Hướng Dẫn Cách Làm Tranh đính đá

Hướng Dẫn Cách Làm Tranh đính đá – Với nhu cầu thị trường về sơn giả đá ngày càng lớn. Xưởng tranh Minh Trang hoạt động sản xuất được 3 năm đã không ngừng mở rộng sản xuất và thuê thêm nhiều nghệ nhân vẽ tranh đá trên khắp cả nước.

Tính chất của sơn giả đá là dễ gia công, dễ hoàn thiện, mỗi bức tranh người thợ chỉ mất 48h thi công để hoàn thành một bức tranh.

Hướng Dẫn Cách Làm Tranh đính đá

Hướng Dẫn Cách Làm Tranh đính đá

* Thợ nhận tranh tại nhà phải đặt cọc từng tranh với giá đăng ký là 350.000đ/1 tranh.

Hướng Dẫn Tô Màu Tranh Số Hóa

Phí cho mỗi ảnh từ 250k – 500k tùy theo kích thước ảnh, mỗi kích thước tương ứng với mức lương chính xác bên dưới.

Job 250k : size 60*40 – Job 300k : size 70*50 – Job 350k : size 80*50 – Job 400k : size 90*50 – Job 450k : size 100*50 – Job 500k : thước 01 kapin.

Trên đây là các bậc thợ để lựa chọn bậc công việc phù hợp với khả năng của mình. Mô hình sơn không được chọn vì mô hình thay đổi tùy theo các lớp sơn khác nhau.

– Gắn ngang và dọc, theo đường thẳng 90% nên theo chiều dọc, 60% theo chiều ngang.

Tranh đính đá Hồ Thiên Nga (cầu Nối Hai Thôn) Kích Thước Siêu Lớn ✓ Y8053

Sau đây là video hướng dẫn cách làm tranh vẽ bác thợ mộc làm theo quy trình:

– Thợ muốn làm tranh cho xưởng phải cung cấp đầy đủ thông tin: họ tên – số điện thoại – địa chỉ cụ thể và chọn mức độ làm – số lượng tranh thợ muốn lấy

– Chấp nhận giao nhận tiền gửi của nhân viên giao hàng bưu điện

Hướng Dẫn Cách Làm Tranh đính đá

– Phí vận chuyển: Xưởng hỗ trợ phí vận chuyển khi họa sĩ nhận tranh mới (Nhận tranh đóng tiền cọc không tính phí vận chuyển) Hỗ trợ 1 lần duy nhất nếu là ảnh nghệ thuật của họa sĩ.

Hướng Dẫn Cách Làm Tranh đính đá Cực Kì đơn Giản

Khi người thợ sẵn sàng gửi tranh đến xưởng, anh ta phải tự trả tiền thuyền. (Phí vận chuyển từ 15k-20k).

– Khi artist nhận ảnh, hộp đựng ảnh bao gồm: trái tim, đá, chảo keo, khay đá, keo đá. Và hợp đồng có chữ ký của chủ xưởng và cụ thể tiền đặt cọc từng bức tranh. Họa sĩ nhận tranh đọc kỹ hợp đồng, ký tên người nhận. lại vì không thể biết nguồn gốc sản phẩm có phải do nhà máy phân phối hay không?

*Thời gian sản xuất hình ảnh:   1 tháng, không bao gồm thời gian vận chuyển. Chỉ có thời gian để chụp ảnh tại bưu điện. (ví dụ: bạn đặt hàng vào ngày 20 tháng 10. Nhưng xưởng in đang ký hợp đồng vào ngày 27 tháng 10. (còn 7) ngày để giao hàng) và hạn chót là ngày 20/11 hạn chót cho bức tranh của bạn).

*Thời gian sơn:  3 tháng Trong 3 tháng này sẽ cử thợ xuống xưởng để kiểm tra 3 lần. Sau 3 lần sơn hỏng, xưởng không lấy được tranh nữa.

Mua Sticker Đính Đá Mini Tranh Đính Đá Tạo Hình Dán Trang Trí Hình Động Vật Tại The Boss Baby

*Nhận tiền: thợ sẽ gửi ảnh về xưởng kiểm tra (từ 7-10 ngày) Khi nhận được ảnh xưởng sẽ kiểm tra và báo kết quả bằng sms theo số lượng khách gửi – thợ gửi ảnh về hội thảo.

– Hoặc nếu thợ muốn làm tiếp thì xưởng sẽ lưu khung cũ và gửi ảnh mới lại cho thợ. (phí chuyển nhượng)

* Cách đính hình:  Lấy bìa cứng hoặc cuộn vở làm tâm hình. Cuộn hình ảnh với túi bong bóng trên hình ảnh khi bạn bóc nó. Sau đó chèn hình ảnh. túi ảnh và hộp ảnh

Hướng Dẫn Cách Làm Tranh đính đá

– Nếu gửi ảnh cho xưởng thì bên ngoài thùng ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ của người gửi. Địa chỉ, số điện thoại của xưởng có trong hợp đồng

Mua Tranh đính đá Đức Mẹ Ban ơn ( Chưa đính)

– Cách 1: Người gửi hàng thường nhận tiền bằng chuyển khoản. Đối với phương thức này phí vận chuyển khoảng 20k/1b

-Cách 2: Người gửi hình theo hình thức này vượt quá hình thức gửi thông thường. Vì hình thức này đã bao gồm phí vận chuyển + phí thu hộ + phí đồng kiểm + phí VAT. Vì vậy chi phí rất cao. Xin lưu ý rằng người gửi mẫu đơn này phải liên hệ với bưu điện để xác minh trước khi nhận hàng. Kiện hàng phải có tem PDD (đồng kiểm cho người nhận xem hàng trước khi trả tiền) Không có tem thì không kiểm tra được nhà máy. Sản phẩm không được vận chuyển từ nhà máy. Sau khi hội thảo thành công, nhân viên lấy biên lai và quay lại bưu điện nhận tiền + đặt cọc. ❌ Lưu ý: Tất cả tranh bán ra đều là tranh vẽ thủ công, không phải tranh hoàn thiện:

Mã: RULER Danh mục: Dụng Cụ Vẽ Tranh, Đá Trang Trí Từ khóa: thước vẽ tranh đá, thước vẽ tranh đá

Những cây thước đặc biệt để tạo hình ảnh bằng đá là một vật trang trí rất gần đây. Được sử dụng để hỗ trợ sắp xếp ô vuông, dọc dựa trên ma trận lưới thông thường. Đôi khi nó cũng được sử dụng để sửa những viên đá được gắn không đúng cách (hiếm).

Top 50 Mẫu Tranh đính đá Treo Phòng Khách đẹp Nhất

Tùy thuộc vào chiều cao, chiều rộng của thân cây. Các loại thước trên đều có nhiều chiều cao, độ dài khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Sử dụng thước kẻ rhinestone rất đơn giản. Bạn chỉ cần định vị thước ảnh sao cho vuông góc với các ô ảnh có sẵn. Sau đó, đặt từng viên đá, hoặc nhiều viên đá, sử dụng các công cụ kim cương giả có sẵn (bút mực, bút đa điểm, con lăn, …). Khi bạn đã hoàn tất, hãy tháo bộ điều khiển và đặt nó vào khu vực bị ngắt kết nối để kết nối. Tiếp tục cho đến khi tất cả các hình ảnh được kết nối.

Đôi khi nếu chúng ta không sử dụng thước kẻ, độ lệch cần phải được sửa lại. Sau đó hạ thước xuống sao cho lỗ trên thước nằm ngay trên các viên đá. Sau khi tiếp tục và thay đổi, các hạt đá sẽ tự động di chuyển theo ô có sẵn trên cây và chúng sẽ giống nhau.

Hướng Dẫn Cách Làm Tranh đính đá

Đây là kỹ thuật vẽ tranh trên đá hoàn thiện nhất từ ​​trước đến nay. Trước đây, chúng ta thường dùng bút để căn chỉnh các mảnh đá. Hoặc kẻ đầu bút 3-7 viên cho thẳng hàng. Tuy nhiên nhược điểm là chỉ có 1 hàng, dễ tạo ra các hàng khác. Còn việc khắc phục những bức ảnh chụp nhầm đá còn chậm.

Nailbox Thiết Kế đính đá

Ngoài ra bạn có thể dùng dụng cụ gỡ đá chuyên dụng để điều chỉnh nếu đấu nối mà không dùng thước.

Sử dụng thước để đặt đá là rất quan trọng đối với người đặt đá thuê. Vì tình trạng đá không đẹp nên các xưởng dễ không thu hồi, không trả tiền đặt cọc. bây giờ nó là rất nổi tiếng trên thế giới. Với kiểu dáng đa dạng, kỹ thuật vẽ đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, tranh gắn đá đã nhanh chóng gây được sự chú ý và yêu thích của phái đẹp. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách làm kim cương vẽ đơn giản và dễ thực hiện tại nhà.

Trước khi tìm hiểu cách làm tranh đá, hãy cùng tìm hiểu tranh đá tấm Việt Nam là gì nhé.

Tranh gắn đá là dòng tranh có nguồn gốc từ Trung Quốc, mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã có sự phát triển mạnh mẽ và được nhiều người yêu thích. Bức tranh đính đá được hoàn thiện bằng cách đính những hạt nhựa nhỏ màu giả đá lên vải canvas sao cho các họa tiết của bức tranh được bao phủ bởi hạt đá. Việc lắp đặt tranh đá rất đơn giản vì trên khung tranh đã có sẵn các biểu tượng và người chơi phải làm theo hướng dẫn.

Tranh đính đá 5d Cao Cấp Tự Làm Hình Chậu Hoa Mộc Lan Sang Trọng Trang

Do cách thực hiện rất đơn giản, không đòi hỏi nhiều kỹ năng phức tạp nên những hình tượng bằng đá dễ dàng thu hút sự chú ý và thiện cảm của chị em phụ nữ. Tranh gắn đá có thể phù hợp với mọi đối tượng kể cả trẻ em, miễn là các em yêu thích, có hứng thú với việc vẽ cũng như tính chính xác, kiên nhẫn. Nhờ sự trợ giúp của các thiên thần nhỏ, công việc xếp những viên đá để hoàn thành bức tranh cũng được thực hiện nhanh hơn, rút ​​ngắn đáng kể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *