How Do You Do Website

How Do You Do Website – 2022-02-02 00:00:00 2022-02-02 00:00:00 https:///r/startup/small-business-website/startup-english-need-equipment-or-wanting-to-grow -các phương pháp hay nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ của bạn Tìm hiểu cách tạo trang web cho doanh nghiệp của bạn theo tám bước đơn giản. https:///oidam/intuit/sbseg/en_us/Blog/Graphic/how-to-create-website-header-image-us-en.jpg https:///how-to-create-website-header-image -us-en.jpg https:///how-to-create-website-header-image-us-en.jpg https:///how-to-create-website-header-image-us-en.jpg Làm thế nào để làm cho một trang web

Đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, việc có sự hiện diện trực tuyến với một trang web tích hợp là rất quan trọng để thành công. Những khách hàng muốn tìm hiểu thêm về bạn sẽ tìm kiếm bạn trực tuyến và một trang web hữu ích, bóng bẩy sẽ đi một chặng đường dài. Tuy nhiên, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng nó thực sự không khó.

How Do You Do Website

How Do You Do Website

Trên thực tế, không phải là không thể khởi chạy trang web của riêng bạn trong vài ngày. Như với bất cứ điều gì, bắt đầu là phần khó nhất. Nếu bạn đã từng nghĩ đến việc xây dựng trang web của riêng mình, có lẽ bạn đã nhìn vào mê cung khó hiểu này và đóng tab trình duyệt của mình và thề sẽ sống không có trang web mãi mãi.

9 Steps To Create A New Website

Không quá nhanh. Bạn có thể làm điều này nếu bạn có bàn phím và chuột. Dưới đây là hướng dẫn từng bước để giúp bạn tạo một trang web cho doanh nghiệp nhỏ của mình mà không gặp phải sự căng thẳng và nhầm lẫn nào.

Nếu bạn muốn khởi chạy trang web của mình, bạn sẽ muốn bắt đầu ngay. Mặc dù bạn không muốn bị phân tích làm tê liệt, nhưng bạn cần chọn đúng cho nhu cầu kinh doanh hiện tại và tương lai của mình.

Đầu tiên, tạo một kế hoạch trang web – điều này sẽ giúp bạn tổ chức và giúp bạn thu thập các nội dung bạn cần. Điêu nay bao gôm:

Hãy suy nghĩ về kế hoạch phát triển kinh doanh của bạn và đảm bảo rằng công cụ xây dựng bạn chọn phù hợp. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng cần ghi nhớ khi tạo trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn.

How To Review Your Website Content (a 6 Step Guide & Checklist)

Trang web của bạn là một phần quan trọng trong thương hiệu tổng thể của doanh nghiệp bạn. Nó nên sử dụng logo, phông chữ và màu sắc của bạn. Nếu bạn chưa biết các bộ phận đối tượng của mình, hãy lưu ý đến những yếu tố đó để xây dựng trang web của bạn. Điều này làm cho quá trình dễ dàng hơn nhiều.

Hãy nhớ rằng, điều này là dành cho khách hàng của bạn. Điều này có nghĩa là trang web của bạn phải nói chuyện trực tiếp với đối tượng mục tiêu của bạn bằng cách xác định họ. Làm rõ đề xuất giá trị của bạn và tận dụng tối đa nội dung của bạn để giải thích những vấn đề bạn giải quyết cho họ. Trang web của bạn phải trả lời rõ ràng câu hỏi tại sao họ muốn hợp tác kinh doanh với bạn.

Có rất nhiều thứ bạn có thể làm với trang web của mình nên rất dễ bị phân tâm bởi tất cả những tiếng chuông và còi. Giữ cho nó đơn giản với thiết kế web rõ ràng, menu điều hướng đơn giản, văn bản rõ ràng và khoảng trắng. Điều này làm giảm căng thẳng cho bạn và mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho khách hàng của bạn.

How Do You Do Website

Bạn không cần phải vò đầu bứt tóc trước màn hình máy tính khi có nhiều nguồn. Những người xây dựng trang web cung cấp các phần dịch vụ khách hàng và thậm chí cả hướng dẫn để giúp bạn. Bạn có thể liên hệ với bạn bè, người làm việc tự do hoặc thậm chí là sinh viên đại học để xây dựng trang web của mình, viết nội dung, v.v. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ.

How To Make A Website Look Professional

Trước tiên, bạn sẽ cần một tên miền. Đây là một cách thú vị để nói URL hoặc địa chỉ trang web (bắt đầu bằng “www”) mà mọi người sử dụng để truy cập trang web của bạn.

Khi nói đến việc chọn một tên miền, bạn muốn nó đơn giản và phù hợp với doanh nghiệp của mình. Lý tưởng nhất là nó đủ để khách hàng của bạn dễ nhớ.

Giả sử bạn đang mở cửa hàng túi của riêng mình có tên là Corner Bag Store. Bạn muốn trang web của mình đơn giản và giống như www.cornerbagelshop.com. Tuy nhiên, bạn phải mua nó trước khi bạn có thể yêu cầu nó.

Bạn có thể mua tên miền từ các trang web lưu trữ khác nhau. Ngày nay, hầu hết tất cả những gì bạn cần để xây dựng trang web kinh doanh của mình là một tên miền, dịch vụ lưu trữ (sẽ nói thêm về điều đó sau), các mẫu, v.v. – Trong một nền tảng hoặc người xây dựng trang web. Một cái gì đó như Squarespace hoặc Wix sẽ kết hợp mọi thứ bạn cần.

How To Find The Author Of A Website: Complete Guide

Nếu bạn đang tìm mua một tên miền để bắt đầu, thì có rất nhiều nơi để làm như vậy. Những người xây dựng trang web này bao gồm:

Tìm tên miền bạn muốn sử dụng khi sử dụng trang web của công ty lưu trữ. Nếu nó có sẵn, bạn mua nó, điền thông tin của bạn và bạn tự hào là chủ sở hữu mới của trang web này. Dưới đây chúng tôi so sánh các tùy chọn trang web giá rẻ khác nhau.

Tên miền bạn muốn sử dụng có thể chưa có sẵn để mua. Có một vài điều bạn có thể làm, bao gồm:

How Do You Do Website

Tên miền thường có giá từ $9 đến $15 mỗi năm. Ví dụ: Google tuyên bố rằng việc mua tên miền www.cornerbagelshop.com chỉ tốn 12 đô la mỗi năm. Số tiền bạn cần chi tiêu sẽ khác nhau, nhưng lập kế hoạch từ 10 đến 20 đô la mỗi năm cho tên miền của bạn có lẽ là một lựa chọn an toàn.

User Feedback: Why Your Website Is Suffering Without It

Ý tưởng lưu trữ trang web có thể hơi kỹ thuật và phức tạp, nhưng hãy nghĩ theo cách này: trang web của bạn là nơi nó được lưu trữ. Thông tin trên trang web của bạn cần phải ở một nơi và đó là công việc của dịch vụ lưu trữ web. Nó lưu trữ thông tin và sau đó cung cấp cho khách truy cập.

Với ý nghĩ đó, bạn có thể mua tên miền của mình và lưu trữ tất cả ở một nơi: từ một công cụ xây dựng trang web mà bạn chọn (chúng ta sẽ nói về nó trong phần tiếp theo). Nếu bạn quyết định mua dịch vụ lưu trữ riêng, hầu hết các nhà cung cấp web mà chúng tôi đã đề cập ở trên sẽ lưu trữ tên miền bạn đã chọn.

Website Builder là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ, những người cần tạo một trang web đơn giản nhưng không có nhiều kinh nghiệm.

Khi bạn nghiên cứu các công cụ xây dựng trang web khác nhau, hãy ghi nhớ các tính năng bạn cần. Ví dụ, cửa hàng túi xách của bạn có cần thương mại điện tử không? Đây là một cân nhắc quan trọng khi đánh giá các lựa chọn.

20 (free) Things You Need To Do After Launching Your Ecommerce Website

Khi bạn biết mình đang tìm kiếm điều gì, đã đến lúc xem xét các nhà xây dựng khác nhau. Một số phổ biến nhất bao gồm:

Sử dụng các nền tảng này, bạn có thể nhận dịch vụ lưu trữ web, dịch vụ lưu trữ và các mẫu giúp dễ dàng thiết kế một trang web đẹp, ấn tượng cho doanh nghiệp nhỏ của mình.

Trong khi bạn khám phá các tùy chọn của mình, bạn có thể chạy với WordPress. Nó là một trong những công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất, với 30% trang web chạy trên nền tảng này.

How Do You Do Website

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là WordPress có hai tùy chọn plugin khác nhau cho các trang web, điều này có thể hơi khó hiểu. Dưới đây là những điểm nổi bật:

Why Do So Many Websites Look The Same? And How To Make Sure Yours Is Unique.

Không thiếu các lựa chọn cho bất kỳ chủ cửa hàng, doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp trực tuyến nào và không có lựa chọn nào đúng. Tuy nhiên, làm việc với Wix hoặc Squarespace là cách an toàn để tạo một trang web hoạt động hiệu quả mà không gặp nhiều căng thẳng.

Hãy hít một hơi thật sâu, bởi vì hiện tại chúng ta có rất nhiều công việc kỹ thuật cần phải giải quyết. Bạn có một tên miền, một nền tảng lưu trữ web và bạn đã chọn một công cụ xây dựng trang web. Bây giờ là lúc bắt đầu thu thập thông tin bạn cần để khởi chạy trang web của mình.

Sử dụng sơ đồ trang web đã thảo luận trước đó để xem các mẫu do trình tạo trang web cung cấp và quyết định xem bạn thích mẫu nào nhất. Đây là loại nội dung bạn muốn điền vào – bao nhiêu hình ảnh, sao chép những gì, v.v. đưa ra một số gợi ý về

Mẫu của bạn có thể có nhiều trang hơn bạn cần (đừng lo – bạn có thể dễ dàng xóa chúng). Ở mức tối thiểu, trang web kinh doanh của bạn nên bao gồm:

How To Improve Website Navigation (examples And Why You Should Do It)

Bạn cũng có thể muốn thêm blog, trang Câu hỏi thường gặp, nhận xét hoặc các trang khác. Nhưng đừng quá lo lắng về những thứ bổ sung mà hãy tập trung vào những phần cơ bản mà bạn cần bắt đầu.

Bây giờ là lúc để bắt đầu tập hợp các hình ảnh, mô tả sản phẩm và nội dung bằng văn bản khác để thêm vào trang web của bạn.

Tạo một thư mục hoặc tệp nơi bạn có thể lưu trữ tệp này. Điều này sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn khi bạn bắt đầu chụp các mẫu của trang web của mình.

How Do You Do Website

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO, cải thiện nội dung và hình thức của trang web để tăng khả năng hiển thị cho người dùng đang tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm cụ thể. Để đảm bảo doanh nghiệp nhỏ của bạn hiển thị trực tuyến, bạn nên xem xét triển khai các phương pháp hay nhất về SEO khi xây dựng trang web của mình.

How To Create A Website Using Html/css Code Editor

Bạn đã thu thập tất cả các thông tin cần thiết. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là thêm nó vào trình tạo trang web của bạn.

Điều tuyệt vời về các công cụ xây dựng trang web là chúng rất dễ cài đặt. Giao diện thân thiện với người dùng của họ làm cho điều này trở nên đơn giản:

Điều tốt nhất bạn có thể làm là bắt đầu xây dựng một trang web và bắt đầu chơi. Bạn sẽ học được rất nhiều về cách thức hoạt động của nó. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm rằng nếu bạn mắc lỗi, thật dễ dàng để hoàn tác mọi thay đổi.

Khi trang web chính của bạn trông giống như cách bạn muốn, hãy xuất bản nó. Đừng lo lắng về việc nó hoàn toàn hoàn hảo – bạn luôn có thể thêm vào và thay đổi nó sau.

What You Can Do To Reduce The Carbon Footprint Of Your Website?

Chỉ vì trang web của bạn dễ sản xuất không có nghĩa là trang web của bạn dễ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *