How To Make Website Free In Google

How To Make Website Free In Google

How To Make Website Free In Google – Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo trang web một trang với Google Sites. Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo một trang web nhiều trang, hướng dẫn này cũng dành cho bạn.

Trình tạo trang web này của Google cho phép những người hoàn toàn mới bắt đầu dễ dàng thiết kế và tạo một trang web nhiều trang đầy đủ hoặc một trang web một trang.

How To Make Website Free In Google

How To Make Website Free In Google

Trong hướng dẫn Google Sites này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo trang web một trang bằng Google Sites miễn phí.

Free Grow With Google Workshop

Trang web một trang là một giải pháp thay thế lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ không có nhiều thông tin để đưa lên trang web của họ.

Nếu chưa có tài khoản Google, bạn có thể đăng ký miễn phí. Khi bạn có quyền truy cập vào hộp thư đến của mình, hãy chuyển đến ứng dụng của bạn.

Ở góc trên bên trái, nhấp vào “Sites Home” và nó sẽ đưa bạn đến bảng điều khiển Google Sites.

Tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn tạo trang web một trang từ đầu hoặc sử dụng mẫu trang web một trang được tạo sẵn.

Adding Additional Urls To Your Google Business Profile Listings

Bây giờ, nếu chúng tôi chọn ‘Thư viện mẫu’, nó sẽ mở thêm một số mẫu mà chúng tôi có thể chọn.

Ví dụ: chúng tôi có thể tạo trang web cá nhân, trang web công việc hoặc trang web doanh nghiệp nhỏ (chẳng hạn như người dắt chó đi dạo, tiệc ngày lễ, danh mục ảnh, nhà hàng và thẩm mỹ viện).

Nhưng với mục đích của hướng dẫn Google Sites này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tạo trang web một trang từ đầu.

How To Make Website Free In Google

Đọc thêm: Cách tạo một trang web miễn phí trong 10-30 phút 3. Đặt tên cho trang web mới của bạn

Create A Free Online Ecommerce Store With Google Sites In 2022

Trong hướng dẫn Google Sites này, chúng ta sẽ tạo trang web một trang cho công ty tư vấn tiếp thị kỹ thuật số có tên là Syndeo Media.

Hãy đặt tên cho trang web của chúng tôi như thế. Bây giờ, chúng tôi sẽ thêm tên công ty của chúng tôi vào tiêu đề của trang bên dưới.

Vì vậy, chúng tôi muốn khách truy cập của mình biết chính xác nội dung của trang web này ngay khi họ truy cập vào trang web. Vì vậy, bạn cần phải thêm tên công ty của bạn,

Tại đây, bạn cũng sẽ thấy một số tùy chọn định dạng cho văn bản của mình. Chúng tôi muốn làm nổi bật tiêu đề trang và in đậm. Bạn cũng có thể chọn kiểu phông chữ bạn thích.

How To Create A Website Free Of Cost

Nếu bạn chưa có biểu trưng cho doanh nghiệp của mình, điều bạn có thể làm là xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách tạo biểu trưng miễn phí bằng công cụ thiết kế dễ sử dụng có tên là Canva.

Sau khi bạn tải biểu trưng của mình lên, Google Sites sẽ tự động tạo các màu mà bạn có thể sử dụng cho chủ đề của mình dựa trên biểu trưng.

Bạn có thể tải biểu tượng yêu thích lên trình tạo trang web Google Sites của mình và những gì nó làm về cơ bản là thêm biểu trưng vào trình duyệt của bạn. Làm cho nó trông chuyên nghiệp hơn khi mọi người truy cập trang web của bạn.

How To Make Website Free In Google

Để thay đổi tiêu đề, chỉ cần cuộn xuống và chọn ‘Thay đổi hình ảnh’, sau đó nhấp vào ‘Tải lên’ hoặc ‘Chọn hình ảnh’.

Create A Website Using Html Css And Javascript That Stores Data In Firebase

Tuy nhiên, bạn có thể đưa nó trở lại chế độ xem tiêu chuẩn bằng cách xóa nút “Phù hợp để đọc” ở bên phải.

Tuy nhiên, trong hướng dẫn Google Sites này, chúng tôi sẽ tải lên ảnh bìa thay vì sử dụng ảnh có sẵn.

Vì điều đó Thư viện của Canva có hàng nghìn hình ảnh miễn phí và trả phí mà bạn có thể sử dụng cho trang web của mình.

Vì bạn đã có logo của mình nên bạn có thể xóa tên công ty bên cạnh.

11 Google Analytics Alternatives

Tuy nhiên, chúng tôi có thể chọn bất kỳ chủ đề nào khác của Google Sites nếu muốn. Bạn sẽ không thấy nhiều thay đổi vì hiện tại chúng tôi chỉ có một tiêu đề.

Khi bạn có nhiều nội dung hơn, bạn có thể phân tích chủ đề nào phù hợp nhất với thương hiệu và sở thích cá nhân của mình.

Hiện tại, chúng tôi hài lòng với chủ đề hiện tại. Nếu bạn đi tới “Trang”, tại đây bạn có thể tạo các trang hoặc liên kết bổ sung.

How To Make Website Free In Google

Đây là nơi chúng ta sẽ tạo một hộp văn bản ngay bên dưới tiêu đề đầu trang và tùy chỉnh nó.

How To Create Free Site Using Google’s Website Builder For Your Small Business?

Chỉ cần nhấp vào “Hộp văn bản” trong “Chèn”. Sau đó, bạn có thể thêm văn bản vào hộp văn bản mới của mình và định dạng nó.

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chọn ‘Nhấn mạnh 1’ sẽ thêm màu xám nhạt vào nền của hộp văn bản này.

Tùy thuộc vào màu chủ đề mà bạn quyết định sử dụng, bạn luôn có thể thay đổi màu nền của hộp văn bản.

Ví dụ: chúng ta có thể chọn một chủ đề tối và sau đó chọn ‘Nhấn mạnh 2’ để thay đổi màu nền của hộp văn bản.

How To Create Free Google Sites Website

Video giúp người xem hiểu thương hiệu của bạn nói về điều gì và do đó tăng tỷ lệ chuyển đổi. Chỉ cần nhấp vào “Nhúng”, dán URL vào video YouTube và nhấn “Enter”.

Nếu bạn không có video, bạn có thể bỏ qua phần này. Nhưng nếu bạn đã chèn video thì tốt nhất nên căn giữa video đó.

Từ phía bên trái, bạn có thể thay đổi lại nền của phần video này. Đối với điều này, chúng tôi sẽ chọn Google Image.

How To Make Website Free In Google

Hãy nhớ xóa cài đặt khả năng đọc như chúng tôi đã làm ở đầu hướng dẫn Google Sites này. Điều này sẽ làm cho nền tối hơn một chút.

How To Make A Company Website For Free

Đối với điều này, chúng tôi có thể chọn từ các sơ đồ được thiết kế sẵn mà bạn sẽ tìm thấy ở bên phải. Ví dụ: chúng ta sẽ chọn bố cục 3 phần và kéo nó xuống bên dưới video.

Trong mỗi phần, bao gồm hình ảnh và nội dung về lý do tại sao mọi người chọn chúng tôi làm giải pháp cho họ.

Bên dưới đó, thêm một mô tả ngắn. Nếu cần, bạn có thể chọn định dạng văn bản bằng các tùy chọn có sẵn.

Thực hiện theo quy trình tương tự cho hai phần còn lại. Một lần nữa, bạn có thể thay đổi nền của phần nếu muốn.

How To Make A Website For Free With Python’s Flask And Google App Engine

Bây giờ, chúng ta sẽ để nền màu trắng. Tùy thuộc vào cách xây dựng trang web, chúng tôi có thể thay đổi nền sau nếu cần.

Như với bất kỳ trang web tốt nào, bạn cần có một biểu mẫu đăng ký/liên hệ/gửi để khách hàng tiềm năng liên hệ với bạn, đặt một phiên hoặc cuộc họp chiến lược hoặc bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thông qua trang web. Bạn có thể đặt câu hỏi về

Biểu mẫu liên hệ cũng sẽ hữu ích để theo dõi khách hàng tiềm năng của bạn thông qua các cuộc gọi điện thoại hoặc email.

How To Make Website Free In Google

Để tạo biểu mẫu gửi bằng cách sử dụng trình tạo trang web Google Sites, hãy cuộn sang bên phải nơi bạn sẽ tìm thấy một số thành phần hoặc công cụ của Google mà bạn có thể tích hợp với trang web của mình.

How To Host A Website For Free On Google Cloud Storage

Trong bước tiếp theo, hãy đặt tên cho biểu mẫu và nó sẽ xuất hiện trên trang web của bạn. Đối với hướng dẫn Google Sites này, chúng tôi sẽ gọi nó là “Hãy liên lạc ngay hôm nay”.

Từ trình đơn thả xuống, bạn có thể chọn loại câu trả lời (chẳng hạn như MCQ hoặc câu trả lời ngắn). Chúng tôi sẽ chọn ‘câu trả lời ngắn’.

Bây giờ, chúng tôi sẽ thêm câu hỏi thứ ba, chọn “Đoạn văn” từ trình đơn thả xuống và “Hãy cho chúng tôi biết chúng tôi có thể trợ giúp như thế nào?” Một lần nữa, bấm vào “Yêu cầu”.

Bây giờ, hãy thêm một thông báo xác nhận nhanh: “Cảm ơn bạn đã gửi tin nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ ngay.” Sau khi người dùng điền vào biểu mẫu, đây là thông báo họ sẽ thấy. Nhấn Lưu.

The Ultimate Google Sites Tutorial [20+ Templates & Examples]

Trong tab “Câu trả lời”, bạn sẽ thấy tất cả câu trả lời của mình và bạn cũng có thể xem câu trả lời này trong Google Trang tính.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một công cụ mạnh mẽ có tên là Zapier cho phép bạn kết nối Google Biểu mẫu của mình với CRM hoặc Gmail. Tìm hiểu cách bắt đầu với Zapier tại đây.

Quay lại trang web của bạn, bây giờ bạn có thể chèn biểu mẫu liên hệ bạn vừa tạo và căn chỉnh nó vào giữa. Một lần nữa, thay đổi nền của phần bằng cách chọn một hình ảnh từ thư viện.

How To Make Website Free In Google

Điều này dành cho các doanh nghiệp địa phương muốn thêm vị trí thực tế của họ. Đối với một trang web nhiều trang, bản đồ được thêm vào trang liên hệ. Chỉ cần chọn “Bản đồ” ở bên phải của bạn và nhập vị trí doanh nghiệp của bạn.

Mobirise Website Generator V2.11

Để thêm một dải phân cách lớn phía trên bản đồ, chúng ta sẽ chọn lại “Hộp văn bản”, kéo nó xuống bên dưới biểu mẫu liên hệ, sau đó thay đổi nền của phần này thành màu tối hơn.

Thêm một hộp văn bản khác bên dưới hộp có nội dung “Tìm vị trí của chúng tôi”. Một lần nữa, bạn có thể tùy chỉnh định dạng văn bản.

Chỉ cần nhấp vào “Thêm chân trang”. Bao gồm tên công ty, bản quyền, điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật.

Chỉ cần nhấp vào “Xem trước” để xem trang web của bạn sẽ trông như thế nào trên các thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

6 Free Google My Business Seo Tricks

Trong trình tạo trang web một trang, bạn sẽ có tùy chọn hoàn tác hoặc làm lại bất kỳ điều gì trước khi nó được xuất bản lần cuối. Ngoài ra, bạn có thể thu hút những người khác tham gia và cộng tác với bạn trên trang web mới của bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy điều hướng đến “Xuất bản” rồi cuộn xuống để thêm tên doanh nghiệp của bạn. Vì chúng tôi đang xây dựng một trang web miễn phí nên bạn sẽ thấy một miền có thương hiệu.

Như đã đề cập ở trên, hãy duyệt qua các chủ đề khác nhau và thử nghiệm để xem chủ đề nào hoạt động tốt nhất cho trang web một trang của bạn.

How To Make Website Free In Google

Dành thời gian để xem qua tất cả các yếu tố, thiết kế và công cụ của Google. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn luôn có thể xem video hướng dẫn để giúp bạn bắt đầu với Google Sites.

How To Make A Website For Free On Google

Trong “Hướng dẫn về Google Sites dành cho người mới bắt đầu” này, bạn sẽ nhận được hướng dẫn từng bước về cách tạo trang web một trang cho doanh nghiệp nhỏ của mình.

Tôi có niềm đam mê với tiếp thị kỹ thuật số, phương tiện truyền thông và chiến lược kinh doanh nhỏ, tôi thích du lịch, lặn tự do và đồ ăn cay.

Chúng tôi sử dụng cookie trên trang web của mình để ghi nhớ các tùy chọn của bạn và cung cấp cho bạn trải nghiệm phù hợp nhất. Bằng cách nhấp vào “Chấp nhận”, bạn đồng ý với việc sử dụng tất cả các cookie.

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn khi bạn truy cập trang web. Trong số này, các cookie được phân loại là thiết yếu được lưu trữ trong trình duyệt của bạn vì chúng cần thiết để hoạt động.

How To Create A Website On Google For Free: A To Z Guide!

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *