Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Chứng Khoán

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Chứng Khoán

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Chứng Khoán – Để tham gia thị trường chứng khoán, việc đầu tiên nhà đầu tư cần làm là mở tài khoản chứng khoán. Có 2 cách để mở tài khoản:

Trong đó, mở tài khoản chứng khoán trực tuyến là phương thức phổ biến được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi tính năng tiện lợi, nhanh chóng. Nhà đầu tư có thể dễ dàng mở tài khoản giao dịch chứng khoán bằng điện thoại/máy tính có kết nối Internet.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Chứng Khoán

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Chứng Khoán

Dưới đây là các bước để mở tài khoản chứng khoán trực tuyến cho các nhà đầu tư cá nhân tại nhà:

Mở Tài Khoản Chứng Khoán Vps Online

(**) Lưu ý:  Theo quy định mở tài khoản, khách hàng cá nhân trong nước phải từ 18 tuổi trở lên mới được mở tài khoản cổ phiếu. Nhà đầu tư được mở tài khoản tại nhiều công ty chứng khoán khác nhau; Nhưng tại mỗi công ty cổ phần, nhà đầu tư chỉ được mở 1 tài khoản giao dịch.

Nhà đầu tư sẽ nhận được email hướng dẫn điền Phiếu mở tài khoản chứng khoán HSC từ xa đính kèm Hợp đồng ngay sau khi hoàn thành Phiếu mở tài khoản HSC.

Để hoàn tất thủ tục mở tài khoản, nhà đầu tư có thể đính kèm hồ sơ gốc theo một trong các cách sau:

Vui lòng mang CMND/CCCD bản chính đến HSC, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ.

Cách Nhanh Nhất để Mở Tài Khoản Chứng Khoán Trực Tuyến

Nhân viên tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn bạn quy trình đăng ký ban đầu. Vui lòng chuẩn bị CMND/CCCD bản chính.

Bạn có thể lựa chọn tự hoàn thiện hồ sơ và nộp cho HSC theo hướng dẫn bên dưới.

Ngay sau khi nhận được hồ sơ gốc, HSC sẽ phản hồi Quý khách và kích hoạt tất cả các dịch vụ, bao gồm: dịch vụ chuyển tiền trực tuyến và nâng hạn mức giao dịch ký quỹ lên hạn mức tiêu chuẩn (nếu có).

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Chứng Khoán

KHÔNG. Bạn chỉ phải trả chi phí khi giao dịch, mua bán cổ phiếu hoặc các dịch vụ khác của công ty chứng khoán như tư vấn đầu tư, cho vay ký quỹ, v.v. Xem chi tiết tại đây

Mở Tài Khoản Chứng Khoán Với Ekyc Qua ứng Dụng Kis Mts

Tôi không ở Hà Nội hay TP HCM. Hồ Chí Minh có được mở tài khoản chứng khoán không?

Nó là Bạn ở các tỉnh, thành phố chưa có văn phòng kinh doanh của công ty chứng khoán như Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Ving, Hải Dương, Huế, Quảng Ninh, Lumdong… đều có thể mở tài khoản chứng khoán trực tuyến. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên của chúng tôi mà không cần đến trực tiếp công ty chứng khoán để mở tài khoản. Mất khoảng 1 tuần để hoàn thành việc mở tài khoản.

Nó là Khi bạn mở tài khoản chứng khoán, tiền và cổ phiếu trong tài khoản chứng khoán của bạn được đăng ký bởi sở giao dịch chứng khoán, công ty chứng khoán tự chịu trách nhiệm quản lý. Nếu có vấn đề về tiền hoặc cổ phần trong tài khoản share, bạn có thể nhờ cơ quan chức năng can thiệp.

Tiếp theo, bạn cần nạp tiền vào tài khoản, tải và cài đặt phần mềm để có thể giao dịch, mua bán cổ phiếu. Với các ứng dụng của công nghệ eKYC, việc mở tài khoản chia sẻ trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đọc hướng dẫn bên dưới và mở một tài khoản ngay hôm nay!

Cách đăng Nhập Tài Khoản Chứng Khoán Vps, Hướng Dẫn Chi Tiết

Khách hàng chưa có tài khoản MBBank chỉ cần thực hiện 3 bước nhanh chóng để sở hữu tài khoản dùng chung: Bước 1: Tải ứng dụng MBBank và mở tài khoản MBBank thông qua ứng dụng, Bước 2: Thiết lập eKYC theo hướng dẫn bên trên. app, Bước 3: Mở tài khoản chứng khoán ngay trong app.

Thao tác chi tiết vui lòng xem 3 clip dưới đây (lưu ý cả 3 bước sẽ được thực hiện trên ứng dụng MBBank):

Ngay sau khi mở tài khoản thành công, khách hàng có thể mua bán cổ phiếu ngay thông qua chức năng giao dịch cổ phiếu trên ứng dụng MBBank.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Chứng Khoán

Nếu bạn đã có tài khoản MB Bank, hãy tải xuống ứng dụng MB Bank, đăng nhập vào tài khoản của bạn và mở tài khoản chia sẻ theo các bước bên dưới.

Hướng Dẫn Hoàn Thiện Hợp đồng

Để hỗ trợ khách hàng mới tham gia thị trường chứng khoán, sẽ có nhiều ưu đãi lớn như: miễn phí giao dịch cổ phiếu và chứng khoán phái sinh, giảm lãi suất cho vay ký quỹ xuống chỉ còn 9,9%/năm cho khách hàng mở mới tài khoản thông qua chương trình MB Bank. Chi tiết xem tại đây https://bit.ly/mo-TKCK-qua-app-MB

Thông báo chào bán cổ phần Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Ving Sơn

Trái phiếu Chứng khoán bảo đảm Ký quỹ ETF Hợp đồng tương lai bán lô lẻ

Mở tài khoản trực tuyến Bảng giá trực tuyến Đặt lệnh qua điện thoại 19009088 Đặt lệnh trực tuyến Công nghệ định danh khách hàng trực tuyến Stock24 (eKYC) giúp các công ty chứng khoán, ngân hàng tuân thủ quy định của pháp luật về định danh, kiểm soát khách hàng và nhờ đó có thể đăng ký mở chứng khoán. . tài khoản, mở tài khoản ngân hàng trực tuyến. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản cổ phiếu SSI trực tuyến tại nhà mà không cần đến chi nhánh giao dịch.

Cách Thay đổi Thông Tin Tài Khoản Chứng Khoán Vps

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) thành lập tháng 12/1999, là một trong những công ty hoạt động lâu đời nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Sau 20 năm hoạt động theo cơ chế thị trường, công ty đã phát triển thành định chế tài chính lớn nhất thị trường, có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất với số vốn điều lệ tăng hơn 1000 lần.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân sự hùng hậu và chuyên nghiệp, SSI cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ vượt trội, toàn diện, đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng.

Hiện nay, công ty đã có mạng lưới hoạt động rộng khắp tại các thành phố lớn của cả nước như: Hà Nội, TP.HCM, TP.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Chứng Khoán

Tại đây, bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và nhấn nút bắt đầu để tiến hành đăng ký

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Vndirect Online

Khi bạn đăng ký tài khoản, bạn sẽ có thể lựa chọn giữa tài khoản giao dịch chứng khoán thông thường (cơ bản), tài khoản phái sinh và ký quỹ (tài khoản ký quỹ). Bạn có thể chọn cả 3 tài khoản này để đăng ký.

Chọn chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất để hoàn thiện hồ sơ sau này nếu bạn muốn mở rộng các chức năng của tài khoản

Sau khi tải xuống/chụp ảnh CMND/CCCD, bạn sẽ cần quay video khuôn mặt của mình trong vài giây để SSI có thể xác minh khuôn mặt của bạn với ảnh trên CMND/CCCD. Đây là một hoạt động xác minh trực tuyến, vui lòng đáp ứng các yêu cầu. SSI sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn.

Hệ thống SSI sẽ tự động quét và nhận dạng các thông tin trên CMND/thẻ căn cước công dân. Tuy nhiên, đôi khi có thể xuất hiện tín hiệu lỗi khi phần mềm không quét được hết, vì vậy ở giai đoạn này bạn nên kiểm tra kỹ dữ liệu xem có chính xác không nhé.

Hướng Dẫn Quy Trình Và Hoàn Thiện Hồ Sơ Mở Tài Khoản Từ Xa Tại Vps

Ngoài ra, bạn phải cung cấp các thông tin quan trọng khác như email, số điện thoại, địa chỉ

Chọn đăng ký các dịch vụ do SSI cung cấp. Xin lưu ý rằng có những dịch vụ trả phí. Nếu không muốn thanh toán dịch vụ, bạn không nên chọn dịch vụ có đính kèm chi tiết thanh toán.

Ở bước này, bạn đọc ký vào các điều khoản của hợp đồng và ký hợp đồng điện tử với SSI. Vui lòng ký chữ ký của bạn trên một tờ giấy trắng như A4 chẳng hạn, sau đó lưu và tải lên chữ ký và nhấn nút gửi.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Chứng Khoán

SSI sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại đã đăng ký của bạn. Bạn nhập mã xác nhận và hoàn tất quá trình đăng ký mở tài khoản chứng khoán trực tuyến SSI.

Có Mở được Tài Khoản Chứng Khoán Online?

Ngoài ra, sau khi đăng ký, SSI sẽ gửi thêm cho bạn một email xác nhận. Vui lòng tiếp tục xác nhận qua email và chờ SSI duyệt đơn đăng ký của bạn

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong quá trình đăng ký. Vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng – SSI Contact Center

Điện thoại: 1900 5454 71 / (028) 39 141 678 –

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *