Khuyến Mãi Sữa Vinamilk 2020

Khuyến Mãi Sữa Vinamilk 2020 – Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam xin cảm ơn quý khách hàng đã đăng ký nhận tin từ website

Kỷ niệm 45 năm thực hiện chương trình trợ giá, tặng người tiêu dùng món quà sức khỏe

Khuyến Mãi Sữa Vinamilk 2020

Khuyến Mãi Sữa Vinamilk 2020

TP.HCM, ngày 01 tháng 08 năm 2021 – Nhằm chia sẻ những khó khăn vất vả trong mùa dịch, công ty triển khai chương trình hỗ trợ quà tặng trợ giá cho người tiêu dùng trong hầu hết các trường hợp trong tháng kỷ niệm (08/2021). Một sản phẩm dinh dưỡng quan trọng. Tổng giá trị của gói hỗ trợ này xấp xỉ 170 tỷ đồng.

Sữa Vinamilk Yoko Gold Số 3 850g

Đặc biệt, từ ngày 1/8/2021 đến hết ngày 31/8/2021 sẽ triển khai chương trình hỗ trợ người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu. Vì vậy, hàng triệu sản phẩm dinh dưỡng của công ty sẽ được trợ giá tới 60.000 đồng/đơn vị sản phẩm bằng cách cung cấp các sản phẩm tương tự. Chương trình được triển khai tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước với tổng giá trị gói hỗ trợ khoảng 170 tỷ đồng.

Đây là hoạt động được thực hiện nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập công ty với mong muốn chia sẻ phần nào nỗi vất vả của đại dịch và cảm ơn người tiêu dùng cả nước đã ủng hộ, tin tưởng trong suốt 45 năm qua. Sự hỗ trợ thiết thực của các sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu trong giai đoạn này cũng là “món quà sức khỏe” mà chúng tôi muốn gửi tặng đến từng gia đình, từng người dân, góp phần vì một Việt Nam khỏe mạnh và thịnh vượng. cao

Đợt thứ 4 của đại dịch Covid-19 đã tác động đến mọi mặt đời sống kinh tế, xã hội và công cộng ở hầu hết các địa phương trong cả nước. Theo Cục Thống kê Trung ương, trong quý I/2021, dịch Covid-19 đã tác động tiêu cực đến 9,1 triệu người trong độ tuổi lao động như mất việc làm, phải nghỉ việc. Nghỉ luân phiên, giảm giờ làm, giảm thu nhập… Con số tăng lên 12,8 triệu người trong quý II/2021 do dịch bùng phát mạnh từ cuối tháng 4. Việc làm bị ảnh hưởng, thu nhập giảm sút, chi phí sinh hoạt tăng cao do ảnh hưởng của dịch bệnh thực sự là “gánh nặng kép” đối với nhiều người. , nhất là đối với những vấn đề quan trọng sẽ mang lại giá trị thực tiễn to lớn.

“Năm nay là năm thứ 10 được vinh danh là nhãn hiệu sữa được người tiêu dùng Việt Nam ưa thích nhất. Vì vậy, chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của hàng tỷ người tiêu dùng đã dành cho công ty này trong 45 năm. Cũng chính vì vậy, thay vì tổ chức các hoạt động kỷ niệm, các công ty do dịch bệnh đã quyết định thực hiện các chương trình trợ giá cho khách hàng trên nhiều sản phẩm, phần nào chia sẻ những khó khăn tạo ra. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm dinh dưỡng cần thiết cho mọi gia đình, mọi trẻ em. Để góp phần nâng cao sức khỏe và cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh!” – Ông. Nguyễn Quang Trí, Giám đốc điều hành Marketing cho Shared.

Vinamilk Gia Tăng Trải Nghiệm Mua Sắm Cho Người Tiêu Dùng

Ngoài việc giúp đỡ người tiêu dùng, nhiều chương trình vì cộng đồng đã được triển khai

Như hỗ trợ tuyến đầu cho 50 bệnh viện, trao 45.000 suất quà cho người dân khó khăn…

Cũng trong dịp này, 45.000 gói sức khỏe dưới dạng các sản phẩm dinh dưỡng sẽ được trao cho các gia đình công nhân bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng, dịch bệnh như lao động, thất nghiệp; Học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Người lớn tuổi sống một mình tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Khuyến Mãi Sữa Vinamilk 2020

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cho người tiêu dùng, trách nhiệm góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng Việt Nam, yêu thương con người và xã hội, luôn cố gắng cung cấp giá trị và hỗ trợ. Hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng. Sức khỏe là “món quà” mà chúng tôi muốn dành tặng mọi người trong ngày sinh nhật công ty

Vinamilk Tiến 6 Bậc Trong Top 50 Công Ty Sữa Hàng đầu Thế Giới

Mới đây, chiến dịch “Bạn khỏe, Việt Nam khỏe” được phát động với mục đích lan tỏa lối sống lành mạnh, năng động đến mọi người để cùng xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh, chiến thắng dịch bệnh. Ngân sách dành cho các hoạt động cộng đồng và hỗ trợ tiền tuyến trong khuôn khổ chiến dịch này. Hơn 20 tỷ đồng, trong đó 10 tỷ đồng cam kết hỗ trợ tiêm vắc xin Covid-19 cho 20 trẻ em Việt Nam từ 12 đến 18 tuổi nếu điều kiện tiêm chủng cho phép.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát vào đầu năm 2020, anh luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và sát cánh cùng chính phủ đẩy lùi đại dịch. Tổng ngân sách công ty dành cho chương trình này tính đến tháng 6/2021 là 85 tỷ đồng, bao gồm tiền mặt, vật tư thiết bị y tế và sản phẩm dinh dưỡng. Đặc biệt, lĩnh vực cô chú trọng là chăm sóc trẻ em, hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong vùng dịch và hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.

Những khó khăn chung sẽ được khắc phục. Sự quan tâm, yêu thương sẻ chia sẽ lan tỏa xa hơn. Khi mọi người chung tay góp sức, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn hiện tại, để cuộc sống bình thường, trong lành sớm trở lại với mọi người.

Chương trình hỗ trợ bưu kiện trợ giá cho người tiêu dùng “chia sẻ gánh nặng mùa dịch” được triển khai trên toàn quốc từ tháng 8/2021 nhân kỷ niệm 45 năm thành lập công ty. Các mặt hàng dinh dưỡng thiết yếu như sữa bột, sữa uống liền, sữa tươi, sữa chua ăn, sữa chua uống… đều được trợ giá thông qua các quà tặng tương tự, mức trợ giá có thể vượt quá 60.000 đồng/chiếc. Tổng gói hỗ trợ trị giá khoảng 170 tỷ đồng.

Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (vinamilk): Vững Vàng Nội địa, Tiến Công Xuất Khẩu

Thông Cáo Báo Chí Về Việc Làm Và Tình Hình Việc Làm Quý I Năm 2021 – Tổng Cục Thống Kê Việt Nam (gso.gov.vn) Tổng cục Thống kê tổ chức họp báo công bố tình hình việc làm và việc làm quý II và 6 tháng năm 2021 và năm 2021 Khảo sát mức sống dân cư 2020. Kết quả – Tổng cục Thống kê Việt Nam (gso.gov.vn)2. Điều kiện áp dụng: Có giá trị đối với tất cả người tiêu dùng khi mua sản phẩm khuyến mại.

3. Phạm vi triển khai chương trình: các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, cửa hàng giới thiệu sản phẩm toàn quốc và website thương mại điện tử (giacmosuaviet.com.vn).

5. Sản Phẩm Khuyến Mãi: Sữa Chua Uống Thanh Trùng Hộp 170ml (Vị Cam, Dâu) và Sữa Chua Uống Thanh Trùng Sữa Chua Thanh Trùng Chai 150ml Các Loại (Nha Đam, Lựu Đỏ).

Khuyến Mãi Sữa Vinamilk 2020

6. Giải thưởng: Tai nghe Bluetooth Samsung Galaxy Buds 2, thẻ điện thoại trị giá 5.000đ (áp dụng cho điện thoại, mạng di động Vinaphone), 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, điện thoại di động 100.000đ (dạng di động). Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile, G-mobile) và Got-it e-voucher trị giá 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ.

Resort” Bò Sữa Vinamilk Tây Ninh, Ngôi Nhà Lý Tưởng Của Những Cô Bò Hạnh Phúc

– Khách hàng mua 1 đợt (tương đương 4 hộp 170ml hoặc 4 chai 150ml) thức uống Yomilk bất kỳ sẽ nhận được 1 thẻ cào, mỗi thẻ cào chứa 1 mã quà tặng và 1 mã QR dẫn đến website chương trình để nạp tiền.1 điểm.

– Khi thu thập đủ 2 điểm, bạn có thể giao dịch vòng quay với 100% cơ hội giành được một trong các giải thưởng sau:

Bước 2: Quét mã QR hoặc vào website https://yomilk.vn để quét mã và điền thông tin cá nhân (số điện thoại, email, khu vực (tỉnh/thành phố) nơi bạn sinh sống) để tham gia chương trình. . Mỗi thẻ sẽ nhận được 1 điểm.

Bước 3: Khi tích đủ 2 điểm sẽ nhận được 1 vòng quay may mắn 100% trúng thưởng. Khách hàng có thể thực hiện các vòng, hoặc tích điểm cho các vòng tiếp theo.

Vinamilk Vượt Mốc 500 Cửa Hàng Giấc Mơ Sữa Việt Trên Toàn Quốc, Gia Tăng độ Phủ Và Trải Nghiệm

Bước 4: Sau khi tập thể dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *