How To Make Free Videos

How To Make Free Videos – Không có gì bí mật rằng video là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Theo nghiên cứu, tiếp thị video tạo ra thêm 66% khách hàng tiềm năng đủ điều kiện mỗi năm. Nhưng xuất bản nội dung video không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Thử thách lớn nhất mà bạn gặp phải là khi nảy ra một ý tưởng sáng tạo về video. Nếu tương tác là mục tiêu chính của bạn, hãy thử quảng bá doanh nghiệp của bạn bằng một video hoạt hình.

How To Make Free Videos

How To Make Free Videos

Trái ngược với niềm tin phổ biến, bạn không cần phần mềm đắt tiền để tạo clip hoạt hình. Trên thực tế, những video này là miễn phí. Kiểm tra một số chương trình hoạt hình miễn phí tốt nhất cho người mới bắt đầu, chuyên gia và tất cả mọi người.

Free Online Video Editing Templates

Animaker là phần mềm hoạt hình miễn phí dành cho người mới bắt đầu với chức năng kéo và thả dễ dàng và giao diện trực quan. Với Animaker, bạn có thể thấy sáu loại:

Với hỗ trợ HD, bố cục video ngang và dọc cũng như đồ họa được tạo sẵn, bạn có thể tạo các video hoạt hình vui nhộn ngay lập tức.

Các tính năng âm thanh bao gồm chuyển văn bản thành giọng nói, khả năng thêm nhạc và hiệu ứng âm thanh cũng như tường thuật. Bạn có thể chọn từ thư viện âm thanh của Animaker hoặc tải lên các bài hát của riêng bạn.

Nếu bạn muốn trả tiền cho phiên bản, bạn cũng có thể nhận được các tính năng bổ sung: máy ảnh trong ứng dụng, di chuyển nhiều lần, đường cong, hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng nhập/thoát. Hoạt hình PowerPoint cái gì cũng thích, trừ cái hay và không sến cho lắm.

Free Online Video Editor & Maker (drag And Drop Editing)

Sử dụng Blender nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm hoạt hình video tốt nhất cho các chuyên gia và người sáng tạo. Công cụ hoạt hình 3D mã nguồn mở, miễn phí hỗ trợ “thiết kế, gian lận, hoạt hình, mô phỏng, kết xuất, tổng hợp và theo dõi chuyển động, chỉnh sửa video và đường dẫn hoạt hình 2D.” Nền tảng này là một dự án công khai và các nhà sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới sẽ góp phần duy trì liên tục nền tảng này.

K-3D là phần mềm hoạt hình 3D miễn phí chuyên về mô hình hóa đa giác, thể hiện đồ họa kỹ thuật số và hiển thị các đối tượng bằng các bề mặt đa giác. Được thiết kế cho các nghệ sĩ, phần mềm kết hợp các plugin với kiến ​​trúc đường ống trực quan hóa – thích ứng với giao diện của các công cụ tích hợp.

Bắt đầu với các hướng dẫn Wiki chỉ cho bạn cách hiển thị các tính năng miền như họa tiết, bóng đổ và các mẫu đối xứng.

How To Make Free Videos

Một trong những tính năng tốt nhất? Chức năng hoàn tác/làm lại dễ dàng để nhanh chóng sửa lỗi. Hầu hết các chương trình chỉ cung cấp một tùy chọn để bắt đầu một hành động.

13 Best Free Animation Software Programs To Use (2023)

Cả tác vụ thủ tục và tham số đều cho phép bạn thực hiện thay đổi và thấy thay đổi ngay lập tức. Nhờ tổ chức trực quan dựa trên nút, người chỉnh sửa có thể tạo liên kết và kết hợp các phần tử video khác nhau. Bạn có thể làm việc trên một mặt của mẫu và mặt kia để xem nó trông như thế nào khi ghép lại với nhau.

OpenToonz là phần mềm hoạt hình miễn phí tốt nhất cho video 2D. Phần mềm nguồn mở miễn phí cho cả mục đích thương mại và phi thương mại, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để tạo các video tiếp thị thương hiệu của riêng mình.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng phần mềm hoạt hình miễn phí, bạn luôn có thể truy cập cộng đồng người dùng hoặc diễn đàn nhà phát triển.

Pencil2D là một phần mềm hoạt hình đơn giản cho phép bạn tạo các video 2D được sản xuất thủ công. Phần mềm nguồn mở miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, vì vậy bạn có thể sử dụng phần mềm này để tạo trò chơi hoặc tạo video để quảng cáo sản phẩm của mình.

Linkedin Video Creator

Giao diện người dùng đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, trang web Pencil2D có rất nhiều hướng dẫn để giúp bạn bắt đầu.

PAP cho phép bạn tạo hoạt hình 2D bằng tay và xem các chỉnh sửa của bạn trong thời gian thực. Trải nghiệm chỉnh sửa có thể phức tạp, nhưng thật dễ dàng cho người mới bắt đầu tìm hiểu và làm quen. Nó là đủ cho hình ảnh động của các video chính.

Hoàn hảo cho các nhà làm phim hoạt hình chuyên nghiệp, Paper Animation giúp các nhà làm phim hoạt hình tạo đồ họa 2D từ các hình ảnh vẽ tay với một danh sách dài các tính năng;

How To Make Free Videos

Sau khi bạn đã tạo video hoạt hình của mình, các tùy chọn xuất bao gồm ngăn xếp khung hình .mp4, .mov và .png hoặc .svg.

5 Free Video Making Tools For Your Small Business

Cuốn sách tiếp theo là phần mềm hoạt hình video của Powtoon dành cho các bài thuyết trình trực quan động. Mặc dù có các tùy chọn trả phí với các tính năng bổ sung, nhưng Powtoon cũng có một công cụ rút gọn miễn phí dành cho các video dài tối đa ba phút.

Một công cụ tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Có một số mẫu quảng cáo để lựa chọn, bao gồm video giải thích hoạt hình và loại đồ họa thông tin, cũng như các mẫu được tạo riêng cho quảng cáo sản phẩm. Bạn cũng có thể bắt đầu từ đầu hoặc nhập chủ đề từ PowerPoint.

Stykz là một trong những phần mềm hoạt hình đơn giản nhất. Nó cho phép bạn tạo các video hoạt hình hình que 2D cơ bản.

Stykz dựa trên khung, cho phép bạn làm việc trên từng thiết bị tại một thời điểm. Nó sử dụng vỏ củ hành để bạn có thể thấy các phần trước đó và cách chúng khớp với nhau.

How To Make Faceless Youtube Videos Using Canva And Pexels

Tất cả các chỉnh sửa được thực hiện “theo từng bước”, tức là Bạn thực hiện các chỉnh sửa và xem các thay đổi trong cùng một cửa sổ. Không cần phải chuyển đổi giữa các câu.

Chỉnh sửa một hoặc nhiều đối tượng que, tô hình và nhập hình que của bạn. Mọi thứ được lưu tự động khi bạn di chuyển, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mất tất cả công việc của mình.

Video hoạt hình trực tuyến miễn phí tiếp theo là Studio Synfig, một nền tảng mã nguồn mở để tạo các video hoạt hình 2D. Cho phép bạn tạo hoạt ảnh dựa trên dòng thời gian bằng đồ họa vector.

How To Make Free Videos

Giống như OpenToonz, nó cung cấp một hệ thống hoạt ảnh về bộ xương cho phép bạn tạo các chuyển động tự nhiên. Tạo hoạt ảnh cắt bỏ bằng hình ảnh bitmap và sử dụng lớp biến dạng Xương bổ sung để áp dụng các biến dạng phức tạp cho hình ảnh bitmap.

Moovly L Online Video Editor I Make Videos Online

Các tính năng nâng cao bao gồm các tham số liên kết theo lớp, cho phép bạn tạo rô-bốt và các cấu trúc động nâng cao khác. Nó chắc chắn không dành cho người mới bắt đầu, vì vậy hãy sử dụng tùy chọn dễ dàng hơn để bắt đầu trước khi nâng cấp lên các tính năng Synfig nâng cao. Có rất nhiều video hướng dẫn được sử dụng để trợ giúp chương trình.

Phần mềm hoạt hình miễn phí của Google dành cho Android, Toontastic 3D, nhắm đến trẻ em nhưng các thương hiệu cũng có thể sử dụng phần mềm này để tạo video hoạt hình 3D. Lý tưởng nhất để kể chuyện, bạn bắt đầu Toontastic bằng cách tạo các nhân vật của riêng mình, từ đầu hoặc từ một hình ảnh đã tải xuống. Sau đó, đã đến lúc thêm nhân vật vào câu chuyện.

Toontastic khuyến khích những người kể chuyện khao khát sáng tạo với câu chuyện của họ và các thương hiệu cũng có thể làm như vậy. Kể câu chuyện của bạn, thêm hoạt ảnh, tường thuật và âm nhạc, rồi xuất nó để chia sẻ với mọi người.

Câu chuyện của bạn dựa trên các mô hình toontastic, mỗi mô hình có một số cảnh khác nhau. Toontastic cũng đã tạo sẵn các cảnh để bạn lựa chọn, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là “vẽ” cho các nhân vật.

Top 10 Video Editing Apps For Android In 2023 [free + Paid]

Nếu điều này nghe có vẻ nhiều bước, Google cho biết bạn có thể tạo một video dài một phút với tối đa sáu cảnh, mặc dù điều đó không bao gồm thời gian trước khi bạn tạo nhân vật của mình. Nó cũng hoạt động ngoại tuyến, vì vậy bạn có thể tạo video về tuyến đường đi làm hàng ngày của mình hoặc khi tắt Wi-Fi.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều quyền kiểm soát hơn và tính linh hoạt sáng tạo, thì Toontastic không phải là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nó đặc biệt phù hợp với những người thích những video hoạt hình mới. Bạn sẽ sớm chuyển sang một thứ khác trong danh sách này!

TubiTube là một trong những công cụ hoạt hình video đầu tiên. Lý tưởng cho những người có sở thích, nghiệp dư và thậm chí cả trẻ em, phần mềm này tạo hoạt hình đơn giản cho mọi người. Giao diện rõ ràng và đơn giản có nghĩa là bạn không cần phải dành nhiều thời gian để học trước khi có thể đưa những sáng tạo của mình vào cuộc sống.

How To Make Free Videos

Với TubiTube, bạn có nhiều lựa chọn giải pháp hoạt hình 2D cơ bản, bao gồm các công cụ hình ảnh và bản vẽ, nhập vectơ/hình ảnh, chia tỷ lệ thủ công, xoay và độ mờ.

Free Animated Video Maker

Có sẵn theo giấy phép “GPL”, TubiTube là lý tưởng cho các nhà làm phim hoạt hình có ngân sách hạn chế và cũng linh hoạt. Bạn có thể phát các bài hát ở định dạng SWF, MPEG và AVI. Đây cũng là một trang mạng xã hội nơi bạn có thể kết nối với các loài động vật khác để biết các mẹo trực tiếp.

Thích hợp cho cả người mới bắt đầu và người làm phim hoạt hình nâng cao hơn, Cinema 4D là một chương trình linh hoạt cho phép người dùng làm được nhiều việc hơn là chỉ hoạt hình. Bạn có thể sử dụng Cinema 4D để tạo mô hình, kết cấu và minh họa các hiệu ứng hình ảnh trong giao diện người dùng trực quan.

Bố cục có thể tùy chỉnh của Cinema 4D lý tưởng để tạo trải nghiệm người dùng thoải mái nhất cho bất kỳ nhà làm phim hoạt hình nào. Ngoài ra còn có quyền truy cập vào Mograph, cho phép các nhà thiết kế tạo nhiều kết hợp mà không bị nhầm lẫn với phần mềm truyền thống.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó dễ học nhưng đủ khả năng mở rộng để tạo hoạt ảnh nâng cao, thì đây có thể là công cụ dành cho bạn. Các tính năng bổ sung bao gồm tái cấu trúc tự động của ZBrush để tạo các mạng được tối ưu hóa và mô phỏng vải nâng cao.

Create Films With A Video Editor

Clara.io là một ứng dụng web dành cho các chuyên gia sáng tạo cho phép bạn làm việc trong trình duyệt của mình trong khi tạo, hoạt ảnh và hiển thị nội dung 3D. Giao diện có một bộ công cụ mạnh mẽ như chỉnh sửa đối tượng phụ, kết xuất đám mây VRay và quy trình làm việc đáp ứng.

Trong khi làm việc với hoạt hình của mình với giao diện người dùng hiện đại, bạn cũng có thể mời các đồng nghiệp khác của mình tham gia. Các chức năng nhúng và chia sẻ dễ dàng giúp việc cộng tác trở nên dễ dàng. Clara cũng tự động lưu tất cả công việc và tiến trình của bạn lên đám mây.

Có hơn 30 định dạng tệp 3D phổ biến để nhập và xuất. Ngoài ra, có thể mở rộng và mở rộng chức năng của ứng dụng của bạn bằng cách sử dụng API Graphene và REST.

How To Make Free Videos

Nếu bạn cần trợ giúp để tìm ra cách xây dựng ứng dụng Clara.io, bạn có thể sử dụng thư viện mô hình 3D tuyệt vời để lấy cảm hứng.

How To Make Free Fire Animation Intro In Kinemaster My Free Video Stuff » My Free Video Stuff

Đó là danh sách 13 chương trình hoạt hình miễn phí tốt nhất dành cho người mới bắt đầu và nhà phát triển. Công cụ bạn muốn thực sự phụ thuộc vào trình độ kỹ năng, phần cứng của bạn và loại hình ảnh bạn muốn tạo. Tóm lại, đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *