẽ khám phá một số sản phẩm chăm sóc da khác của Neutrogenia.

Trong thời gian dài nhất, tôi đã bỏ qua kem dưỡng ẩm trong quy trình chăm sóc da của mình vì mọi thứ tôi tìm thấy đều quá dày và đọng lại trên da, gây ngứa ngáy. Vì vậy, tôi yêu thích công thức này. Nó mỏng, có thể tạo khối và không có mùi thơm. Tôi đã không sử dụng cái khác trong 6 năm.

Tôi thích loại kem dưỡng ẩm này. Khuôn mặt của tôi cảm thấy mềm mại và thoải mái. Ngay cả khi sử dụng hàng ngày, nó không làm cho khuôn mặt của tôi bị khô và bong tróc như một số người vẫn làm. Đề nghị sản phẩm này

Neutrogena Oil Free Moisture Sensitive Skin Reddit

Sau khi sinh, làn da vốn đã nhạy cảm của tôi lại càng nhạy cảm hơn. Tôi đã thử rất nhiều loại kem dưỡng ẩm khác nhau và đây là loại duy nhất không làm da bị châm chích hoặc làm cho nó trở nên tồi tệ hơn.

16 Best Sunscreens For Your Face In 2021: Mineral And Chemical Formulas That Protect Your Skin

Tôi bắt đầu sử dụng loại kem dưỡng ẩm này khi tôi bị dị ứng với loại kem dưỡng ẩm trước đây của mình. Nó hoạt động tuyệt vời và có giá hợp lý. Tôi ngạc nhiên, và tất cả những người tôi biết đều sử dụng cùng một giống 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *