Kiếm Khách Hàng Bằng Cách Nào

Kiếm Khách Hàng Bằng Cách Nào

Kiếm Khách Hàng Bằng Cách Nào – Đăng ký Advertising Vietnam Tạo một tài khoản để chia sẻ nội dung hay, cá nhân hóa trang chủ của bạn và theo dõi các chủ đề và tác giả mà bạn yêu thích.

Quên mật khẩu Khi gửi yêu cầu đặt lại mật khẩu, bạn sẽ nhận được email có mật khẩu mới.

Kiếm Khách Hàng Bằng Cách Nào

Kiếm Khách Hàng Bằng Cách Nào

Tìm hiểu Chìa khóa của HubEditor Nắm bắt 5 bước quyết định mua hàng của khách hàng để tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của bạn

Các Bước Bán Hàng Online Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả

Để thành công trong kinh doanh, đặc biệt là trong quá trình tiếp thị, các nhà tiếp thị cần hiểu quá trình quyết định mua hàng của khách hàng. Hãy cùng Advertising Vietnam tìm hiểu thêm về quá trình ra quyết định mua qua phân tích ấn bản thứ 15 của cuốn sách “Quản trị Marketing” của Philip Kotler và Kevin Keller (trang 194-202).

Người tiêu dùng trải qua năm giai đoạn trước khi mua hàng: xác định nhu cầu, tìm kiếm thông tin, đánh giá các lựa chọn thay thế, đưa ra quyết định mua hàng và đánh giá sau khi mua hàng. Hiểu được hành vi của người tiêu dùng giúp các nhà tiếp thị hoạch định các kế hoạch tiếp thị hiệu quả.

Quá trình mua hàng bắt đầu khi khách hàng hiểu được vấn đề hoặc nhu cầu của họ, chẳng hạn khi đói muốn xin ăn, khát muốn uống nước v.v. các nhà tiếp thị phát triển các hành động tiếp theo để khuyến khích khách hàng.

Sau khi xác định được nhu cầu của bản thân, người tiêu dùng bắt đầu nghiên cứu sản phẩm thuộc 4 nhóm chính:

Mẫu Phiếu Khảo Sát ý Kiến Khách Hàng đầy đủ, Chính Xác Nhất

Người tiêu dùng thường tìm kiếm thông tin theo 4 loại: cá nhân, thương mại, trải nghiệm chung và trải nghiệm cá nhân.

Mỗi nguồn thông tin đóng một vai trò khác nhau trong việc tác động đến quyết định mua hàng của người dùng. Nguồn thương mại giúp người tiêu dùng hiểu rõ nguồn gốc sản phẩm, còn nguồn cá nhân mang tính chất tham khảo, đánh giá nhiều hơn. Nói chung, người dùng tiếp xúc với nhiều thông tin sản phẩm từ các nguồn thương mại, thậm chí từ các nhà bán lẻ hàng đầu.

Đánh giá của người dùng là “thước đo” chất lượng sản phẩm (nguồn: @mia.soya)

Kiếm Khách Hàng Bằng Cách Nào

Thu thập thông tin cho phép khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu và những ưu và nhược điểm của chúng. Người dùng tổng hợp các tùy chọn thành một bộ kiến ​​thức và các thương hiệu đáp ứng các tiêu chí mua hàng được coi là tinh chỉnh thành một bộ ý tưởng. Tên “nghiêm trọng” được đưa vào nhóm lựa chọn. Tại đây người dùng tìm hiểu thêm thông tin để đưa ra quyết định cuối cùng. Quá trình này được gọi là phân khúc thị trường.

10 Kỹ Năng Sale Cơ Bản Và Cách Giao Tiếp Bán Hàng Hiệu Quả

Khi thảo luận về một sản phẩm, người tiêu dùng xem xét các nguồn khác nhau, đánh giá và so sánh để chọn sản phẩm tốt nhất. Các tiêu chí đánh giá khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm. Ví dụ khi chọn khách sạn, người dùng cân nhắc về vị trí, giá cả,…

Shopee thường đưa ra nhiều lựa chọn khác nhau để giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý nhất

Lúc này, khách hàng đã hình thành sự yêu thích đối với nhãn hiệu trong nhóm lựa chọn và có ý định mua nhãn hiệu mà họ thích nhất. Tuy nhiên, có hai điều có thể thay đổi sức mua:

Tiếp thị là toàn bộ quá trình thu hút khách hàng và khuyến khích mua sản phẩm và dịch vụ của một thương hiệu. Tuy nhiên, vai trò của nhà tiếp thị không chỉ dừng lại ở việc bán hàng mà còn tập trung vào hành vi “sau khi mua” của khách hàng.

Nắm Bắt 5 Bước Ra Quyết định Mua Hàng Của Người Tiêu Dùng để Nâng Tầm Chiến Lược Marketing

Trong giai đoạn sau khi mua hàng, người tiêu dùng đánh giá mức độ hài lòng của họ với việc mua hàng của họ. Thái độ tại thời điểm này ảnh hưởng đến quyết định mua sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu trong tương lai. Ngoài ra, khách hàng thường đánh giá và thảo luận về trải nghiệm mua sắm của họ với người thân và bạn bè trên mạng xã hội.

Điểm tin trong tuần: Burberry làm mới logo, dùng lại hình kỵ binh sau 5 năm; Google bị phạt hơn 140 tỷ USD vì trả lời sai từ chatbot A.I

Đọc thêm về các thông báo pháp lý của Việt Nam. Nếu bạn muốn gửi thông báo bản quyền, xin vui lòng gửi email cho tôi

Kiếm Khách Hàng Bằng Cách Nào

Sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội và cách xây dựng mạng xã hội vào năm 2023 Mới đây, trang blog Hubspot đã khảo sát 1.283 nhà tiếp thị trên khắp thế giới để phân tích các xu hướng và kế hoạch sử dụng để nói về các kênh mạng. Xây dựng một cộng đồng tích cực là rất quan trọng đối với một chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội thành công. Đặc biệt, Instagram và TikTok là những nền tảng phát triển nhanh nhất vào năm 2023, trong khi Facebook và YouTube vẫn là những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất.

Business Development Là Gì? Các Kỹ Năng Và Mô Tả Công Việc Chi Tiết

Đạo văn trong quảng cáo có phạm tội không? Đạo văn trong quảng cáo có phạm tội không? Hãy cùng giải đáp những chia sẻ của luật sư Hà Huy Phong!

10 mẹo giúp các thương hiệu tăng cường tương tác trên Facebook vào năm 2023 Với 200 triệu doanh nghiệp sử dụng Facebook, chiến lược tiếp thị trên mạng xã hội sẽ thu hút nhiều tương tác và khán giả hơn, giúp doanh nghiệp trở nên nổi tiếng hơn trên thị trường và mở rộng phạm vi tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn. Vậy làm thế nào để bạn tính toán trên Facebook? Doanh nghiệp nên sử dụng loại nội dung và kỹ thuật nào để cải thiện mức độ tương tác của khán giả trên trang web? Hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Điểm tin trong tuần: Burberry làm mới logo, dùng lại hình kỵ binh sau 5 năm; Google đã mất hơn 140 tỷ đô la cho các phản hồi chatbot không chính xác. A. Chúng tôi mong chờ loạt bài Tin tức Đọc Việt Nam! Kỹ thuật tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Khách hàng tiềm năng của bạn là ai? Có những cách nào giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về những gì dẫn đầu. Nó cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình và cách tìm kiếm chi tiết trong nhóm người mua này. Vui lòng kéo xuống cuối bài viết để có thông tin hữu ích.

Bao Lì Xì Sỉ Chỉ Từ 200đ

Người mua vé là những cá nhân hoặc nhóm người sẵn sàng và có khả năng chi trả cho sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Tuy nhiên, có thể họ chưa trả tiền để mua sản phẩm của bạn, nhưng họ có sự quan tâm và hứng thú với sản phẩm đó. Hoặc dành thêm thời gian để nghiên cứu chi tiết các sản phẩm này trước khi đưa ra quyết định.

Bây giờ bạn đã biết khách hàng tiềm năng là gì, họ có thể làm gì tại doanh nghiệp của bạn? Có ba chức năng chính:

Khách hàng tiềm năng mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao, từ người tìm kiếm thông tin đến nghiên cứu sản phẩm – cân nhắc và chuyển đổi thành khách hàng trung thành. Điều này có nghĩa là họ hoàn thành đơn hàng trực tiếp – bỏ tiền ra để sử dụng và trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của bạn. Điều này sẽ giúp các công ty tăng trưởng có lãi.

Kiếm Khách Hàng Bằng Cách Nào

Khi chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thành công, quá trình chuyển đổi họ thành khách hàng thực sự trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, tại thời điểm này, người tiêu dùng trở thành kênh tiếp thị của thương hiệu

Dữ Liệu Khách Hàng Là Gì? Cách Thu Thập Data Khách Hàng Từ Hoạt động Marketing

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *