Link 22 Vs Link 16

Link 22 Vs Link 16

Link 22 Vs Link 16 – Hệ thống Chỉ huy và Điều khiển C-Flex của Terma (C2/C3/C4I) lý tưởng cho các Tàu xa bờ (OPV) và Tàu tuần tra (PV) đồng thời cung cấp nhận thức tình huống theo thời gian thực và nhiều công cụ cho người vận hành. Chỉ huy, lập kế hoạch và đưa ra các quyết định quan trọng trong các hoạt động như thực thi pháp luật, tìm kiếm cứu nạn và an ninh. Hệ thống C-Flex bao gồm giao tiếp với tất cả các mô-đun C-Series, cho phép hệ thống chỉ huy và kiểm soát được tiêu chuẩn hóa (CWCS) với rủi ro giảm. Nếu muốn, các hệ thống cảm biến, hệ thống điều khiển hỏa lực, tên lửa và hệ thống vũ khí khác cũng có thể được tích hợp với C-Flex.

Hệ thống C-Flex giao tiếp với các cảm biến của xe, chẳng hạn như cảm biến điều hướng (GPS, gyro, log), radar điều hướng, radar giám sát, hệ thống đo lường hỗ trợ điện tử (ESM), hệ thống giám sát điện tử-quang học cũng như các hệ thống nhận dạng như AIS. và IFF. Tất cả dữ liệu cảm biến được tương quan và tích hợp vào các rãnh hệ thống với mã và mã màu cho loại tàu, nhận dạng, v.v. Dữ liệu theo dõi kết hợp với video radar từ radar điều hướng và radar giám sát được vẽ trên biểu đồ/biểu đồ ECDIS (tùy chọn người dùng) để cung cấp nhận thức tình huống toàn diện và sự tự tin về tình huống chiến thuật.

Link 22 Vs Link 16

Link 22 Vs Link 16

Một bộ công cụ có sẵn để phát hiện và phân tích hành vi bất thường của đường ray, chẳng hạn như thay đổi hướng và tốc độ đột ngột, vi phạm vùng đi/cấm, đi chệch khỏi đường tàu dự kiến ​​và các hành vi bất thường khác để hỗ trợ và nâng cao hiệu quả của quyết định. C-Flex giao tiếp với hệ thống vũ khí của tàu, thường thông qua hệ thống điều khiển hỏa lực – chẳng hạn như C-Fire – hoặc thông qua hệ thống điều khiển vũ khí độc lập tùy chọn. Hệ thống C-Flex cung cấp phương tiện ghi toàn diện cả video và ghi chú bằng văn bản từ vị trí chiến thuật, hệ thống giám sát quang điện thời gian thực và đồng bộ hóa tài liệu/bằng chứng về các nhiệm vụ và sự kiện.

Pdf) Multilink Processors (link 11/16/22) And Integration Architectures

Hệ thống C-Flex được vận hành bởi bảng điều khiển đa chức năng (MFC) và có kích thước từ giải pháp 1 bảng điều khiển cho tàu tuần tra nhỏ đến giải pháp 24 bảng điều khiển cực lớn cho tàu khu trục nhỏ. Đối với các tàu tuần tra, tàu xa bờ chỉ cần 1-3 bàn điều khiển đa năng là đủ để xử lý các hoạt động của tàu. Đối với các tàu đổ bộ và máy bay chiến đấu như tàu hộ tống và tàu khu trục nhỏ, số lượng bảng điều khiển đa chức năng thường phụ thuộc vào các nhiệm vụ cần giải quyết. Hệ thống C-Flex dựa trên phần cứng COTS (Commercial Off the Shelf) của công ty và phần mềm COTS hiện đại sử dụng hệ điều hành MS-Windows và Linux.

Quyền riêng tư và Cookie: Trang web này sử dụng cookie. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng chúng.

Lockheed Martin chứng minh rằng nó có thể sửa chữa uma das miores falhas dos ceus cacas furtivos F-22 và F35: a cacasidade de envior e recebir dados de uma aershipona para outra A technologia chính xác giới hạn] ou para cacas de geras mises antigas, como parte da philosophia de geras centrada em redes.

Một Empresa Presentou gần đây là một cái mới được tái diễn bởi enlace de dados (liên kết dữ liệu) cho os cacas atraves do project Missouri. Durante a Demonstraco, Lockheed Validau a utilicaco do Systema de Enlace de Dados Gangan Link 16 Para o Bimotor F22 Raptor, Bem como presentou a form of Onda Disenvolvida Pela L-3-probability LPI -Intercept/Low-Detection Transfers), Ron nói Bessire, phó chủ tịch kỹ thuật tại Skunk Works.

Computer Networks Switches

Một cuộc triển lãm cần tám giờ bay và diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 10 của OS, disse Bessire à Aviation Week. F-22 Raptor da Forsa Area (USAF), Bem Como và F-35 “Cooperative Avionics Testbed” (Catbird), Boeing 737 tại Voder Base được sử dụng để thử nghiệm phần mềm tấn công hoặc tấn công Boeing 737. F-22 có thể truyền um Terminal Link 16 em một mình.

F-22 được thiết kế để chỉ liên lạc với những kẻ săn mồi khác trong nỗ lực bỏ lỡ hai chiếc máy bay và báo hiệu một cuộc giao chiến đơn giản. Tuy nhiên, do số lượng chim ăn thịt thu được giảm mạnh – 187 Avius opérationis – máy bay hiện phải liên lạc với F-35 vốn phải đi vào phục vụ của F-15, F-16 và F-18 .

Năng lực được gọi là “quarta-para-quinta” đã được nhấn mạnh là cần thiết vào tuần trước bởi bếp trưởng khu vực estado-thị trưởng da forsa, Chuẩn tướng Mark Welsh, trong hội nghị chuyên đề hàng năm của Hiệp hội Không quân Hiệp hội Không quân, Namas War Fallatava Uma Exigensia Bê tông và Tiền bạc. Khi mô tả một công nghệ với tên gọi “âm thanh vũ trụ”, Welsh nói rằng bộ khuếch đại liên kết hoặc âm thanh và melioreria có hiệu quả của cada plataforma e, cuối cùng là phân tích, o que é epodausée dou, Demados Demaderio ser utilizados porum artef para dispaaton.

Link 22 Vs Link 16

“Tôi đã chứng minh rằng diễn đàn của dados đã truyền tải một đơn vị phân loại uma elivada [o suficiente] para apoier a rapida atulizacas dos fixas arias for quem possuia link 16 “, Disse Bessire.

Goodat Cuban Link Chain For Men Miami Cuban Link Chain Necklace Diamond Prong Cuban Iced Out Chain 16/18/20/22/24inch Hip Hop Jewely With Gift Box ( 16 Inch, Silver)

Nếu năng lực này được sử dụng cho mục đích tác chiến, F-22 có thể được dùng để nâng cao hiệu quả của F-15 và F16 trong không chiến mà hầu hết các tiêm kích cũ đã có. Radar của Northrop Grumman đã cài đặt F-22 không có khả năng dò tìm amecas arias một khoảng cách muto cấp trên của radar dos cacas mise antigos.

Bessire nói rằng “onda LPI/LPD vẫn cần hoàn thiện hơn nữa”, nhưng ông từ chối thảo luận về việc nó đang được sử dụng trên nền tảng khác. Ở dạng sê-ri sử dụng cho B-2, các phi hành gia của Novas đã sử dụng các phi hành đoàn giống như Northrop Grumman RQ-180 và sử dụng hệ thống khác với khả năng giảm tần số vô tuyến phát ra thực tế. Các thiết bị này được đánh giá là một trong những công nghệ tiên tiến số 9, loại bỏ điều này, cho thấy rằng công việc của họ chính xác là trước khi có thể sở hữu công ty trong môi trường xung quanh trạng thái thiết bị điện báo thông thường.

Chúng tôi đã cài đặt “arquitetura de sistema aberto” (OSA) trong giá đỡ chamodo để giúp đài phát thanh xuất hiện trong một thời gian ngắn để bắt đầu nỗ lực hệ điều hành để bổ sung vào Liên kết 16 không có Raptor, chia sẻ với Bessire. Các giá đỡ OSA cùng lúc với các hoạt động ngoài trời, sau đó là cuộc tấn công phân phối điện tử, khuyến khích mọi người không phải là người này người kia. Bessire nói: “O que apprenemos Nesta Demonstracao e que ha um poder tremendo na forca aria para padros de arquitetura de missão aberta”. Thiết bị được lắp đặt để cung cấp hệ thống điện tử hàng không cho F-22.

Atraves đã làm Projeto Missouri, Lockheed đang cố gắng đạt được khả năng tương tự như với JetPack (Enterprise Strike Terminal) và Northrop Grumman Joint M um Aveo Furtivo. O Jetpack cho một giải pháp có thể dựng lên trong casulo bên ngoài và kết hợp các máy bay không người lái F-22 và F35, ma que so sánh một số ít khí cầu rađa.

Link 16: A Major Contributor To Network Centric Warfare

Lockheed epresentando os resultados para officios da forca aria espera que haja um officiel năng lực chuyên môn cần thiết. Fornecedores có tên là L-3 Compatilham hoặc Custo da Demonstraco. Huy động Khu vực Esperando por um sinal da forca for continuo o trabalho. Nếu tài chính không phải là vấn đề, hoặc liên kết hệ thống 16 para o f-22 poderia estar estar operation ate o final deste ano, diz bessire. Anh ấy nói: “Um dos objetivos da demostracao foi a criacao de um projeto riutilizevel seja software or hardware”.

Các quan đại đội nóng lòng muốn xem thái độ của Không quân. Anh ta lập trình cho cuộc tấn công của “Projeto de Missouri”, với tư cách là một người đáp lại yêu cầu của một chỉ huy tác chiến trên không, Chuẩn tướng Michael làm con tin. Eli Disse cho Empresa “Mostre-Me” Quando và Lockheed Informou os Planos cho buổi trình diễn trước công chúng cho Eli Antes No Incio dos Encios. Isto, Bessire nhận xét, nó sẽ dẫn đến Missouri, hay “mostre-me” estado.

Một chiến lược phòng thủ quốc gia thể hiện trong số các mục tiêu của nó sự phát triển của tâm lý phòng thủ trong xã hội.

Link 22 Vs Link 16

Nesse Cendido, os blog Tiến sĩ “Trilogia” Farcas de Defesa (www.fordefesa.com.br) Chúng tôi là quyết định thảo luận và thảo luận và phản ánh Sobre và Defesa National Como của tất cả những người làm chính trị, không quan trọng trong lịch sử- Quốc phòng và mạng xã hội Forças Armadas, khám phá mối liên hệ của nó với Geopolitics, Geoestratégia và Relações Internacionais. Hình ảnh này cung cấp một cái nhìn chi tiết về những chiếc máy bay và máy bay trực thăng, nhưng chắc chắn bỏ qua một số khả năng cơ bản.

Prefeitura De Guarani

Quân đội Hoa Kỳ hiểu đúng rằng việc truyền thông tin nhanh chóng trên khắp chiến trường mang lại cho quân đội Hoa Kỳ lợi thế quyết định trước các đối thủ của mình. Trong những năm qua, các dịch vụ khác nhau đã mua nhiều máy bay có người lái và không người lái với thiết bị liên lạc và liên kết dữ liệu tiên tiến hơn, nhưng các loại cũ hơn không phải lúc nào cũng được cập nhật, tạo ra một mạng lưới phức tạp gồm các hệ thống vi sai không thể “nói chuyện”. trực tiếp với nhau. Giờ đây, một bản đồ tổng thể đã được phát hiện trong Khu vực Chiến tranh cung cấp một bức tranh cực kỳ chi tiết về một số máy bay hỗ trợ chiến đấu và chiến đấu của quân đội Hoa Kỳ, bao gồm cả máy bay tàng hình RQ-170.

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *